Mở cung tài lộc ở đâu để tiền vào như nước?

5/5 - (1 Bình chọn)

Cung tài lộc trong phong thủy rất quan trọng. Để có một cuộc sống ấm no, hạnh phúc, kinh doanh được thuận lợi, cần biết cách khai mở đúng cách. Bài viết sẽ giúp bạn biết nên mở cung tài lộc ở đâu là tốt nhất để được như ý muốn.

1. Mở cung tài lộc là gì?

Mở cung tài lộc được hiểu đơn giản là loại bỏ những yếu tố ảnh hưởng đến cung tài lộc. Cung tài lộc sẽ được khai thông để đón tài vận, may mắn vào nhà. Đây là việc mà gần như ai kinh doanh đều làm.

Để tìm hiểu rõ hơn về việc mở cung tài lộc là gì? Chúng ta sẽ tìm hiểu về định nghĩa cung tài lộc, ý nghĩa và các yếu tố làm ngăn chặn tiền bạc, tài vận, phước lộc vào nhà.

Mở cung tài lộc cho tài vận, tiền của đầy nhà

Mở cung tài lộc cho tài vận, tiền của đầy nhà

1.1. Cung tài lộc là gì?

Cung tài lộc là cung có ảnh hưởng đến việc tài vận cùng sự thịnh vượng của một gia đình. Trong đó, người chịu ảnh hưởng lớn nhất là con gái lớn hay cháu gái lớn trong gia đình.

Màu sắc đặc trưng của cung tài lộc là màu xanh da trời, xanh lá. Cung tài lộc hướng về phía Đông Nam, thuộc hành Mộc và cung Tốn. Nếu cung tài lộc được khai mở đúng cách sẽ đem lại rất nhiều may mắn:

  • Đầu tiên là con gái lớn hay cháu gái lớn sẽ có vận may trong tài lộc, sự nghiệp thành đạt.
  • Gia đình sẽ có công việc thuận lợi, nhiều cơ hội kiếm tiền sẽ đến.
  • Gia đình sẽ phát tài và việc kinh doanh sẽ ngày càng phát đạt và mở rộng hơn.

1.2. Các yếu tố ảnh hưởng đến cung tài lộc

Nhiều gia đình do không biết về cung tài lộc nên đã phạm những sai lầm khi cất nhà, hướng xây cơ sở kinh doanh. Ngoài việc quan tâm mở cung tài lộc ở đâu thì những yếu tố đó sẽ tác động và ngăn cản tài lộc vào nhà. Hay theo phong thủy gọi là cung tài lộc bị hãm.

Các yếu tố có thể ảnh hưởng đến cung tài lộc:

  • Ánh sáng mặt trời đại diện cho khí dương. Khi nhà được chiếu đầy đủ ánh sáng sẽ giúp thu hút tài vận, tiền của, tăng cường khí sắc. Vì vậy, một số gia đình xây nhà nhưng không quan tâm đến ánh sáng, khiến cho dương suy. Vô tình gây đóng cung tài lộc của mình.
  • Hướng nhà vô cùng quan trọng. Xây nhà hướng về đường lớn để kinh doanh là vô cùng hợp lý. Tuy nhiên, bạn cần để ý hướng phòng ngủ, tránh để phòng ngủ hướng về đường lớn nếu không muốn của tài lộc bị đóng.
  • Gương treo quá nhiều trong nhà cũng không tốt. Chúng ảnh hưởng đến tài lộc. Thậm chí có thể khiến gia đình bị tổn tài hao của và làm ăn không thuận lợi.

1.3. Cách mở cung tài lộc?

Để mở cung tài lộc, tốt nhất nên hạn chế các yếu tố có thể ảnh hưởng đến cung tài lộc đã nêu trên. Việc mở cung tài lộc có thể thực hiện tại nhà với một số cách đơn giản:

  • Chọn những màu trắng, xanh để làm màu sắc chủ đạo cho căn phòng của mình.
  • Đặt những đồ phòng thủy có tác dụng tốt đến cung tài lộc: các đồ phong thủy có liên quan đến nước, Thiềm thừ, tượng hay cây xanh,..Tùy vào tuổi của mỗi người mà chọn những đổ phong thủy tốt nhất.

Đặt đồ phong thủy để mở cung tài lộc cho gia chủ

  • Giữ cho nhà cửa luôn đầy đủ ánh sáng, gọn gàng và hạn chế các luồng gió thổi qua nhà.

Đây là những việc có thể giúp ích cho các bạn để có thể khai mở cung tài lộc. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều phức tạp, vì thế bạn nên tìm đến nơi có các thầy phong thủy để tư vấn giúp bạn khai mở.

2. Nên mở cung tài lộc ở đâu? Mở cung tài lộc ở đâu là tốt nhất?

Rất nhiều bạn biết tầm quan trọng của cung tài lộc. Mong muốn mở cung tài lộc nhưng lại không biết phải làm sao. Hoặc không biết nên mở cung tài lộc ở đâu để có hiệu quả tốt nhất.

Mở cung tài lộc có thể thực hiện tại nhà theo các hướng dẫn. Tuy nhiên, đôi lúc sẽ không thể đem đến hiệu quả cao. Vì vậy, bạn nên tìm đến nơi có hiểu biết sâu sắc và có khả năng khai mở để giúp bạn thực hiện.

Tìm đến thầy phong thủy, thầy tín ngưỡng để giúp mở cung tài lộc tốt hơn

Các thầy bùa cao tay, các thầy tùy theo tín ngưỡng,..Hay bạn có thể tham khảo người kinh doanh khác để có thể tìm hiệu được mở cung tài lộc ở đâu là tốt nhất.

Bạn sẽ được giúp đỡ, xác định tình trạng cung tài lộc hiện tại ra sao. Sau đó, sẽ thực hiện mở cung bằng bùa, cúng vái,..kết hợp với việc thực hiện thay đổi các yếu tố để có thể khai mở cung này.

Cung tài lộc vô cùng quan trọng với việc kinh doanh cũng như tài vận của một gia đình. Vì thế, từ khi xây nhà hay bắt đầu kinh doanh, bạn cần tìm hiểu và nhờ người giúp đỡ để tránh các yếu tố ngăn cản tài lộc.

Nếu không biết để chuẩn bị ngay từ đầu. Hãy đến các thầy bùa cao tăng hay những người có tay ấn cao như thầy pá vi để giúp bạn khai mở cung được tốt nhất. Nếu bạn vẫn chưa mở cung này, hãy khai mở ngay lập tức để có sự may mắn và tài vận thật tốt.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con chào thầy pá vi ạ. Thầy pá giúp con mở tài lộc với ạ.

Chả là con xem bói ở đâu họ cũng nói là gia đình con bị khóa cung tài lộc từ năm 2017. Con ngẫm lại thì cũng thấy đúng vì từ năm 2017 đến nay gia đình con làm ăn không thuận lợi con cái thì nay ốm mai đau.

Gia đình con cũng đang khó khăn về tài chính vì làm gì cũng thất bại, tiền mất tật mang. Lên hôm na con nhờ thầy pá vi giúp con làm bùa mở tài lộc và sức khỏe bình an cho gia đình con với ạ. Con cảm ơn thầy pá vi nhiều!”

Kết luận:

Khi bạn muốn mở cung tài lộc thì tốt nhất nên tìm tới các thầy bùa cao tay như thầy pá vi để giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thầy Pá vi)

>> Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!