Bị khoá cung tài lộc cần phải áp dụng các cách kích hoạt này!

5/5 - (1 Bình chọn)

Theo phong thủy thì mỗi người có một cung tài lộc của riêng mình. Muốn thành công hay giàu có thì đều phải mở được cung tài lộc đó. Nhiều người thường gặp rủi ro về tiền tài là do bị khóa cung tài lộc. Khi đó bạn cần phải áp dụng các cách kích hoạt sau.

6 yếu tố phong thuỷ khiến cung tài lộc bị khoá

1. Cung tài lộc bị xà ngang đè nén

Trong nhà bạn có từng vị trí của cung tài lộc, có thể là phòng làm việc hay phòng ngủ. Nếu như nó xà ngang trên nhà đè nén lên thì rất khó để thành công. Dù bạn có tìm các vật phong thủy khác để vào nhà cũng không có tác dụng. Khi đó phải tìm cách kích hoạt cung tài lộc trong nhà. Thiết kế xà ngang đó chếch hẳn sang một vị trí khác nào đó. Ngôi nhà sẽ không bị khóa cung tài lộc vì bị xà ngang đè nén nữa.

2. Chiếu sáng cho cung tài lộc

Ánh sáng mặt trời là thứ thu hút những luồng năng lượng tự nhiên vào nhà. Do đó không được để cung tài lộc của bạn thiếu ánh sáng và cần mở cung tài lộc cho sớm. Chọn những nơi có đủ ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng tự nhiên. Nếu như chọn những nơi tối tăm thì lâu dần cung tài lộc sẽ tích lũy nhiều không may. Khi đó gia đình bạn sẽ dễ mất tiền tài vô cớ.

Một điểm nữa là không được để cung tài lộc bị lộn xộn, bẩn thỉu. Phải đảm bảo cung tài lộc nhà bạn luôn ngăn nắp, sạch sẽ để đón những nguồn năng lượng tích cực. Điều này sẽ thu hút sự giàu có tiền tài đến với gia đình.

3. Cung tài lộc nên tiếp giáp với tường, tránh cửa và lối đi

Để không bị khóa cung tài lộc bạn nên để nó tiếp giáp với bức tường. Khi đó nó mang một ý nghĩa phong thủy là có chỗ dựa vững chắc. Các chuyên gia về phong thủy luôn khuyên gia chủ làm như vậy. Ngược lại nếu không có chỗ dựa nào thì dễ dẫn tới việc mất mát tiền tài của cải.

Để không bị khóa cung tài lộc bạn nên để nó tiếp giáp với bức tường.

Để không bị khóa cung tài lộc bạn nên để nó tiếp giáp với bức tường.

Một điểm cũng khá quan trọng là không nên đặt cung tài lộc gần cửa ra vào và lối đi. Việc đặt gần đó  sẽ khiến nó có nhiều chuyển động xáo trộn, năng lượng bị phân tán. Bạn nên chọn những nơi yên tĩnh để cung tài lộc của gia đình có thể mạnh lên được.

4. Yếu tố về gió

Theo phong thủy ngoài ngũ hành thì gió là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến tiền tài nhà bạn. Nếu như để gió vào nhà quá nhiều sẽ làm hao bớt đi tiền tài của gia đình. Hơn nữa gió còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Để kích hoạt tài lộc bạn nên làm vật chắn và tạo hướng gió như ý muốn của mình.

Đặt tranh phong thủy hay bình phong là cách cản gió xộc thẳng vào phòng khách. Bình phong sẽ làm gió phải uốn lượn trở nên dịu nhẹ không hung hăng hoang dã như trước. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt một vật phong thủy nhỏ ở cửa sổ. Kích thước vật chỉ cần bằng 1/10 cửa sổ. Nó sẽ làm thay đổi sự lưu thông của gió và trang trí cho căn phòng.

5. Sử dụng dòng nước trong nhà

Dòng nước cũng phải được thiết kế sao cho hướng nước luôn chảy vào nhà. Nước tự nhiên sẽ thu hút tiền tài tạo nên sự giàu có. Có thể không cần phải dùng nước thật để làm. Sử dụng hình ảnh thác nước, dòng sông, biển lớn  cũng rất tốt để đại diện cho tiền tài. Cách làm này sẽ giúp bạn và gia đình không bị khóa cung tài lộc.

6. Màu sắc trang trí phòng khách

Mỗi phòng khách của từng nhà sẽ có từng phông màu chủ đạo khác nhau. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới tài lộc của gia chủ. Không nên dùng tông màu đỏ để làm màu chủ đạo cho phòng khách. Nó sẽ ảnh hưởng xấu đến tài vận của gia đình.  Sử dụng tông màu gắn liền với Trái đất để tạo nên sự may mắn hài hòa.

Không nên dùng tông màu đỏ để làm màu chủ đạo cho phòng khách.

Không nên dùng tông màu đỏ để làm màu chủ đạo cho phòng khách.

Kích hoạt cung tài lộc bằng bùa thầy Pá Vi

Cách làm này nghe có vẻ mới lạ nhưng thực tế được rất nhiều người sử dụng. Những người bị khóa cung tài lộc đã  đến nhờ thầy Pá Vi giúp đỡ. Hầu hết họ đến đây với tâm lý nửa tin nửa ngờ. Tuy nhiên khi được giúp đỡ thì họ thực sự biết ơn thầy Pá Vi rất nhiều.

Khi gặp thầy Pá Vi sẽ được thầy hướng dẫn cách làm bùa may mắn tài lộc, ngoài ra cách làm bùa yêu của thầy cũng rất hiệu nghiệm và đã kiểm chứng. Bạn sẽ phải chuẩn bị một số thứ cần thiết để làm bùa. Sau đó một thời gian bùa sẽ phát huy tác dụng. Cung tài lộc sẽ được kích hoạt và bạn và gia đình sẽ gặp may mắn về tiền tài của cải.

Không nên dùng tông màu đỏ để làm màu chủ đạo cho phòng khách.

Khi gặp thầy Pá Vi sẽ được thầy hướng dẫn cách làm bùa may mắn tài lộc.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp mở cung tài lộc:

“Dạ con chào thầy Pá vi ạ! Hiện tại năm nay con 18 tuổi, con đã yêu một người, sống vì người đó rất nhiều. Con và người đó quen nhau, chưa bao giờ con thương người ngoài như gia đình của người đó, gia đình người đó cho con rất nhiều cảm xúc. Đến bây giờ con vẫn nhớ họ, nhưng trong khoảng thời quen người đó con bị cấm sừng, nhưng lúc sau con đã chấp nhận và quen tiếp. Con nghĩ con sẻ dùng sự bao dung của mình để thức tỉnh một người, về sau người ấy quyết định rời xa con. Chia tay 1 năm rưỡi tụi con đã trưởng thành hơn rất nhiều. 

Nhưng con không quên được người đó, con vẫn chưa nhận được bù đắp nào, vẫn chưa nhận được sự trọn vọn nào. Người đó thờ ơ mặc kệ con bao lần khóc, không phải khóc vì mít ướt mà khóc vì mình đã hết lòng sao làm như thế với con. Con cứ khóc mãi, con cứ buồn mãi, con không có giấc ngủ nào ngủ yên, cả trong mơ con cũng mơ về người ấy. Con không thể tập trung vào việc học và công việc. Con đi xem bói người ta bảo con bị khoá cung tài lộc, nên cần khai mở cung tài lộc sớm.

Thầy ơi, giúp con làm bùa yêu để giữ người yêu, đồng thời mở cung tài lộc cho công việc thuận lợi. Con đã đọc những bài của thầy đăng, con hoàn toàn yên tâm và đặt hết sự tin tưởng vào thầy. Người đó bây giờ thay đổi theo chiều hướng tiêu cực, gia đình người đó đặt hết kì vọng vào con, trông chờ vào con rất nhiều, chỉ con mới thay đổi được người đó.”

Việc bị khóa cung tài lộc là điều không phải ai cũng nghĩ tới. Nhiều người vì điều này mà tiền mất tật mang dẫn đến hậu quả khôn lường. Khi đó bạn nên liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp cách tốt nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Hong thuỷ – theo Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!