555+ Cây may mắn tài lộc trong phong thuỷ phải có trong nhà

5/5 - (1 Bình chọn)

Mỗi một loại cây may mắn tài lộc trong phong thuỷ lại ẩn chứa một ý nghĩa khác nhau. Có loài cây sẽ mang đến may mắn, có loài cây mang đến tài vận… Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn những thông tin hữu ích về cây may mắn tài lộc trong phong thuỷ là gì cũng như top những dòng cây may mắn mang lại tài lộc, sung túc mà bất kỳ gia chủ nào cũng nên sở hữu.

Top những dòng cây may mắn nên có trong nhà

Hiện nay, việc sử dụng các dòng cây may mắn tài lộc trang trí trong nhà không còn quá xa lạ với nhiều gia chủ. Nó không chỉ giúp thanh lọc bầu không khí mà còn có vai trò lớn trong việc gia tăng vận khí, mở rộng con đường tài lộc. Trong số những dòng cây đó, một số dòng cây tài lộc sau là được yêu thích hơn cả:

Cây Lưỡi Hổ

Lưỡi Hổ loài cây mang ý nghĩa sung túc

Lưỡi Hổ loài cây mang ý nghĩa sung túc

Cây Lưỡi Hổ từ lâu đã được xem là một trong những món quà tuyệt vời của tạo hóa mang ý nghĩa cầu may mắn, bình an và sung túc. Chính vì thế khi để dòng cây này trong nhà hoặc không gian làm việc… sẽ góp phần giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong làm ăn, buôn bán. 

Cây may mắn tài lộc

Đặc biệt, nếu bạn đang băn khoăn cây may mắn sống được bao lâu thì hoàn toàn có thể yên tâm bởi dòng cây này có sức sống rất dai. Do đó, không cần quá lo lắng cây sẽ khó chăm.

cây may mắn, tài lộc hợp mệnh gì

Đồng thời, nếu trồng cây ở hướng Đông hay Đông Nam còn góp phần tăng sự tự tin và tinh thần quyết đoán cho gia chủ. Ngoài ra, dòng cây này còn có tác động rất tốt cho sức khỏe hỗ trợ điều hoà không khí và môi trường sống.

Cây may mắn sống được bao lâu

Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân hiện đang là một trong những dòng cây may mắn tài lộc trong phong thuỷ âm dương được giới văn phòng ưa chuộng nhất hiện nay. Khi đặt trên bàn làm việc nó không chỉ giúp không gian thêm phần sinh động, bắt mắt… mà Kim Ngân còn được xem là lá bài hút tài lộc và may mắn. Từ đó, mang đến cho người sở hữu một cuộc sống dư giả và sung túc hơn.

Cây Ngọc Bích

Ngọc Bích loài cây tượng trưng cho tình bạn và sự vĩnh hằng

Ngọc Bích loài cây tượng trưng cho tình bạn và sự vĩnh hằng

Cây Ngọc Bích hay còn gọi là hoa đá, đây là loại cây tượng trưng cho tình bạn, sự vĩnh hằng và tuổi trẻ. Do đó, nó hay được các bạn trẻ lựa chọn làm quà tặng cho bạn bè, người yêu…

cây may mắn tài lộc trong phong thuỷ cho nữ

Loại cây này nếu biết đặt đúng vị trí, thích hợp với vận mệnh người dùng thì sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn, sức khỏe và tài lộc trong công việc, cuộc sống.

cây may mắn tài lộc trong phong thuỷ cho nam

Cây Vạn Niên Thanh

Vạn Niên Thanh là loài cây may mắn tài lộc trong phong thuỷ cho nam tượng trưng cho sự sung túc, trường tồn và may mắn. Vì vậy, bạn có thể đặt nó gần cửa sổ trong bàn làm việc hoặc phòng sách… để tăng vận khí cho chính mình. Từ đó khiến con đường công danh sự nghiệp thêm phần rộng mở.

cây may mắn tài lộc trong phong thuỷ âm dương

Cây Phất Dụ

Phất Dụ hay còn gọi là cây Phát Tài, đây là một trong những dòng cây có khả năng phù trợ con đường công danh sự nghiệp cho gia chủ. Chính vì thế, nó được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn.

cây may mắn tài lộc trong phong thuỷ là gì

Tuy nhiên, là dòng cây này thường thải ra một loại khí không tốt cho sức khỏe. Chính vì thế khi trồng bạn nên đặt ngoài trời: khu vực hành lang, khu vực cửa nhà… để đảm bảo vừa mang đến tài lộc vừa mang lại may mắn.

Tuy nhiên, là dòng cây này thường thải ra một loại khí không tốt cho sức khỏe. Chính vì thế khi trồng bạn nên đặt ngoài trời: khu vực hành lang, khu vực cửa nhà… để đảm bảo vừa mang đến tài lộc vừa mang lại may mắn.

Ngoài ra, để cây Phất Dụ có thể phát huy tốt vai trò của mình thì bạn có thể trồng nó theo hướng Đông hay Đông Nam. Bởi đây là hướng có nhiều ánh sáng nhất, rất tốt cho việc phát triển của cây cũng như hỗ trợ cây phát huy toàn bộ ý nghĩa phong thuỷ của nó.

Ngoài ra, để cây Phất Dụ có thể phát huy tốt vai trò của mình thì bạn có thể trồng nó theo hướng Đông hay Đông Nam

Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền là loại cây may mắn tài lộc trong phong thuỷ cho nữ có thể trồng trong đất hoặc nước đều được. Trong phong thuỷ, nó được đánh giá là top những dòng cây mang đến giàu sang, thịnh vượng và sức khỏe cho gia chủ. Chính vì thế, bạn có thể đặt dòng cây này tại các góc phòng để cân bằng năng lượng phong thuỷ tích cực.

Cây Kim Tiền là loại cây may mắn tài lộc trong phong thuỷ cho nữ có thể trồng trong đất hoặc nước đều được

Cây Kim Tiền thường hiếm khi ra hoa. Tuy nhiên, nếu khi bạn trồng mà chúng ra hoa thì chứng tỏ tài lộc đang bước dần đến bên bạn, con đường sự nghiệp thêm phần rộng mở.

Lưu ý khi trồng và chăm sóc cây may mắn tài lộc.

Thường xuyên bón phân định kỳ cho cây để đảm bảo cây phát triển tốt hơn

Thường xuyên bón phân định kỳ cho cây để đảm bảo cây phát triển tốt hơn

Cây may mắn thường là những cây có hình dáng tương đối nhỏ để tiện cho việc trồng trong nhà hoặc để bàn làm việc… Chính vì thế, khi chăm sóc, để đảm bảo cây luôn phát triển tốt thì cần lưu ý đến những điểm sau:

Cây may mắn thường là những cây có hình dáng tương đối nhỏ để tiện cho việc trồng trong nhà hoặc để bàn làm việc…
 • Thường xuyên mang cây ra ngoài tắm nắng 2 – 3 lần/tuần để cây có thể quang hợp và tổng hợp dinh dưỡng nếu cây trồng  trong nhà;
 • Không cần tưới quá nhiều nước cho cây nhưng phải đảm bảo phần gốc cây không  bị khô và luôn có độ ẩm;
Thường xuyên mang cây ra ngoài tắm nắng 2 - 3 lần/tuần để cây có thể quang hợp và tổng hợp dinh dưỡng nếu cây trồng  trong nhà;
 • Bón phân định kỳ cho cây hoặc khi nào lá cây bị héo úa. Khi bón thì nên chọn các dòng phần hữu cơ hoặc trộn đề dinh dưỡng vào nước để tưới giúp cây hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn;
Bón phân định kỳ cho cây hoặc khi nào lá cây bị héo úa. Khi bón thì nên chọn các dòng phần hữu cơ hoặc trộn đề dinh dưỡng vào nước để tưới giúp cây hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn
 • Đất trồng cây nên chọn loại tơi xốp và có khả năng thoát nước tốt;
 • Thường xuyên lau, vệ sinh lá cây để cây được đẹp hơn và quang hợp tốt nhất. Đồng thời khi lá cây bị héo úa, sâu bệnh cần ngắt bỏ ngay lập tức để không lây sang những cành khác;
hường xuyên lau, vệ sinh lá cây để cây được đẹp hơn và quang hợp tốt nhất. Đồng thời khi lá cây bị héo úa, sâu bệnh cần ngắt bỏ ngay lập tức để không lây sang những cành khác;

Trên đây là top những dòng cây may mắn phong thuỷ tài lộc mà hầu hết các cá nhân, gia đình tin tưởng và lựa chọn. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một cách tăng may mắn và băn khoăn tài lộc hợp mệnh gì thì hãy rinh ngay cây ngải cầu tài – vua cây may mắn từ thầy Pá vi nhé.

Trên đây là top những dòng cây may mắn phong thuỷ tài lộc mà hầu hết các cá nhân, gia đình tin tưởng và lựa chọn

Cây ngải cầu tài của thầy Pá vi

Đã qua kiểm nghiệm trong thực tế nhiều năm nay, khi được coi là vua của các loại cây tài lộc, thầy Pá vi đã giúp đỡ được rất nhiều người có được may mắn. Đồng thời hoàn toàn lành tính, nên bạn yên tâm để dùng. 

Đã qua kiểm nghiệm trong thực tế nhiều năm nay, khi được coi là vua của các loại cây tài lộc, thầy Pá vi đã giúp đỡ được rất nhiều người có được may mắn. Đồng thời hoàn toàn lành tính, nên bạn yên tâm để dùng. 

Kết luận:

Để có cây may mắn tài lộc thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp hiệu quả nhất:

 • Whatsapp, Viber, Telegram0918 334 190
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
 • Chỉ nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
 • Zalo 1: 0866 966 335
 • Zalo 2: 0948 206 387
 • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!