Bị dính bùa ngải sẽ như thế nào? (Cập nhật mới nhất 2024)

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 20/02/2024 20 phút đọc

Bùa ngải là một thứ ám ảnh trong tâm trí của nhiều người. Không ít người lo sợ rằng mình sẽ bị dính bùa ngải và gặp phải những điều xui xẻo. Vậy liệu bùa ngải có thật hay không? Và nếu có thật thì bị dính bùa ngải sẽ như thế nào?

Bùa ngải là gì?

Bùa ngải là một loại nghi thức huyền bí, có nguồn gốc từ xa xưa. Bùa ngải được sử dụng để tác động đến tâm trí, sức khỏe hoặc vận mệnh của người khác. Có nhiều loại bùa ngải khác nhau, mỗi loại có một tác dụng khác nhau.

Bùa ngải có thể được sử dụng cho cả mục đích tốt và xấu. Đối với mục đích tốt, bùa ngải có thể được dùng để:

 • Trấn yểm, bảo vệ người khỏi những điều xấu xa.
 • Tăng cường sức khỏe, may mắn, tài lộc.
 • Giải trừ vận hạn, tà khí.

Đối với mục đích xấu, bùa ngải có thể được dùng để:

 • Hại người, khiến người ta gặp rắc rối, tai họa.
 • Làm người ta mê muội, mất lý trí.
 • Khiến người ta phải làm theo ý muốn của mình.

Các loại bùa ngải

Có thể phân loại bùa ngải theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như theo mục đích sử dụng, theo cách thức thực hiện, hoặc theo vùng miền.

 • Theo mục đích sử dụng: Bùa ngải có thể được sử dụng để yêu, ghét, hại, hoặc chữa bệnh.
 • Theo cách thức thực hiện: Bùa ngải có thể được thực hiện bằng cách dùng vật phẩm, dùng lời nói, hoặc dùng phép thuật.
 • Theo vùng miền: Bùa ngải có thể được chia thành bùa ngải của người Kinh, bùa ngải của người Mường, bùa ngải của người Dao,…
chơi bùa có ảnh hưởng gì không
Chơi bùa có ảnh hưởng gì không? (Ảnh minh hoạ)

 

Bị dính bùa ngải sẽ như thế nào?

Theo quan niệm dân gian, bị dính bùa ngải sẽ có những biểu hiện sau:

1. Thay đổi về tâm lý

Người bị dính bùa ngải thường có những thay đổi về tâm lý như:

 • Bị ám ảnh bởi một người nào đó
 • Mất đi lý trí, không còn kiểm soát được bản thân
 • Thường xuyên cảm thấy buồn bã, chán nản, vô vọng
 • Có những hành động kỳ lạ, không giống với bản tính của mình

2. Thay đổi về thể chất

Người bị dính bùa ngải thường có những thay đổi về thể chất như:

3. Thay đổi về vận mệnh

Người bị dính bùa ngải thường gặp phải những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống như:

 • Mất việc làm
 • Làm ăn thất bại
 • Gặp tai nạn
 • Bị bệnh tật
 • Mất người thân

>> Xem thêm tại đây: Ngải là gì? 14 dấu hiệu bị chơi ngãi +3 cách nhận biết bị chơi ngải

Các triệu chứng của người bị dính bùa ngải

Các triệu chứng của người bị dính bùa ngải có thể rất đa dạng, tùy thuộc vào loại bùa ngải và mục đích của người bỏ bùa. Tuy nhiên, một số triệu chứng thường gặp bao gồm:

 • Thay đổi tâm trạng: Người bị dính bùa ngải thường có tâm trạng thất thường, dễ cáu gắt, lo lắng, hoặc buồn bã. Họ có thể đột nhiên trở nên yêu thương, quan tâm hoặc lo lắng thái quá cho một người nào đó.
 • Thay đổi hành vi: Người bị dính bùa ngải có thể có những hành vi bất thường, chẳng hạn như bỏ bê công việc, gia đình, hoặc có những hành động nguy hiểm cho bản thân hoặc người khác. Họ có thể đột nhiên thay đổi sở thích, thói quen, hoặc có những hành vi kỳ lạ, khó hiểu.
 • Thay đổi sức khỏe: Người bị dính bùa ngải có thể gặp các vấn đề về sức khỏe, chẳng hạn như đau đầu, chóng mặt, đau dạ dày,... Họ có thể đột nhiên cảm thấy mệt mỏi, suy nhược, hoặc gặp các vấn đề về giấc ngủ.
dấu hiệu bị chơi ngải
Dấu hiệu bị chơi ngải. (Ảnh minh hoạ)

 

Cách phòng tránh bị trúng bùa ngải

Để phòng tránh bị trúng bùa ngải, bạn nên lưu ý những điều sau:

 • Cẩn trọng với những người lạ mặt, đặc biệt là những người có vẻ ngoài hiền lành, dễ gần: Những người này có thể là thầy bùa, pháp sư, họ có thể lợi dụng lòng tin của bạn để bỏ bùa.
 • Không nhận đồ đạc, thức ăn từ người lạ: Bùa ngải có thể được ngụy trang trong những món đồ này.
 • Không đi vào những nơi hoang vắng, u ám, đặc biệt là vào ban đêm: Đây là những nơi mà những thầy bùa, pháp sư thường lui tới để luyện bùa ngải.
 • Nếu bạn nghi ngờ mình bị trúng bùa ngải, hãy đến gặp thầy thuốc Đông y để được khám và tư vấn.

Dưới đây là một số cách cụ thể để phòng tránh bùa ngải:

 • Có lòng tin vào bản thân, không để người khác điều khiển mình.
 • Sống tích cực, lạc quan, không để những suy nghĩ tiêu cực xâm chiếm.
 • Thường xuyên tu tâm dưỡng tính, rèn luyện sức khỏe.
 • Thường xuyên mang theo bên mình những vật phẩm có tác dụng trừ tà, như tỏi, ớt, lá ngải cứu,…

>> Xem thêm tại đây: Bùa ngải tình yêu: Câu chuyện thực tế của người đã sử dụng

Bị bùa ngải phải làm sao?

Nếu nghi ngờ mình hoặc người thân bị dính bùa ngải, bạn cần làm như sau:

 • Tìm kiếm sự giúp đỡ từ người có kinh nghiệm: Đây là cách tốt nhất để xác định xem bạn có bị dính bùa ngải hay không và cách giải bùa hiệu quả. Bạn có thể tìm đến thầy bùa cao tay, pháp sư, hoặc người có kinh nghiệm trong việc giải bùa ngải.
 • Kiểm tra cơ thể: Nếu bạn nghi ngờ mình bị dính bùa ngải, bạn nên kiểm tra cơ thể để tìm kiếm các vật phẩm bùa ngải. Các vật phẩm bùa ngải thường được giấu trong thức ăn, đồ uống, hoặc đồ dùng cá nhân của người bị dính bùa.
 • Thay đổi lối sống: Nếu bạn bị dính bùa ngải, bạn nên thay đổi lối sống để giúp cơ thể phục hồi. Bạn nên ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên, và ngủ đủ giấc. Bạn cũng nên tránh những suy nghĩ tiêu cực và tập trung vào những điều tích cực.
 • Tìm đến sự giúp đỡ của Thần Phật: Nếu bạn là người theo đạo, bạn có thể tìm đến sự giúp đỡ của Thần Phật để được giải bùa. Bạn có thể cầu nguyện, đi lễ, hoặc tham gia các hoạt động tôn giáo khác.
cách giải bùa bằng tỏi
Cách giải bùa bằng tỏi. (Ảnh minh hoạ)

 

Cách giải bùa ngải

Cách giải bùa ngải có thể khác nhau, tùy thuộc vào loại bùa ngải và mục đích của người bỏ bùa. Tuy nhiên, một số cách giải bùa ngải thường được sử dụng bao gồm:

1. Tìm đến thầy bùa cao tay, pháp sư để giải bùa

Đây là cách giải bùa ngải phổ biến nhất. Thầy bùa, pháp sư sẽ sử dụng các phép thuật để hóa giải bùa ngải.

Thầy bùa Pá Vi là thầy bùa cao tay, được nhiều người biết đến với khả năng làm bùa yêu và giải bùa ngải. Thầy Pá Vi là người dân tộc Thái ở huyện Quỳ Hợp, Nghệ An, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề.

Thầy đã giúp đỡ rất nhiều người thoát khỏi bùa ngải, bao gồm những người bị trúng bùa yêu, bùa mê, bùa hại chết, bùa quỷ ám,... Thầy Pá Vi cũng có thể giúp đỡ những người bị vong theo, bị ma ám, bị quỷ nhập.

Thầy bùa cao tay Pá Vi có thể giải được tất cả các loại bùa ngải, từ bùa yêu, bùa ghét, bùa hại đến bùa sát thương. Thầy cũng có thể giúp người bị trúng bùa ngải hóa giải được tác hại của bùa và trở lại cuộc sống bình thường.

Về việc thầy Pá Vi chuyên giải bùa ngải, có thể thấy rằng thầy đã giúp đỡ rất nhiều người thoát khỏi bùa ngải. 

bị bùa ngải phải làm sao
Bị bùa ngải phải làm sao?

 

2. Đi chùa, lễ Phật

Đây là cách giải bùa ngải được nhiều người tin tưởng. Người bị dính bùa ngải có thể đi chùa, lễ Phật để cầu mong sự giúp đỡ của các đấng thần linh.

3. Sử dụng các phương pháp khoa học

Một số người cho rằng có thể sử dụng các phương pháp khoa học để giải bùa ngải, chẳng hạn như dùng máy dò kim loại để tìm vật phẩm bùa ngải, hoặc dùng thuốc để giải độc.

Những câu chuyện thực tế bị dính bùa ngải

Thầy Pá Vi là một thầy bùa cao tay nổi tiếng ở Việt Nam. Thầy được nhiều người biết đến với khả năng giải bùa ngải hiệu quả. Dưới đây là một số câu chuyện thành công giải bùa ngải nhờ sự giúp đỡ của thầy Pá Vi:

Câu chuyện 1

Chị Nguyễn Thị Hạnh (35 tuổi, sống tại Hà Nội) kể lại: "Chồng tôi là một người đàn ông hiền lành, tốt bụng. Chúng tôi yêu nhau từ thời sinh viên và kết hôn sau khi ra trường. Cuộc sống hôn nhân của chúng tôi rất hạnh phúc. Tuy nhiên, cách đây 2 năm, chồng tôi bỗng nhiên thay đổi tính nết. Anh ấy trở nên vô tâm, lạnh lùng với tôi và con gái. Anh ấy thường xuyên đi sớm về khuya và không giải thích lý do. Tôi đã rất lo lắng và cố gắng tìm hiểu nguyên nhân. Cuối cùng, tôi phát hiện ra rằng chồng tôi đã bị một người phụ nữ khác bỏ bùa.

Tôi đã tìm đến thầy Pá Vi để nhờ thầy giúp đỡ. Thầy Pá Vi đã tiến hành giải bùa cho chồng tôi. Sau khi được thầy Pá Vi giải bùa, chồng tôi đã trở lại với tính cách hiền lành, tốt bụng như xưa. Chúng tôi lại có thể sống hạnh phúc bên nhau".

hình ảnh bùa ngải
Hình ảnh bùa ngải.

 

Câu chuyện 2

Anh Nguyễn Văn Lợi (40 tuổi, sống tại Nghệ An) chia sẻ: "Tôi là một người kinh doanh. Cách đây 3 năm, tôi gặp một đối tác nữ. Cô ấy rất xinh đẹp và quyến rũ. Chúng tôi đã nhanh chóng nảy sinh tình cảm và hẹn hò. Tuy nhiên, sau một thời gian, tôi phát hiện ra rằng cô ấy là một người phụ nữ lừa đảo. Cô ấy đã bỏ bùa tôi để lừa gạt tiền bạc.

Tôi đã bị cô ấy lừa mất một số tiền lớn. Tôi đã rất đau khổ và hối hận. Tôi đã tìm đến thầy Pá Vi để nhờ thầy giúp đỡ. Thầy Pá Vi đã tiến hành giải bùa cho tôi. Sau khi được thầy Pá Vi giải bùa, tôi đã thoát khỏi sự ám ảnh của bùa ngải. Tôi đã lấy lại được tinh thần và bắt đầu lại cuộc sống".

dấu hiệu bị thư yểm
Dấu hiệu bị thư yểm.

 

Trên đây chỉ là một số câu chuyện thành công giải bùa ngải nhờ sự giúp đỡ của thầy Pá Vi. Thầy Pá Vi là một thầy bùa cao tay, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giải bùa ngải. Thầy đã giúp đỡ rất nhiều người thoát khỏi sự ám ảnh của bùa ngải, tìm lại được hạnh phúc cho cuộc sống.

>> Xem thêm tại đây: Giải đáp: Chơi bùa yêu có ảnh hưởng, nguy hiểm gì không?

Kết luận

Bùa ngải là một vấn đề phức tạp, có nhiều ý kiến khác nhau về sự tồn tại và tác dụng của bùa ngải. Tuy nhiên, việc bị dính bùa ngải có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và cuộc sống của người bị dính bùa. 

Do đó, nếu nghi ngờ mình hoặc người thân bị dính bùa ngải, bạn nên tìm đến thầy bùa cao tay Pá Vi để được tư vấn và giúp đỡ:

 • Điện thoại: 0918 334 190
 • Zalo, Viber, Whatsapp, Telegram: 0918 334 190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước 19 dấu hiệu cho thấy ai đó đang nghĩ về bạn, yêu thầm bạn

19 dấu hiệu cho thấy ai đó đang nghĩ về bạn, yêu thầm bạn

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện