Hướng dẫn bạn cách chia tay người yêu bằng tin nhắn

4/5 - (4 Bình chọn)

Để nói lời chia tay với người yêu, người từng rất quan trọng của đời mình không phải là điều dễ dàng. Thế nhưng, khi đã hết yêu thì bạn đừng nên cố gắng hoặc tiếp tục duy trì mối quan hệ mà bản thân biết sẽ chẳng thể đi đâu về đâu. Nếu bạn không thể gặp mặt trực tiếp vì một số nguyên nhân nào đó thì hãy gửi những dòng tin nhắn chia tay người yêu nhẹ nhàng và cảm động. Hãy để bài viết mách bạn cách chia tay người yêu bằng tin nhắn ngay dưới đây nhé!

8 cách chia tay người yêu bằng tin nhắn và 1 bí quyết chia tay nhiều người dùng 

1. “Từ giờ trở đi…”

Từ nay cho tới về sau, người nào tốt với mình thì mình sẽ tốt lại. Ai quan tâm tới mình thì ghi nhớ, còn nhắn tin thì mình trả lời. Ai gọi điện thì mình nghe và nói chuyện. Mình sẽ không dám quan tâm tới người nào nữa, không dám yêu thương bất cứ ai nữa. Không chủ được nhắn tin trước. Phiền lắm ư? Bắt đầu từ bây giờ, tôi phũ lắm, đời nó bạc, hãy cứ sống nhạt cho đời nó bớt đau. Vậy thôi….

Để không phải vướng bận về bất kỳ điều gì thì khi nhắn tin chia tay người yêu bạn phải thật khéo léo.

Để không phải vướng bận về bất kỳ điều gì thì khi nhắn tin chia tay người yêu bạn phải thật khéo léo.

2.  “Mình chia tay nhau anh nhé”

Chúng mình chia tay nhau anh nhé! Đây không phải là câu nói đùa mà là lời nói thật lòng từ em. Thật sự em không còn yêu thương và chiều nổi anh nữa. Như vậy anh nhé! Tình cảm của chúng mình kết thúc tại đây.

3. “Em là gì trong trái tim anh?”

Cách chia tay người yêu bằng tin nhắn bằng những câu hỏi nghi vấn cũng rất hiệu quả mà bạn có thể tham khảo dưới đây:

– Em là nhân tình hay chỉ là trò chơi khám phá?

– Hay đơn giản, em là của lạ của anh mà thôi?

– Anh chỉ là chút ngọt ngào, pha vị đắng của đời em.

– Để rồi, sau khi chia tay: Em thì tiếc nuối, còn anh thì giả điếc; em thì đau khổ còn anh thì nghểnh cổ vênh cao; em thì xanh xao còn anh thì phi lao đi tìm nhân tình mới; em thì chới với  còn anh thì cơi nới trái tim mình; em trở nên lạnh lùng, vô tình còn anh lại vùi mình vào với niềm vui mới.

Mặc dù nếu muốn chia tay người yêu nhưng bạn cũng phải tinh tế khi nhắn tin để không làm tổn thương họ.

Mặc dù nếu muốn chia tay người yêu nhưng bạn cũng phải tinh tế khi nhắn tin để không làm tổn thương họ.

 4. “Nếu 1 ngày anh rung động trước người con gái khác”

Đến một ngày anh không còn yêu em và rung động trước một người con gái xinh đẹp khác. Thì em sẽ:

– Từ bỏ chuyện tình cảm của cả hai, không phải vì em thua.

– Mà bởi em không muốn dành nhiều thời gian để chạy đua với những điều không xứng đáng.

– Thực tế rằng thằng đàn ông phản bội cũng chỉ là đồ đáng vứt đi.

– Và người sở hữu thứ đáng vứt đi thì không có gì phải tiếc nuối.

 5. “Nếu cho em một cơ hội nữa em sẽ không chọn anh”

Nếu được làm lại từ đầu, em sẽ không chọn anh nữa bởi vì bản thân em quá tệ. Em đã mang đến cho anh nhiều phiền muộn lo lắng. Em không biết mình phải nói thế nào với anh nữa. Em chỉ hi vọng, anh sẽ hiểu và chấp nhận lời chia tay của em. Em biết anh sẽ rất buồn nhưng em mong anh sẽ suy nghĩ thật kỹ. Rồi hãy chọn cho mình một con đường mới thật tốt và thuận lợi nhất anh nhé!

Có hàng ngàn, hàng vạn cách nhắn tin chia tay người yêu nhưng cuối cùng vẫn phải thể hiện được sự khéo léo để tránh làm tổn thương.

Có hàng ngàn, hàng vạn cách nhắn tin chia tay người yêu nhưng cuối cùng vẫn phải thể hiện được sự khéo léo để tránh làm tổn thương.

 6. “Muốn trở lại như lúc trước”

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách chia tay người yêu bằng tin nhắn đặc biệt có thể tham khảo cách dưới đây:

– Em muốn được trở lại như lúc trước.

– Khoảng thời gian mà mình mới chỉ thích nhau một chút.

– Hai đứa cùng quan tâm nhau một chút.

– Rồi cùng chờ đợi nhau từng giây từng phút.

– Hai đứa cùng có với nhau một hạnh phúc dịu dàng, cùng có với nhau những dòng tin nhắn đơn giản, khiến cả hai tủm tỉm cười suốt ngày.

– Chứ không phải như lúc này.

– Tất cả chỉ im lặng và lặng im….

 7. “Những mất mát trong tâm hồn của E cay”

Nước mắt nơi em mặn, nỗi buồn nơi em đắng và sự cô độc nơi em chát. Thậm chỉ, những mất mát trong tâm hồn của em cay. Ấy thế nhưng, chưa từng có giây phút nào là em ngừng yêu anh cả. Phải chăng do em đã quá ngu ngốc? Hay anh đã quá ngốc mới không nhận ra được điều đó. Thực sự thì anh đang rất ngốc nên em sẽ tha thứ cho anh.

 8. “Có một ngày anh buông tay em ra”

Rồi sẽ có một ngày anh buông cánh tay em ra

Và không còn nắm chặt như là anh vẫn thế

Rồi có một ngày bỗng dưng em chẳng thể

Vẫn cứ mãi không buồn trước những hờ hững anh trao

Rồi có một ngày lòng em bỗng nôn nao

Mắt ứa nước cùng những hư hao ngày cũ

Rồi có một ngày em hiểu mình không đủ

Không đủ dịu dàng để níu bước chân anh.

9. Dùng bùa chia tay thầy Pá vi giúp bỏ người yêu

Khi tất cả các cách đều không có hiệu quả thì mọi người thường tìm tới cách cuối cùng là làm bùa chia tay từ thầy bùa yêu cao tay Pá vi. Đây đựợc coi là cách hiệu quả nhất đã kiểm nghiệm thực tế, để giúp hai người chia tay nhau nhẹ nhàng. Không ảnh hưởng tới cuộc sống cả hai người. 

Chia sẻ câu chuyện thực tế người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Xin thầy Pá vi cho con lá bùa chia tay với ah! Con và bạn trai quen nhau được hơn 1 năm, tụi con gặp nhau và quen ở Úc, sau đó người yêu con ở Úc còn con về Việt Nam. Tụi con không gặp nhau 10 tháng, hai đứa vẫn rất tình cảm, cho đến khi cách đây 2 tháng anh ấy nói với con là ba mẹ anh sắp đi Mỹ định cư. Nên anh ấy không biết tương lai như thế nào, vì trên 23 tuổi ba mẹ muốn bảo lãnh con thì cũng ít nhất 5 mà cũng không chắc chắn. Anh nói là cho anh khoảng thời gian. Sau đó con có gọi cho bạn chung của 2 đứa thì được biết là đúng lúc có cô gái đang thích anh ấy mà người này con từng gặp vì ở chung nhà hồi ở Úc. Con không ngờ 1 người ít nói và ít tiếp xúc với mọi người lại như thế và người đó cũng biết tụi con quen nhau. 

Lúc nguyên đám tụi con ở chung nhà và lúc tụi con chưa quen nhau thì người yêu con và cô gái đó không nói chuyện với nhau chỉ gặp nhau rồi chào hỏi có lệ. Bạn chung của 2 đứa con sau mấy lần đi chung có kể trong, khoảng thời gian ảnh nói muốn suy nghĩ 1 thời gian thì người yêu con và cô gái ấy đi chơi chung. Nhưng không giống với tình yêu, mà chỉ thấy vì 2 người đó lâu ngày cô đơn nên thế. Trong khoảng thời gian  2 tháng vừa qua thi thoảng anh ấy vẫn nhắn tin hẹn gặp và đi ăn vì 2 tuần nữa (giữa tháng 12) về Việt Nam. Anh ấy vẫn giữ hình của con và khi con đòi thì nói không muốn trả. Con vẫn rất thương anh ấy và cũng cảm thấy anh ấy cũng vậy. Bạn chung của hai đứa có nói với con là anh ấy tâm sự là vẫn rất yêu con. Con phải làm sao để giữ anh ấy lại và làm cho anh ấy chia tay cô kia đây hải thầy?”

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn xong cách chia tay người yêu bằng tin nhắn. Nếu bạn muốn chấm dứt cuộc tình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, hãy liên hệ ngay cho thầy Pá Vi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Leave a Reply