Cách yểm bùa tình yêu 100%

5/5 - (1 Bình chọn)

Bùa yêu là một trong những biện pháp đang được rất nhiều sử dụng trong chuyện tình cảm của mình hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng đạt được hiệu quả trong việc dùng bùa này. Vậy cách yểm bùa tình yêu, giải bùa này như thế nào để phát huy công dụng 100%?

1. Hướng dẫn yểm bùa yêu

Bùa yêu là cách gọi chung cho những loại bùa hoặc ngải có tác dụng trong việc se duyên hay níu kéo tình cảm yêu thương giữa người với người chưa từng yêu hoặc đã từng yêu nhau. Tuy nhiên, để phát huy được công dụng của chúng, việc áp dụng cách yểm bùa yêu đúng cách đóng vai trò vô cùng quan trọng.

hướng dẫn yểm bùa yêu

1.1. Nhờ tới sự giúp đỡ của thầy bùa cao tay

Trước nhất trong cách yểm bùa tình yêu đó chính là việc bạn phải có sự giúp đỡ của thầy luyện bùa ngải cao tay. Bởi không phải ai cũng có trình độ, năng lực, tay ấn để thực hiện công việc này. Do đó, nếu bạn tự yểm bùa bằng hình ảnh hay áp dụng cách yểm bùa bằng hình nhân tại nhà thì chắc chắn chúng không thể phát huy được tác dụng.

cách yểm bùa bằng ảnh

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều thầy bùa. Thầy giỏi, cao tay có nhưng cũng có không ít người giả mạo. Bởi nhu cầu sử dụng yểm bùa tình yêu ngày càng đang được rất nhiều người sử dụng. Lợi dụng sự kém hiểu biết, một số người đã mạo danh là thầy pháp để lừa gạt, kiếm lợi từ bạn. Do đó, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ, lựa chọn thầy bùa giỏi, có tên tuổi, uy tín trên thị trường.

yểm bùa bằng hình ảnh

1.2. Lựa chọn loại bùa thích hợp

Kế đến, bạn cần phải biết bùa ngải có rất nhiều cách luyện khác nhau. Như cách yểm bùa yêu bằng hình ảnh, cách yểm bùa bằng tóc,… Tùy theo mục đích, ý niệm cũng như hoàn cảnh của mình mà bạn sử dụng loại bùa, cách yểm bùa bằng ảnh tương ứng. 

cách yểm bùa bằng hình nhân

Bên cạnh đó, để tiến hành cách yểm bùa bằng hình ảnh, bạn cần cung cấp đầy đủ học tên, tuổi, địa chỉ, ảnh chụp cũng như các những vật dụng cá nhân của người muốn bỏ bùa. Những thứ này sẽ giúp bùa ngải phát huy được công dụng mạnh mẽ hơn rất nhiều.

cách yểm bùa bằng tóc

Tiếp theo, thầy bùa sẽ làm phép, chuyển những ý niệm yểm vào bùa ngải. Tới khi luyện xong, thầy pháp sẽ gửi, trao bùa yêu cho bạn. Cùng với đó là cách áp dụng tương ứng. Lúc này, bạn chỉ cần dùng theo sự chỉ dẫn của thầy pháp là được.

cách yểm bùa yêu

2. Cách hóa giải nhà bị yểm bùa

Bùa yêu đang ngày càng được rất nhiều người sử dụng. Tùy từng tính chất của bùa mà chúng mang đến các biểu hiện khác nhau. Nếu là bùa tà hại người, sức khỏe sẽ bị suy yếu, mệt mỏi, tâm hồn thơ thẩn,… Nếu là bùa lành tính thì sẽ rất khó phát hiện, biểu hiện không rõ ràng, cụ thể. Do đó, việc tìm cách giải khi bị yểm bùa sớm là điều rất cần thiết.

cách yểm bùa bằng hình ảnh

2.1. Cách hóa giải khi bị yểm bùa tại nhà

Một cách hóa giải khi bị yểm bùa rất phổ biến mà nhiều người tìm kiếm khi mình hoặc người thân bị trúng cách yểm bùa tình yêu đó chính là tự tìm cách giải ngay tại nhà. Đây là một tâm lý khá quen thuộc khi ngại đi tìm thầy pháp hoặc không muốn chuyện này bị tiết lộ cho bất cứ ai biết.

cách yểm bùa yêu bằng hình ảnh

Có thể thấy, với sự bùng nổ của mạng internet, chỉ cần bỏ chút thời gian tìm kiếm trên google, hàng loạt các cách giải bị yểm bùa yêu hiện ra. Nào là hướng dẫn cách giải bùa ngải bằng trứng gà, cách giải bùa yêu người dân tộc, giải bùa miên,…

cách yểm bùa tình yêu

Tuy nhiên, nhiều người áp dụng đủ các mẹo trên mà vẫn không nhận được kết quả gì, thậm chí tình trạng còn trở nên nghiêm trọng hơn. Điều này không hề khó hiểu. Để giải bùa ngải cần phải có thầy bùa cao tay mới có thể hóa giải bùa chú một cách triệt để. Nguyên nhân có rất nhiều lý do khác nhau. Nhưng chủ yếu là do thầy bùa không có ma theo, thầy bùa không biết đọc hoặc giải bùa hoặc không có căn cốt,…. 

cách hóa giải nhà bị yểm bùa

2.2. Cách giải bị yểm bùa hiệu quả

Chính bởi việc giải bùa ngải tình yêu tại nhà không phát huy được tác dụng nên cách tốt nhất là cần liên hệ trực tiếp với thầy pháp có tay nghề cao. Bởi khi bị yểm bùa, người bị cách yểm bùa tình yêu đã có rất nhiều biểu hiện không tốt với cả sức khỏe lẫn tinh thần. Dù là bùa yêu lành tính thì cũng gây ảnh hưởng tới tình cảm gia đình, vợ chồng. Hơn nữa, nếu áp dụng cách hóa giải yểm bùa yêu không được kiểm chứng trên mạng càng có thể khiến tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn.

cách giải khi bị yểm bùa

Chính vì vậy, cách hóa giải bùa yêu vừa hiệu quả vừa an toàn, không ảnh hưởng tới người bị bỏ bùa chính là tìm tới người thầy cao tay Pá Vi. Thầy là người có tay ấn, căn cốt, biết thần chú, giải bùa. Uy tín, tên tuổi của thầy đã vang xa, được đông đảo mọi người lựa chọn. Hơn nữa, thầy làm việc bởi cái tâm với nghề, hết lòng giúp đỡ những người tìm tới. Do đó, khi bạn hoặc người thân bị yểm bùa thì chỉ cần tìm tới Pá Vi sẽ được giải một cách nhanh chóng, sớm nhất.

cách hóa giải khi bị yếm bùa

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Dạ thưa thầy Pá vi, bạn trai của con lúc thì quan tâm, xong mấy ngày im lặng! Tối đến chỉ muốn ngủ một mình, mà ngủ ly bì, đôi khi mặt thì cứ đơ đơ. Ai nói gì cũng không quan tâm, mà để ý hôm vừa rồi anh đưa con về nhà chơi. Xong anh nói: em ở nhà anh đi thăm người bạn. Ớ bệnh viện, con nói cho con đi cùng anh đồng ý, khi vào đến bệnh viện thì 2 người gặp nhau nói chuyện và người phụ nữ cứ bắt anh ở lại, rồi họ túm cổ áo lôi anh vào để hôn người ta, anh cũng phải đi theo. 

cách giải bị yểm bùa

Khi đi về một đoạn, anh ấy lại muốn quay lại nói là người ta bị bệnh anh phải quay lại động viên họ. Chưa bao giờ con thấy anh tỉnh táo? Mặt cứ đờ đờ không phải là chính con người cửa anh ấy. Khi con hỏi, thì nói thôi anh chẳng quan tâm tới em, mà anh đã có người khác rồi thì mình dừng lại. Qua được ít thời gian dài, anh ấy rảnh rỗi lại gọi điện thoại mời con xuống chơi. Nhưng chỉ được tình cảm một ngày là lại hết. Con xin hỏi thầy pá vi: có phải là anh bị ếm bùa yêu không? Vì người ấy vừa già vừa sấu! Con nhìn như người dân tộc thầy ạ. Con xin thầy pá vi làm sao để anh tỉnh táo trở lại.”

cách giải bùa mê thuốc lú

Trên đây, bài viết đã giúp bạn biết được cách yểm bùa tình yêu hiệu quả 100%. Ngoài ra, để được hỗ trợ, tư vấn, bạn có thể liên hệ tới thầy Pá Vi theo:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(HTV)

>> Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!