Liên hệ Ngay Tại Đây

2 cách làm bùa chia tay tại nhà và 4 cách giải bùa ghét

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 11/12/2023 20 phút đọc

Bùa chia tay là một loại bùa chú có thể giúp bạn chia tay với người yêu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để giải thoát khỏi mối quan hệ không hạnh phúc, hãy thử cách làm bùa chia tay tại nhà.

Bùa chia tay là gì?

Bùa chia tay là một loại bùa ngải được sử dụng để khiến hai người yêu nhau chia tay nhau. Bùa chia tay có thể được làm bằng nhiều cách khác nhau, nhưng mục đích cuối cùng đều là khiến hai người yêu nhau dần xa cách, lạnh nhạt và cuối cùng là chia tay.

Nguyên lý hoạt động của bùa chia tay

Bùa chia tay hoạt động dựa trên nguyên lý tác động vào tâm lý và cảm xúc của con người. Bằng cách sử dụng các phương pháp và công cụ tâm lý, bùa chia tay có thể khiến người được yểm bùa cảm thấy chán ghét, khó chịu với người yêu của họ, từ đó dẫn đến chia tay. 

Bùa chia tay thường sử dụng các kỹ thuật như tăng cường ghen tuông, tạo ra sự bất hòa trong mối quan hệ, hay làm cho người khác cảm thấy bất đồng ý kiến và không thoải mái khi ở bên người mà họ đang yêu. Điều này có thể đạt được bằng cách sử dụng các lời nói thông điệp tiêu cực, việc tạo ra sự cạnh tranh không cần thiết hay sự lạnh lùng và xa cách trong mối quan hệ.

cách làm bùa chia tay tại nhà
Cách làm bùa chia tay tại nhà. | Ảnh minh hoạ 

 

Các loại bùa chia tay

1. Bùa chia cắt tình yêu (Bùa chia rẽ)

Bùa chia cắt tình yêu là một loại bùa ngải được sử dụng để phá vỡ mối quan hệ tình cảm giữa hai người. Bùa này có thể được sử dụng bởi những người muốn chia tay với người yêu, hoặc bởi những người muốn phá hoại mối quan hệ của người khác.

2. Bùa tách duyên

Bùa tách duyên là một loại bùa ngải được sử dụng để chia rẽ hai người đang yêu nhau hoặc đang có mối quan hệ tình cảm. Bùa này thường được sử dụng bởi những người ghen tị, đố kỵ hoặc muốn phá vỡ hạnh phúc của người khác.

Có rất nhiều loại bùa tách duyên khác nhau, nhưng phổ biến nhất là sử dụng bùa ngải để gây ra mâu thuẫn, cãi vã, hiểu lầm giữa hai người. Bùa này có thể khiến hai người dần dần xa cách, chán ghét nhau và cuối cùng dẫn đến chia tay.

Một số loại bùa tách duyên khác có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng hơn, thậm chí là dẫn đến chết người. Ví dụ, có loại bùa ngải có thể khiến hai người bị bệnh tật, tai nạn hoặc thậm chí là mất mạng.

bùa chia tay
Bùa chia tay. | Ảnh minh hoạ 

3. Bùa ly hôn

Bùa ly hôn là một loại bùa ngải được sử dụng để khiến vợ chồng ly hôn. Bùa này thường được sử dụng bởi người thứ ba muốn chen chân vào mối quan hệ của vợ chồng hoặc bởi người vợ/chồng muốn ly hôn nhưng không muốn đối diện với người kia.

Có nhiều loại bùa ly tán khác nhau, nhưng phổ biến nhất là các loại bùa sau:

 • Bùa yểm khiến chồng/vợ ghét bỏ nhau: Bùa này thường được sử dụng bằng cách yểm vào đồ dùng cá nhân của chồng/vợ, chẳng hạn như quần áo, đồ ăn, đồ uống,... Bùa sẽ khiến chồng/vợ cảm thấy ghét bỏ, chán ghét nhau, dẫn đến ly hôn.
 • Bùa khiến chồng/vợ mâu thuẫn, cãi vã: Bùa này thường được sử dụng bằng cách yểm bùa vào đồ dùng chung của vợ chồng, chẳng hạn như giường ngủ, bàn ăn,... Bùa sẽ khiến chồng/vợ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, dẫn đến ly hôn.
 • Bùa khiến chồng/vợ gặp tai họa: Bùa này thường được sử dụng bằng cách yểm vào đồ dùng cá nhân của chồng/vợ, chẳng hạn như ảnh, tóc,... Bùa sẽ khiến chồng/vợ gặp tai họa, bệnh tật,... khiến họ không thể tiếp tục cuộc sống hôn nhân.

Lưu ý trước khi sử dụng bùa chia tay

1. Không dùng bùa chia tay để phá hoại gia đình người khác

2. Chỉ sử dụng bùa chia tay khi thực sự cần thiết

3. Chỉ dùng để giữ tình yêu chân chính

cách làm bùa ly hôn
Cách làm bùa ly hôn. | Ảnh minh hoạ 

 

Cách làm bùa ghét

Cách làm bùa chia tay tại nhà

Nguyên liệu:

 • Một chiếc áo hoặc khăn của người muốn chia tay
 • Một chiếc áo hoặc khăn của người muốn chia tay
 • Một sợi dây đỏ
 • Một cây nến trắng
 • Một chiếc đĩa
 • Một nắm muối
 • Một ít nước

Cách làm:

 1. Đặt chiếc áo hoặc khăn của người muốn chia tay lên đĩa.
 2. Đặt chiếc áo hoặc khăn của người muốn chia tay lên trên.
 3. Buộc sợi dây đỏ quanh hai chiếc áo hoặc khăn, buộc chặt.
 4. Đặt cây nến trắng lên đĩa, đốt cháy.
 5. Cầm nắm muối và nước, đọc câu chú sau: “Ta nguyện cho hai người (tên người muốn chia tay) và (tên người muốn chia tay) chia tay, không còn yêu nhau nữa. Tình cảm của họ sẽ tan biến như muối tan trong nước.”
 6. Rắc muối và nước lên hai chiếc áo hoặc khăn.
 7. Để yên cho đến khi cây nến cháy hết.

Chú ý:

 • Khi làm bùa, bạn cần tập trung suy nghĩ về việc hai người chia tay. Bạn cần tin tưởng rằng bùa sẽ có tác dụng.
 • Nếu bạn không tin tưởng vào bùa thì sẽ không có tác dụng.
bùa chia cắt tình yêu
Bùa chia cắt tình yêu. | Ảnh minh hoạ 

 

Cách làm bùa ly hôn

Nguyên liệu:

 • Hai bức ảnh của hai vợ chồng muốn ly hôn
 • Một cây nến trắng
 • Một chiếc đĩa
 • Một ít muối

Cách làm:

 1. Đặt hai bức ảnh của hai người lên đĩa.
 2. Đặt cây nến trắng lên đĩa, đốt cháy.
 3. Cầm nắm muối, đọc câu chú sau: “Ta nguyện cho hai người (tên người muốn chia tay) và (tên người muốn chia tay) chia tay, không còn yêu nhau nữa. Hình ảnh của họ sẽ tan biến như muối tan trong nước.”
 4. Rắc muối lên hai bức ảnh.
 5. Để yên cho đến khi cây nến cháy hết.
bùa ghét bao lâu có tác dụng
Bùa ghét bao lâu có tác dụng? | Ảnh minh hoạ 

 

Bùa ghét bao lâu có tác dụng?

Thời gian bùa ghét có tác dụng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Cách thức làm bùa: Bùa làm bằng cách thức phức tạp và khó hơn sẽ có tác dụng lâu hơn bùa làm bằng cách thức đơn giản.
 • Tinh thần của người bị nguyền rủa: Người bị nguyền rủa có tinh thần mạnh mẽ và vững vàng thì bùa sẽ có tác dụng chậm hơn.
 • Ý chí của người làm bùa: Người làm bùa có ý chí mạnh mẽ và kiên định thì bùa sẽ có tác dụng nhanh hơn.

Thông thường, bùa ghét sẽ có tác dụng trong vòng vài tháng đến 1 năm. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp bùa phải mất vài năm mới có tác dụng.

>> Xem thêm tại đây: Hướng dẫn bạn cách chia tay người yêu bằng tin nhắn

10 dấu hiệu nhận biết bị ếm bùa ghét

 1. Thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, chán nản, mất hứng thú với cuộc sống.
 2. Hay gặp xui xẻo, gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống.
 3. Sức khỏe suy giảm, thường xuyên ốm đau.
 4. Cảm thấy ghét bỏ, thù hận một người nào đó mà không rõ nguyên nhân.
 5. Thường xuyên suy nghĩ tiêu cực về người đó, mong muốn người đó gặp phải những điều không may mắn.
 6. Có những hành động gây tổn hại cho người đó, dù là trực tiếp hay gián tiếp.
 7. Mất tập trung, khó suy nghĩ, hay quên.
 8. Thường xuyên gặp ác mộng, gặp những hình ảnh kinh dị trong giấc mơ.
 9. Cảm thấy bất an, lo lắng, sợ hãi một cách vô cớ.
 10. Thường xuyên bị người khác nói xấu, hãm hại, chơi xấu.

Nếu bạn gặp phải một hoặc nhiều dấu hiệu trên, bạn nên cẩn thận và tìm cách giải bùa ghét để tránh những hậu quả xấu có thể xảy ra.

bùa tách duyên
Bùa tách duyên. | Ảnh minh hoạ 

 

Cách giải bùa ghét

1. Tắm bằng nước lá bưởi, lá ngải cứu, lá ổi

Lá bưởi, lá ngải cứu, lá ổi là những loại lá có tác dụng thanh lọc, giải độc cơ thể. Để tắm giải bùa ghét, bạn cần chuẩn bị một nắm lá bưởi, lá ngải cứu, lá ổi. Sau đó, đem lá rửa sạch, đun sôi với nước. Khi nước sôi, bạn chắt lấy nước và hòa với nước lạnh để tắm. Tắm trong vòng 15-20 phút.

>> Xem thêm tại đây: {Bật mí} 4 cách chia tay êm đẹp, không đau khổ

2. Tụng kinh niệm Phật

Một cách khác để chia tay một cách tinh thần và thanh thản là tụng kinh niệm Phật. Tụng kinh niệm Phật giúp tâm thanh tịnh, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực. Bạn có thể tụng kinh niệm Phật tại nhà hoặc tại chùa.

3. Xin lỗi người mà mình ghét

Nếu bạn biết người đã bỏ bùa ghét mình là ai, bạn có thể xin lỗi họ. Việc xin lỗi sẽ giúp bạn hóa giải những cảm xúc tiêu cực trong lòng, khiến bùa ghét mất tác dụng. Xin lỗi có thể được thể hiện qua nhiều hình thức khác nhau, tùy thuộc vào quan hệ và tình huống cụ thể. 

cách giải bùa ghét

 

4. Nhờ sự giúp đỡ của thầy bùa cao tay

Nếu bạn nghi ngờ mình bị trúng bùa ghét, bạn nên đến gặp thầy bùa cao tay Pá Vi để được tư vấn và giúp đỡ. Với kinh nghiệm hơn 20 năm chuyên luyện và giải bùa, thầy Pá Vi được biết đến như một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. 

Thầy Pá Vi sẽ giúp bạn xác định xem liệu bạn thật sự bị trúng bùa ghét hay không. Qua cuộc trò chuyện cùng thầy, bạn sẽ được nghe những lời khuyên và hướng dẫn chính xác để giải quyết tình huống hiện tại. 

Việc làm bùa chia tay không chỉ đơn thuần là việc hỏa hoạn phi tang tất cả những kỷ niệm và đau thương, mà còn là việc đảm bảo bạn có thể tiến xa hơn trong cuộc sống và xây dựng một tương lai tốt hơn. Nhưng hãy nhớ rằng, làm bùa chia tay không phải là một quyết định dễ dàng. Đó là một quá trình đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận, và thầy Pá Vi sẽ hướng dẫn bạn từng bước một.

cách làm bùa ghét

 

Chia sẻ câu chuyện thực tế bùa ghét:

Chị H. là một người phụ nữ xinh đẹp và giỏi giang. Chị và chồng đã kết hôn được 5 năm và có một con trai 3 tuổi. Cuộc sống hôn nhân của chị rất hạnh phúc cho đến khi chị phát hiện chồng chị ngoại tình với một cô gái trẻ đẹp.

Chị H. đã vô cùng đau khổ và tuyệt vọng. Chị đã tìm mọi cách để níu kéo chồng nhưng không thành. Chị đã đến gặp thầy Pá Vi để nhờ làm bùa ghét để chồng quay về với mình.

Thầy Pá Vi đã xem xét và nhận thấy rằng, chồng chị H. đang bị cô gái kia bỏ bùa yêu. Thầy Pá Vi đã làm bùa ghét để chồng chị H. quay lại với vợ.

làm bùa ghét

 

Sau khi làm bùa, chồng chị H. đã quay về với vợ và cắt đứt quan hệ với cô gái kia. Chị H. rất vui mừng khi biết tin chồng mình đã quay về. Chị đã gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Pá Vi.

>> Xem thêm tại đây: 6+ Cách nói chia tay với chàng nhẹ nhàng, ít tổn thương nhất

Kết luận

Qua những thành công trong việc giúp đỡ hàng ngàn người chia tay, dịch vụ của thầy Pá Vi đã được chứng minh là hiệu quả và đáng tin cậy. Bạn có thể yên tâm rằng thầy sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường chia tay và giúp bạn tiếp tục hướng về một tương lai tươi sáng.

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vithầy bùa cao tay Pá Vi

Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm nghiệm tác dụng của bùa ngải trong cuộc sống gia đình và công việc bản thân và đã giúp đỡ rất nhiều người tìm được hạnh phúc. 

Chuyên làm:
- Bùa ngải yêu/Bùa ghét: giữ người yêu, giữ hạnh phúc gia đình, giữ tình bạn, bùa thoát ế kiếm được người yêu, khiến người khác yêu mến vì kém duyên ăn nói kém... 

- Bùa nghe lời (Bùa nói nghe): giúp người khác nghe lời mình nói để giữ tình cảm hoặc giúp hỗ trợ công việc và cuộc sống.

- Bùa ngải làm ăn, bùa hộ mệnh may mắn: giúp làm ăn, buôn bán, thăng tiến chức vụ công việc may mắn - hút tài lộc- công thành danh toại.

- Bùa bán đất, bùa đòi nợ.

- Bùa thắng kiện tụng, tranh chấp.

- Bùa quên: giúp giải thoát bản thân không nhớ gì về ai đó.

- Bùa học tập, thi cử may mắn điểm cao.

- Giải tất cả các loại bùa ngải ác tính và lành tính mang lại hạnh phúc.

Liên hệ ngay thầy Pá Vi để được giúp đỡ:

- Zalo 1: 0918 334 190

- Zalo 2: 0866 966 335

- Viber, Telegram, WhatsApp0918334190

- Nhắn tin – Không gọi: 0918334190

- Mail:   thaybuapavi@gmail.com

Hy vọng sẽ có nhiều người biết tới để hạnh phúc hơn!

Bài viết trước Tìm thầy làm bùa yêu nổi tiếng ở TPHCM: An toàn, hiệu quả

Tìm thầy làm bùa yêu nổi tiếng ở TPHCM: An toàn, hiệu quả

Bài viết tiếp theo

10 Cách để chồng nghe lời vợ + Cho chồng uống gì để nghe lời vợ?

10 Cách để chồng nghe lời vợ + Cho chồng uống gì để nghe lời vợ?
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo