Cách hóa giải bùa ngải theo đạo Phật - Giải pháp an toàn, hiệu quả

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 18/07/2024 20 phút đọc

Trong cuộc sống, có nhiều người tin rằng bùa ngải là một thứ quyền năng có thể gây ảnh hưởng xấu đến người khác. Vậy, nếu bạn đang bị dính bùa ngải, bạn sẽ làm gì? Hóa giải bùa ngải theo đạo Phật là một phương pháp được nhiều người tin tưởng. Vậy, cách hóa giải bùa ngải theo đạo Phật như thế nào?

Giới thiệu

Theo giáo lý đạo Phật, bùa ngải là một loại phép thuật sử dụng sức mạnh của tâm linh để tác động đến người khác. Bùa ngải có thể được dùng để gây hại, lợi dụng, hoặc thậm chí là để cứu người.

Cách hóa giải bùa ngải theo đạo Phật có thể được chia thành hai loại:

 • Hóa giải bùa ngải từ bên ngoài: Đây là cách hóa giải bùa ngải bằng cách sử dụng các phương pháp tâm linh, như niệm thần chú, trì kinh, thiền định, hoặc các nghi lễ trừ tà.
 • Hóa giải bùa ngải từ bên trong: Đây là cách hóa giải bùa ngải bằng cách thay đổi tâm tính, tu dưỡng đạo đức, và tích lũy công đức.
cách hóa giải bùa ngải
Cách hóa giải bùa ngải. (Hình minh hoạ)

 

Bị dính bùa ngải sẽ như thế nào?

Các triệu chứng của người bị dính bùa ngải có thể khác nhau tùy thuộc vào loại bùa ngải và mục đích của người bỏ bùa. Tuy nhiên, một số triệu chứng phổ biến bao gồm:

 1. Mệt mỏi, suy nhược: Người bị trúng bùa ngải thường cảm thấy mệt mỏi, suy nhược, không có sức lực để làm việc hay học tập.
 2. Đau đầu, chóng mặt: Người bị trúng bùa ngải thường bị đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, nôn mửa.
 3. Rối loạn tâm thần: Bị dính bùa ngải sẽ như thế nào? Người bị trúng bùa ngải có thể bị rối loạn tâm thần, như: trầm cảm, lo lắng, sợ hãi, mất ngủ, ảo giác, hoang tưởng.
 4. Thay đổi hành vi: Người bị trúng bùa ngải có thể có những thay đổi bất thường về hành vi, như: trở nên nóng nảy, cáu gắt, hung hăng, hoặc ngược lại, trở nên trầm lặng, nhút nhát, thu mình.
 5. Mất ý chí, tự do: Người bị trúng bùa ngải có thể cảm thấy mất ý chí, tự do, như bị ai đó điều khiển.
 6. Đau nhức cơ thể: Người bị trúng bùa ngải có thể bị đau nhức cơ thể, đặc biệt là ở vùng lưng, vai, cổ.
 7. Khó thở, tức ngực: Người bị trúng bùa ngải có thể bị khó thở, tức ngực.
 8. Buồn nôn, nôn mửa: Người bị trúng bùa ngải có thể bị buồn nôn, nôn mửa.
 9. Rụng tóc, mọc mụn: Người bị trúng bùa ngải có thể bị rụng tóc, mọc mụn.

Nếu bạn nghi ngờ mình bị dính bùa ngải, bạn nên tìm đến các thầy pháp, thầy bùa để được giúp đỡ.

Hóa giải bùa ngải từ bên ngoài theo đạo Phật

Hóa giải bùa ngải từ bên ngoài là cách hóa giải bùa ngải phổ biến nhất. Cách này thường được sử dụng khi người bị bỏ bùa ngải có những triệu chứng rõ ràng, như:

 • Sức khỏe suy yếu, hay đau ốm, bệnh tật.
 • Tâm trạng bất ổn, hay buồn phiền, lo lắng.
 • Có những hành vi bất thường, như tự làm hại bản thân, hoặc gây hại cho người khác.

Để hóa giải bùa ngải từ bên ngoài, người bị bùa ngải có thể đến chùa, thiền viện, hoặc các cơ sở tâm linh để nhờ các vị sư, thầy tu, hoặc pháp sư giúp đỡ. Các vị sư, thầy tu, hoặc pháp sư sẽ sử dụng các phương pháp tâm linh để hóa giải bùa ngải, như niệm câu thần chú, trì kinh, thiền định, hoặc các nghi lễ trừ tà.

 • Niệm thần chú: Thần chú là những câu chữ có sức mạnh tâm linh. Khi niệm thần chú, người bị bùa ngải sẽ được gia trì sức mạnh của Phật pháp, từ đó giúp hóa giải bùa ngải.
 • Trì kinh: Kinh Phật là những lời dạy của Đức Phật. Khi trì kinh, người bị bùa ngải sẽ được tiếp thu những lời dạy của Đức Phật, từ đó giúp thay đổi tâm tính, tu dưỡng đạo đức, và tích lũy công đức.
 • Thiền định: Thiền định là một phương pháp giúp người ta tĩnh tâm, tịnh trí. Khi thiền định, người bị bùa ngải sẽ được thanh lọc tâm hồn, từ đó giúp loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, và tăng cường sức mạnh nội tâm.
 • Các nghi lễ trừ tà: Các nghi lễ trừ tà là những nghi lễ được thực hiện bởi các vị sư, thầy tu, hoặc pháp sư. Các nghi lễ này sử dụng các phương pháp tâm linh để hóa giải bùa ngải.
Hóa giải bùa ngải từ bên ngoài theo đạo Phật
Hóa giải bùa ngải từ bên ngoài theo đạo Phật. (Hình minh hoạ)

 

Hóa giải bùa ngải từ bên trong theo đạo Phật

Hóa giải bùa ngải từ bên trong là cách hóa giải bùa ngải lâu dài và hiệu quả nhất. Cách này thường được sử dụng khi người bị bùa ngải không có những triệu chứng rõ ràng, hoặc khi muốn loại bỏ nguyên nhân sâu xa của bùa ngải.

>> Xem thêm tại đây: Mách bạn thầy làm bùa ngải yêu nổi tiếng giỏi nhất Việt Nam

Để hóa giải bùa ngải từ bên trong, người bị bùa ngải cần thay đổi tâm tính, tu dưỡng đạo đức, và tích lũy công đức. Khi tâm tính được thay đổi, đạo đức được tu dưỡng, và công đức được tích lũy, thì bùa ngải sẽ không còn tác dụng.

Cách hóa giải bùa ngải từ bên trong bao gồm các phương pháp sau:

 • Nghe pháp, học Phật: Đây là cách quan trọng nhất để thay đổi tâm tính và tu dưỡng đạo đức. Khi nghe pháp, học Phật, người bị bùa ngải sẽ hiểu được chân lý của cuộc đời, và từ đó sẽ có những thay đổi tích cực về tâm tính.
 • Trì tụng kinh Phật: Việc trì tụng kinh Phật giúp người bị bùa ngải tăng cường trí tuệ, thanh lọc tâm hồn, và tích lũy công đức.
 • Làm các việc thiện: Việc làm các việc thiện giúp người bị bùa ngải tích lũy công đức, và từ đó sẽ có được sức mạnh để vượt qua bùa ngải.

Ngoài ra, người bị bùa ngải cũng cần tránh xa những người có tâm địa xấu xa, và những nơi có âm khí nặng nề.

Hóa giải bùa ngải từ bên trong theo đạo Phật
Hóa giải bùa ngải từ bên trong theo đạo Phật. (Hình minh hoạ)

 

Lưu ý khi hóa giải bùa ngải theo đạo Phật

1. Cần có lòng tin

Lòng tin là yếu tố quan trọng nhất khi hóa giải bùa ngải theo đạo Phật. Nếu người bị bùa ngải không có lòng tin, thì việc hóa giải sẽ khó thành công. Lòng tin vào sức mạnh của Phật và các bậc thánh nhân được tôn sùng trong đạo Phật sẽ giúp người bị bùa ngải có sự định hướng và tin tưởng rằng họ sẽ được giải thoát.

>> Xem thêm tại đây: Mách bạn địa chỉ thầy bùa giỏi nhất trên thị trường hiện nay

2. Cần kiên trì

Quá trình hóa giải bùa ngải có thể mất nhiều thời gian, vì vậy người bị bùa ngải cần kiên trì thực hiện các phương pháp hóa giải. Đạo Phật cung cấp một số phương pháp giúp giải quyết bùa ngải, nhưng thành công hay không phụ thuộc vào sự kiên nhẫn và lòng tin của người thực hiện.

>> Xem thêm tại đây: Thầy bùa yêu ở Hà Tĩnh được nhiều người tin tưởng

3. Cần có sự giúp đỡ của các vị sư, thầy tu, hoặc thầy bùa cao tay

Trong cuộc sống, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể giải quyết mọi vấn đề một cách độc lập. Đặc biệt khi bị ảnh hưởng bởi bùa ngải, cần có sự giúp đỡ từ những người đặc biệt có kiến thức và kinh nghiệm về pháp môn Phật giáo. Trong một số trường hợp, đó là các vị sư, thầy tu, hoặc thầy bùa cao tay.

Lưu ý khi hóa giải bùa ngải theo đạo Phật
Lưu ý khi hóa giải bùa ngải theo đạo Phật. (Hình minh hoạ)

 

Thầy bùa chuyên giải bùa ngải theo đạo Phật

Thầy bùa cao tay Pá Vi

Thầy bùa cao tay Pá Vi là một nhân vật nổi tiếng về khả năng làm bùa yêu và giải bùa ngải hiệu nghiệm. Theo những thông tin trên các trang web uy tín, thầy là người dân tộc Thái, sinh ra và lớn lên ở huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An. Thầy được truyền dạy nghề làm bùa ngải từ  cụ Pá, và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

>> Xem thêm tại đây: 10+ Thầy làm bùa yêu, gỡ bùa hay ở Bình Dương mới nhất

Thầy Pá Vi chuyên làm các loại bùa yêu, bùa may mắn, bùa hộ thân, bùa trừ tà,... và giải các loại bùa ngải, bao gồm bùa yêu, bùa ngải hại người, bùa ngải hại gia đình,…

Để làm bùa yêu, thầy Pá Vi sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như lá cây, hoa quả, đất, đá,... và các loại bùa chú, thần chú. Để giải bùa ngải, thầy sẽ cần phải xem xét tình trạng của người bị bỏ bùa, loại bùa mà người đó đã bị bỏ, và mục đích của người bỏ bùa. Trên mạng xã hội, có rất nhiều người đã chia sẻ những câu chuyện về việc đã được thầy Pá Vi giúp đỡ giải bùa ngải. 

Thầy bùa chuyên giải bùa ngải theo đạo Phật
Thầy Pá Vi bùa chuyên giải bùa ngải theo đạo Phật.

 

Câu chuyện thực tế giải bùa ngải

 • Câu chuyện của anh Nguyễn Văn A

Anh Nguyễn Văn A là một người đàn ông 35 tuổi, sống tại Hà Nội. Anh kể rằng, anh đã bị người yêu bỏ bùa. Sau khi bị bỏ bùa, anh trở nên yêu người yêu của mình một cách mù quáng, không thể rời xa cô ấy. Anh sẵn sàng làm mọi thứ cho cô ấy, kể cả những việc mà trước đây anh không bao giờ làm.

Anh A đã tìm đến thầy Pá Vi để nhờ giải bùa. Sau khi thầy Pá Vi giải bùa cho anh, anh đã trở lại bình thường. Anh không còn yêu người yêu của mình một cách mù quáng như trước nữa. Anh đã có thể suy nghĩ và hành động một cách sáng suốt hơn.

Câu chuyện thực tế giải bùa ngải
Câu chuyện thực tế giải bùa ngải nhờ thầy Pá Vi.

 

 • Câu chuyện của chị Nguyễn Thị B

Chị Nguyễn Thị B là một người phụ nữ 30 tuổi, sống tại Đà Nẵng. Chị kể rằng, chị bị người chồng cũ bỏ bùa. Sau khi bị bỏ bùa, chị trở nên vô tâm với chồng và con. Chị thường xuyên cãi vã với chồng và bỏ bê con cái.

Chị B đã tìm đến thầy Pá Vi để nhờ giải bùa. Sau khi thầy Pá Vi giải bùa cho chị, chị đã trở lại bình thường. Chị yêu thương chồng và con của mình hơn trước. Gia đình chị đã được hòa thuận trở lại.

giải bùa ngải

 

 • Câu chuyện của anh Lê Văn C

Anh Lê Văn C là một người đàn ông 45 tuổi, sống tại Tp. Hồ Chí Minh. Anh kể rằng, anh bị một người đàn ông lạ mặt bỏ bùa. Sau khi bị bỏ bùa, anh trở nên chán ghét công việc và cuộc sống của mình. Anh thường xuyên suy nghĩ tiêu cực và muốn tự tử.

Anh C đã tìm đến thầy Pá Vi để nhờ giải bùa. Sau khi thầy Pá Vi giải bùa cho anh, anh đã trở lại bình thường. Anh yêu thích công việc và cuộc sống của mình hơn trước. Anh đã có thể vượt qua những suy nghĩ tiêu cực và sống lạc quan hơn.

>> Xem thêm tại đây: Tại sao bạn không thử cách làm bùa nghe lời bằng ảnh hiệu quả này!

Kết luận

Để việc hóa giải bùa ngải theo đạo Phật được hiệu quả, người bị bùa ngải cần có lòng tin, kiên trì, và có sự giúp đỡ của các vị sư, thầy tu, hoặc pháp sư. Trong đó thầy bùa cao tay Pá Vi là một trong số những lựa chọn hàng đầu.

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước Làm gì để may mắn hơn? 22 cách cầu may mắn cho bản thân, tiền tài

Làm gì để may mắn hơn? 22 cách cầu may mắn cho bản thân, tiền tài

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện