Tìm thầy bùa yêu cao tay ở đâu?

5/5 - (2 Bình chọn)

Khi bạn muốn tìm một địa chỉ để làm bùa yêu phải chọn những thầy bùa uy tín. Hiện nay trên các trang mạng xã hội có rất nhiều địa chỉ thầy bùa nổi lên. Việc tìm được thầy bùa yêu cao tay không phải điều dễ dàng. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải quyết việc đó.

Tại sao nên chọn thầy bùa yêu cao tay Pá Vi

Thầy Pá Vi được nhiều người tìm đến để nhờ giúp đỡ. Những trường hợp thực tế đó đều đã làm bùa yêu thành công. Do đó bùa yêu của thầy Pá Vi được rất nhiều người tin tưởng.

Thầy bùa Pá Vi đem lại rất nhiều hiệu nghiệm và kết quả cao cho người sử dụng nên được nhiều người sử dụng.

Thầy bùa Pá Vi đem lại rất nhiều hiệu nghiệm và kết quả cao cho người sử dụng nên được nhiều người sử dụng.

Thầy bùa yêu cao tay Pá Vi là học trò duy nhất của Cụ Pá. Người học trò này đã lĩnh hội được hết những khả năng của người thầy của mình. Là người dân tộc Thái sinh ra ở miền đất Quỳ Châu Nghệ An, thầy Pá Vi cũng chính là con gái Cụ Pá. Đến nay thầy được nhiều người biết đến là thầy bùa giỏi nhất Việt Nam.

Bùa yêu thầy Pá Vi có tác dụng hiệu quả nhanh chóng. Thời gian duy trì sự hiệu nghiệm của bùa yêu tối đa theo ý muốn. Bởi nếu muốn kéo dài thời gian thầy Pá Vi sẽ làm lễ để nó tiếp tục tác dụng. Nhiều người làm lễ nhiều lần để bùa yêu có tác dụng mãi mãi.

Đa số những người đến nhờ thầy giúp đỡ làm bùa yêu để níu kéo hạnh phúc gia đình. Gia đình họ sắp đổ vỡ do vợ hoặc chồng ngoại tình hay cuộc sống hôn nhân gặp nhiều bất đồng rạn nứt. Một số người khó tìm được người yêu cũng đến nhờ thầy Pá Vi. Những trường hợp đó thầy Pá Vi đều giúp làm bùa yêu để có được hạnh phúc.

Tuy nhiên những người đến vì mục đích hãm hại người khác thầy Pá Vi sẽ không giúp đỡ. Bởi đó là nguyên tắc của thầy, không bao giờ làm điều thất đức để phải gặp nghiệp báo. Do vậy khẳng định rằng thầy Pá Vi chính là thầy bùa yêu cao tay uy tín nhất hiện nay.

Làm bùa yêu cần những thủ tục gì?

Đầu tiên để biết được thủ tục làm bùa yêu thì phải tìm gặp trực tiếp thầy Pá Vi. Thế nhưng khẳng định với các bạn rằng không ai có thể tự làm bùa yêu ở nhà được ngoại trừ thầy bùa giỏi.

Trước khi làm được bùa yêu các bạn phải chuẩn bị đầy đủ những thủ tục cần thiết.

Trước khi làm được bùa yêu các bạn phải chuẩn bị đầy đủ những thủ tục cần thiết.

1. Đọc lời thiêng (làm phép)

Nghe qua nhiều người nghĩ việc này đơn giản ai cũng có thể làm. Chỉ cần viết ra nội dung rồi đọc là được. Tuy nhiên câu trả lời là chỉ có thầy bùa yêu cao tay như thầy Pá Vi mới làm được. Những người khác đọc sẽ không có tác dụng. Đọc đúng ngôn ngữ của nó bùa mới hiệu nghiệm. Đọc lời thiêng chính là khâu quan trọng nhất trong thủ tục làm bùa yêu.

2. Vật dẫn

Vật dẫn được làm từ nhiều thứ khác nhau. Có thể là quần áo, hình ảnh, tóc, cây ngải… Mỗi trường hợp cụ thể khác nhau sẽ được thầy bùa hướng dẫn chọn vật dẫn. Những thầy bùa cao tay có thể chọn vật dẫn thích hợp. Sau đó thầy bùa đọc lời thiêng để nó tác dụng lên vật dẫn. Nếu quá trình làm phép đọc lời thiêng thành công thì là bùa sẽ có hiệu nghiệm.

3. Phải là người có căn cốt

Không phải ai cũng có thể học để làm thầy bùa được. Phải là người có căn cốt để truyền thụ mới có thể làm bùa. Ví dụ như bố hoặc mẹ là thầy bùa giỏi nhưng không thể dạy con cách làm bùa yêu được vì con không đủ căn cốt. Điều này đơn giản như việc thầy tìm trò có căn cốt truyền thụ thì trò mới giỏi được.

Để nhận thầy được học trò có căn cốt hay không thì phải dựa và trực giác hay “ma đi theo”. Thầy bùa thường được nhắc nhở trong giấc mơ về căn cốt của người học trò đó. Tuy nhiên số lượng người có căn cốt rất ít nên những thầy bùa yêu cao tay cũng rất hiếm.

Chia sẻ kết quả của một vị khách khi đã sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi thành công và mang lại hiệu nghiệm cao.

Chia sẻ kết quả của một vị khách khi đã sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi thành công và mang lại hiệu nghiệm cao.

 4. Có ma đi theo

Một người thầy bùa giỏi luôn có ma đi theo để mách bảo giúp đỡ. Sau khi chết đi ma đó sẽ theo học trò để giúp học trò. Do đó mỗi thầy bùa thường nhận rất ít học trò. Học trò sẽ trải qua một khoảng thời gian thử thách trước khi nhận làm học trò chính thức.

Tìm thầy bùa Pá Vi ở đâu?

Đây cũng là thắc mắc của nhiều người. Họ biết đến uy tín của thầy Pá Vi nhưng không biết tìm ở đâu mới chính xác. Hiện thầy Pá vi sống tại Nghệ an, bạn có thể tìm gặp thầy Pá Vi theo cách liên lạc trực tiếp qua số điện thoại của thầy là: 0918334190 (chỉ nhắn tin không được gọi điện). 

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi làm bùa:

“Chồng con có người đàn bà khác, con muốn anh không lui tới người đàn bà đó nữa, ở nhà yêu thương vợ con. Người đó có một con trai lớn, đã ly dị chồng rồi. Chồng con còn bảo con cưới người đó cho anh, vì anh muốn kiếm thằng con trai. Thầy bảo thời buổi này có ai bảo vợ cưới vợ hai cho chồng không thầy? có lẽ chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vì cô này có con trai riêng, con sợ là hai con cô này muốn chiếm tài sản của chồng con thôi. Hai con con cũng đã gần có gia đình rồi, nên con khuyên anh suy nghĩ lại, nhà ba đứa con gái nữa, sợ ảnh hưởng tới tương lai của các con và dòng họ. Anh bảo con anh đã quyết, không ai được ngăn cản. Nên con muốm thầy Pá vi giúp con làm bùa yêu cho anh yêu thương vợ con, và bùa ghét bỏ cô kia. Nói ra tính con nóng, không kềm chế được mất hết những công con xây dựng 26 năm nay, mới có được như ngày hôm nay nên con buồi lắm thầy giúp con.”

Bùa yêu đang là cách giải quyết hiệu quả của nhiều cặp vợ chồng gặp vấn đề trong đời sống hôn nhân. Bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích về cách tìm thầy bùa yêu cao tay. Để có được bùa yêu tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!