Khi bị khoá cung tài lộc có nên hầu đồng mở cung tài lộc không?

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 17/12/2023 16 phút đọc

Trong văn hóa tâm linh Việt Nam, cung tài lộc là một trong những cung quan trọng nhất, quyết định đến sự giàu có, sung túc của một người. Khi cung tài lộc bị khóa, người ta thường cho rằng đó là dấu hiệu của sự kém may mắn, khó khăn về tài chính. 

Vậy khi bị khoá cung tài lộc có nên hầu đồng mở cung tài lộc không? Đây là một câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Khái niệm cung tài lộc

Cung tài lộc là một trong 12 cung trong lá số tử vi. Cung này đại diện cho tài sản, tiền bạc, của cải của một người. Khi cung tài lộc tốt, người ta thường gặp nhiều may mắn trong công việc, kinh doanh, thu nhập cao, dễ dàng tích lũy được tài sản. Ngược lại, khi cung tài lộc xấu hoặc bị khóa, người ta thường gặp khó khăn về tài chính, làm ăn thất bát, tiền bạc thất thoát.

lễ mở cung tài lộc bao nhiêu tiền
Lễ mở cung tài lộc bao nhiêu tiền? (Ảnh minh hoạ)

 

Các nguyên nhân khiến cung tài lộc bị khóa

Do lỗi từ tiền kiếp

Trong tiền kiếp, người đó có thể đã làm những việc xấu, gây tổn hại đến người khác, dẫn đến việc bị nghiệp báo khóa cung tài lộc.

Do lỗi từ hiện kiếp

Người đó có thể đã làm những việc phạm phải các điều cấm kỵ trong tâm linh, khiến cho cung tài lộc bị khóa. Một số ví dụ cụ thể về những điều cấm kỵ có thể khiến cung tài lộc bị khóa bao gồm:

 • Xây nhà hoặc đặt giường ngủ ở vị trí không hợp phong thủy.
 • Trồng những loại cây có ý nghĩa xấu trong phong thủy.
 • Sử dụng những vật phẩm phong thủy không phù hợp với bản mệnh.
 • Làm những việc phạm pháp, bất chính.

Do tác động của ngoại cảnh

Có thể do bị kẻ xấu hãm hại, hoặc do gặp phải những biến cố lớn trong cuộc đời, khiến cho cung tài lộc bị ảnh hưởng. Ví dụ như:

 • Bị kẻ xấu chơi ngải, bùa chú.
 • Gặp phải tai nạn, bệnh tật nặng nề.
 • Mất người thân, bạn bè.
cách mở cung tài lộc
Cách mở cung tài lộc. (Ảnh minh hoạ)

 

Lễ hầu đồng mở cung tài lộc

Lễ hầu đồng khai mở cung tài lộc là một nghi lễ tâm linh được thực hiện để mở cung tài lộc, giúp cho người có cung tài lộc bị khóa gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, kinh doanh, tài chính.

>> Xem thêm tại đây: 101 Cách làm bùa làm ăn may mắn: Cẩm nang dành cho người kinh doanh

Lễ hầu đồng mở cung tài lộc thường được thực hiện tại các đền, phủ, điện thờ. Trong lễ hầu đồng, các thanh đồng sẽ nhập đồng và thực hiện các nghi lễ để mở cung tài lộc cho người cần mở.

Các nghi lễ trong lễ hầu đồng mở cung tài lộc thường bao gồm:

 • Lễ khai quang: Lễ khai quang là nghi lễ để khai mở tâm trí, tinh thần của các thanh đồng.
 • Lễ rước Thánh: Lễ rước Thánh là nghi lễ để rước các vị thần linh về ngự trị trong thân xác của các thanh đồng.
 • Lễ mở cung tài lộc: Lễ mở cung tài lộc là nghi lễ chính của lễ hầu đồng, được thực hiện để mở cung tài lộc của người cần mở.

Trong lễ mở cung tài lộc, các thanh đồng sẽ thực hiện các nghi lễ như:

 • Xướng bài văn khấn: Xướng bài văn khấn để cầu xin các vị thần linh giúp đỡ mở cung tài lộc cho người cần mở.
 • Cúng lễ vật: Cúng các lễ vật như hoa, quả, tiền vàng,… để dâng lên các vị thần linh.
 • Đánh trống, múa hát: Đánh trống, múa hát để tạo không khí linh thiêng cho buổi lễ.
 • Tẩy uế: Tẩy uế cho người cần mở cung tài lộc để loại bỏ những năng lượng xấu, cản trở việc mở cung tài lộc.
 • Xoa bóp, bấm huyệt: Xoa bóp, bấm huyệt để giúp người cần mở cung tài lộc lưu thông khí huyết, tăng cường vận khí.
 • Lời phán của các vị thần linh: Các vị thần linh sẽ phán bảo những điều cần làm để cải thiện vận mệnh tài lộc của người cần mở.

Lễ hầu đồng mở cung tài lộc là một nghi lễ tâm linh mang tính chất tín ngưỡng. Việc có nên thực hiện lễ hầu đồng hay không là một vấn đề tùy thuộc vào quan niệm và niềm tin của mỗi người. Nếu bạn tin rằng việc hầu đồng có thể giúp mở cung tài lộc, mang lại may mắn cho bản thân thì bạn có thể cân nhắc thực hiện lễ hầu đồng. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý tìm hiểu kỹ về người làm lễ để đảm bảo lễ hầu đồng được thực hiện một cách nghiêm túc, đúng nghi lễ.

văn khấn mở cung tài lộc
Văn khấn mở cung tài lộc. (Ảnh minh hoạ)

 

Thầy bùa cao tay chuyên mở cung tài lộc bị khoá

Mở cung tài lộc bị khoá nhờ tài năng thầy bùa cao tay Pá Vi

Thầy Pá Vi là một trong những thầy bùa cao tay nổi tiếng nhất Việt Nam, chuyên thực hiện các nghi lễ tâm linh, trong đó có lễ mở cung tài lộc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thầy Pá Vi đã giúp đỡ rất nhiều người mở cung tài lộc, gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, kinh doanh, tài chính. 

>> Xem thêm tại đây: Cầu tài lộc đi chùa nào? 12 ngôi chùa cầu tài lộc ở TPHCM nổi tiếng

Cách mở cung tài lộc bị khóa của thầy Pá Vi dựa trên các nguyên lý tâm linh, kết hợp với các phương pháp bùa chú, phép thuật. Thầy Pá Vi sẽ xem xét kỹ các yếu tố liên quan đến cung tài lộc của người cần mở, xác định nguyên nhân khiến cung tài lộc bị khóa, sau đó thực hiện các nghi lễ phù hợp để mở cung tài lộc.

Trong lễ mở cung tài lộc, thầy Pá Vi sẽ sử dụng các phương pháp bùa chú, phép thuật để tác động vào cung tài lộc của người cần mở, loại bỏ những năng lượng xấu, cản trở việc mở cung tài lộc, đồng thời thu hút những năng lượng tốt, giúp cung tài lộc được mở ra, mang lại may mắn, thuận lợi cho người cần mở.

hầu đồng mở cung tài lộc
Mở cung tài lộc bị khoá nhờ tài năng thầy bùa cao tay Pá Vi.

 

Những câu chuyện thành công mở cung tài lộc khi bị khoá

 • Câu chuyện của anh Nguyễn Văn Hùng, 35 tuổi, Hà Nội

Anh Nguyễn Văn Hùng là một người kinh doanh, nhưng thời gian gần đây, công việc làm ăn của anh gặp rất nhiều khó khăn, thua lỗ liên tục. Anh đã tìm đến thầy Pá Vi để nhờ giúp đỡ.

Sau khi tìm hiểu kỹ về trường hợp của anh Hùng, thầy Pá Vi nhận thấy rằng cung tài lộc của anh Hùng bị khóa do nghiệp báo từ tiền kiếp. Thầy Pá Vi đã thực hiện lễ mở cung tài lộc cho anh Hùng, sử dụng các phương pháp bùa chú, phép thuật để loại bỏ những năng lượng xấu, cản trở việc mở cung tài lộc, đồng thời thu hút những năng lượng tốt, giúp cung tài lộc được mở ra, mang lại may mắn, thuận lợi cho anh Hùng.

Sau khi được thầy Pá Vi mở cung tài lộc, công việc làm ăn của anh Hùng bắt đầu khởi sắc, thu nhập tăng lên đáng kể. Anh Hùng đã chia sẻ: “Tôi rất biết ơn thầy Pá Vi đã giúp đỡ tôi mở cung tài lộc. Sau khi được thầy Pá Vi giúp đỡ, công việc làm ăn của tôi bắt đầu khởi sắc, thu nhập tăng lên đáng kể. Tôi rất vui và hạnh phúc.”

có nên mở cung tài lộc không

 

 • Câu chuyện của chị Trần Thị Thu, 40 tuổi, Hồ Chí Minh

Chị Trần Thị Thu là một người nội trợ, nhưng chị rất thích kinh doanh online. Tuy nhiên, chị đã thử rất nhiều cách nhưng không thành công. Chị đã tìm đến thầy Pá Vi để nhờ giúp đỡ.

Sau khi tìm hiểu kỹ về trường hợp của chị Thu, thầy Pá Vi nhận thấy rằng cung tài lộc của chị Thu bị khóa do bị kẻ xấu chơi ngải. Thầy Pá Vi đã thực hiện lễ mở cung tài lộc cho chị Thu, sử dụng các phương pháp bùa chú, phép thuật để loại bỏ những năng lượng xấu, cản trở việc mở cung tài lộc, đồng thời thu hút những năng lượng tốt, giúp cung tài lộc được mở ra, mang lại may mắn, thuận lợi cho chị Thu.

Sau khi được thầy Pá Vi mở cung tài lộc, chị Thu bắt đầu bán hàng online khá đắt hàng, thu nhập cũng tăng lên đáng kể. Chị Thu đã chia sẻ: “Tôi rất biết ơn thầy Pá Vi đã giúp đỡ tôi mở cung tài lộc. Sau khi được thầy Pá Vi giúp đỡ, tôi bắt đầu bán hàng online khá đắt hàng, thu nhập cũng tăng lên đáng kể. Tôi rất vui và hạnh phúc.”

cách mở cung tài lộc tuổi bính dần

 

Trên đây là một số câu chuyện thành công mở cung tài lộc khi bị khóa nhờ tài năng thầy bùa cao tay Pá Vi. 

>> Xem thêm tại đây: 10+ cách lấy lộc buôn bán đông khách giúp bạn “chiêu tài, hút khách”

Kết luận

Việc có nên hầu đồng mở cung tài lộc hay không là một vấn đề tùy thuộc vào quan niệm và niềm tin của mỗi người. Nếu bạn tin rằng việc hầu đồng có thể giúp mở cung tài lộc, mang lại may mắn cho bản thân thì bạn có thể cân nhắc thực hiện lễ hầu đồng.

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, bạn có thể tìm đến thầy Pá Vi để được giúp đỡ.

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước 15+ cách giải thoát khi bạn cảm thấy mệt mỏi trong hôn nhân

15+ cách giải thoát khi bạn cảm thấy mệt mỏi trong hôn nhân

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện