6 Mẹo dân gian để chồng nghe lời răm rắp

5/5 - (3 Bình chọn)

Bạn ngưỡng mộ các chị em có chồng luôn nghe lời và chiều chuộng vợ? Trong khi bản thân lại hoàn toàn ngược lại. Vậy, có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi rằng: “Tại sao nhà người ta lại có được cuộc sống vợ chồng đầm ấm? Câu trả lời chính là: mẹo dân gian để chồng nghe lời dưới đây.

1. Hãy là người phụ nữ biết lắng nghe và thấu hiểu

Vì sao các gia đình khác vợ chồng lại thấu hiểu và hòa hợp đến như vậy? Mẹo để chồng nghe lời của người vợ đó là gì? Họ chỉ cần nhìn nhau qua ánh mắt cũng đủ hiểu nửa kia muốn nói gì, nghĩ gì. Đơn giản là bởi họ luôn dành thời gian để chia sẻ và tâm sự với nhau về cuộc sống hàng ngày. Họ chia sẻ với nhau về quan niệm cuộc sống, về cách ứng xử với hai bên họ hàng, về công việc, về các vấn đề lớn nhỏ họ gặp phải. Đó cũng là cách để chồng nghe lời vợ vô cùng đơn giản phải không chị em?

Một người phụ nữ biết lắng nghe và thấu hiểu thì sẽ khiến chồng nghe lời vợ nhiều hơn.

Một người phụ nữ biết lắng nghe và thấu hiểu thì sẽ khiến chồng nghe lời vợ nhiều hơn.

Làm thế nào để chồng nghe lời vợ răm rắp? Đó là không bắt chồng làm theo răm rắp những gì vợ nói trong khi lại thờ ơ trước những mong muốn của chồng. Là một người vợ, người mẹ trong nhà bạn hãy biết lắng nghe những điều chồng nói. Hãy đặt mình vào hoàn cảnh của chồng để thấu hiểu anh ấy hơn, chính là mẹo để chồng nghe lời vợ. Có như vậy, cuộc sống vợ chồng bạn mới đầm ấm và tốt đẹp hơn.

2. Chia sẻ với chồng về suy nghĩ và cảm xúc của bạn

Người phụ nữ khiến đàn ông chết mê chết mệt là người luôn biết lắng nghe, luôn bên họ lúc họ cần nhất. Do đó, cách nói chuyện để chồng nghe lời chính là nếu có chuyện gì xảy ra bạn hãy kể với chồng. Hãy tranh thủ thời gian ban đêm khi nằm cạnh chồng để thủ thỉ với anh ấy. Bạn hãy chia sẻ về những suy nghĩ, dự định và mong muốn của bản thân một cách chân thành và nhẹ nhàng. Cách làm chồng nghe lời vợ này cũng hiệu nghiệm và được dùng nhiều. Nếu làm tốt điều này, dù chồng bạn có khó tính đến mấy cũng sẽ nghe và làm theo những gì bạn nói.

Cách làm bùa cho chồng nghe lời mình
Cách làm bùa cho chồng nghe lời mình của thầy Pá vi

3. Tuyệt đối không cằn nhằn hoặc vô lễ với chồng

Cánh mày râu họ cực kỳ ghét người phụ nữ của mình hay cằn nhằn, cáu gắt hoặc vô lễ với chồng. Vì thế, cách trị chồng không nghe lời là nếu bạn bộc lộ bản tính chán ghét, khó ở với những điều xung quanh sẽ ảnh hưởng lớn đến tâm lý của người chồng.

Nhiều chị em phụ nữ cứ hễ mở miệng là kêu ca, than vãn đủ thứ chuyện trong đời. Điều này đã vô hình chung khiến cho đối phương vô cùng mệt mỏi. Đặc biệt, nếu là chồng bạn, chắc chắn họ sẽ không có đủ cảm hứng để nghe các câu chuyện lặt vặt đó. Lâu dần, chồng bạn sẽ không còn muốn ở nhà nữa chứ đừng tính đến việc nghe lời. Do vậy cách làm cho chồng nghe lời vợ ở đây là bớt than vãn trước mặt chồng.

4. Bạn hãy giữ thể diện cho chồng

Cánh mày râu họ có lòng tự trọng và thể hiện cực kỳ cao. Do đó, mẹo dân gian để chồng nghe lời là: nếu bạn không biết cách giữ thể diện cho chồng trước những người xung quanh hoặc trước đám đông, thì việc chồng bạn tức giận, cáu gắt đối với vợ là điều cực kỳ dễ hiểu.

Nếu một người phụ nữ biết giữ thể diện cho chồng trước mặt người khác thì sẽ khiến chồng nghe lời.

Nếu một người phụ nữ biết giữ thể diện cho chồng trước mặt người khác thì sẽ khiến chồng nghe lời.

Làm cách nào để chồng nghe lời? Nếu bạn là người phụ nữ khôn ngoan, hãy biết giữ thể diện cho chồng trước mặt người xung quanh dù có chuyện gì xảy ra. Nếu làm tốt điều này, chồng bạn sẽ cực kỳ tôn trọng vợ. Và dĩ nhiên, bạn sẽ không cần phải đặt ra câu hỏi “làm sao để chồng nghe lời vợ” nữa.

5. Bạn phải biết cách hòa hợp trong “chuyện ấy”

Nếu bạn đang có suy nghĩ đến chuyện chăn gối không liên quan tới việc chồng nghe lời thì từ bỏ ngay lập tức. Sử dụng “chuyện ấy” là cách dạy chồng nghe lời vợ hiệu quả và khôn nhất của các bà vợ hiện nay.

Cách làm bùa để chồng nghe lời
Cách làm bùa để chồng nghe lời hiệu quả của thầy Pá vi

Dĩ nhiên, với cách để chồng nghe lời này bạn phải thật sự khéo léo, nếu không sẽ tạo ra sự chán nản và tức tối cho anh chồng. Chồng của bạn sẽ nghĩ rằng bạn đang lợi dụng sự thân mật này để sai khiến họ. Trường hợp nghiêm trọng, họ sẽ bỏ đi ngoại tình ở bên ngoài. Chuyện phòng the là điều hạnh phúc và ngọt ngào mà các cặp vợ chồng thường dành cho nhau. Do đó, hãy sử dụng bí quyết để chồng nghe lời vợ một cách điêu luyện, trở thành vũ khí sắc bén để khiến để chồng nghe lời vợ.

6. Cách làm bùa cho chồng nghe lời vợ

5 cách làm cho chồng nghe lời ở trên chỉ có tác dụng khi tình cảm vợ chồng vẫn còn, cách làm chồng nghe ở trên hoàn toàn không có tác động gì khi chồng không còn tình cảm với vợ, như: sắp ly di, chồng có bồ bên ngoài, đã li hôn… Kinh nghiệm nhiều năm đã giúp hàn gắn những cặp vợ chồng tình cảm rạn nứt, nên Thầy Pá vi đi tới kết luận: để chồng luôn nghe lời vợ cần dùng bùa. Cách làm bùa để chồng nghe lời vợ của thầy Pá vi tác dụng trực tiếp lên người chồng, song cũng tác động lên cả người mà chồng đang nghe. Cách bỏ bùa chồng nghe lời thầy Pá vi khiến cho ý thức của người chồng chỉ tập trung vào lời nói vợ mà không bị tác động bởi ý kiến bên ngoài. Thật tuyệt phải không chị em?

Cách để chồng nghe lời vợ
Cách để chồng nghe lời vợ từ bùa nghe thầy Pá vi

Cách làm bùa để chồng nghe lời của thầy Pá Vi cũng đang là cách được nhiều chị em phụ nữ áp dụng để khiến chồng nghe lời mình răm rắp. Đây là phong thuỷ để chồng nghe lời vợ nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Cách làm bùa cho chồng nghe lời mình của thầy Pá Vi sẽ mất từ 1 đến 2 tháng sẽ phát huy tác dụng. Cứ 10 người thì 9 người đánh giá cao hiệu quả của bùa để chồng nghe lời này. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng bùa cho chồng nghe lời của thầy để chồng của mình nghe lời vơ răm rắp nhé!

Làm thế nào để chồng nghe lời vợ
Bùa nghe lời của thầy Pá Vi là một trong những cách khiến chồng nghe lời mà bất kỳ người vợ nào cũng nên áp dụng.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp làm bùa cho chồng nghe lời:

“Con nhờ Thầy Pá vi giúp con cách làm bùa cho chồng nghe lời với. Thầy ơi vợ chồng con kết hôn đã mười năm và có ba con rồi. Trong thời gian đi làm chồng con có quen người phụ nữ lớn hơn bốn tuổi và người đó hồi trước chồng con ghét lắm. Nhưng người này dụ ngọt, đi làm chung rồi lo lắng, quan tâm nên chồng con đã dấu diếm con qua lại với người đó. Tới giờ đã mấy năm con mới biết vì người phụ nữ đó công khai kiếm chuyện với con. 

Giờ chồng con đang ở bên con đã hứa là sẽ chấm dứt với người đó, nhưng vì đã dấu diếm con một lần nên giờ hứa con mất niềm tin. Không biết có thật lòng không hay nói cho qua chuyện rồi vẫn lén lút qua lại với nhau. Vì điện thoại lúc nào cũng giữ khư khư, con không đụng vô điện thoại được. Con nhờ thầy Pá vi giúp con làm bùa để chồng nghe lời vợ bùa chia tay cho họ ghét nhau, để chồng con quay lại thương vợ thương con và chấm dứt với người kia.”

Làm bùa cho chồng nghe lời vợ
Thầy Pá vi làm bùa cho chồng nghe lời vợ hiệu quả

Kết luận: Như vậy, bài viết đã trả lời xong câu hỏi “làm thế nào để chồng nghe lời vợ răm rắp”. Nếu quan tâm đến cách làm bùa cho chồng nghe lời vợ của thầy Pá Vi, hãy liên hệ trực tiếp cho thầy để được tư vấn kịp thời nhé:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2i

(Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!