{Bật mí} Bùa yêu người Chăm

5/5 - (1 Bình chọn)

Từ xa xưa, người Chăm pa ở vương quốc Chiêm Thành đã nổi tiếng với thuật phù thư, đối ếm, bùa ngải, đặc biệt là bùa yêu giúp gắn kết những cặp đôi với nhau. Trải qua hàng trăm năm thăng trầm, ngày nay bùa yêu người Chăm vẫn tồn tại trong dân gian, được nhiều người tin tưởng.

1. Sự thực về bùa yêu của người dân tộc Chăm

Bùa Chăm đã tồn tại từ rất lâu đời có nguồn gốc từ những người dân tộc Chăm, sinh sống chủ yếu tại Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang…Việt Nam. Bùa thường làm thành dạng chai dầu thơm do các thầy bùa yểm phép thuật lên.

Sự thực về bùa yêu của người dân tộc Chăm

 Nếu dùng một vài giọt dầu này xức lên người hoặc cho vào đồ ăn thức uống của đối phương thì bùa sẽ phát huy tác dụng nhanh chóng. 

bùa yêu của người chăm

Hai người từ xa lạ sẽ trở nên dần dần có tình cảm với nhau và gắn bó không rời. Người bị bỏ bùa người Chăm sẽ không thể tự làm chủ được cảm xúc của bản thân mà chỉ ngày đêm nhung nhớ, tuân theo răm rắp lời người đã yểm bùa mình. Ngoài ra bùa yêu của người Chăm cũng có dạng bột làm từ các loại lá cây ngải nghiền nhỏ sau đó yểm phép thuật. 

bùa người chăm

Người bỏ bùa chỉ cần rắc một chút bột lên quần áo, đồ dùng hoặc thực phẩm của đối phương là sẽ đạt được mong muốn. Hiện nay người ta vẫn đồn thổi rất nhiều những câu chuyện lạ lùng về bùa Chăm như nếu đã dính bùa thì rất khó để hóa giải. Hoặc chỉ có những thầy bùa yêu người Chăm cao tay hơn kẻ bỏ mùa mới có thể giải được. 

thầy bùa yêu người chăm

2. Địa chỉ thầy luyện bùa yêu Chăm ở đâu ?

Theo dòng thời gian, giờ đây còn rất ít thầy bùa biết thuật luyện bùa yêu gốc của người Chăm cổ xưa. Điều đó khiến cho việc thỉnh bùa Chăm trở nên vô cùng khó khăn. Vậy địa chỉ làm bùa yêu uy tín nhất hiện nay ở đâu.

Địa chỉ thầy luyện bùa yêu Chăm ở đâu ?

Câu trả lời chính làm tìm đến thầy bùa Pá Vi. Trong nhiều năm qua, thầy Pá Vi luôn đông đảo người dân tin tưởng, nhờ cậy bởi sự tài giỏi, uy tín trong việc luyện bùa ngải yêu. 

thầy bùa của người chăm

Mặc dù sinh sống ở vùng núi cao Nghệ an, song Thầy đã giúp đỡ rất nhiều cặp đôi “gương vỡ lại lành” hàn gắn tình cảm tưởng chừng khó có thể cứu vãn. 

Không ít chàng trai, cô gái nhờ có bùa của người Chăm mà đến được với người mình thầm thương trộm nhớ từ lâu, hoặc gặp được những người tốt đẹp, phù hợp nhất. 

Bùa yêu Pá Vi đem lại niềm vui

Bùa yêu Pá Vi đem lại niềm vui

Đặc biệt bùa yêu cũng giúp hàn gắn những đôi tình nhân, những cặp vợ chồng đang bên bờ vực chia tay hoặc đã không còn gần gũi có thể quay lại bên nhau. Mối quan hệ không còn mâu thuẫn, mà trở nên ngọt ngào, thắm thiết hơn. 

bùa của người chăm

Bùa giúp các bà vợ, ông chống tránh được tình cảnh đối phương có quan hệ “ngoài luồng” không lành mạnh, luôn chung thủy, làm tròn bổn phận gia đình.

bùa yêu ở thanh hoá

3. Cách thỉnh bùa yêu Pá Vi

Để xin bùa yêu Pá Vi, bạn không cần phải lặn lội đi xa mà chỉ cần gửi tin nhắn cho thầy thông qua các kênh liên lạc như Zalo, tin nhắn fanpage hoặc tin nhắn điện thoại, email :

Nhắn tin: 0918334190 

Zalo, Viber, Whatsapp: 0918334190 

Mail:cuasotinhyeu255@gmail.com 

Cách thỉnh bùa yêu Pá Vi

Thầy sẽ cố gắng giải đáp những băn khoăn, thắc mắc và hướng dẫn người thỉnh cung cấp thông tin để làm bùa. Theo đó, thầy Pá Vi sẽ sử dụng tên, ngày sinh, hình ảnh của đối tượng muốn yểm bùa cùng các thông tin liên quan để làm phép. 

bùa ngải thanh hoá

Thông tin càng chi tiết, chính xác, bùa sẽ càng phát huy công dụng tốt nhất. Ngoài ra đối với một số trường hợp, có thể sẽ phải luyện bùa bằng quần áo cũ hoặc đồ dùng để đạt được kết quả tốt nhất.

bùa yêu thanh hóa

Thầy bùa của người Chăm chỉ làm bùa yêu với mục đích tốt đẹp, đem lại hạnh phúc cho những người xứng đáng. Thầy không làm bùa dành cho người có ý nghĩ xấu, muốn phá hoại hạnh phúc của người khác. Vì thế bùa rất an toàn, không gây ra hệ lụy, hậu quả xấu cho người thỉnh. 

Thỉnh bùa yêu giúp mối quan hệ trở nên tốt đẹp

Thỉnh bùa yêu giúp mối quan hệ trở nên tốt đẹp

Đối với mỗi trường hợp, bùa yêu sẽ có thời gian phát huy tác dụng khác nhau. Những người hữu duyên với bùa sẽ cảm nhận được sự thay đổi trong 2-3 ngày. 

thầy làm bùa yêu ở thanh hóa

Tuy nhiên có nhiều người cần tới vài tháng để bùa linh nghiệm, mối quan hệ tình cảm trở nên suôn sẻ, tốt đẹp. Vì thế người xin bùa không nên quá lo lắng, sốt ruột thay vào đó nên chăm chỉ làm việc thiện, cầu nguyện hàng ngày. 

bùa yêu ở đâu

4. Những điều cần lưu ý khi thỉnh bùa yêu 

Để bùa yêu luôn linh thiêng, người thỉnh cần phải lưu ý tới những điều sau đây :

  • Hạn chế để người khác động chạm vào bùa, đặc biệt không để đối tượng bị yểm biết về sự tồn tại của bùa.
  • Không nên để bùa bị dính nước hoặc các chất bẩn để tránh bùa mất đi pháp lực.
Những điều cần lưu ý khi thỉnh bùa yêu
  • Không nên mang theo bùa đến những nơi dơ bẩn hoặc nhiều tà khí như nhà vệ sinh, nơi đổ rác, nhà xác, nơi tổ chức tang lễ, bệnh viện.
  • Thường xuyên cúng lễ, làm việc thiện, có thể nhờ thầy Pá Vi làm lễ nạp phép thêm cho bùa.
thầy bùa yêu ở thanh hoá

Bùa yêu đem lại hạnh phúc cho nhiều người 

Bùa yêu người Chăm mang đến phép lạ cho những người không gặp may mắn trong tình yêu. Nếu muốn xin thỉnh bùa an toàn, uy tín hãy liên lạc ngay với thầy bùa Pá Vi. 

Bùa yêu đem lại hạnh phúc cho nhiều người

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Dạ chuyện là con với chồng con cưới nhau được 4 năm nay rồi có với nhau 1 đứa con 19 tháng rồi. Nhưng từ năm thứ 3, sau khi vợ chồng von cưới nhau thì con về nhà ba mẹ chồng con ở để sinh con. 

bùa yêu phép trắng

Thời gian con sinh con, chồng con đã đi cặp bồ bên ngoài về đánh đập hắn hủi con, bắt con ly dị hơn 1 năm nay rồi thầy. Nhưng con không chịu ly hôn nên giờ con ra ở 1 mình chồng con cũng ở 1 nơi. Nhưng chồng con chặn hết liên lạc với con chỉ khi nào cần chồng con mới gọi thôi.

bùa phép đen và phép trắng

Giờ chồng con mê mụi con kia đi cặp bồ bên ngoài bỏ con rồi. Con muốn nhờ thầy pá vi giúp con cho chồng con về lại với con hàn gắn lại với nhau như trước thôi”.

bùa thái phép trắng

Kết luận:

Khi bạn muốn dùng bùa yêu hiệu quả và an toàn thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply