Làm câu thần chú may mắn khi đi thi uy tín

5/5 - (1 Bình chọn)

Bạn sắp phải bước vào một kỳ thi vô cùng quan trọng của cuộc đời, kỳ thi này sẽ quyết định lớn đến tương lai sau này. Tuy nhiên, bạn cảm thấy những kiến thức mình đang có là chưa đủ và muốn tìm kiếm một thần may mắn để kỳ thi được suôn sẻ. Đừng lo, câu thần chú may mắn khi đi thi sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi với điểm số cao. 

1. Câu thần chú may mắn khi đi thi là gì?

Câu thần chú may mắn hiện nay được nhiều người sử dụng trong các kỳ thi quan trọng để đem lại sự tự tin và tinh thần thoải mái. Những câu thần chú này sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn khi làm bài, có thể giúp bạn “trúng tủ” và đạt được điểm số cao. Ngoài ra, chúng còn rất tốt cho sức khỏe, đảm bảo bạn có một tinh thần sảng khoái và sức khỏe tốt để làm bài.

Những câu thần chú linh nghiệm nhất được sử dụng như:

 • Câu thần chú cầu thần Hoàng Thần Tài.
 • Câu thần chú Bạch Thần Tài.
 • Nam mô a di đà phật (nhắc 3 lần).

Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh có thể đọc câu thần chú trước bàn thờ tổ tiên của mình để được ông bà giúp đỡ cho kỳ thi của con cháu được thuận lợi. Hoặc có thể đến các chùa, miếu, phủ để cầu thi cử, công danh và sự nghiệp. Chỉ cần bạn có đầy đủ sự thành tâm thì những mong muốn sẽ trở thành hiện thực.

2. Những lưu ý khi đọc câu thần chú may mắn

Câu thần chú may mắn khi đi thi là gì?

Lưu ý khi đọc thần chú may mắn

Những cầu thần chú có thật sẽ giúp cho ước nguyện của người cầu được trở thành hiện thực. Tuy nhiên, người cầu cũng cần phải có sự thành tâm và lưu ý các điểm sau:

 • Hãy giữ cho tâm hồn được trong sạch và thành tâm khi đọc thần chú.
 • Trước lúc niệm thần chú cần phải ăn mặc, chải chuốt gọn gàng, kín đáo để thể hiện sự kính trọng đối với bề trên.
thần chú may mắn
 • Nên kết hợp ngồi thiền để đọc thần chú may mắn khi đi thi.
 • Nếu bạn là người trực tiếp đi thi thì đừng căng thẳng, hãy đốt một chút tinh dầu để đầu óc được thư giãn, thoải mái.

Bên cạnh đó, các câu thần chú mạnh nhất sẽ giúp kỳ thi của bạn đạt được điểm cao. Do đó, sự thành tâm và một tâm hồn được thanh lọc là vô cùng cần thiết.

thần chú mạnh nhất

3. Làm sao để may mắn trong học tập?

Câu hỏi làm sao để may mắn trong học tập được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn sắp bước vào kỳ thi quan trọng của cuộc đời. Ngoài việc chuẩn bị một lượng kiến thức đầy đủ thì chúng ta có thể đem theo vật phẩm may mắn trong thi cử.

Làm sao để may mắn trong học tập?

Làm gì để may mắn khi đi thi

Những vật may mắn khi đi thi các bạn có thể đem theo để đạt kết quả cao như:

 • Vòng may mắn cho học tập: Người đeo vòng sẽ có sự sáng tạo và ý chí lớn trong học tập, từ đó đạt được kết quả cao.
 • Thập nhị thần bát bảo: Mặt dây chuyền Thập nhị thần bát bảo sẽ giúp người đẹp gặp nhiều may mắn trong thi cử, đồng thời hỗ trợ sức khỏe rất tốt.
Những câu thần chú linh nghiệm nhất
 • Bùa học tập thi cử: Lá bùa này sẽ giúp người đeo có một tinh thần sảng khoái và đầu óc minh mẫn khi đi thi. Đặc biệt, lá bùa đem đến nhiều may mắn và giúp người đeo hoàn thành bài thi với điểm số cao.
 • Sử dụng câu thần chú may mắn khi đi thi.
Những câu thần chú có thật

Trên đây là những vật may mắn khi đi thi đem lại hiệu quả tốt. Ngoài ra, chúng ta còn có thể sử dụng: Hồ lô, Vật phẩm để bàn Long ấn vượng quan, Nhện phong thủy, Vật phẩm để bàn Bút văn xương, Phật di lặc, Vật phẩm để bàn ống bút văn xương, Phật quan âm, Vòng tay Tourmaline, Vật phẩm để bàn Tháp văn xương,…

cách làm bùa may mắn trong học tập

4. Làm bùa may mắn trong học tập ở đâu?

Bùa may mắn hay câu thần chú may mắn trong thi cử đem lại cho người sử dụng niềm tin, ý chí và sự may mắn. Do đó, cần phải tìm các địa chỉ nổi tiếng để làm bùa. Hiện nay, thầy Pá Vi được biết đến là người làm bùa giỏi và mang đến hiệu quả nhanh. Những lá bùa của thầy đã giúp nhiều người đạt được kết quả tốt trong các kỳ thi.

Làm bùa may mắn trong học tập ở đâu?

Làm bùa may mắn thầy Pá Vi

Thầy Pá Vi có cách làm bùa may mắn trong học tập vô cùng đặc biệt mà không ai có thể biết được. Những lá bùa của thầy được luyện ở vùng núi cao với thời gian dài để đem lại công hiệu tốt nhất. Đặc biệt, bùa của thầy Pá Vi rất thuần tự nhiên và không gây hại cho người sử dụng.

vòng may mắn cho học tập

Hiện nay, thầy đang sinh sống tại vùng núi cao Quỳ Hợp, Nghệ An ngày đêm luyện bùa. Nếu bạn đang có nhu cầu làm bùa hoặc câu thần chú may mắn để thi cử được tốt hơn thì có thể đến gặp thầy trực tiếp. Nếu không có điều kiện đến tận nơi bạn có thể liên hệ với thầy qua zalo để được giúp đỡ. 

làm sao để may mắn trong học tập

Để làm được bùa, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ của người cần làm bùa. Sau đó, nêu lên mong muốn của mình và kỳ thi chuẩn bị tham gia để thầy làm thần chú luyện bùa.

bùa học tập thi cử

Trên đây là những thông tin về các câu thần chú may mắn khi đi thi và địa chỉ làm bùa uy tín. Nếu bạn đang sắp bước vào kỳ thi quan trọng của cuộc đời, hãy liên hệ với thầy Pá Vi để có được một thần may mắn bên mình.

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!