Xin lộc làm ăn buôn bán 100% hiệu quả

5/5 - (2 Bình chọn)

Ai kinh doanh mà không muốn công việc của mình thuận lợi, gặp may mắn, tài lộc kéo đến ầm ầm. Buôn bán đắt khách, thu hút được nhiều khách mới, giữ chân được khách hàng cũ. Và để làm được điều đó ngoài các chiến lược, chính sách bán hàng thì việc xin lộc làm ăn buôn bán không thể thiếu.

1. Văn khấn xin lộc buôn bán

Có thể nói, trong văn hóa của người Việt thì việc cầu khấn đã trở thành nét độc đáo riêng. Không chỉ đi lễ chùa, chiền mà ngay tại chính gia đình cũng không thiếu gì các bài vị, bát hương thờ cúng.

văn khấn xin lộc buôn bán

Bên cạnh việc cầu mong sức khỏe, hạnh phúc thì khấn xin lộc buôn bán là điều mà khá nhiều người thực hiện. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết bài khấn xin lộc buôn bán đúng, đủ và khấn sao cho hay. Chính vì vậy, sau đây, bài viết xin giới thiệu tới bạn đọc văn khấn xin lộc buôn bán tại nhà đơn giản lại hiệu quả.

cách xin lộc làm ăn buôn bán ở đâu

Văn khấn xin lộc buôn bán cho người kinh doanh

“ Con Nam Mô A Di Đa Phật (3 lần)

Con vái lạy các bậc bề trên

Tên con là:

Cư trú tại:

Địa chỉ cửa hàng tại:

Hoặc địa chỉ nơi bán hàng online tại:

Nay con là người làm ăn buôn bán, xin ngửa mong ơn trên cho con thêm lộc rơi lộc rụng, tiếp ngân tiếp xuyến, tiếp may tiến thuận.

Cho năm …. doanh số phát triển, yên ổn bền lâu.

Doanh số 1 tháng:

Doanh số 1 quý:

Doanh số 1 năm:

Ơn trên cho duyên bán hàng con thêm vượng, cho hữu xạ tự nhiên hương, tiếng lành đồn xa mà tiếng dữ thì lẩn tránh.

Con không dám buôn gian bán lận cũng không treo đầu dê bán thịt cầy. Chỉ dám lấy công làm lãi, lấy trí mà làm việc. Mong ơn trên cho sự chăm chỉ của con ra được thành quả.

Gặp thời gặp vận, bình hòa mà thăng hoa.

Dĩ hòa thì vi quý. Hòa khí thì sinh tài.

Vậy nên mong ơn trên cho khách hàng con yêu mến.

Quan trần được hanh thông.

Hàng xóm không khó dễ.

Bạn hàng không tị nạnh.

Ơn trên cho con được thêm minh mẫn, được thêm trí tuệ. Gặp được đối tác tốt, gặp được bạn hàng hay. Đủ sáng suốt mà đưa ra quyết định, đủ do dự mà không liều lĩnh tham lam.

Kinh doanh một đường, gian nan thì qua, khó khăn thì vượt, thành quả được kết trái đơm hoa.

Âm phần con xin tấu, lễ trần con xin dâng.

Chút ít lòng thành, chắp tay kính bái.

Cẩn cáo!”

2. Cách xin lộc làm ăn buôn bán ở đâu?

Ngoài việc thờ cúng, đọc các bài khấn xin lộc làm ăn thì còn cách thức khác để xin lộc buôn bán đó chính là thỉnh lộc phép làm ăn.

2.1. Cách xin lộc làm ăn

Xin lộc làm ăn như nào?

Xin lộc làm ăn như nào?

Bùa làm ăn buôn bán là một trong những loại bùa phổ biến hiện nay. Chúng có tác dụng giúp người có lộc buôn bán, việc kinh doanh thuận lợi, may mắn, đắt khách, tiền tài kéo đến ầm ầm. Không những vậy, bùa còn giúp gia chủ có suy nghĩ tích cực, niềm tin vào công việc, tiếp thêm động lực làm ăn.

văn khấn xin lộc làm ăn

Để làm bùa hút tài lộc cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết:

  • Thông tin cơ bản của người buôn bán, người cần làm bùa.
  • Hình ảnh.
  • Nghề nghiệp.
bài khấn xin lộc buôn bán

Ngoài những yếu tố trên, để bùa có tác dụng thì người xin lộc cần phải có niềm tin vào bùa. Đồng thời, sản phẩm bán ra phải có chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cùng sự chăm chỉ trong công việc.

2.2. Xin lộc làm ăn ở đâu?

Làm bùa hút tài lộc không phải đơn giản và để có được công dụng, vai trò của thầy bùa đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vậy xin lộc buôn bán ở đâu hiệu quả? Đây đang là thắc mắc chung của rất nhiều người có nhu cầu sử dụng phép làm ăn buôn bán vào công việc của mình.

xin lộc làm ăn ở đâu

Xin bùa làm ăn linh nghiệm có thể ở nhiều địa điểm khác nhau. Bạn có thể xin dâng ở chùa, miếu mạo. Hoặc thông qua các thầy pháp, thầy bói. Ngoài ra, một số loại bùa làm ăn buôn bán người Thái cũng đang được bày bán khá rộng rãi trên mạng.

xin lộc buôn bán ở đâu

Tuy nhiên, về tác dụng nhanh, mạnh, hiệu quả thì không phải loại bùa xin lộc làm ăn buôn bán nào cũng như nhau. Chúng phụ thuộc khá nhiều vào năng lực của người làm bùa. Giữa muôn vàn các thầy pháp trên thị trường hiện nay thì thầy Pá Vi chính là đáp án hoàn hảo dành cho những ai đang gặp vướng mắc trên. Bởi thầy đã có nhiều năm trong nghề làm bùa. Những lá bùa thầy làm ra đã giúp đỡ không ít người công việc gặp thuận lợi.

xin lộc buôn bán

Hơn nữa, thầy Pá Vi luôn làm việc với cái tâm trong nghề. Không bao giờ, thầy thực hiện làm bùa vào công việc bất chính, mục đích sai trái. Do đó, bùa Pá Vi luôn đạt được hiệu quả nhanh chóng trong nhiều công việc khác nhau.

cách xin lộc làm ăn

Như vậy, trên đây, bài viết đã giúp bạn biết được văn khấn xin lộc làm ăn. Cùng với đó là cách xin lộc làm ăn buôn bán hiệu quả, linh nghiệm. Nếu có nhu cầu thỉnh lộc, bạn hãy liên hệ với thầy Pá Vi để dược giúp đỡ cách tốt nhất.

thỉnh lộc phép làm ăn

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con chào Thầy Pá vi. Từ dạo vài tháng trở lại đây công việc làm ăn của vợ chồng con xuống lắm thầy ơi. Chúng con quay gà, ngày trước đơn nổ liên tục, điện thoại gọi đặt gà liên tục. Mà bây giờ con cảm giác như không ai nhớ đến tụi con luôn. Mà gần đây khu vực của tụi con xe gà thi nhau mở nồm nợp, có 1 chổ vừa mở ra là kéo khách mua quá trời. Vợ chồng con thì cứ nghĩ khách thì nó tìm cái mới thì mình bán chậm lại. Nhưng chậm 1 cách quá đáng, trong khi bao nhiêu hàng quán khác vẫn bán đều. Mà tụi con để ý người bán bên xe gà đó cứ lượn đến chổ tụi con bán rồi ngó, 1 buổi chiều lượn mấy vòng.

cách làm ăn phát tài

 Có đợt dò hỏi bà bán xôi kế bên xem bên con bán ngày bao nhiu con. Ngày trước 1 ngày bán 30 là ít nay nhiều khi bán không nổi 5 con. Con chán quá thầy pá vi ơi, Thầy xem có cách nào giúp xin lộc làm ăn. Tụi con lấy nhau về hồi t8 mà ở nhà trọ hướng tây bắc, cực xấu với tuổi 2 đứa. Làm ăn bết lắm, ổng kêu ông thấy ma ở nhà thuê đó. Sau đó tụi con dọn về nhà dì dượng ở, nó cũng đỡ hơn 1 tí. Thầy pá vi xem rồi giúp con cho buôn bán đông khách trở lại.”

lộc làm ăn

Kết luận:

Bạn cần xin lộc buôn bán làm ăn đông khách thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Hoàng thanh Hồng – Hội những người hâm mộ thầy Pá vi Nghệ an)

>> Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!