Vì sao cần làm bùa yêu để trói chàng & Cách thực hiện ra sao?

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 08/12/2023 15 phút đọc

Khi chuyện tình cảm vợ chồng bị rạn nứt, chồng phản bội vợ để theo người tình. Thì các bà vợ thường tìm tới một thứ ma mị là bùa ngải yêu để níu giữ và lôi kéo chồng về. Vậy, vì sao cần làm bùa yêu để trói chàng? Cùng với bài viết tìm hiểu ngay nhé.

Bùa yêu trói chàng

Bùa yêu trói chàng

Vì sao cần làm bùa yêu để trói chàng?

Hiện nay, có rất nhiều cách để trói chàng được áp dụng và mang lại hiệu quả nhất định. Một số cách trói chàng truyền thống được hầu hết các chị em áp dụng như: Biết cách chiều chàng, nấu ăn ngon cho chàng, biết cách nịnh chàng, biết cách chăm lo và vun vén cho gia đình, không kiểm soát chàng quá chặt chẽ, ghen vừa đủ, ….

Và khi những cách giữ chàng truyền thống trên không đem lại hiệu quả. Lúc này, chị em cần nghĩ đến việc dùng biện pháp tâm linh. Điển hình là sử dụng bùa yêu trói chàng lại. Biện pháp này được sử dụng phổ biến ở nhiều dân tộc thiểu số Việt Nam nhiều năm qua.

Bùa ngải yêu xuất phát từ các hậu cung, sau đó lan rộng ra các tầng lớp khác trong xã hội. Ban đầu, mục đích của bùa yêu chỉ xuất phát từ việc chị em muốn tạo sự chú ý và lấy lòng người đàn ông mà mình yêu mến. Lâu dần, mục đích sử dụng dụng loại bùa yêu này đã bị biến hóa khôn lường. Thậm chí, có nhiều trường hợp sử dụng bùa yêu trói chàng để hại người.

Một cô gái được thầy pá vi giúp:

“Cô Pá vi ơi! Từ khi nhận bùa con hôm nào cũng pha cafe cho anh uống. Con thấy cũng có chúc tiến triển, hai đứa vui vẻ hơn trước, nhưng trong lòng con còn rất buồn. Anh là người chức có quyền trong chỗ làm, nhiều người theo đuổi anh, có lúc con cảm thấy không đủ sức để chạy theo nữa. Ngoài mặt thì anh đã vui vẻ trở lại nhưng vẫn chưa được như ý. Vẫn ăn cơm không cùng giờ, vẫn không muốn ngồi cùng nhau ăn cơm và cũng không muốn hẹn hò.

Bùa giữ chàng của Cô bắt đầu có tác dụng rồi, con cảm nhận được điều đó rõ ràng Cô ạ. Có cách nào Cô giúp con lễ thêm, đừng để anh bị ảnh hưởng bởi những người phụ nử khác mà dành trọn tình cảm cho con không Cô? Hay là trong bùa hôm bữa, cô đã làm đủ cả rồi ạ? Anh nói với con là đùa giỡn với mấy người kia là để họ nghe lời và làm tốt công việc. Nhưng mấy người đó lại xem là thật và rất thích anh. Luôn tìm cơ hội đến gần và gần gũi, con buồn lắm Cô ạ. Đây là lời tâm sự của con với Cô, vì con buồn mà không nói không có ai để tâm sự hết. Cô có giúp thêm gì cho con được không Cô? Bùa yêu của Cô con tin lắm! Đôi khi trong lòng con thầm cảm ơn cô đã giúp con hàn gắn lại chuyện tình cảm của tụi con. Giúp con giải tỏa được trong lòng, vì con quá tin cô nên con nói ra xem, Cô còn cách nào giúp con không. Con sợ lửa gần rơm lâu ngày không tốt. Trước giờ nói là yêu nhưng anh không dám ra mặt công khai chuyện tình cảm cho mọi người biết. Ăn cơm ngồi gần cũng không dám nhìn, không dám gắp cho người yêu một đũa thức ăn, sợ mấy cô kia nhìn thấy. Bây giờ thì không còn đi ăn chung Cô ạ, con thấy phụ nử mình sao khổ quá!”

Bùa yêu thầy pá vi luôn là ưu tiên hàng đầu nhiều người khi sử dụng bùa

Bùa yêu thầy pá vi luôn là ưu tiên hàng đầu nhiều người khi sử dụng bùa

Cách làm bùa để trói chàng ra sao?

Thực tế, có nhiều cách để làm bùa yêu, thầy bùa sẽ dựa vào mỗi hoàn cảnh cụ thể của người làm bùa để chọn cách phù hợp. Một số cách làm bùa trói chàng đơn giản mà hiệu nghiệm như: Làm bùa bằng tóc, làm bùa bằng hình ảnh, làm bùa bằng ngày tháng năm sinh, làm bùa bằng họ và tên,…

Nếu bạn muốn biết hoàn cảnh của bản thân phù hợp với cách làm bùa nào thì cần tìm được thầy luyện bùa giỏi. Hiện nay, thầy Pá Vi đang là người luyện bùa trói chàng được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn nhất. Thầy đã giúp được hàng trăm nghìn trường hợp, níu kéo và giữ được đối phương quay trở lại với người làm bùa.

Do đó, bạn có thể yên tâm khi tìm đến thầy để nhờ thầy giúp đỡ. Lưu ý, thầy Pá Vi chỉ nhận lời giúp đỡ những người có mục đích chân chính. Tuyệt đối không giúp những người có mục đích xấu, gây hại cho người khác.

Kết quả khi sử dụng bùa yêu trói chàng của thầy Pá Vi.

Kết quả khi sử dụng bùa yêu trói chàng của thầy Pá Vi.

Dưới đây, bài viết sẽ chia sẻ cho các bạn tham khảo câu chuyện của người phụ nữ đã nhờ thầy Pá Vi làm bùa yêu để níu giữ người chồng của mình.

“Kính chào thầy Pá Vi! Con xin tự giới thiệu, con là Hồng Ánh, năm nay con 30 tuổi. Đang lúc tuyệt vọng nhất con được chị bạn giới thiệu cho tìm đến thầy để nhờ thầy giúp đỡ.

Con mong thầy sẽ hiểu nỗi lòng của con và giúp đỡ con lá bùa ngải trói chàng như thầy đã từng giúp những người khác. Con lấy chồng được 4 năm rồi thầy ạ. Trong suốt những năm tháng yêu nhau cho tới lúc cưới chúng con chả bao giờ cãi lộn nhau to cả. Thực sự, chúng con rất hiểu ý nhau.

185272227_883399662309420_1612182356842385502_n

Anh chồng con là người tâm lý, thương yêu vợ con hết mực. Thế nhưng, cuối năm 2018 vừa rồi, chồng con có đi công tác xa vợ con 3 tháng. Và chuyện con không mong muốn cũng đến, anh có yêu và quan hệ ngoài luồng với một cô đối tác xinh đẹp của mình.

Khi bị con phát hiện thì anh hứa sẽ thay đổi và cắt đứt liên lạc với cô gái kia. Anh nói với con, đó chỉ là cảm xúc nhất thời mà đàn ông hầu như người nào cũng mắc phải. Nghe anh bảo thế nên con quyết định tạm tha thứ cho chồng cơ hội sửa sai.

219688854_883408505641869_6326606999458357918_n-1

Mọi chuyện êm xuôi được thời gian nhưng gần đây anh ấy lại bắt đầu có biểu hiện lạ. Giấu vợ nghe điện thoại riêng, vợ cầm điện thoại thì không cho. Các khoản chi tiêu của anh cũng không báo cáo cho vợ biết như trước đây nữa.

Con cho người theo dõi anh, thì được biết anh thường xuyên ra vào nhà nghỉ với một cô gái trẻ. Xem ảnh con mới giật mình vì cô gái đó chính là cô đối tác trước kia của anh. Vì con cái và mái ấm của gia đình nên con có ngầm khuyên chồng nên dừng loại trước khi mọi thứ đi khá xa.

217634427_815105815833210_3212157700261269449_n-1

Nhưng lần này, anh ấy đã không còn nghe lời con nữa. Anh ấy đã đòi ly hôn con để đến với cô gái kia. Lúc này, con thực sự buồn và thất vọng lắm thầy ạ. Nếu con chấp nhận ly hôn thì khổ con cái, còn nếu duy trì thì con lại đau khổ. Vì thế, con mong thầy giúp con làm bùa trói chàng lại. Để chồng con quay trở về bên con, bên con cái và mái ấm gia đình của anh như trước kia.

Con cảm ơn thầy ạ!”

Cô gái được thầy pá vi giúp giữ người đàn ông của mình

Cô gái được thầy pá vi giúp giữ người đàn ông của mình

Làm bùa yêu trói chàng có hậu quả xấu và bao lâu có hiệu qủa?

Thầy bùa yêu pá vi luyện ra bùa hoàn toàn lành tính, không ảnh hưởng gì tới người sử dụng bùa. Tuỳ mỗi người mà kết quả có nhanh hay chậm, thông thường từ 1-2 tháng để có tác dụng với việc bỏ bùa yêu giữ chàng. Cũng có nhiều trường hợp có kết quả rất sớm, song đa phần cần một khoảng thời gian đủ lâu để bùa ngấm và phát huy tác dụng trói lại chàng bên cạnh chị em.
 

227548962_886794531969933_4753339348619625372_n-2

Hãy liên hệ cho thầy Pá Vi nếu bạn muốn làm bùa trói chàng nhé:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Tina – theo Thầy Pá vi)

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước 16+ Loại cây may mắn tài lộc trong phong thuỷ, đẹp nhất

16+ Loại cây may mắn tài lộc trong phong thuỷ, đẹp nhất

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện