Hướng dẫn bạn cách bỏ bùa yêu bằng ảnh tại nhà

4.5/5 - (6 Bình chọn)

Cách bỏ bùa yêu bằng ảnh là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay để níu kéo tình cảm đang đứng trước bờ vực tan vỡ. Vậy, cách làm bùa bằng hình ảnh tại nhà ra sao? Bao gồm những thủ tục gì? Cùng với bài viết tìm hiểu thông tin ngày ngay dưới đây nhé!

Cách bỏ bùa yêu bằng ảnh là gì?

Đây là loại bùa chú mà thầy luyện bùa sẽ sử dụng hình ảnh của người làm bùa yêu và người được làm bùa để luyện. Mục đích chính của loại bùa yêu này chính là giúp giữ người yêu, giữ vợ/chồng, hoặc gọi người về.

Sử dụng hình ảnh để làm bùa yêu là cách được rất nhiều người lựa chọn khi muốn làm bùa yêu.

Sử dụng hình ảnh để làm bùa yêu là cách được rất nhiều người lựa chọn khi muốn làm bùa yêu.

Cách làm bùa yêu bằng ảnh như thế nào?

Cách làm bùa yêu bằng hình ảnh khá đơn giản, người làm bùa chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hình ảnh của bản thân và đối tượng mình nhắm đến để gửi thầy Pá Vi. Thường, để bùa yêu đạt được hiệu quả cao nhất, thầy Pá Vi sẽ khuyến khích người làm bùa chuẩn bị thêm một số thông tin như: Họ và tên, địa chỉ, ngày tháng năm sinh của cả hai bên để đạt kết quả tốt nhất.

Cách làm bùa yêu bằng hình ảnh rất đơn giản nhưng bạn cần phải tuân thủ theo một số quy định nghiêm ngặt.

Cách làm bùa yêu bằng hình ảnh rất đơn giản nhưng bạn cần phải tuân thủ theo một số quy định nghiêm ngặt.

Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin và hình ảnh cho thầy, bạn chỉ cần ngồi đợi và thực hiện đầy đủ các yêu cầu mà thầy đưa ra. Sau khi nhận được bùa yêu từ thầy Pá Vi về, bạn cần tuân thủ theo hướng dẫn, tránh làm sai gây ảnh hưởng đến hiệu quả của lá bùa.

Cách bỏ bùa yêu bằng ảnh có tác dụng trong bao lâu?

Tùy theo mỗi hoàn cảnh và trường hợp khác nhau mà người làm bùa yêu có tác dụng nhanh hoặc chậm. Có trường hợp chỉ sau vài tuần đã có kết quả, nhưng có trường hợp thì sau mấy tháng mới nhìn rõ được kết quả. Chung quy lại, nếu bạn làm bùa yêu tại thầy bùa yêu cao tay Pá Vi sẽ mất trung bình 2 tháng sẽ nhìn rõ được kết quả.

Câu chuyện của một khách hàng khi sử dụng bùa yêu bằng hình ảnh của thầy Pá Vi và đã thành công.

Câu chuyện của một khách hàng khi sử dụng bùa yêu bằng hình ảnh của thầy Pá Vi và đã thành công.

Câu chuyện nhờ thầy Pá Vi giúp đỡ làm bùa:

Xin chào cụ Pá Vi!

Hôm nay con nhắn tin cho thầy là muốn thầy giúp con luyện bùa yêu bằng hình ảnh để người yêu của con quay về bên con như trước đây với ạ. Con xin phép thầy đi vào trọng tâm câu chuyện của con luôn ạ. Con và cô ấy yêu nhau được hơn 1 năm rồi, chúng con yêu xa. Con ở Bắc còn cô ấy ở Nam.

Một ngày nọ, con đã tạo bất ngờ cho cô ấy bằng việc âm thầm mua vé máy bay để đến thăm cô ấy. Con tính ở lại gia đình cô ấy trong vòng 1 tuần nhưng chỉ được 3 ngày thì gia đình của cô ấy đã tỏ thái độ hắt hủi con. Vì thương con, nên cô ấy đã bỏ gia đình ra Bắc để làm việc và sống cùng con.

Chúng con sống với nhau được gần 4 tháng thì mẹ người yêu con tìm đến tận nơi làm việc của hai đứa và dẫn bạn gái của con đi mất. Cô ấy không kháng cự, chỉ đứng yên bên cạnh mẹ rồi nhìn con giây lát và quay đi.

Lúc đấy, con bất lực lắm thầy ạ! Rất muốn chạy lại cướp người yêu từ tay mẹ của cô ấy nhưng làm thế lại sợ người yêu khó xử. Và rồi con chỉ biết đứng như một bức tượng và nhìn người yêu của con bị bắt đi.

Từ ngày về lại thành phố HCM, người yêu con vẫn nhắn tin liên lạc với con. Chúng con vẫn nhắn tin và video call với nhau mỗi ngày dù ở xa. Thế nhưng, 1 tuần sau con không thấy cô ấy nhắn tin hay gọi điện cho con nữa. Thậm chí, cô ấy đã chặn facebook của con, con gọi điện cô ấy không bốc máy. Dù mấy ngày trước bọn con vẫn nhắn những lời yêu thương với nhau.

Mấy ngày đó, con không ăn không ngủ được và quyết định xin nghỉ phép 1 tháng để vào Nam tìm cô ấy. Thế nhưng, gia đình của cô ấy đã chuyển đi, bạn bè của cô ấy cũng không biết họ chuyển đi đâu. Giờ con hoang mang lắm thầy ơi, con nhớ cô ấy nhiều lắm. Không có cô ấy, con không làm được việc gì nên hồn. 

Con có lên mạng tìm hiểu thì đọc được nhiều bài viết nhận xét tốt về bùa yêu của thầy. Nên con mới mạnh dạn nhắn tin tìm thầy. Hiện tại con không gọi được cho cô ấy nhưng con có hình ảnh và thông tin của người yêu con. Con mong thầy có thể giúp con luyện bùa yêu, gọi người con gái ấy quay trở về bên con được không ạ?

Con đội ơn thầy nhiều lắm ạ!”

Con mong thầy có thể giúp con luyện bùa yêu

Hay trường hợp sau:

“Con đang muốn làm cho người yêu con thay đổi suy nghĩ và yêu con lại như trước ạ. Thầy có cách làm bùa yêu bằng ảnh nào giúp con với, tụi con yêu nhau được hơn 1 năm nay rồi. Mà vì trước đây cãi nhau xong người này cứ suy nghĩ rồi có người nhà giới thiệu nói vào nữa. Giờ người này định bỏ con đi theo việt kiều bên mỹ, trong khi con đang cố gắng và hi sinh cho cô ấy rất nhiều thứ.

Kể cả việc làm của con chỉ mong cô ấy kiếm được tiền mà ở lại việt nam. Giờ thầy có cách nào để cô ấy thay đổi ý nghĩ và không còn lạnh nhạt với con, không nói chuyện vs thằng việt kiều kia nữa. Mà quay về yêu con, không thầy con suy nghĩ bức rức lắm. Bao nhiêu tâm huyết công sức, thời gian vật chất con đều dành hết cho cô ấy. 

Giờ cô ấy bỏ đi như vậy, tương lai con sẽ đau khổ biết nhường nào. Thầy giúp được, con không bao giờ quên ơn thầy. Vẫn đang còn bên nhau, nhưng cô ấy lạnh nhạt và cứ nói chuyện với thằng kia bên mỹ. Trong khi con thì ở đây ngay bên cạnh cô ấy cứ ghét con.

Mà con cũng cố gắng hi sinh hết nhưng gì con có để cô ấy có thể kiếm được nhiều tiền lo cho gia đình. Giờ công việc của con cũng nhường phần cho cô ấy để cô ấy kiếm tiền. Giờ thầy có cách nào không ạ, con vẫn nằm bên cạnh cô ấy vì cô ấy thấy tội nghiệp con. Nhưng thầy có cách làm bùa yêu nào cho cô ấy thay đổi để bỏ nói chuyện thằng kia mà quay về với con không ạ?”

thầy có cách làm bùa yêu nào cho cô ấy thay đổi để bỏ nói chuyện thằng kia mà quay về với con

Liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để có bùa yêu bằng ảnh hiệu quả nhấT:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(hangthu – theo thầy pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!