{Bật mí} 4 cách chia tay êm đẹp, không đau khổ

5/5 - (1 Bình chọn)

Tình yêu vốn dĩ thuộc về con tim nên chúng ta sẽ không thể đoán trước được bất cứ điều gì. Bạn có thể sẽ có được một tình yêu hạnh phúc, viên mãn. Nhưng không ai dám chắc điều đó sẽ là mãi mãi. Nếu đến một thời điểm, tình yêu khiến cho bạn đau khổ, dằn vặt, mệt mỏi thì một cách chia tay êm đẹp sẽ là lựa chọn dành cho bạn.

1. Cách chia tay không buồn

Lời nói chia tay lúc nào cũng sẽ buồn, tuy nhiên càng hạn chế được nỗi buồn thì bạn càng dễ bắt đầu cuộc sống mới. Có lẽ điều đó cũng sẽ khiến cả hai thêm tôn trọng quãng thời gian đã dành cho nhau.

1.1. Trò chuyện trực tiếp

Cách chia tay người yêu không buồn và nhẹ nhàng nhất có lẽ chính là nói trực tiếp. Bạn không nên nói lời chia tay qua tin nhắn bởi nó sẽ là điều nuối tiếc về sau. Bởi bạn biết đâu cả hai sẽ không còn cơ hội gặp lại nhau nữa. Cách chia tay êm đẹp cho cả quãng thời gian đã bên nhau chắc chắn sẽ giúp bạn bớt đi những nỗi buồn.

Tình yêu cũng sẽ có những lúc xảy ra mâu thuẫn, bất đồng

Tình yêu cũng sẽ có những lúc xảy ra mâu thuẫn, bất đồng

Thay vì một lời tuyên bố chia tay lạnh nhạt, bạn có thể đặt ra các câu hỏi để người đó biết rằng mối quan hệ của cả hai đang có vấn đề. Hoặc khi đó họ cũng sẽ ngầm hiểu vì bạn đang thất vọng với cuộc tình này nên mới dẫn đến kết cục là chia tay.

Gặp mặt trực tiếp nói chia tay bạn cũng sẽ bộc lộ được những cảm xúc của mình. 

1.2. Nói chia tay trong không gian riêng tư

Chia tay tại một nơi đông người có lẽ sẽ khiến gia tăng sự tổn thương cho đối phương. Bởi chuyện tình cảm thực chất là chuyện riêng tư chỉ của hai người. Hơn thế, có thể bạn không biết tình yêu của hai người chính là niềm tự hào với họ. Vì vậy nếu bạn chưa biết chia tay làm sao để không buồn thì hãy lựa chọn một không gian riêng tư chỉ dành cho hai người.

Nếu tình yêu của bạn đã được công khai thì cả hai hoàn toàn có thể ngồi thảo luận với nhau về vấn đề cần giải quyết sau chia tay. Đó có thể là việc thông báo với các nhóm bạn hay thậm chí là gia đình.

Nếu chia tay hãy chọn không gian chỉ có hai bạn

Nếu chia tay hãy chọn không gian chỉ có hai bạn

Một không gian chỉ có hai người, thái độ nhẹ nhàng, thể hiện sự tôn trọng nhau chính là cách chia tay êm đẹp nhất. Đó là khi hết tình nhưng các bạn vẫn đối xử thật lòng với nhau, thấu hiểu cho nhau. Chính cách ứng xử này sẽ giúp tránh được tổn thương cho cả hai bạn.

2. Những cách chia tay êm đẹp

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những cách chia tay người yêu êm đẹp để không gây tổn thương cho cả hai.

2.1. Đừng chia tay như một sự thách thức

Nếu bạn là người nói lời chia tay thì cũng nên hiểu hơn cho tâm trạng người đón nhận thông tin này. Người ấy chắc chắn sẽ rất buồn khi mất đi một người đồng hành, yêu thương mình.

Đừng bao giờ đưa ra lời chia tay thách thức khiến cả hai tổn thương

Đừng bao giờ đưa ra lời chia tay thách thức khiến cả hai tổn thương

Chính vì vậy để chia tay êm đẹp bạn đừng tỏ thái độ thách thức với họ. Khi đang đau buồn, không suy nghĩ được nhiều thì họ có thể sẵn sàng đạp đổ mọi thứ. Bởi vì họ cảm thấy đã mất hết và không còn muốn giữ bất cứ thứ gì. Tính hiếu thắng có thể khiến họ kích động, làm ra những điều không mong muốn.

2.2. Đừng chia tay khi người ấy đang khủng hoảng

Cách chia tay êm đẹp nhất chính là khi bạn biết chọn thời điểm. Dù tình cảm không còn nhưng bạn cũng đừng nên chia tay khi người ấy đang gặp khó khăn. Ví dụ như công việc trục trặc, tài chính bất bênh, gia đình có chuyện,…

Có lẽ thời điểm đó bạn chính là nguồn động lực duy nhất dành cho họ. Nếu đang khủng hoảng mà lại mất đi người đồng hành chắc chắn người đó sẽ khó vực dậy được tinh thần để sắp xếp cuộc sống. Vì vậy đây là thời điểm nên để họ cân bằng trước khi nói lời chia tay.

2.3. Đừng để người ấy nghĩ có người thứ ba chen ngang

Nếu cảm thấy có người thứ ba chen ngang thì người ấy sẽ cảm thấy không có bất kỳ trách nhiệm nào đối với mối quan hệ hiện tại. Đây cũng là điều bạn cần lưu ý nếu đang tìm cách chia tay khi yêu xa. Bạn sẽ phải chịu điều tiếng về sự không thủy chung.

Sẽ luôn có cách chia tay êm đẹp và tôn trọng lẫn nhau

Sẽ luôn có cách chia tay êm đẹp và tôn trọng lẫn nhau

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng hành động và lời nói của mình để họ có thể ngầm hiểu về mối quan hệ đang gặp vấn đề. Từ đó lựa chọn thời điểm nói lời chia tay phù hợp. Như vậy người đó chắc chắn đã phần nào chuẩn bị được tâm lý và có linh cảm về sự đổ vỡ. Điều này sẽ hạn chế được những cãi vã và bất bình, cả hai có thể chia tay êm đẹp và vẫn tôn trọng nhau.

cách chia tay không buồn

2.4. Dùng bùa chia tay từ thầy Pá vi 

Điều tuyệt vời dành cho bạn khi muốn chia tay êm đẹp là đã có bùa chia tay từ thầy Pá vi. Bùa ghét của thầy pá vi giúp hai người từ bỏ nhau nhẹ nhàng, không ảnh hưởng tới cả hai. Đây là điều mà ít biện pháp nào có thể làm được, khi vừa đảm bảo chia tay và an toàn cho người dùng. Kiểm chứng nhiều năm nay khi giúp đỡ nhiều người rời xa nhau khi không hợp, để tìm được người mới phù hợp hơn. 

cách chia tay người yêu không buồn

“Con có quen một anh này, bọn con yêu sớm đến giờ cũng gần 3 năm rồi ạ. Anh ấy thì rất tốt với con, nhưng từ lúc bọn con yêu khoảng 2 năm thì tình cảm bắt đầu nhạt dần. Con có đề nghị chia tay vài lần, nhưng anh ấy cũng không đồng ý, nên con vẫn để vậy. Vì tính con thì hay thương người nên ko nỡ nói lời chia tay. Đến bây giờ thật sự con hết tình cảm với anh ấy rồi nhưng vẫn không lỡ nói chia tay. Thầy pá vi giúp con được ko ạ? Con muốn thầy giúp con làm thế nào để cho anh từ nói chia tay con ấy ạ? Thầy pá vi giúp con với nhé!”

cách chia tay khi yêu xa

Kết luận: Những cách chia tay êm đẹp trên có thể sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn. Dù cả hai không còn đồng hành cùng nhau nhưng vẫn luôn tôn trọng nhau. Điều này cũng sẽ giúp các bạn dễ dàng bắt đầu cuộc mới tốt hơn.

những cách chia tay êm đẹp

Cuối cùng, khi thực sự cần 1 cách chia tay nhẹ nhàng hiệu quả thì bạn liên hệ trực tiếp thầy pá vi: 

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Sơn MTV)

>> Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!