Điều khoản sử dụng bùa của thầy bùa cao tay Pá Vi

Bùa yêu là một trong những phương pháp được nhiều người sử dụng để giải quyết các vấn đề tình cảm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng bùa yêu đúng cách. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về điều khoản sử dụng bùa của thầy Pá Vi, một trong những thầy bùa cao tay nổi tiếng nhất hiện nay.

1. Giới thiệu

Điều khoản sử dụng này ("Điều khoản") quy định các điều khoản và điều kiện áp dụng cho việc sử dụng bùa ngải của thầy Pá Vi.

2. Người dùng

Để sử dụng bùa ngải, bạn phải là người dùng hợp pháp, có nghĩa là bạn phải đủ nhận thức để quyết định dùng các dịch vụ về bùa ngải.

3. Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả nội dung về bùa ngải, bao gồm văn bản, hình ảnh, âm thanh, video và các hình thức nội dung khác về bùa ngải trên web này đều thuộc sở hữu trí tuệ của thầy Pá Vi. Bạn không được phép sao chép, phân phối, giới thiệu, sửa đổi, xuất bản, tạo ra các tác phẩm phái sinh, chuyển giao hoặc bán bất kỳ nội dung nào của Dịch vụ mà không có sự cho phép trước của thầy Pá Vi.

4. Sử dụng Dịch vụ

Bạn chỉ được phép sử dụng cho mục đích cá nhân, phi thương mại trong gói bùa ngải bạn đã đăng ký ban đầu. Bạn không được phép sử dụng cho bất kỳ mục đích nào vi phạm pháp luật hoặc các quy định hiện hành.

5. Thông tin người dùng

Khi bạn sử dụng bùa ngải, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân của mình. Bạn có trách nhiệm cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ để tiến hành luyện bùa ngải đảm bảo chất lượng. Thầy Pá Vi sẽ sử dụng thông tin người dùng của bạn theo chính sách bảo mật an toàn nhất.

6. Quyền và nghĩa vụ của thầy Pá Vi

  • Làm ra bùa ngải tốt nhất theo mong muốn đã được bạn cung cấp.
  • Hỗ trợ giải đáp các câu hỏi thường gặpđiều khoản sử dụng bùa, tiến hành lễ thêm bất kỳ khi nào bạn mong muốn.
  • Đảm bảo bảo mật thông tin cho bạn khi bạn đã dùng bùa ngải của thầy Pá Vi.

7. Quyền và nghĩa vụ của bạn

  • Sử dụng bùa ngải cho mục đích cá nhân, phi thương mại.
  • Sử dụng bùa ngải theo đúng hướng dẫn đã được căn dặn trước từ trực tiếp thầy Pá Vi.
  • Không làm trung gian giới thiệu để làm bùa ngải cho người khác lấy chênh lệch. Vì thầy Pá Vi muốn đảm bảo làm việc trực tiếp với người dùng, để tiện cho việc hướng dẫn và giải đáp thắc mắc được chuẩn xác nhất.
  • Không bỏ cuộc giữa chừng hoặc tự ý làm theo ý mình mà không đúng hướng dẫn ban đầu của thầy.

8. Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Thầy Pá Vi không đảm bảo rằng bùa ngải sẽ luôn có tác dụng ngay lập tức, vì cần có đủ thời gian. 

Thầy Pá Vi không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào, bao gồm cả thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, đặc biệt hoặc do hậu quả, phát sinh từ việc sử dụng bùa ngải không đúng cách, hoặc bỏ cuộc giữa chừng. 

>> Xem thêm video: 

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện