Cầu tài lộc ở đâu linh thiêng và uy tín?

5/5 - (3 Bình chọn)

Trong kinh doanh buôn bán việc đi cầu tài lộc cho buôn bán may mắn là điều mà nhiều người vẫn thường làm. Tuy nhiên cầu tài lộc ở đâu linh thiêng và uy tín thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau sẽ mách bạn những địa điểm nổi tiếng linh thiêng ở khu vực phía Bắc nên lựa chọn.

4 địa chỉ cầu tài lộc may mắn tốt nhất

1/ Chùa Cầu Đông (Hà Nội)

Nếu bạn chưa biết cầu tài lộc ở đâu thì Chùa Cầu Đông là địa điểm nên đến. Chùa Cầu Đông hay chùa Đông môn trước kia thuộc huyện Thọ Xương. Chùa được xây dựng vào thời Nhà Lý. Chùa đã được trùng tu lại nhiều lần khang trang kiên cố hơn. Cái tên Cầu Đông xuất phát từ tên một chiếc cầu bắc qua sông Tô  Lịch và cửa phía đông của Hoàng Thành Thăng Long.

Trong chùa có một nơi dành để thờ Thái sư Trần Thủ Độ và bà Trần Thị Dung – là vợ của ông. Nhân dân thờ ông để bày tỏ sự biết ơn trước công lao to lớn của hai người trong cuộc chiến chống quân Nguyên Mông xâm lược lần thứ nhất và công lao xây dựng đất nước.

Chùa cầu Đông Hà Nội là một trong những địa điểm cầu tài lộc, giúp công việc làm ăn gặp nhiều may mắn.

Chùa cầu Đông Hà Nội là một trong những địa điểm cầu tài lộc, giúp công việc làm ăn gặp nhiều may mắn.

Thái sư Trần Thủ Độ là một trong những người có công lớn nhất sáng lập xây dựng vương triều Nhà Trần. Ông là nhà chính trị, quân sự kiệt xuất của nước ta. Câu nói nổi tiếng nhất của ông khi trả lời Vua Trần Thái Tông: “Đầu thần chưa rơi xuống đất, xin bệ hạ đừng lo”. Với tầm nhìn chiến lược ông vẫn bình tĩnh trước sức mạnh của quân Nguyên Mông. Ông cùng nhân dân Nhà Trần đã đánh đuổi giặc Nguyên Mông lần thứ nhất năm 1258.

Vợ của ông là bà Trần Thị Dung cũng được vua Trần sắc phong là Linh Từ Quốc Mẫu. Bà đã có công to lớn trong việc chỉ huy toàn bộ Hoàng tộc rút lui an toàn khỏi thành Thăng Long. Bà còn huy động lực lượng thu gom sắt thép để luyện vũ khí cho quân đội.

2/ Phủ Tây Hồ ở Hà Nội

Phủ Tây Hồ nằm trên một bán đảo nhỏ trước kia là một ngôi làng cổ của thành Thăng Long. Tọa lạc trên một đồi đất có hình Kim Quy thuộc phường Quảng An, quận Tây Hồ, phủ Tây Hồ là một địa điểm linh thiêng nhất của thành phố Hà Nội. Sở dĩ như vậy vì trong phủ có thờ bà chúa Liễu Hạnh – một trong Tứ Bất Tử.

Phủ Tây Hồ ở Hà Nội cũng là một trong những địa điểm mà bạn nên lui đến để cầu tài lộc và may mắn.

Phủ Tây Hồ ở Hà Nội cũng là một trong những địa điểm mà bạn nên lui đến để cầu tài lộc và may mắn.

Đây là địa điểm thu hút hàng nghìn lượt khách đến tham quan cầu tài lộc. Họ đến đây không chỉ tham gia vào các hoạt động tín ngưỡng. Du khách còn được tham quan khám phá các công trình kiến trúc mang dấu ấn của lịch sử văn hóa truyền thống. Đến Hà Nội cầu tài lộc ở đâu thì phủ Tây Hồ là lựa chọn hàng đầu.

3/ Đền Trần ở Nam Định

Đền Trần là nơi thờ các vị vua nhà Trần và các quan lại có công lớn trong việc phù tá xây dựng nhà Trần. Đền Trần nằm trên đường Trần Thừa thuộc phường Lộc Vượng thành phố Nam Định.

Vào ngày 14 tháng giêng hàng năm Đền Trần tổ chức lễ khai ấn. Mặc dù lễ hội được tổ chức từ ngày 14 nhưng bắt đầu từ mùng 7 đã có rất nhiều du khách thập phương về tham dự lễ hội. Đây là địa điểm nổi tiếng để cầu tài lộc, an lành cho gia đình và người thân.

Mọi người đổ xô về đây chỉ mong xin được ấn thiêng. Do vậy dù ấn được lấy lúc nửa đêm nhưng vẫn có hàng nghìn người thức thâu đêm để được xin ấn. Quan niệm rằng ai xin được ấn chú thì sẽ được an lành, may mắn. Hơn nữa mọi người về đây cũng để hòa vào không khí náo nức của lễ hội đầu năm.

4/ Thầy Pá Vi cầu tài lộc

Thầy Pá vi là nơi giúp tài lộc tốt nhất hiện nay
Thầy Pá vi là nơi giúp tài lộc tốt nhất hiện nay

Nhiều người thắc mắc nếu như không đến được đền chùa thì có thể cầu tài lộc ở đâu linh nghiệm nhất. Hãy tìm đến thầy Pá Vi để được thầy làm cây ngải cầu tài lộc may mắn. Thầy Pá Vi đã từng giúp đỡ nhiều người muốn cầu tài lộc bình an.

Cầu tài lộc, may mắn bằng bùa may mắn của thầy Pá Vi được nhiều người áp dụng và đã đạt thành công cao.

Cầu tài lộc, may mắn bằng bùa may mắn của thầy Pá Vi được nhiều người áp dụng và đã đạt thành công cao.

Có người hỏi rằng liệu làm bùa chú cầu tài lộc liệu có linh nghiệm không. Xin khẳng định rằng bùa của thầy Pá Vi chắc chắn linh nghiệm. Thầy là một trong những thầy bùa cao tay nhất hiện nay. Đây luôn là địa điểm uy tín chất lượng được kiểm chứng qua thực tế.

Bùa cầu tài lộc của thầy Pá Vi đơn giản, hiệu quả cao không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Thầy luôn giúp đỡ những người có nguyện vọng chính đáng cầu an lành may mắn cho mình và người thân. Khi tìm đến thầy sẽ được thầy chỉ cách tận tình để luyện bùa thành công.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con chào Pá vi! Có thể chiều nay con sẽ nhận lại được bùa làm lại của Pá, con cảm ơn Pá đã nhiều phen cứu vãn giúp gia đình con! Con sẽ quyết tâm lần này, thực hiện nghiêm túc để giành lại hạnh phúc và việc làm ăn tài lộc. Người ta bảo nhất quá tam, nên con muốn cố gắng thêm lần nữa rồi con sẽ đợi bùa ngấm chồng con lần nữa, con vẫn giữ vững niềm tin vào Pá.

Nên con mong mọi thứ sẽ tiến triển tốt đẹp, chứ không phải gặp tình huống xấu nhất là đường ai nấy đi, dù chồng con có lúc quá mơ hồ. Con mất đi niềm tin một chỗ dựa, mất đi cả tình yêu của ngày xưa, con sợ con không gánh gồng nổi kinh tế gia đình, mái ấm hạnh phúc.

 Con nhờ Pá lễ thêm jup con, hỗ trợ gíup con: 1/ Cho chồng con biết suy nghĩ lại mà quan tâm, yêu thương vợ và con, bỏ hết thói hư tật xấu rượu chè với những mối quan hệ không cần thiết. 2/ Hãy giúp chồng con nghiêm túc xem lại những mối quan hệ xấu, để không bị lợi dụng sa đà theo đám bạn lắm tiền, không xem trọng gia đình. Suốt ngày đua theo chỉ để thỏa mãn cuộc vui và lãng phí cho ăn nhậu.

3/ Hãy gíup chồng con đừng ghiền điện thoại 1 cách thái quá nữa, để thời gian làm việc gia đình, chăm sóc con cái cùng con. 4/ Hy vọng người thứ 3 sẽ lùi bước 1 ngày gần nhất, đó có thể là nguyên nhân làm chồng con sao nhãn mọi thứ đang diễn ra xung quanh. 5/ Vợ chồng phải chia sẻ vấn đề kinh tế, tiền bạc, không thể mạnh ai nấy sống như thế này mãi! 6/ Cầu tài lộc làm ăn công việc của con ngày càng phát tài, thêm nhiều đại lý mới. 

Con hy vọng ngày con nhắn tin lại cho Pá cũng sẽ là 1 ngày đoàn viên của mẹ con con và chồng, cho gia đình 2 bên dc vui lây. Nói thật cha mẹ 2 bên cũng buồn cho vợ chồng con lắm, con cái không hạnh phúc, cha mẹ ăn cơm cũng không thấy ngon. Con chúc Pá sức khỏe, hay cười, cuộc sống may mắn!”

Trên đây là một số địa điểm cầu tài lộc, làm bùa may mắn mà chúng tôi muốn chia sẻ với tất cả các bạn. Trong khi bạn đang muốn cầu tài lộc bình an cho gia đình nhưng lại không biết tìm địa điểm cầu tài lộc ở đâu. Hãy tham khảo những nơi mà chúng tôi đưa ra trong bài viết trên.

Để có cách cầu tài lộc tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Theo Phú Vinh- Hội những người hâm mộ thầy pá vi)

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!