Câu hỏi thường gặp

Thầy Pá Vi chuyên làm bùa lành tính, không gây hại cho người dùng hay đối tượng bị yểm bùa. Bùa có tác dụng giúp người dùng và đối tượng yêu thương nhau hơn, gắn kết tình cảm, hàn gắn những mối quan hệ đang rạn nứt.

Thầy Pá Vi là nam hay nữ?

Thầy Pá Vi là người phụ nữ, dân tộc Thái ở Quỳ Hợp, Nghệ An. Đã luyện bùa yêu được hơn 20 năm, và đã giúp đỡ được rất nhiều người. Thầy luôn tin rằng bùa ngải là một loại bùa chú, và cần được sử dụng đúng mục đích. Bùa ngải có thể giúp người ta gặp được may mắn, bình an, nhưng nó cũng có thể gây hại cho người khác nếu được sử dụng sai mục đích.

Thầy Pá Vi đang ở đâu?

Thầy Pá Vi hiện đang sinh sống ở vùng núi cao Quỳ Hợp, Nghệ An. Vùng núi cao Quỳ Hợp, Nghệ An là một nơi yên tĩnh, thanh bình, có khí hậu mát mẻ, trong lành. 

Nơi đây được bao quanh bởi những ngọn núi cao, những cánh rừng nguyên sinh, rất phù hợp để luyện bùa ngải. Bùa ngải là một loại phép thuật, đòi hỏi người luyện phải có tâm linh cao, và phải được luyện tập trong một môi trường yên tĩnh, thanh tịnh, nơi dễ hấp thụ linh khí trời đất.

Thầy Pá Vi là nam hay nữ?

 

Bùa yêu của thầy Pá Vi có tốt không?

Theo đánh giá của đại đa số người đã dùng qua bùa ngải của thầy Pá Vi đều đánh giá tích cực. Họ cho rằng bùa ngải của thầy đã giúp họ giải quyết được những vấn đề trong cuộc sống, như:

 • Giúp người yêu quay về
 • Giúp vợ chồng hòa thuận
 • Giúp con cái ngoan ngoãn
 • Giúp gặp được may mắn, tài lộc

Để biết được bùa ngải của thầy Pá Vi có thực sự hiệu quả hay không, thì bạn cần trực tiếp tìm hiểu các điều khoản sử dụng và làm bùa để trải nghiệm thực tế.

Dưới đây là giới thiệu một số đánh giá của người đã dùng qua bùa ngải của thầy Pá Vi:

 1. "Tôi đã dùng bùa yêu của thầy Pá Vi để níu kéo người yêu. Sau khi yểm bùa, người yêu tôi đã quay trở về và chúng tôi đã hòa thuận như xưa." - Nguyễn Thị Hằng, 25 tuổi, Hà Nội.
 2. "Tôi đã dùng bùa tài lộc của thầy Pá Vi. Sau khi yểm bùa, công việc của tôi thuận lợi hơn, và tôi đã gặp được nhiều cơ hội làm ăn tốt." - Trần Văn Nam, 30 tuổi, TP.HCM.
 3. "Tôi đã dùng bùa giải vận hạn của thầy Pá Vi. Sau khi yểm bùa, tôi cảm thấy mọi thứ trong cuộc sống đều thuận lợi hơn, và tôi đã gặp được nhiều may mắn." - Nguyễn Thị Hoa, 40 tuổi, Thanh Hóa.

Bùa yêu Pá Vi giá bao nhiêu?

Tuỳ theo giá cả thị trường có lúc lên lúc xuống, việc đồ lễ mua vào có lên có xuống. Độ khó hoặc dễ việc của chính bạn cũng là yếu tố chính quyết định là tiên lễ là bao nhiêu.

Thầy Pá vi đã cố gắng không thay đổi quá nhiều tiền lễ trong những năm qua giúp các bạn. Bởi thầy biết nếu cao quá thì bạn không đủ khả năng chi trả. Hay lễ thêm để giúp việc bạn mau tiến triển và duy trì tác dụng về sau, thầy cũng không hề yêu cầu bạn phải bỏ ra. 

Thầy biết có nhiều nơi làm cũng có tác dụng, song họ yêu cầu một cái giá rất cao gấp nhiều lần của thầy. Nên thầy nghĩ tạm thời tiền lễ như vậy là hợp lý, không quá cao cũng không thấp, có thể chấp nhận được cho đại đa số.

Bùa yêu của thầy Pá Vi có tốt không?

 

Lễ thêm là gì? Làm lễ thêm có mất phí không?

Mục đích:

 • Mục đích việc lễ thêm để việc của các bạn được tốt hơn, như đang đợi bùa có tác dụng thì lễ thêm sẽ giúp tác dung nhanh hơn. 
 • Khi bùa ngải có tác dung rồi, sau một khoảng thời gian bạn thấy tình cảm bị nhạt nhoà đi chút ít, làm ăn khó hơn thì lễ thêm sẽ giúp bùa ngải duy trì tác dụng như ban đầu. Do vậy mà tác dụng mới được mãi như ý muốn.

Làm lễ thêm có mất phí không?

 •  Việc lễ thêm này thầy Pá Vi sẽ không lấy thêm bất kỳ tiền lễ gì, dù sự thực với nhiều bạn thì tiền lễ ban đầu của các bạn không đủ để làm thêm, song tôi vẫn giúp các bạn việc đó. 
 • Vậy nên các bạn đừng nên thắc mắc nhiều về việc vì sao tiền lễ cao hơn so với thu nhập của bạn!

Có thầy làm bùa yêu miễn phí không?

Câu trả lời ngắn gọn là không, bùa ngải không miễn phí. Bùa ngải là một hình thức tâm linh, và như vậy, nó được coi là một dịch vụ. Các pháp sư, thầy cúng, hay những người có khả năng luyện bùa ngải đều sẽ yêu cầu một khoản phí để thực hiện việc luyện bùa và trao bùa cho người cầu. 

>> Xem thêm tại đây: Khi bị khoá cung tài lộc có nên hầu đồng mở cung tài lộc không?

Theo quan niệm của những người tin vào bùa ngải, việc luyện bùa là một quá trình đòi hỏi nhiều công sức, thời gian và tâm huyết. Các pháp sư, thầy cúng phải sử dụng các nguyên liệu, vật phẩm đặc biệt, điều khoản sử dụng và phải thực hiện các nghi lễ phức tạp. Do đó, họ có quyền yêu cầu một khoản phí để bù đắp cho những chi phí và công sức mà họ đã bỏ ra.

Ngày tốt nhất để làm bùa ngải là ngày nào?

 Đầu tiên, quan trọng nhất là: Ngày tốt nhất chính là ngày bạn ra quyết định sẽ làm bùa ngải. Vì càng đắn đo, chờ đợi thì việc càng xấu, càng khó cứu giúp. Do vậy làm được càng sớm thì càng tốt.

>> Xem thêm tại đây: Xin bùa yêu ở đâu? 37 Địa chỉ uy tín, hiệu quả

Ngoài ra:

 • Các ngày lẻ âm lịch trong tháng tốt hơn ngày chẵn.
 • Ngày mồng 1, ngày rằm tốt hơn các ngày còn lại.
 • Tháng 7 âm lịch làm bùa ngải tốt hơn các tháng còn lại.
Có thầy làm bùa yêu miễn phí không?

 

Vì sao thầy Pá Vi không nghe máy?

 • Thầy Pá Vi là thầy bùa cao tay, nổi tiếng nên hàng ngày có rất nhiều người trong và ngoài nước muốn liên hệ nhờ thầy giúp đỡ. Số lượng người liên hệ quá đông khiến thầy không thể nghe máy cho tất cả mọi người.
 • Thời gian cố định làm lễ hàng ngày và gặp trực tiếp để giúp đỡ những anh chị qua trực tiếp nhờ giúp làm bùa đã chiếm trọn thời gian trong ngày của thầy Pá Vi. Thầy cần dành thời gian để làm lễ, giúp đỡ những người cần giúp đỡ, nên không có thời gian để nghe máy.
 • Khi nói chuyện chắc chắn không thể nhớ hết việc của các anh/chị, nên các lần sau liên hệ lại sẽ phải nói lại từ đầu. Như vậy chỉ nghe các bạn nói lại việc thôi đã không còn thời gian làm gì nữa, vì 1 ngày có cả trăm người liên hệ.

Vì vậy, thầy Pá Vi đã lựa chọn cách không nghe máy. Cách này có thể khiến một số người cảm thấy bất tiện, nhưng nó là cách tốt nhất để thầy có thể giúp đỡ được nhiều người hơn.

Nếu bạn cần liên hệ với thầy Pá Vi, bạn có thể gửi tin nhắn cho thầy. Thầy sẽ cố gắng trả lời tin nhắn của bạn trong thời gian sớm nhất mà vẫn đảm bảo chính sách bảo mật an toàn nhất cho bạn.

Thầy Pá Vi đã chết chưa?

Có thể bạn đã nhầm lẫn giữa thầy bùa cao tay Pá Vi và sư phụ của thầy là cụ Pá. Cụ Pá người thầy đầu tiên truyền dạy bùa ngải cho thầy Pá Vi đã mất, nhưng thầy Pá Vi vẫn đang tiếp nối con đường giúp đỡ chúng sinh thoát khỏi đau khổ nhờ là bùa lành tính của mình. 

Hiện nay, Thầy Pá Vi đang ở độ tuổi chín chắn nhất để luyện bùa ngải, vẫn đang sống rất minh mẫn để giúp đỡ mọi người. 

>> Xem thêm tại đây: 5 cách làm bùa yêu hiệu quả 100%, ai cũng có thể làm được

Kết luận

Nếu bạn là người đang trong hoàn cảnh tình yêu rạn nứt, làm ăn khó khăn, hay gặp xui xẻo thì liên hệ ngay thầy Pá Vi để được giúp đỡ. 

>> Xem thêm video tại đây:

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện