{Đáp án} Mở cung tài lộc hết bao nhiêu tiền?

5/5 - (1 Bình chọn)

Theo phong thủy, cung tài lộc chiếm một phần quan trọng đến nguồn thu nhập tài chính và sự thịnh vượng của gia đình bạn. Do đó, nhiều người quan tâm đến cách kích hoạt cung tài lộc. Vậy bạn đã biết cách kích hoạt mở cung tài lộc cho mình không? Hay giá mở cung tài lộc hết bao nhiêu? Hãy đi tìm lời giải đáp ngay tại bài viết được chia sẻ tại đây.

1. Những cách mở cung tài lộc tại nhà

Nếu chúng ta không có thời gian để để những nơi linh thiêng như chùa, đền,… để kích hoạt, thì bạn có thể thử một trong những số cách sau đây:

1.1. Đặt đồ phong thủy có nước trong nhà

Việc cần làm đầu tiên mà chúng ta nên áp dụng nhằm mở cung tài lộc là đặt phong thủy liên quan đến mệnh Thủy. Chúng ta có thể chọn cảnh quan núi non và cây kết hợp với dòng nước chảy để kích hoạt tài sản cũng như mang ý nghĩa của sự giàu có luôn chảy vào nhà. Đồng thời, nước cũng mang lại cảm giác yên bình, thích hợp cho việc trang trí không gian.

Đặt đồ phong thủy có nước trong nhà

Đặt đồ phong thủy có nước trong nhà

1.2. Chọn màu xanh – trắng cho phòng khách

Nếu bạn muốn mở tài lộc bạn không thể không đề cập đến việc lựa chọn màu sắc không gian phòng khách. Theo các chuyên gia phong thủy, phòng khách không nên lấy màu chủ đạo là những màu quá lòe loẹt như màu đỏ hoặc màu ảm đạm như đen, xám. Những màu sắc này sẽ ảnh hưởng xấu đến vận may.

1.3. Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy cho phòng khách

Màu sắc chính mà chúng ta nên chọn cho phòng khách của mình là màu sáng, thuộc về hành Mộc như nâu hoặc xanh lá cây, thuộc về hành Thủy như xanh và trắng, thuộc về hành Thổ như vàng nhạt và màu be,… Đây là những màu mà giúp gia chủ kích hoạt cung tài lộc của họ rất dễ dàng.

giá mở cung tài lộc

1.4. Hạn chế gió thổi vào nhà

Thiết kế căn hộ có cửa sổ là kiểu kiến ​​trúc khá phổ biến giúp ngôi nhà có không gian mở, rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, chúng ta không nên thiết kế quá nhiều cho căn hộ để hạn chế gió thổi vào nhà vì theo phong thủy, gió sẽ lấy đi tất cả sự giàu có của chủ nhân.

mở cung tài lộc hết bao nhiêu tiền

2. Sử dụng bùa thầy Pá Vi để mở cung tài lộc

Ngoài việc áp dụng một số phương pháp trên, nhiều người đã tìm đến thầy Pá Vi để yêu cầu kích hoạt nhằm mang lại kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó để mang lại kết quả nhanh và hiệu quả nhất bạn nên áp dụng các cách kích hoạt cung tài lộc với các mẹo dân gian kết hợp với sử dụng bùa của thầy Pá Vi. Đây là những cách hoàn toàn lành tính, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng một cách an toàn để gọi tài lộc về cho gia đình mình.

Sử dụng bùa thầy Pá Vi mở cung tài lộc

Sử dụng bùa thầy Pá Vi mở cung tài lộc

2.1. Chi phí chuẩn bị mở cung tài lộc 

Vàng mã trong lễ mở cung tài lộc

 • Tòa chúa tài lộc 03 bộ.
 • 12 nàng tiên thời cổ đại, tùy thuộc vào dân tộc của của gia chủ. Nên được thực hiện riêng để phù hợp với từng dân tộc và khu vực.
 • Cây rừng lá ngàn: đủ 12 bộ, tượng trưng cho 12 tháng trong năm luôn đầy tiền.
 • Kim Ngân tài lộc, lạc và hạt đậu: đủ 12 bộ.
 • Nón bà chúa tài lộc, núi vàng và núi bạc: tùy theo độ tuổi của chủ sở hữu, chuẩn bị đủ số lượng, mỗi tuổi tương ứng với một núi tiền và một ngọn núi bạc.
 • Cây tiền vàng cung cấp tài lộc: số tiền cũng theo tuổi của chủ sở hữu.
 • Vàng thỏi, thỏi bạc dâng chúa tài lộc: Mỗi độ tuổi sẽ tương ứng với một khay.
 • Ngựa và người mã: Cứ 10 tuổi tương ứng với một con ngựa và một người hầu đi kèm.
Vàng mã trong lễ mở cung tài lộc

Vàng mã trong lễ mở cung tài lộc

Lễ chay khi mở cung tài lộc

 • Một khay bánh chưng hình vuông tượng trưng cho đất.
 • Một khay bánh dày hình tròn, tượng trưng cho trời. Cả hai điều này được dâng cho vua Hùng. Ý nghĩa hy vọng thuận buồm xuôi gió, việc kinh doanh sẽ thuận lợi và tài lộc sẽ đầy nhà.
 • Cách mở cung tài lộc luôn cần một quả mâm xôi màu vàng. Điều này sẽ thể hiện sự thịnh vượng luôn mang lại may mắn cho chủ nhân.
 • 01 lợn hoặc trâu nguyên con mổ mui để nguyên.
 • Cách mở cung tài lộc tại nhà nên sử dụng hoa tươi cho buổi lễ, 9 loại hoa cho nữ và 7 loại cho nam. Hầu hết sử dụng màu vàng, cắm theo nhiều kiểu khác nhau.
 • Nến bao gồm 29 cốc lớn, đủ dùng trong 9 ngày 9 đêm cho nữ và 7 ngày 7 đêm cho nam. Để có thể cháy liên tục không tắt, nhằm cầu nguyện cho chủ nhà loại bỏ bệnh tật và nghiệp chướng.

Tóm lại trước khi mở cung tài lộc tại thầy Pá Vi bạn cần phải chuẩn bị tất cả những vật dùng cần thiết. Mỗi vật dụng chuẩn bị sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng khu vực, vùng miền mà bạn sinh sống.

làm lễ mở cung tài lộc hết bao nhiêu tiền

2.2. Giá mở cung tài lộc hết bao nhiêu tiền?

Một số người đi tìm cách mở cung tài lộc cho mình đã nhờ đến sự giúp đỡ của thầy Pá Vi vì những phương pháp áp dụng tại nhà không mấy hiệu quả. Và câu hỏi được đặt ra “Làm lễ mở cung tài lộc hết bao nhiêu tiền?”

Giá mở cung tài lộc hết bao nhiêu tiền?

Giá mở cung tài lộc hết bao nhiêu tiền?

Tại đây chúng tôi xin giải đáp với các anh chị rằng việc mua lễ tùy theo thời gian giá sẽ thay đổi, dao động lên xuống, thầy không thể kiểm soát được giá mở cung tài lộc hết bao nhiêu tiền. Nếu mua phải dịp lễ thì giá tăng lên và ngược lại.

cách mở cung tài lộc tại nhà

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con chào thầy pá vi. Con theo dõi thầy đã lâu, nay mới dám mạo mụi nhắn thầy, cầu xin thầy giúp con. Hiện đang làm tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ của Ngân hàng. Thời gian vừa qua doanh số con ảm đạm. Con đã bị cảnh cáo 2 lần. Và con chỉ còn thử thách quý 4/2020 này, nếu doanh số ko đạt nữa con sẽ mất việc. Tháng 10 rồi trôi qua kết quả cực kỳ tệ. Con rất cần công việc này để trang trải cuộc sống. 

Kính nhờ thầy pá vi giúp con để con giữ công việc để có thu nhập con trả nợ. Cho con xin mở cung tài lộc và bùa làm ăn để có duyên bán hàng, thu hút khách hàng tư vấn chốt hợp đồng để có doanh số. Được lòng và được lãnh đạo, đồng nghiệp hỗ trợ con trong công việc. Hiện con đang rất bế tắc, stress. Vì bị áp đặt  doanh số liên tục. Thầy giúp con với thầy pá vi ơi. Con đội ơn thầy”

cách mở cung tài lộc cho bản thân

Như vậy với những thông tin được đề cập ở trên đã giúp bạn hiểu hơn về cung tài lộc cũng như giá mở cung tài lộc hết bao nhiêu tiền. Nếu bạn còn bất kỳ vấn đề nào thắc mắc có thể liên hệ với thầy Pá Vi để biết thêm thông tin chi tiết về cách mở cung tài lộc.

làm sao để mở cung tài lộc

Khi bạn cần mở cung tài lộc thì vui lòng liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Hoàng thanh Hồng – Hội những người hâm mộ thầy Pá vi Nghệ an)

>> Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!