15+ cách hóa giải vận đen trong công việc kinh doanh tác dụng ngay

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 16/01/2024 20 phút đọc

Trong kinh doanh, vận đen có thể khiến cho công việc của bạn gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Do đó, việc hóa giải vận đen là vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các cách hóa giải vận đen trong công việc kinh doanh.

Tìm hiểu về vận đen trong kinh doanh

Khái niệm vận đen

Vận đen là một thuật ngữ chỉ những điều xui xẻo, không may mắn xảy ra trong cuộc sống của một người. Trong kinh doanh, vận đen có thể thể hiện qua những biểu hiện sau:

 • Công việc làm ăn không thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, trắc trở.
 • Khách hàng ít, hàng hóa bán chậm, doanh thu giảm sút.
 • Xảy ra những sự cố, tai nạn bất ngờ.
 • Mất mát tài sản, tiền bạc.

Nguyên nhân gây ra vận đen trong kinh doanh

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến vận đen trong kinh doanh, có thể kể đến như:

 • Do yếu tố phong thủy: Vị trí cửa hàng, hướng cửa, cách bài trí nội thất,... không hợp phong thủy cũng có thể là nguyên nhân gây ra vận đen.
 • Do yếu tố tâm linh: Những điều xui xẻo, không may mắn trong cuộc sống cá nhân của chủ kinh doanh cũng có thể ảnh hưởng đến công việc kinh doanh.
 • Do yếu tố thực tế: Sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường, sự thay đổi của thị hiếu khách hàng,... cũng có thể là nguyên nhân khiến cho công việc kinh doanh gặp khó khăn.
cách hóa giải vận đen trong công việc
Cách hóa giải vận đen trong công việc. (Hình minh hoạ)

 

15+ cách hóa giải vận đen trong công việc kinh doanh

1. Xả xui bằng muối

Muối là một loại vật phẩm phong thủy có tác dụng xua đuổi tà khí, mang lại may mắn. Cách xả xui bằng muối khá đơn giản, bạn chỉ cần cầm một nắm muối vào tay và ném qua vai trái của mình.

2. Đốt trầm hương

Trầm hương là một loại gỗ quý có mùi thơm thanh khiết, giúp thanh lọc không khí, mang lại cảm giác thư thái, thoải mái. Khi đốt trầm hương, hương thơm của trầm hương sẽ giúp xua đuổi tà khí, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

3. Dùng tỏi

Tỏi là một loại gia vị quen thuộc trong đời sống hàng ngày, nhưng ít ai biết rằng tỏi cũng có tác dụng xua đuổi tà khí, mang lại may mắn. Cách dùng tỏi để hóa giải vận đen là một trong những cách xả xui cho bản thân khá đơn giản, bạn chỉ cần đặt một củ tỏi ở bàn thờ Thần Tài hoặc ở phía bên ngoài cửa hàng.

cách hoá giải vận đen trong kinh doanh
Cách hoá giải vận đen trong kinh doanh. (Hình minh hoạ)

 

4. Đốt phong long

Phong long là một loại tà khí có thể gây ra nhiều bất lợi cho công việc kinh doanh. Để hóa giải phong long, bạn có thể đốt phong long bằng cách đốt giấy vàng, giấy bạc,... rồi vứt ra ngoài đường.

5. Tắm nước bưởi

Bưởi là loại quả có mùi thơm dịu mát, giúp thanh lọc cơ thể, xua đuổi tà khí. Cách tắm nước bưởi để hóa giải vận đen khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một quả bưởi, cạo vỏ bưởi rồi đun sôi với nước. Sau đó, bạn dùng nước bưởi để tắm, chú ý tắm từ đầu đến chân.

6. Ăn các món ăn xả xui

Theo quan niệm dân gian, một số món ăn có tác dụng xả xui, mang lại may mắn, chẳng hạn như:

 • Trứng vịt lộn: Trứng vịt lộn là một món ăn dân dã, có tác dụng xua đuổi tà khí, mang lại may mắn, tài lộc.
 • Cháo trắng: Cháo trắng là món ăn thanh đạm, giúp thanh lọc cơ thể, xua đuổi tà khí.
 • Chè đậu đỏ: Chè đậu đỏ là món ăn ngọt ngào, giúp mang lại may mắn, tài lộc.
 Cách xả xui buôn bán ế ẩm
 Cách xả xui buôn bán ế ẩm. (Hình minh hoạ)

 

7. Đeo bùa bình an

Bùa bình an là một vật phẩm phong thủy có tác dụng bảo vệ chủ nhân khỏi những điều xui xẻo, mang lại may mắn, bình an. Bạn có thể mua bùa bình an tại các cửa hàng phong thủy uy tín.

>> Xem thêm tại đây: Làm sao để bán được hàng? 5 Cách bán hàng online trên facebook

8. Thay đổi phong thủy cửa hàng

Nếu bạn cảm thấy cửa hàng của mình có phong thủy không tốt, có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy để thay đổi phong thủy cửa hàng, giúp cho công việc kinh doanh thuận lợi, may mắn hơn.

9. Thay đổi cách làm ăn

Nếu bạn cảm thấy cách làm ăn của mình đang gặp vấn đề, có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia tư vấn kinh doanh để thay đổi cách làm ăn, giúp cho công việc kinh doanh hiệu quả hơn.

Cách hóa giải buôn bán ế ẩm bằng muối
Cách hóa giải buôn bán ế ẩm bằng muối. (Hình minh hoạ)

 

10. Giữ tâm lý vững vàng

Tâm lý vững vàng là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của công việc kinh doanh. Khi gặp vận đen, bạn cần giữ tâm lý vững vàng, bình tĩnh, không nên lo lắng, hoang mang.

>> Xem thêm tại đây: 10+ cách xả xui bằng muối cho nữ: Xua đuổi tà khí, đón may mắn

11. Làm việc thiện

Làm việc thiện là một cách để tích đức, giúp bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Bạn có thể làm việc thiện bằng cách quyên góp tiền, vật phẩm cho những người có hoàn cảnh khó khăn, tham gia các hoạt động thiện nguyện.

12. Thờ cúng chu đáo

Thờ cúng chu đáo là một cách thể hiện lòng thành kính với các vị thần linh, giúp cầu mong sự phù hộ, độ trì của các vị thần linh. Bạn nên thường xuyên lau dọn bàn thờ, thắp hương, cúng lễ đầy đủ,…

Cách đem lại may mắn trong công việc
Cách đem lại may mắn trong công việc. (Hình minh hoạ)

 

13. Sử dụng các vật phẩm phong thủy

Các vật phẩm phong thủy có tác dụng thu hút tài lộc, may mắn, giúp hóa giải vận đen. Bạn có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy như:

 • Tỳ hưu: Tỳ hưu là một linh vật có tác dụng chiêu tài, hóa sát.
 • Thiềm thừ: Thiềm thừ là một linh vật có tác dụng chiêu tài, giữ của.
 • Kim ngư: Kim ngư là một linh vật có tác dụng mang lại may mắn, tài lộc.
 • Tranh phong thủy: Tranh phong thủy có tác dụng thu hút tài lộc, may mắn, hóa giải vận đen.

>> Xem thêm tại đây: 101 Cách xin bùa làm ăn linh nghiệm ở TPHCM, không thể bỏ qua

14. Thay đổi suy nghĩ, hành động

Có thể vận đen đến từ những suy nghĩ, hành động tiêu cực của bạn. Khi gặp vận đen, bạn cần thay đổi suy nghĩ, hành động tích cực hơn, giúp loại bỏ những suy nghĩ, hành động tiêu cực, mang lại may mắn, thuận lợi cho công việc kinh doanh.

15. Tin tưởng vào bản thân

Tin tưởng vào bản thân là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của công việc kinh doanh. Khi gặp vận đen, bạn cần tin tưởng vào bản thân, không nên nản chí, bỏ cuộc.

Cách hóa giải buôn bán ế ẩm bằng tỏi
Cách hóa giải buôn bán ế ẩm bằng tỏi. (Hình minh hoạ)

 

16. Nhờ sự giúp đỡ của chuyên gia

Bùa giải đen của thầy bùa cao tay Pá Vi là một loại bùa có tác dụng hóa giải vận đen, mang lại may mắn, thuận lợi trong công việc kinh doanh. Bùa được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, có linh khí cao, được thầy Pá Vi trì chú theo đúng nghi thức phong thủy.

>> Xem thêm tại đây: Làm gì để may mắn hơn? 22 cách cầu may mắn cho bản thân, tiền tài

Để hóa giải vận đen trong công việc kinh doanh bằng bùa giải đen của thầy Pá Vi, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 1. Liên hệ với thầy Pá Vi để đặt bùa.
 2. Sau khi nhận được bùa, bạn cần mang bùa theo bên mình trong mọi hoạt động kinh doanh.
 3. Bạn cần giữ gìn bùa cẩn thận, không được để bùa bị rơi vỡ, dính nước.
Cách hóa giải buôn bán ế ẩm bằng chanh muối

 

Bùa giải đen của thầy Pá Vi có tác dụng mang lại may mắn, thuận lợi trong công việc kinh doanh. Bùa giúp bạn:

 • Tăng cường vận may, giúp bạn gặp được nhiều cơ hội tốt trong kinh doanh.
 • Tránh khỏi những rủi ro, khó khăn trong kinh doanh.
 • Giúp bạn thu hút khách hàng, tăng doanh thu.

>> Xem thêm tại đây: Mở cung tài lộc là gì? Sắm lễ mở cung tài lộc hết bao nhiêu tiền?

Nếu bạn đang gặp vận đen trong công việc kinh doanh, bạn có thể tham khảo sử dụng bùa giải đen của thầy Pá Vi. Bùa sẽ giúp bạn hóa giải vận đen, mang lại may mắn, thuận lợi trong kinh doanh.

Hóa giải vận xui tiền bạc

 

Những câu chuyện thành côn hóa giải vận đen trong công việc kinh doanh

Câu chuyện 1

Anh Nguyễn Văn A, quê ở Hải Dương, là chủ một cửa hàng kinh doanh quần áo. Anh A vốn là người có tính cách cởi mở, hòa đồng, nhưng lại gặp nhiều khó khăn trong công việc kinh doanh. Cửa hàng của anh A thường xuyên ế ẩm, khách hàng ít, doanh thu không ổn định. Anh A đã thử nhiều cách để cải thiện tình hình kinh doanh nhưng đều không hiệu quả.

Một lần, anh A được người quen giới thiệu đến thầy bùa Pá Vi. Anh A tìm hiểu và quyết định đặt bùa giải đen của thầy Pá Vi. Sau khi mang bùa về, anh A luôn mang theo bên mình trong mọi hoạt động kinh doanh.

Kể từ khi sử dụng bùa giải đen của thầy Pá Vi, công việc kinh doanh của anh A bắt đầu khởi sắc. Khách hàng đến cửa hàng ngày càng đông, doanh thu tăng lên đáng kể. Anh A rất vui mừng và hài lòng với hiệu quả của bùa giải đen.

Câu thần chú giải xui

 

Câu chuyện 2

Chị Nguyễn Thị B, quê ở Nghệ An, là chủ một công ty kinh doanh bất động sản. Chị B vốn là người có năng lực, nhưng lại gặp nhiều vận đen trong công việc kinh doanh. Công ty của chị B liên tục gặp phải những rủi ro, khó khăn, khiến chị B phải lo lắng, phiền muộn.

Một lần, chị B được người quen giới thiệu đến thầy bùa Pá Vi. Chị B tìm hiểu và quyết định đặt bùa giải đen của thầy Pá Vi. Sau khi mang bùa về, chị B luôn mang theo bên mình trong mọi hoạt động kinh doanh.

Kể từ khi sử dụng bùa giải đen của thầy Pá Vi, công việc kinh doanh của chị B bắt đầu thuận lợi hơn. Công ty của chị B liên tục ký được những hợp đồng lớn, doanh thu tăng lên gấp đôi. Chị B rất vui mừng và hài lòng với hiệu quả của bùa giải đen.

cách giải vận xui trong công việc

 

Trên đây là một số câu chuyện thành công hóa giải vận đen trong công việc kinh doanh bằng bùa giải đen của thầy bùa cao tay Pá Vi. Những câu chuyện này đã chứng minh được hiệu quả của bùa giải đen trong việc giúp người kinh doanh hóa giải vận đen, mang lại may mắn, thuận lợi trong công việc.

>> Xem thêm tại đây: Bùa ngải cây ngải đen cầu tài, giá củ ngải đen và hình ảnh

Kết luận

Trên đây là các cách hóa giải vận đen trong công việc kinh doanh. Nếu bạn đang gặp vận đen trong công việc kinh doanh, bạn có thể tham khảo sử dụng bùa giải đen của thầy bùa Pá Vi. Bùa sẽ giúp bạn hóa giải vận đen, mang lại may mắn, thuận lợi trong kinh doanh.

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi

Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm nghiệm tác dụng của bùa ngải trong cuộc sống gia đình và công việc bản thân và đã giúp đỡ rất nhiều người tìm được hạnh phúc. 

Chuyên làm:
- Bùa ngải yêu/Bùa ghét: giữ người yêu, giữ hạnh phúc gia đình, giữ tình bạn, bùa thoát ế kiếm được người yêu, khiến người khác yêu mến vì kém duyên ăn nói kém... 

- Bùa nghe lời (Bùa nói nghe): giúp người khác nghe lời mình nói để giữ tình cảm hoặc giúp hỗ trợ công việc và cuộc sống.

- Bùa ngải làm ăn, bùa hộ mệnh may mắn: giúp làm ăn, buôn bán, thăng tiến chức vụ công việc may mắn - hút tài lộc- công thành danh toại.

- Bùa bán đất, bùa đòi nợ.

- Bùa thắng kiện tụng, tranh chấp.

- Bùa quên: giúp giải thoát bản thân không nhớ gì về ai đó.

- Bùa học tập, thi cử may mắn điểm cao.

- Giải tất cả các loại bùa ngải ác tính và lành tính mang lại hạnh phúc.

Liên hệ ngay thầy Pá Vi để được giúp đỡ:

- Zalo 1: 0918 334 190

- Zalo 2: 0866 966 335

- Viber, Telegram, WhatsApp0918334190

- Nhắn tin – Không gọi: 0918334190

- Mail:   thaybuapavi@gmail.com

Hy vọng sẽ có nhiều người biết tới để hạnh phúc hơn!

Bài viết trước Bùa yêu dân tộc Thái Nghệ An, Sơn La: Hiệu quả và lành tính

Bùa yêu dân tộc Thái Nghệ An, Sơn La: Hiệu quả và lành tính

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện