Cách nuôi ngải cầu tài lộc đơn giản mà hiệu quả

4.4/5 - (7 Bình chọn)

Nếu quan tâm đến bùa ngải chắc hẳn bạn sẽ biết đến cây ngải để luyện bùa. Thế nhưng, để hiểu được các kiến thức liên quan đến cây ngải và cách nuôi ngải cầu tài lộc thì không phải ai cũng biết. Cùng với bài viết tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Ngải cầu tài lộc được nhiều người sử dụng để mang lại may mắn.

Ngải cầu tài lộc được nhiều người sử dụng để mang lại may mắn.

Cây ngải cầu tài lộc là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu cách nuôi ngải cầu tài lộc, hãy cùng với bài viết tìm hiểu qua khái niệm và đặc điểm của cây ngải này trước nhé. Cây ngải là loại cây thân thảo, thuộc họ lan chi hoặc họ gừng. Củ của cây ngải có hình củ riềng hoặc củ  gừng.

Cây ngải có khả năng đặc biệt, có linh tính, có thể hút được tinh hoa của đất trời. Vì vậy, loại cây này có khả năng chữa bệnh cho con người. Là vật dẫn để các thầy bùa giỏi luyện ra bùa ngải.

Thực ra cây ngải chỉ phù hợp với công việc buôn bán, làm ăn và sinh tài lộc. Nó không có tác dụng lớn đối với chuyện tình cảm. Cây ngải cầu tài lộc có nhiều loại khác nhau gồm: Huyết ngải, ngải đen, ngải nàng mơn, ngải năm ông,…Dựa vào mỗi trường hợp, mỗi câu chuyện, thầy bùa sẽ chọn ra loại ngải để nuôi trồng phù hợp.

Đối tượng nên trồng cây ngải tài lộc

Đối tượng nên học cách nuôi ngải cầu tài lộc khá đa dạng, bao gồm:

– Người muốn công việc kinh doanh, buôn bán và làm ăn được thuận lợi. Thu hút được nhiều may mắn và tài lộc, giữ được khách hàng cũ và tìm được thêm khách hàng mới.

– Người mong muốn công việc làm ăn của mình được thuận lợi, làm ăn may mắn và thăng tiến trong sự nghiệp.

– Người muốn gia đình của mình được bình an hơn, thu hút được nhiều tài lộc.

Kết quả khi sử dụng bùa ngải cầu tài lộc của thầy Pá Vi.

Kết quả khi sử dụng bùa ngải cầu tài lộc của thầy Pá Vi.

Cách nuôi cây ngải cầu tài lộc

Cây ngải cầu tài lộc có nhiều loại khác nhau, vì vậy mỗi loại sẽ phù hợp với duyên của mỗi người nhất định. Hôm nay, bài viết sẽ tập trung nói về cách nuôi ngải đen cầu tài lộc,

Ngải đen là loại cây dễ trồng, thường sống được ở nhiều loại đất. Cây ngải đen thường phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa như ở nước ta. Cây có linh tính mạnh, khi được thức bởi thầy bùa cao tay  sẽ giúp cho công việc kinh doanh, làm ăn và gia được thuận lợi và may mắn.

Thầy bùa sẽ sử dụng câu thần chú để luyện cây ngải trở thành ngải làm ăn cho gia chủ. Giúp gia chủ có được công việc như mong muốn. Nếu để cây ngải đen ở trạng thái tự nhiên mà không được thức bởi thầy bùa giỏi thì gần như nó không có tác dụng.

Cách nuôi ngải cầu tài lộc vẫn ở dạng nguyên sơ và chứa nhiều năng lượng tự nhiên mà chưa được dùng vào công việc gì. Cho tới khi được thầy bùa yêu cao tay định hướng cho việc cây phải làm gì, làm như thế nào, làm cho ai thì nó mới phát huy được hết công dụng của mình.

Thầy bùa sẽ sử dụng câu thần chú để luyện cây ngải trở thành ngải làm ăn

Đây cũng là lý do giải thích cho việc vì sao nhiều người lấy được cây ngải ở rừng  hay được người khác tặng cho mang về trồng lại không có tác dụng gì. Vì thế, bạn có thể mua ngải cầu tài ở thầy Pá Vi để phát huy được tác dụng tốt nhất.

Cây ngải cầu tài lộc có tác dụng mạnh hay không sẽ không phụ thuộc vào loại ngải trồng. Nó phụ thuộc nhiều vào người thức và luyện ra cây ngải đó. Tuy nhiên, số lượng thầy bùa giỏi ở Việt Nam hiện nay không còn nhiều. Và những thầy giỏi như cụ Pá Vi chỉ còn đếm được trên đầu ngón tay.

Cây ngải cầu tài lộc thường sẽ được thức trong vòng 7 đến 9 tháng. Còn 3 tháng còn lại, chúng sẽ ngủ để dự trữ năng lượng và nghỉ ngơi. Dựa vào khí hậu ở mỗi nơi mà cây sống thì cây ngải sẽ thức và ngủ trong khoảng thời gian khác nhau.

Với khí hậu ở miền Bắc thì cây sẽ ra hoa vào đầu mùa hè. Đến giữa và cuối đông thì cây ngải sẽ rụng lá và ngủ đông. Đến đầu năm sau, cây ngải lại tiếp diễn quy trình sinh trưởng lại từ đầu. Tuy nhiên, có một số trường hợp đặc biệt như cây ngải không biết ngủ.

Đối với giai đoạn cây thức, cây sẽ có tác dụng tốt nhất, thu hút được tài lộc nhiều nhất. Còn đối với giai đoạn cây ngủ, gần như không có công dụng đối với người trồng.

Cây ngải cầu tài lộc có tác dụng mạnh hay không sẽ không phụ thuộc vào loại ngải trồng.

Trong trường hợp cây không ngủ vì phải làm việc quá sức, chúng sẽ bị rối loạn nhịp sinh học. Ngay lúc này, bạn cần tìm đến thầy bùa cao tay để thức lại cây mới với hi vọng cứu vãn được tình hình.

Chia sẻ câu chuyện một người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con chào thầy Pá vi ạ! Con thực sự rất ngại khi giờ này mới nhắn tin cho thầy. Đợt trước con có hỏi về ngải cầu tài làm ăn và có nói sẽ làm. Nhưng thực sự với thầy con đợi mãi mà chị bạn con không chuyển tiền trả con. Nên đợt đó con cũng không có tiền để làm. Bây giờ đây, con mới thu xếp được một khoản tiền làm. Nhưng giờ thì đã hết mùa ngải cầu tài nên con xin phép thầy cho con chuyển qua làm bùa làm ăn buôn bán được không ạ. Con biết thầy là người rất nguyên tắc và coi trọng niềm tin, chữ tín. Con cũng thề là không phải con làm bùa linh tinh rồi giờ quay lại thầy đâu ạ. Mà thực sự đợt đó con khó khăn, đợi tiền chị bạn con trả để làm mà không thấy. Bây giờ con cũng không gọi được chị ý. Nên con rất mong thầy hiểu hoàn cảnh của con và giúp đỡ con lần này về chuyện bùa làm ăn. Con chỉ mong sao công việc tốt lên để cuộc sống ổn định hơn. Con cảm ơn thầy và mong nhận được tin tốt từ thầy ạ!”

Cách nuôi ngải cầu tài lộc hiệu quả không phải là chuyện một sớm một chiều

Cách nuôi ngải cầu tài lộc hiệu quả không phải là chuyện một sớm một chiều mà ai cũng có thể làm được. Do đó, nếu bạn quan tâm đến loại ngải này, hãy liên hệ ngay cho thầy Pá Vi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Huyền huy – Theo Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply