Hướng dẫn bạn cách làm bùa làm ăn may mắn

4.6/5 - (8 Bình chọn)

Công việc kinh doanh của bạn đang gặp nhiều khó khăn trong khi bạn chưa thể lý giải được. Bạn cần một giải pháp tâm linh giúp giải quyết vấn đề đó. Hãy tìm đến thầy Pá Vi hướng dẫn bạn cách làm bùa làm ăn may mắn qua bài viết sau của chúng tôi.

Bùa may mắn giúp công việc làm ăn của chủ nhân gặp nhiều thuận lợi, buôn may bán đắt.

Bùa may mắn giúp công việc làm ăn của chủ nhân gặp nhiều thuận lợi, buôn may bán đắt.

Bùa làm ăn may mắn là gì?

Bùa làm ăn may mắn là lá bùa được luyện ra để giúp cho việc làm ăn buôn bán của gia chủ được suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Bùa giúp chủ kinh doanh tìm kiếm nhiều khách hàng tiềm năng mới và có thêm nhiều khách hàng thân quen. Trong lĩnh vực tâm linh cũng chưa lý giải được bùa có thực sự hiệu nghiệm hay không. Nhưng tin chắc rằng lá bùa sẽ tạo ra niềm tin cho người làm bùa về sự thành công.

 Những trường hợp nên dùng và cách làm bùa làm ăn may mắn

Khi kinh doanh buôn bán thì ai cũng muốn cầu được suôn sẻ, buôn bán đắt khách, gặp nhiều may mắn. Vậy nên tất cả họ đều nên luyện bùa hộ mệnh may mắn. Những người đang gặp vấn đề trong việc thu hút khách hàng, tiêu thụ sản phẩm càng phải tìm đến thầy bùa để luyện bùa này.

Cách làm bùa làm ăn may mắn cũng giống như các loại bùa ngải khác

Cách làm bùa làm ăn may mắn cũng giống như các loại bùa ngải khác đều phải có vật dẫn và làm phép lên vật dẫn. Tuy nhiên với bùa làm ăn may mắn có thể sử dụng nhiều loại vật dẫn hơn. Nhưng chủ yếu vẫn là giấy, nước, lá cây hoặc cây ngải tài lộc.

Bùa làm từ vật dẫn bằng giấy, nước, lá cây có cách làm như sau: Thầy bùa sẽ chuẩn bị vật dẫn thích hợp. Vật dẫn này tùy thuộc vào thuộc tính của gia chủ thuộc mệnh gì cho phù hợp. Sau đó vật dẫn được thầy phù phép lên để nó phát huy hiệu nghiệm.

Việc cung cấp thông tin về địa chỉ, ngành nghề, tên tuổi của người làm bùa là bắt buộc để có thể tiến hành thủ tục làm phép. Quá trình làm phép chính là tích tụ năng lượng tự nhiên để giúp ôn hòa giữ đất trời. Nguồn năng lượng phong thủy này sẽ giúp kéo khách hàng đến quán của mình.

Nếu lấy cây ngải tài lộc làm vật dẫn thì có thể dùng thân, lá hay củ của cây đều được. Đây là loại cây quý nên khi làm bùa bằng cây này thì sẽ hiệu nghiệm hơn các vật dẫn khác.

Bùa may mắn thường sử dụng cho những người làm ăn thua lỗ hoặc bước đầu kinh doanh chưa được thuận lợi.

Bùa may mắn thường sử dụng cho những người làm ăn thua lỗ hoặc bước đầu kinh doanh chưa được thuận lợi.

Thủ tục chuẩn bị để làm bùa làm ăn

Người muốn làm bùa hộ mệnh may mắn cần chuẩn bị đầy đủ thông tin cơ bản như: họ tên, năm sinh, địa chỉ, ảnh, nghề nghiệp và mong muốn bản thân và gia đình khi có được bùa. Sau đó cung cấp đầy đủ thông tin và mong muốn đó cho thầy bùa Pá vi để luyện bùa. Thông thường thời gian luyện bùa cần 7 ngày để xong 1 chiếc bùa may mắn. Trường hợp đặc biệt vì vía chủ nhân quá cao nên cần thêm thời gian để luyện. Sau khi làm xong, bùa mang về sử dụng theo hướng dẫn cụ thể của thầy bùa. Trong quá trình sử dụng bùa, có bất kỳ vấn đề gì ngoài ý muốn cần thông báo lại sớm cho thầy bùa để được biết, và trợ giúp sớm nhất cho chủ nhân của nó.

Thủ tục chuẩn bị để làm bùa làm ăn

Bao lâu bùa làm ăn có hiệu nghiệm và có hậu quả gì không?

Cũng như câu hỏi: bùa yêu bao lâu thì có hiệu nghiệm? thì người làm bùa làm ăn cũng sẽ có thắc mắc là bùa mình làm bao lâu có kết quả. Tuỳ vào mỗi người, nghiệp khác nhau nên kết quả cũng sẽ có nhanh chậm khác nhau. Song thông thường là từ 1-2 tháng để có tác dụng tốt nhất. 

Bùa do thầy Pá vi luyện ra hoàn toàn lành tính, và không ảnh hưởng gì tới người dùng. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng để việc làm ăn được thuận lợi hơn.

Bao lâu bùa làm ăn có hiệu nghiệm

Thầy Pá Vi chia sẻ câu chuyện thực tế

“Con xin chào Thầy Pá Vi ạ!, con tìm tới thầy là để nhờ thầy chỉ con cách làm bùa làm ăn may mắn, giúp vợ chồng con vượt qua cơn khó khăn này ạ.

Con từng là giáo viên mầm non ở trung tâm nhưng do chính sách tinh giản biên chế nên con phải nghỉ việc. Chồng con làm công nhân xây dựng lương cũng ba cọc ba đồng. Vì thu nhập không ổn định nên chúng con quyết định vay tiền để kinh doanh buôn bán. Vì từ thời sinh viên con có đi làm thêm ở shop thời trang 3 năm nên con cũng học hỏi được nhiều kiến thức kinh nghiệm kinh doanh thời trang của cô chủ.

Con và chồng thế chấp sổ đỏ và vay mượn bạn bè để mở cửa hàng quần áo. Địa điểm quán chúng con cũng thuận tiện, mặt bằng rộng, thiết kế khá bắt mắt. Chất lượng sản phẩm tốt nên shop chúng con bán đắt khách lắm. Thời gian đầu sau khi khai trương khách đến mua hàng liên tục. Kinh doanh thuận lợi, vợ chồng con cũng dần trả được nợ và có tích góp thêm chút ít.

Đầu năm 2019, thấy công việc làm ăn suôn sẻ, vợ chồng con quyết định mở thêm một cơ sở nữa ở địa điểm khác. Cứ tưởng mọi chuyện ở cơ sở 2 sẽ tiến triển như mong đợi. Nhưng nào ngờ công việc kinh doanh thất bát, kéo theo doanh thu của cơ sở đầu tiên giảm xuống. Gần đây chủ nhà lại tăng giá cho thuê lên hai lần, khó khăn chồng chất khó khăn.

Từ khi mở cơ sở mới, không hiểu vì lý do tại sao mà khách hàng đến cơ sở 1 cũng giảm xuống. Tháng trước con nhập một lô hàng lớn từ nước ngoài về nhưng cũng ế ẩm không bán được. Hàng tồn kho ngày càng nhiều mà không biết xử lý ra sao.

Chồng con bàn với con đóng cửa cơ sở 2 để tập trung vào cơ sở đầu tiên. Thế nhưng vẫn không khả quan cho lắm. Khách hàng thưa thớt, thu không đủ bù chi. Tình hình này chắc nhà con phải đóng cửa cả cơ sở đầu tiên luôn.

Con được một người quen giới thiệu nên con tìm đến Thầy Pá Vi để nhờ sự giúp đỡ của thầy. Con tin tưởng thầy và mong thầy sẽ giúp con sớm ạ. Con chúc thầy sức khỏe và cảm ơn thầy ạ.”

Bùa làm ăn may mắn của thầy Pá Vi giúp công việc làm ăn, kinh doanh gặp nhiều thuận lợi hơn.

Bùa làm ăn may mắn của thầy Pá Vi giúp công việc làm ăn, kinh doanh gặp nhiều thuận lợi hơn.

Nếu bạn cũng rơi vào trường hợp như vậy thì hãy nhờ sự giúp đỡ của Thầy Pá Vi hướng dẫn cách làm bùa làm ăn may mắn:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Theo Phú Vinh- Hội những người hâm mộ thầy pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!