Cách khai mở cung tài lộc là gì?

5/5 - (1 Bình chọn)

Ngày trước, việc khai cung tài lộc chỉ có những người làm ăn kinh doanh thực hiện. Mục đích của họ là để mong muốn việc làm ăn thuận lợi gặp nhiều may mắn. Ngày nay, hầu hết mọi người đều tiến hành làm việc này. Bởi nó sẽ mang lại may mắn cho bản thân, gia đình trong cuộc sống hằng ngày. Thông tin dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách khai cung tài lộc hiệu quả.

Mở cung tài khai cung lộc là gì?

Khai mở cung tài lộc là gì? Và nguyên nhân gì mà tất cả những ai kinh doanh đều có chung ước muốn vậy. Có thể hiểu khai cung tài lộc tức là bạn nhờ thầy bùa cao tay kích hoạt vào cung tài lộc của bạn. Giúp thu hút nhiều lộc may mắn tới với bạn, giúp làm ăn buôn bán hút khách, vận may luôn tới, ít người ghét mà nhiều người thương.

cách khai thông cung tài lộc
Cách khai thông cung tài lộc nhờ thầy Pá vi

Tương truyền từ xưa tới nay thì việc khai mở cung tài lộc sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn, cụ thể:

  • Nếu bạn là nhân viên kinh doanh: Giúp cho hoạt động buôn bán làm ăn gặp nhiều thuận lợi, kiếm được nhiều khách hàng mới và giữ được khách cũ, đảm bảo đủ doanh số hàng tháng;
  • Khai mở cung mệnh của các thành viên trong gia đình bạn, giúp sự nghiệp và công việc hanh thông, gặp nhiều may mắn;
  • Nếu bạn là chủ hoạt động buôn bán: khai cung tài mở cung lộc mang đến may mắn, không bị đối thủ hãm hại, giảm thiểu những lời dị nghị, đặt điều từ kẻ xấu, kinh doanh luôn phát đạt.

6+ cách khai mở cung tài lộc

1. Trang trí các vật phong thủy cho ngôi nhà của bạn

Hiện nay việc trang trí nhà cửa hợp phong thủy rất được chú trọng. Đây như là một cách khai cung tài lộc hiệu quả.  Những vật phẩm phù hợp với phong thủy sẽ thu hút nhiều năng lượng tốt cho ngôi nhà. Mỗi thứ đồ vật tượng trưng cho từng hệ trong ngũ hành.

Trang trí các vật phong thủy cho ngôi nhà của bạn là cách khai cung tài lộc được nhiều người áp dụng.

Trang trí các vật phong thủy cho ngôi nhà của bạn là cách khai cung tài lộc được nhiều người áp dụng.

 Những vật phẩm hình chữ nhật sẽ tượng trưng cho hệ Mộc. Đồ vật hình vuông tượng trưng cho Thổ, hình gợn sóng sẽ tượng trưng cho Thủy. Đây là những hành mang lại may mắn tiền tài cho gia chủ. Tranh ảnh, gối chăn màn, giường được trang trí họa tiết như vậy sẽ rất phù hợp.

Những học thuyết về phong thủy luôn mang lại giá trị tinh thần rất lớn đối với người Việt. Từ xa xưa họ đã có quan niệm về các biểu tượng, linh vật tượng trưng cho tiền tài, bình an, mở cung tài khai cung lộc.

Đá phong thủy, tượng Phúc – Lộc – Thọ, quả cầu phong thủy là những thứ phổ biến. Ngoài ra còn có mèo chiêu tài, tượng ngọc vừa là vật trang trí vừa mang nhiều ý nghĩa. Chính màu sắc tươi sáng của nó làm sáng con đường tài lộc cho gia đình.

2. Cách khai mở cung mệnh bằng đồng xu cổ

Đồng xu cổ được xem là vật mang lại nhiều may mắn. Hình tròn của đồng xu tượng trưng cho trời. Ở giữa có hình vuông chính là tượng trưng cho đất. Những đồng tiền được nối với nhau bằng sợi dây đỏ thành một dải dài. Treo chúng lên trước cửa nhà giúp thu hút tài lộc mang lại nhiều may mắn.

Treo đồng xu cổ lên trước cửa nhà giúp thu hút tài lộc mang lại nhiều may mắn.

Treo đồng xu cổ lên trước cửa nhà giúp thu hút tài lộc mang lại nhiều may mắn.

Thông thường ở của chính sẽ treo 6 hoặc 9 đồng xu. Các cửa khác có thể treo với số lượng ít hơn. Một số loại đồng xu thường được sử dụng trong cách khai thông cung tài lộc như: đồng xu hoa mai kim tiền, tiền xu Tam tài… Tuy nhiên đồng xu cổ thích hợp nhất với những người thuộc mệnh Kim. Gia chú nên tìm hiểu kỹ để có cách sử dụng cho phù hợp.

3. Tránh xà ngang đè lên cung tài lộc

Khi thiết kế nhà tránh để xà ngang của nhà đè lên cung tài lộc của bạn. Có thể thiết kế nó chếch sang một hướng nào khác. Bởi khi bị đè nén thì gia chủ sẽ rất khó có thể khai cung tài lộc được. Khi đó gia đình sẽ rất khó trong thu hút tiền tài, làm ăn thuận lợi được. Thậm chí nghiêm trọng hơn có thể dẫn tới của cải mất mát, phá sản.

4. Để cung tài lộc sát tường

Cung tài lộc nhà bạn nên để sát với bức tường. Đây là một trong những cách khai cung tài lộc hiệu quả. Bức tường mang ý nghĩa chỗ dựa vững chắc cho tài vận nhà bạn. Chính vì vậy khi thiết kế nhà, các chuyên gia phong thủy luôn khuyên gia chủ làm điều này. Nếu như cung tài lộc không có chỗ dựa xung quanh sẽ dẫn tới việc hao hụt mất mát.

Để cung tài lộc sát tường

5. Luôn giữ cung tài lộc đủ sáng, tránh lộn xộn bẩn thỉu

Ánh sáng luôn mang đến những thứ tượng trưng cho may mắn tiền tài. Bởi nó thu hút nhiều nguồn năng lượng tích cực, xua đi bóng tối, xui xẻo. Vì thế phải luôn giữ cho cung tài lộc nhà bạn nơi có đủ ánh sáng. Nếu như không làm được như vậy nó sẽ tích tụ nhiễm ám khí không tốt. Điều này gây ảnh hưởng đến tài vận, của cải nhà bạn.

Tất nhiên việc tránh bị bẩn thỉu lộn xộn cũng rất quan trọng. Sẽ không có một luồng khí tốt nào đến với những không gian lộn xộn, bẩn thỉu. Bạn phải luôn đảm bảo cho cung tài lộc ngăn nắp sạch sẽ để thu hút năng lượng tốt. Nó sẽ giúp bạn có tiền tài lộc vận, mở cung tài lộc khai sáng bản mệnh.

Luôn giữ cung tài lộc đủ sáng, tránh lộn xộn bẩn thỉu

6. Nhờ thầy Pá Vi khai cung tài lộc

mở cung tài khai cung lộc là gì

Có rất nhiều người tìm đến thầy Pá Vi để làm lễ mở cung tài khai cung lộc cho bản thân và gia đình. Hầu hết họ đều đã dùng nhiều cách thông thường khác nhưng chưa có hiệu quả rõ rệt. Họ tìm đến thầy Pá Vi để được giúp đỡ với mong muốn thay đổi tài vận. Cách làm của thầy Pá cũng tương đối đơn giản. Mọi người chỉ cần chuẩn bị một số thứ để thầy làm lễ. Là một thầy cao tay nên thầy Pá đã giúp đỡ rất nhiều người khai cung tài lộc thành công.

“Lễ mở cung tài khai cung lộc của thầy Pá vi đơn giản, mang lại hiệu quả cao cho bạn, đã được kiểm chứng thực tế nhiều năm qua.”

cách khai cung tài lộc

Sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi là cách để khai cung tài lộc hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp làm lễ khai cung tài lộc:

“Con chào Thầy Pá vi ạ! Thầy cho con hỏi với ạ: chồng con sinh năm 1989 tuổi kỷ tỵ, nhà con mở Salon tóc. Từ đầu năm tới giờ chồng con chuyển sang thuê cửa hàng mới, cửa hàng rất vắng khách, so với những năm trước thì năm nay không bằng một phần. Ngày kiếm được vài trăm ngàn không đủ trả tiền cửa hàng nhân viên….

Con có cảm giác như đang bị đóng cung tài lộc, mất lộc. Con có đọc được bài viết của Thầy Pá vi trên mạng, nên con mạo muội nhắn tin nhờ Thầy cứu vợ chồng con với ạ. Nhà con kinh tế chỉ phụ thuộc vào Salon này, nên giờ vắng khách cả nhà bí bách cơ cực lắm ạ. Kính mong Thầy Pá vi giúp con cúng khai cung tài lộc ạ, con cảm ơn Thầy!”

khai mở cung mệnh

Kết luận: Không chỉ kinh doanh mà trong tất cả lĩnh vực bạn đều mong muốn có may mắn thuận lợi. Khai cung tài lộc chính là một điểm quan trọng mà mọi người cần chú ý tới. Để có thể mở kho tài khai kho lộc cho bản thân vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thầy Pá vi)

>> Xem thêm:

Leave a Reply