Bùa ngải tình yêu: Câu chuyện thực tế của người đã sử dụng

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 19/07/2024 22 phút đọc

Bùa ngải tình yêu là một chủ đề bí ẩn và gây tranh cãi. Một số người tin rằng chúng là có thật và có thể được sử dụng để kiểm soát tâm trí và hành vi của người khác. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này.

Giới thiệu

Bùa ngải là gì?

Bùa ngải tình yêu là một trong những loại bùa ngải phổ biến nhất và được sử dụng để tăng cường sức mạnh yêu đương. Theo quan niệm cổ xưa, bùa ngải tình yêu có khả năng tạo ra một liên kết đặc biệt giữa người sử dụng và người mà họ muốn thu hút tình cảm. Điều này có thể làm tăng cường cảm xúc và lưu lượng năng lượng tình yêu giữa hai người.

Lịch sử của bùa ngải

Lịch sử của bùa ngải bắt nguồn từ thời xa xưa, khi con người còn tin vào những thế lực siêu nhiên. Bùa ngải được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm:

 • Yêu đương: Bùa ngải tình yêu được sử dụng để khiến người khác yêu mình.
 • Trả thù: Bùa ngải trả thù được sử dụng để gây hại cho người khác.
 • Chữa bệnh: Bùa ngải chữa bệnh được sử dụng để chữa trị các loại bệnh tật.
 • Mang lại may mắn: Bùa ngải mang lại may mắn được sử dụng để thu hút tài lộc và vận may.
cách làm bùa yêu bằng tên tuổi
Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi. | Ảnh minh hoạ 

 

Các loại bùa ngải tình yêu

Bùa ngải tình yêu được chia thành nhiều loại, tùy theo dân tộc, vùng miền và cách thức làm. Một số loại bùa ngải tình yêu phổ biến bao gồm:

1. Bùa ngải bằng tóc, móng tay, máu,...

Loại bùa ngải này sử dụng các vật dụng cá nhân của người bị bỏ bùa, chẳng hạn như tóc, móng tay, máu,... để tạo ra một kết nối tâm linh với người đó. Các chuyên gia tâm linh cho rằng các vật dụng này chứa đựng năng lượng và tâm trạng của người sở hữu, và việc sử dụng chúng có thể ảnh hưởng đến tình yêu và mối quan hệ của người được bỏ bùa.

2. Bùa ngải bằng hình ảnh, vật dụng cá nhân của đối phương

Loại bùa ngải này sử dụng hình ảnh hoặc vật dụng cá nhân của đối phương để tạo ra một sự hấp dẫn về mặt tâm lý. Hình ảnh và vật dụng cá nhân mang theo một phần năng lượng và tâm trạng của chủ sở hữu. Việc sử dụng chúng có thể kích thích những cảm xúc và trạng thái tâm lý đáng mong đợi từ người nhìn nhận.

3. Bùa ngải bằng các loại thảo dược, bùa chú,...

Bên cạnh việc sử dụng hình ảnh và vật dụng cá nhân, một loại bùa ngải tình yêu còn được sử dụng phổ biến khác là bùa ngải sử dụng các loại thảo dược, bùa chú. Loại bùa ngải này sử dụng các loại thảo dược đặc biệt như hoa nụ hồng, quả vani, cây lưỡi hổ, cây gừng, cây nhục đậu khấu và nhiều loại khác để tác động đến tâm trí và hành vi của người bị bỏ bùa. 

dấu hiệu nhận biết bị yểm bùa
Dấu hiệu nhận biết bị yểm bùa. | Ảnh minh hoạ 

 

Cách làm bùa ngải tình yêu

Cách làm bùa ngải tình yêu là một vấn đề phức tạp và có nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, có một số cách làm bùa ngải tình yêu phổ biến như sau:

Cách 1: Sử dụng các loại thảo dược

Một số loại thảo dược được cho là có tác dụng gây mê hoặc tác động đến tâm lý của người khác, chẳng hạn như lá ngải cứu, cây đinh hương,…

>> Xem thêm tại đây: Tìm Thầy làm Bùa yêu ở Phú Thọ cao tay nhất

Nguyên liệu:

 • 100g lá ngải cứu
 • 50g cây đinh hương
 • 10g hoa hồng đỏ
 • 10g sâm cau
 • 10g nhân sâm

Cách làm:

 1. Đun sôi tất cả các nguyên liệu trong 1 lít nước.
 2. Để nguội và cho vào lọ thủy tinh.
 3. Đọc thần chú lên lọ bùa.
 4. Cho lọ bùa vào nơi kín đáo.

Cách 2: Sử dụng bùa chú

Bùa chú được sử dụng để tạo ra một kết nối tâm linh giữa người bỏ bùa và người bị bỏ bùa.

>> Xem thêm tại đây: Vì sao cần làm bùa yêu để trói chàng & Cách thực hiện ra sao?

Nguyên liệu:

 • 1 tờ giấy trắng
 • 1 cây bút
 • 1 ít máu của người bỏ bùa

Cách làm:

 1. Viết tên và ngày tháng năm sinh của người bị bỏ bùa lên tờ giấy.
 2. Viết thần chú lên tờ giấy.
 3. Nhúng ngón tay vào máu của người bỏ bùa và vẽ lên tờ giấy.
 4. Gấp tờ giấy lại và cất vào nơi kín đáo.

Cách 3: Sử dụng hình ảnh hoặc vật dụng cá nhân

Hình ảnh hoặc vật dụng cá nhân của người bị bỏ bùa được sử dụng để tạo ra một sự hấp dẫn về mặt tâm lý.

>> Xem thêm tại đây: {Bật mí} Bùa yêu người Chăm

Nguyên liệu:

 • 1 bức ảnh của người bị bỏ bùa
 • 1 ít tóc hoặc móng tay của người bị bỏ bùa
 • 1 ít máu của người bỏ bùa

Cách làm:

 1. Đặt bức ảnh của người bị bỏ bùa lên một mặt phẳng.
 2. Đặt tóc hoặc móng tay của người bị bỏ bùa lên bức ảnh.
 3. Vẽ một vòng tròn xung quanh bức ảnh bằng máu của người bỏ bùa.
 4. Đọc thần chú lên bức ảnh.
 5. Cất bức ảnh vào nơi kín đáo.

Lưu ý:

 • Cách làm bùa ngải tình yêu tại nhà chỉ mang tính chất tham khảo.
 • Việc sử dụng bùa ngải tình yêu không có sự hướng dẫn của một thầy bùa cao tay, có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của người bị bỏ bùa.
tác hại của bùa ngải
Tác hại của bùa ngải. | Ảnh minh hoạ 

 

Tác hại của bùa ngải

Tác hại của bùa ngải có thể rất nghiêm trọng nếu không biết dùng và dùng sai loại, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của người bị bỏ bùa. Một số tác hại phổ biến của bùa ngải bao gồm:

 1. Thay đổi tâm lý, tính cách: Người bị bỏ bùa có thể trở nên trầm cảm, lo lắng, hoặc có những hành vi kỳ lạ.
 2. Mơ thấy người bỏ bùa: Người bị bỏ bùa có thể thường xuyên mơ thấy người bỏ bùa, thậm chí là gặp họ trong mơ.
 3. Có cảm giác bị theo dõi, ám ảnh: Người bị bỏ bùa có thể có cảm giác bị theo dõi, ám ảnh, hoặc có những cảm giác khó chịu về thể chất.
 4. Mệt mỏi, suy nhược cơ thể: Người bị bỏ bùa có thể cảm thấy mệt mỏi, suy nhược cơ thể, hoặc gặp khó khăn trong việc tập trung.
 5. Ảnh hưởng đến sức khỏe: Bùa ngải có thể gây ra các vấn đề sức khỏe thể chất, chẳng hạn như đau đầu, đau bụng, hoặc thậm chí là tử vong.
 6. Ảnh hưởng đến tinh thần: Bùa ngải có thể gây ra các vấn đề sức khỏe tâm thần, chẳng hạn như trầm cảm, lo lắng, hoặc thậm chí là rối loạn tâm thần.
khi bùa yêu hết tác dụng
Khi bùa yêu hết tác dụng. | Ảnh minh hoạ 

 

Cách nhận biết và phòng tránh bùa ngải tình yêu

Bị dính bùa ngải sẽ như thế nào?

Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết bị bỏ bùa ngải tình yêu:

 • Thay đổi tâm lý, tính cách: Người bị bỏ bùa có thể trở nên trầm cảm, lo lắng, hoặc có những hành vi kỳ lạ. Ví dụ, người bị bỏ bùa có thể trở nên yêu một người mà họ không hề quen biết, hoặc có những hành vi nguy hiểm như tự tử, giết người,…
 • Mơ thấy người bỏ bùa: Người bị bỏ bùa có thể thường xuyên mơ thấy người bỏ bùa, thậm chí là gặp họ trong mơ.
 • Có cảm giác bị theo dõi, ám ảnh: Người bị bỏ bùa có thể có cảm giác bị theo dõi, ám ảnh, hoặc có những cảm giác khó chịu về thể chất. Ví dụ, người bị bỏ bùa có thể cảm thấy lạnh tanh, đau đầu, chóng mặt,…
 • Mệt mỏi, suy nhược cơ thể: Người bị bỏ bùa có thể cảm thấy mệt mỏi, suy nhược cơ thể, hoặc gặp khó khăn trong việc tập trung.

Tuy nhiên, các dấu hiệu này không phải lúc nào cũng rõ ràng và dễ nhận biết. Có nhiều nguyên nhân khác có thể dẫn đến các dấu hiệu này, chẳng hạn như căng thẳng, trầm cảm, hoặc các vấn đề sức khỏe khác.

>> Xem thêm tại đây: Bùa yêu dân tộc 100%

Cách phòng tránh

Dưới đây là một số cách phòng tránh bùa ngải tình yêu:

 • Không tin vào bùa ngải: Niềm tin là một yếu tố quan trọng trong việc bùa ngải phát huy tác dụng. Nếu bạn không tin vào bùa ngải, thì bạn sẽ khó bị bỏ bùa.
 • Không tiếp xúc với những người có hành vi nghi vấn: Nếu bạn gặp một người có hành vi kỳ lạ, chẳng hạn như thường xuyên nhìn chằm chằm vào bạn, hoặc nói những điều khó hiểu, thì bạn nên tránh tiếp xúc với người đó.
 • Bảo vệ bản thân khỏi những điều xấu xa: Bạn có thể bảo vệ bản thân khỏi những điều xấu xa bằng cách cầu nguyện, tụng kinh, hoặc đeo các vật phẩm phong thủy.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của các thầy bùa cao tay nếu bạn nghi ngờ mình bị bỏ bùa ngải.

bùa yêu có tác dụng sau bao lâu
Bùa yêu có tác dụng sau bao lâu? | Ảnh minh hoạ 

 

Cách hoá giải bùa ngải hiệu nghiệm

Thầy bùa cao tay Pá Vi

Thầy Pá Vi là một trong những thầy bùa nổi tiếng nhất Việt Nam. Thầy có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm bùa lành tính và hoá giải bùa ngải xấu. Thầy Pá Vi đã giúp đỡ rất nhiều người thoát khỏi bùa ngải và tìm được hạnh phúc trong cuộc sống.

Thầy Pá Vi sinh ra và lớn lên trong một vùng đất có truyền thống làm bùa ngải. Thầy đã được cụ Pá truyền dạy những kiến thức và kỹ năng làm bùa từ nhỏ. Thầy Pá Vi cũng có khả năng đặc biệt là nhìn thấu tâm can của người khác. Nhờ khả năng này, thầy có thể xác định chính xác người bị bỏ bùa và loại bùa mà họ bị bỏ.

Thầy Pá Vi chuyên làm các loại bùa lành tính, chẳng hạn như bùa may mắn, bùa tài lộc, bùa tình duyên,... Thầy cũng có thể hoá giải các loại bùa ngải xấu, chẳng hạn như bùa yêu, bùa hại người, bùa chết chóc,…

Nếu bạn nghi ngờ mình hoặc người thân bị bỏ bùa ngải, bạn có thể liên hệ với thầy Pá Vi để được giúp đỡ. Thầy Pá Vi sẽ giúp bạn loại bỏ bùa ngải và tìm lại cuộc sống bình yên.

làm bùa yêu có bị quả báo không
Thầy bùa cao tay Pá Vi.

 

Câu chuyện thực tế

Đây là câu chuyện thực tế của chị Nguyễn Thị T. (32 tuổi, Hà Nội) về việc sử dụng bùa yêu lành tính của thầy bùa cao tay Pá Vi:

Chị T. và anh H. yêu nhau từ khi còn học đại học. Sau khi ra trường, họ có một thời gian hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, sau đó, anh H. đột nhiên thay đổi tính cách. Anh trở nên lạnh nhạt và xa cách với chị T. Chị T. đã nhiều lần tìm cách hàn gắn nhưng không thành.

Chị T. biết rằng anh H. đang có người khác. Chị rất đau khổ và tuyệt vọng. Chị tìm đến thầy Pá Vi để nhờ giúp đỡ.

Thầy Pá Vi đã xem xét tình trạng của chị T. và nhận thấy rằng anh H. đã bị bỏ bùa yêu. Thầy Pá Vi đã làm bùa yêu lành tính để giúp chị T. lấy lại tình yêu của anh H.

cách làm bùa yêu bằng tên tuổi tại nhà

 

Sau khi sử dụng bùa yêu lành tính của thầy Pá Vi, anh H. đã thay đổi tính cách. Anh trở nên yêu thương và quan tâm đến chị T. Họ đã quay lại bên nhau và sống hạnh phúc.

Chị T. chia sẻ rằng: “Tôi rất biết ơn thầy Pá Vi đã giúp tôi lấy lại tình yêu của anh H. Bùa yêu của thầy Pá Vi rất lành tính và không gây hại cho ai. Tôi khuyên những ai đang gặp khó khăn trong tình cảm thì nên tìm đến thầy Pá Vi để được giúp đỡ.”

>> Xem thêm tại đây: Hướng dẫn bạn cách bỏ bùa yêu bằng ảnh tại nhà

Kết luận

Bùa ngải tình yêu là một vấn đề phức tạp, có nhiều quan điểm trái chiều. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong tình cảm, bạn có thể liên hệ với thầy Pá Vi để được giúp đỡ. Thầy Pá Vi sẽ giúp bạn tìm lại hạnh phúc trong tình yêu.

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước 10 Cách để chồng nghe lời vợ + Cho chồng uống gì để nghe lời vợ?

10 Cách để chồng nghe lời vợ + Cho chồng uống gì để nghe lời vợ?

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện