Bùa làm ăn là gì? Xin bùa ngải làm ăn ở đâu tốt nhất?

4.9/5 - (42 Bình chọn)

Trong kinh doanh không phải lúc nào cũng thuận lợi. Bên cạnh sự may mắn thì người làm kinh doanh cũng gặp khá nhiều khó khăn. Cho nên, những người làm ăn kinh doanh khi gặp khó khăn trong công việc sẽ tìm đến thầy để luyện bùa giúp giải quyết các vấn đề đó. Vậy, bùa làm ăn là gì? Xin bùa ngải làm ăn ở đâu tốt nhất? Tất cả sẽ được giải đáp ngay dưới bài viết này.

Bùa làm ăn thường được sử dụng khi người kinh doanh gặp khó khăn.
Bùa làm ăn thường được sử dụng khi người kinh doanh gặp khó khăn.

Bùa làm ăn là gì?

Đây là loại bùa được các thầy luyện ra để giúp công việc làm ăn của người muốn làm bùa có kết quả tốt nhất. Mục đích chính của bùa ngải làm ăn này chính là có thật nhiều khách mới và vẫn duy trì được số lượng khách hàng cũ.

Bùa làm ăn thường sử dụng các thông tin cơ bản và chuẩn xác của người muống làm bùa để luyện như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, hình ảnh, nghề nghiệp và địa chỉ sinh sống.

Ai là người cần dùng bùa làm ăn?

  • Muốn gặp nhiều may mắn, thu hút nhiều điều tốt, trong cuộc sống cũng như công việc, sẽ giúp công việc thăng tiến trong đường quan lộ.
  • Được rất nhiều người yêu mến, đặc biệt là người khác giới yêu thích hơn. Rất phù hợp với các anh chị làm nghề cần người khác giới yêu mến, chọn lựa mình thay vì người khác. Như massage hay làm gái.
  • Giúp giữ những khách hàng cũ, không bỏ đi chỗ khác, giúp cho việc chăm sóc khách hàng cũ được rất tốt.
  • Sẽ giúp tâm lý bình an, tự tin vào bản thân, không bị gây nhiễu bởi bên ngoài. Giúp tập trung để làm việc hơn, nên kinh doanh sẽ tốt hơn.
  • Làm ăn, buôn bán, kinh doanh thuận lợi, may mắn, tài lộc hơn.

Xin bùa làm ăn ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, thầy bùa yêu cao tay Pá Vi là địa chỉ được nhiều người kinh doanh đến xin để luyện bùa làm ăn nhất. Danh tiếng của thầy đã được nhiều người công nhận, giúp đỡ công việc làm ăn cho họ được thuận lợi và phát đạt hơn suốt những năm qua.

Bùa ngải làm ăn của thầy Pá Vi luôn an toàn, không gây ảnh hưởng tới người làm bùa và những người xung quanh. Mục đích chính chỉ là cầu mong công việc may mắn và tài lộc hơn, không có ý xấu xa hay gây hại ai.

Bùa làm ăn sẽ có giá trị trong bao lâu và có hậu quả gì không?

Bùa làm ăn của thầy Pá Vi sẽ có giá trị trong vòng 2 năm. Sau 2 năm, bùa sẽ nhạt dần về tính hiệu nghiệm sẽ không còn giống như trước. Tuy nhiên, sau 2 năm, bạn có thể đến gặp lại thầy Pá Vi để xin làm bùa mà không sợ bị ảnh hưởng xấu đến công việc làm ăn. Trong khi đó ngải cầu tài lại có thời hạn sử dụng mãi mãi.

Bùa làm ăn của thầy Pá Vi có hiệu nghiệm trong thời gian lâu dài.
Bùa làm ăn của thầy Pá Vi có hiệu nghiệm trong thời gian lâu dài.

Bùa làm ăn thầy pá vi là hoàn toàn lành tính, không ảnh hưởng tới bất kỳ ai sử dụng nó. Nên anh chị có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bất kỳ loại bùa hay ngải làm ăn nào từ thầy pá vi.

Bùa làm ăn giúp đem lại may mắn và tiền tài cho gia chủ

Dưới đây, bài viết sẽ chia sẻ câu chuyện của người đã từng đến xin thầy Pá Vi luyện bùa làm ăn để cầu tài lộc và may mắn trong công việc kinh doanh:

“Dạ con chào thầy Pá Vi ạ!

Qua tìm hiểu trên các diễn đàn mạng, con được biết về danh tiếng của thầy. Được biết, thầy có cách làm bùa yêu, hàn gắn tình cảm đôi lứa, vợ chồng. Và đặc biệt, thầy còn có khả năng luyện bùa làm ăn để công việc kinh doanh được thuận lợi hơn trước.

Do đó, con mạo muội nhắn tin cho thầy. Con xin tự giới thiệu, con là Nam hiện đang sống ở Hà Nội. Con có mở cửa hàng hàn xì đồ gia dụng tại đây. Thực ra đây là cửa hàng của em trai con, lúc đầu con đứng bán giúp nó, bây giờ nó không làm nữa nên chuyển sang cho con.

Giấy tờ nhà đất vẫn đang mang tên của thằng em con. Hai anh em tự thoả thuận với nhau thôi. Từ khi tiếp quản cửa hàng đến giờ, doanh thu sụt giảm hẳn thầy ạ. Con lo quá, không biết có theo đuổi được đến cùng đây không.

Hàng tháng vừa phải bỏ tiền mua nguyên vật liệu, lại còn phải trả tiền thuê công nhân, thợ. Tính ra, không có tiền lời, chỉ đủ trang trải và cầm cự cửa hàng qua ngày thôi. Vì thế, khi biết đến thầy, con mừng lắm. Con mong thầy chỉ dẫn và giúp đỡ con xin bùa làm ăn để quá trình kinh doanh buôn bán của cửa hàng được ăn nên làm ra hơn.

Con đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục cũng như tiền lễ để nhờ thầy luyện bùa làm ăn giúp con. Mong sớm nhận được phản hồi từ thầy. Con xin chân thành cảm tạ thầy ạ.”

Bùa làm ăn thầy pá vi luôn được coi là lựa chọn hàng đầu của những người kinh doanh khôn ngoan
Bùa làm ăn thầy pá vi luôn được coi là lựa chọn hàng đầu của những người kinh doanh khôn ngoan

Hay một câu chuyện khác xin bùa làm ăn của thầy Pá Vi để mong muốn bán hàng đông khách hơn:

“Con chào thầy! Con xin phép thầy kể về câu chuyện của mình. Gia đình con mới chuyển sang nơi ở mới vừa được 2 tháng. Vợ chồng con có mở một cửa hàng nhỏ để bán đồ ăn sáng. Thế nhưng, suốt thời gian mở cho tới nay cửa hàng chỉ có lèo tèo vài khách quen.

Hai vợ chồng lo lắng, rồi hỏi bạn bè cũng làm ăn kinh doanh như mình thì được giới thiệu tìm đến thầy. Mọi người giới thiệu thầy luyện bùa uy tín và hiệu nghiệm lắm ạ. Do đó, con muốn nhờ thầy luyện cho con một lá bùa ngải làm ăn để cầu tài lộc.

Hi vọng, cửa hàng ăn sáng của vợ chồng con ngày càng đông khách ghé thăm hơn. Thầy có yêu cầu gì cứ bảo, vợ chồng con sẽ chuẩn bị đầy đủ để công việc làm ăn được tốt hơn. Con cảm ơn và mong thầy giúp đỡ ạ.”

Một giáo viên được thầy pá vi giúp cho việc dạy thêm càng ngày càng đông
Một giáo viên được thầy pá vi giúp cho việc dạy thêm càng ngày càng đông

Như vậy, nếu công việc làm ăn của bạn gặp khó khăn và trắc trở trong quá trình vận hành. Hãy tìm đến thầy Pá Vi để xin bùa làm ăn, chắc chắn công việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi hơn sau 1 đến 2 tháng. Để có cách tốt nhất cho việc làm ăn hãy liên hệ trực tiếp thầy pá vi để có cách tốt nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Hồng đăng – Hội những người hâm hộ Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!