16+ Loại cây may mắn tài lộc trong phong thuỷ, đẹp nhất

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 19/07/2024 20 phút đọc

Cây xanh không chỉ tô điểm cho không gian sống mà còn mang đến những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Nếu bạn đang tìm kiếm những loại cây mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình thì hãy tham khảo ngay 16+ loại cây may mắn tài lộc trong phong thủy, đẹp nhất dưới đây nhé!

Giới thiệu về cây may mắn

Cây may mắn tài lộc là những loại cây có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, mang đến cho gia chủ sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng. Những loại cây này thường có màu sắc tươi tắn, lá xanh mướt, mang hình dáng đặc trưng, thể hiện cho những điều tốt lành trong cuộc sống.

5 loại cây tài lộc
5 loại cây tài lộc. (Ảnh minh hoa)

 

Ý nghĩa của cây may mắn tài lộc

Mỗi loại cây may mắn tài lộc đều có ý nghĩa riêng của mình. Một số ý nghĩa phổ biến của cây may mắn tài lộc bao gồm:

1. Sự may mắn, tài lộc

Đây là ý nghĩa phổ biến nhất của cây may mắn tài lộc. Những loại cây này thường có màu sắc tươi tắn, lá xanh mướt, mang hình dáng đặc trưng, thể hiện cho sự tươi mới, sinh sôi nảy nở, mang đến cho gia chủ sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng.

2. Hạnh phúc, bình an

Một số loại cây may mắn tài lộc còn mang ý nghĩa hạnh phúc, bình an. Những loại cây này thường có màu sắc dịu nhẹ, mang hình dáng mềm mại, thể hiện cho sự thanh thản, an yên, mang đến cho gia chủ cuộc sống hạnh phúc, bình an.

3. Thành công, thăng tiến

Một số loại cây may mắn tài lộc còn mang ý nghĩa thành công, thăng tiến. Những loại cây này thường có hình dáng cao lớn, vươn lên trời cao, thể hiện cho sự mạnh mẽ, quyết tâm, mang đến cho gia chủ sự thành công, thăng tiến trong công việc.

hình ảnh cây tài lộc
Hình ảnh cây tài lộc. (Ảnh minh hoa)

 

Cây may mắn, tài lộc hợp mệnh gì?

Theo phong thủy, mỗi loại cây may mắn tài lộc đều có mệnh tương ứng với ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Do đó, để cây phát huy hiệu quả phong thủy tốt nhất, bạn nên lựa chọn cây có mệnh tương hợp với mệnh của gia chủ.

Dưới đây là một số loại cây may mắn tài lộc hợp mệnh:

  • Mệnh Kim: Cây Kim Tiền, cây Kim Ngân, cây Ngọc Bích, cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Trầu Bà Đế Vương
  • Mệnh Mộc: Cây Phú Quý, cây Vạn Lộc, cây Trầu Bà, cây Phát Tài, cây Trúc Quân Tử
  • Mệnh Thủy: Cây Phát Tài, cây Kim Ngân, cây Trầu Bà, cây Lan Ý, cây Ngọc Bích
  • Mệnh Hỏa: Cây Phú Quý, cây Hồng Môn, cây Đuôi Công, cây Trầu Bà, cây Phong Lộc
  • Mệnh Thổ: Cây Kim Tiền, cây Kim Ngân, cây Trầu Bà, cây Vạn Lộc, cây Sen Đá
cây may mắn
Cây may mắn. (Ảnh minh hoa)

 

16+ Loại cây may mắn tài lộc trong phong thuỷ, đẹp nhất

1. Cây kim tiền

Cây kim tiền là loại cây may mắn tài lộc được nhiều người ưa chuộng nhất. Cây có 5 lá, tượng trưng cho ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Cây kim tiền có ý nghĩa mang đến cho gia chủ sự giàu có, thịnh vượng, may mắn và hạnh phúc

2. Cây phú quý

Cây phú quý là loại cây may mắn tài lộc có màu đỏ tươi tắn, mang ý nghĩa mang đến cho gia chủ sự giàu có, phú quý. Cây phú quý cũng có ý nghĩa mang đến cho gia chủ sự may mắn, thành công trong cuộc sống.

3. Cây vạn lộc

Cây vạn lộc là loại cây may mắn tài lộc có màu đỏ, mang ý nghĩa mang đến cho gia chủ sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng. Cây vạn lộc cũng có ý nghĩa mang đến cho gia chủ sự hạnh phúc, bình an.

4. Cây trầu bà

Cây trầu bà là loại cây may mắn tài lộc có khả năng thanh lọc không khí, mang đến cho gia chủ bầu không khí trong lành, tươi mát. Cây trầu bà cũng có ý nghĩa mang đến cho gia chủ sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng.

cây tài lộc đỏ
Cây tài lộc đỏ. (Ảnh minh hoa)

 

5. Cây kim ngân

Cây kim ngân là loại cây may mắn tài lộc có 5 lá, tượng trưng cho ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Cây kim ngân có ý nghĩa mang đến cho gia chủ sự giàu có, thịnh vượng, may mắn và hạnh phúc.

6. Cây phát tài

Cây phát tài là loại cây may mắn tài lộc có hình dáng cao lớn, vươn lên trời cao, mang ý nghĩa mang đến cho gia chủ sự thành công, thăng tiến trong công việc.

7. Cây đế vương

Cây đế vương là loại cây may mắn tài lộc có hình dáng sang trọng, quý phái, mang ý nghĩa mang đến cho gia chủ sự quyền uy, danh vọng.

8. Cây ngọc bích

Cây ngọc bích là loại cây may mắn tài lộc có màu xanh ngọc bích, mang ý nghĩa mang đến cho gia chủ sự may mắn, bình an, thịnh vượng.

cây hút tài lộc cho mệnh kim
Cây hút tài lộc cho mệnh kim. (Ảnh minh hoa)

 

9. Cây lan ý

Cây lan ý là loại cây may mắn tài lộc có màu trắng tinh khiết, mang ý nghĩa mang đến cho gia chủ sự may mắn, sung túc, hạnh phúc.

10. Cây trầu bà đế vương

Cây trầu bà đế vương là loại cây may mắn tài lộc có hình dáng sang trọng, quý phái, mang ý nghĩa mang đến cho gia chủ sự quyền uy, danh vọng.

11. Cây phất dụ

Cây phất dụ là loại cây may mắn tài lộc có hình dáng mềm mại, mang ý nghĩa mang đến cho gia chủ sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng.

12. Cây hồng môn

Cây hồng môn là loại cây may mắn tài lộc có màu đỏ tươi tắn, mang ý nghĩa mang đến cho gia chủ sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng.

những cây phong thủy đẹp nhất
Những cây phong thủy đẹp nhất. (Ảnh minh hoa)

 

13. Cây sen đá

Cây sen đá là loại cây may mắn tài lộc có hình dáng nhỏ nhắn, xinh xắn, mang ý nghĩa mang đến cho gia chủ sự may mắn, bình an, thịnh vượng.

14. Cây Lưỡi Hổ

Cây Lưỡi Hổ có hình dáng độc đáo, lá mọc thẳng, nhọn, có màu xanh đậm, tượng trưng cho sự kiên cường, mạnh mẽ. Cây Lưỡi Hổ có khả năng lọc không khí, hấp thụ các chất độc hại, giúp mang lại không gian sống trong lành, bảo vệ sức khỏe. Ngoài ra, cây Lưỡi Hổ còn có tác dụng trừ tà, xua đuổi tà ma, mang lại bình an, may mắn cho gia chủ.

15. Cây Phát Lộc

Cây Phát Lộc có hình dáng đẹp, lá mọc dày, có màu xanh mướt, tượng trưng cho sự phát triển, thịnh vượng. Cây Phát Lộc có khả năng thanh lọc không khí, giúp mang lại không gian sống trong lành, thoáng mát. Ngoài ra, cây Phát Lộc còn có tác dụng mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

16. Cây Cỏ Lan Chi

Cây Cỏ Lan Chi có hình dáng đẹp, lá mọc đan xen, có màu xanh mướt, tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc. Cây Cỏ Lan Chi có khả năng thanh lọc không khí, giúp mang lại không gian sống trong lành, thoáng mát. Ngoài ra, cây Cỏ Lan Chi còn có tác dụng xua đuổi tà ma, mang lại bình an, may mắn cho gia chủ.

cây tài lộc phong thủy
Cây tài lộc phong thủy. (Ảnh minh hoa)

 

Cách chăm sóc cây may mắn tài lộc

1. Ánh sáng

Hầu hết các loại cây may mắn tài lộc đều ưa sáng nhẹ, không chịu được ánh sáng trực tiếp. Bạn nên đặt cây ở nơi có ánh sáng mặt trời chiếu vào buổi sáng hoặc chiều tối, tránh đặt cây dưới ánh nắng gắt.

>> Xem thêm tại đây: 108 Vòng may mắn cho học tập 99% hiệu quả, linh ứng

2. Nước

Cây may mắn tài lộc cần được tưới nước thường xuyên, nhưng không nên tưới quá nhiều, khiến cây bị úng. Bạn nên tưới nước cho cây khi thấy đất trên bề mặt đã khô.

3. Phân bón

Bạn nên bón phân cho cây may mắn tài lộc định kỳ 1-2 tháng/lần để cây phát triển tốt. Bạn nên sử dụng phân bón hữu cơ hoặc phân bón NPK để bón cho cây.

>> Xem thêm tại đây: Thầy bùa ở Núi Sam Châu Đốc An Giang: Kỳ bí và quyền năng

4. Vị trí đặt cây

Bạn nên đặt cây may mắn tài lộc ở những vị trí thoáng mát, có ánh sáng nhẹ. Không nên đặt cây ở những nơi ẩm thấp, thiếu ánh sáng hoặc có nhiều gió.

5. Mệnh của gia chủ

Mỗi loại cây may mắn tài lộc đều có mệnh tương ứng. Bạn nên lựa chọn cây có mệnh tương hợp với mệnh của gia chủ để mang lại hiệu quả tốt nhất.

cây phong thủy
Cây phong thủy. (Ảnh minh hoa)

 

Thầy bùa cao tay chuyên luyện cây may mắn tài lộc

Cây tài lộc của thầy bùa cao tay Pá Vi

Ngải cầu tài là một loại cây ngải được thầy bùa cao tay Pá Vi thỉnh từ vùng cao Tây Bắc. Cây ngải này có tên khoa học là Dracaena deremensis, còn được gọi là cây phất dụ hay cây trúc mây. Theo thầy Pá Vi, ngải cầu tài có khả năng mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

>> Xem thêm tại đây: Cây ngải bùa là gì? Cây ngải ăn trứng gà và 3 cách luyện bùa ngải

Cây ngải cầu tài có thân cao, lá xanh mướt, vươn thẳng lên trời. Thân cây được thầy bùa Pá Vi yểm bùa, giúp mang lại năng lượng tích cực cho gia chủ. Cây ngải cầu tài thường được đặt ở bàn làm việc, phòng khách hoặc cửa hàng kinh doanh.

Cách trồng và chăm sóc ngải cầu tài cũng rất đơn giản. Cây ngải cầu tài có thể trồng trong đất hoặc trong nước. Nếu trồng trong đất, cần chọn đất tơi xốp, thoát nước tốt. Nếu trồng trong nước, cần thay nước thường xuyên để tránh cây bị thối rễ.

cây tài lộc
Cây tài lộc kết quả sau khi dùng nhờ thầy bùa cao tay Pá Vi.

 

Những câu chuyện thực tế người đã dùng cây tài lộc Pá Vi

  • Chị Nguyễn Thị Hương (Hà Nội): Chị Hương là một nhân viên văn phòng, thu nhập không cao. Sau khi mua cây tài lộc Pá Vi về đặt ở bàn làm việc, chị Hương nhận thấy công việc của mình thuận lợi hơn, được cấp trên đánh giá cao và được tăng lương.
  • Anh Nguyễn Văn Nam (TP. Hồ Chí Minh): Anh Nam là một tiểu thương kinh doanh quần áo. Sau khi mua cây tài lộc Pá Vi về đặt ở cửa hàng, anh Nam nhận thấy lượng khách hàng đến cửa hàng của anh tăng lên đáng kể, doanh thu cũng tăng theo.
  • Cô Trần Thị Lan (Nghệ An): Cô Lan là một người làm ăn kinh doanh, nhưng thường xuyên gặp thất bại. Sau khi mua cây tài lộc Pá Vi về đặt ở nhà, cô Lan nhận thấy công việc kinh doanh của mình khởi sắc, gặp nhiều thuận lợi, tài lộc dồi dào.
5 loại cây hút tài lộc vào nhà
5 loại cây hút tài lộc vào nhà.

 

Ngoài ra, còn có rất nhiều câu chuyện thành công khác của những người đã dùng cây tài lộc Pá Vi. Những câu chuyện này cho thấy cây tài lộc Pá Vi có khả năng mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

>> Xem thêm tại đây:  12+ Cách hóa giải vận đen đeo bám đơn giản, hiệu quả nhất

Kết luận

Ngải cầu tài của thầy Pá Vi là một loại cây phong thủy được nhiều người yêu thích. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại cây mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình thì ngải cầu tài của thầy bùa cao tay Pá Vi là một lựa chọn phù hợp.

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước Cây kim ngân lượng: Hợp mệnh gì, hợp với tuổi nào, làm thế nào ra hoa?

Cây kim ngân lượng: Hợp mệnh gì, hợp với tuổi nào, làm thế nào ra hoa?

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện