300+ Cách làm bùa cho người yêu quay lại hiệu quả 2023

5/5 - (2 Bình chọn)

Sau chia tay bạn rất hối hận và muốn quay trở lại với người ấy? Thế nhưng, bạn đang hoang mang và lo sợ không biết người ấy có chấp nhận tình cảm của mình một lần nữa? Vậy, tại sao bạn không áp dụng cách làm bùa cho người yêu quay lại dưới đây.

Tìm hiểu về bùa cho người yêu quay lại

Bùa cho người yêu quay lại là loại bùa ngải được luyện ra nhằm mục đích đưa người thương trở về theo mong muốn. Điều kiện để luyện bùa cho người yêu quay trở lại là cả hai đều chưa lập gia đình. Bởi nếu đã lập gia đình mà luyện bùa yêu này sẽ phá hoại hạnh phúc của gia đình người khác.

Bùa cho người yêu quay lại là loại bùa ngải được luyện ra nhằm mục đích đưa người thương trở về theo mong muốn.

Bùa cho người yêu quay lại là loại bùa ngải được luyện ra nhằm mục đích đưa người thương trở về theo mong muốn.

Với cách làm bùa cho người yêu quay lại này, người làm bùa cần chuẩn bị đầy đủ vật dụng và thông tin như: Họ và tên, địa chỉ, ngày tháng năm sinh, lông, tóc, quần áo, móng tay,…Khi thầy bùa nhận được đầy đủ vật dụng làm bùa, thầy bùa sẽ tiến hành luyện. Thời gian luyện bùa cho người yêu quay lại sẽ kéo dài 5 ngày.

Tại sao bạn nên chọn bùa gọi người yêu về của thầy Pá Vi?

Không phải ngẫu nhiên nhiều người lại chọn cách làm bùa ngải cho người yêu quay lại của thầy Pá Vi. Nguyên nhân là bởi:

– Bùa của thầy đã được kiểm chứng ở thực tế khi đã giúp đỡ được nhiều người trong thời gian qua.

– Bùa của thầy có cách làm đơn giản và dễ dàng sử dụng. Nó không phức tạp như các loại bùa ngải khác trên thị trường hiện nay.

– Bùa của thầy không gây ảnh hưởng tới người xin bùa và đối tượng sử dụng bùa ngải.

cách quay lại với ngươi yêu cũ

Cách làm bùa giúp người yêu quay lại hiệu quả

Dưới đây là một số cách làm bùa níu kéo người yêu quay lại hiệu quả được nhiều người áp dụng. Cụ thể:

1. Cách làm bùa yêu bằng áo

Nếu muốn áp dụng cách làm bùa yêu này, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ một số yếu tố như: Họ và tên, địa chỉ, ngày tháng năm sinh, chiếc áo dài tay của đối tượng sử dụng bùa.

Khi được cung cấp đầy đủ thông tin, thầy bùa sẽ tiến hành luyện bùa ngải yêu. Cách luyện bùa này trả qua nhiều thủ tục và công đoạn khác nhau. Về cơ bản, thầy luyện bùa sẽ phải đọc câu thần chú về thông tin được cấp vào áo của đối tượng được làm bùa ngải.

2. Cách làm bùa yêu bằng hình ảnh

Hình ảnh cũng là vật dụng được luyện thành bùa yêu gọi người yêu quay về hiệu quả. Người xin bùa sẽ phải cung cấp đầy đủ hình ảnh cận mặt của bản thân và người được sử dụng bùa cho thầy.

Sử dụng hình ảnh để làm bùa yêu là cách vô cùng hiệu nghiệm, đem lại hiệu quả cao nhất.

Sử dụng hình ảnh để làm bùa yêu là cách vô cùng hiệu nghiệm, đem lại hiệu quả cao nhất.

Hình cần phải rõ nét và mới nhất thì bùa yêu mới có hiệu nghiệm. Mục đích chính của cách làm bùa ngải bằng hình ảnh này là níu kéo và gọi người yêu quay về. Điều kiện để làm bùa ngải yêu bằng hình ảnh bao gồm:

– Cả hai đều cho lập gia đình.

– Phải chuẩn bị lễ vật cúng thật đầy đủ và thành tâm.

– Tuyệt đối không được có mưu đồ, ý đồ xấu phá hoại hạnh phúc của gia đình người khác.

3. Cách làm bùa yêu bằng họ tên

Với cách làm bùa cho người yêu quay lại này, bạn cần chuẩn bị đầy đủ thông tin mà thầy bùa yêu cầu. Toàn bộ thông tin về họ và tên, năm sinh, địa chỉ đều lấy theo tờ khai sinh.

Nếu muốn đảm bảo chính xác, bạn nên cung cấp thêm một số thông tin khác để đảm bảo bùa yêu được phát huy tác dụng hơn. Sau khi nhận được bùa ngải yêu từ tay thầy Pá Vi, bạn cần tiến hành làm theo các bước mà thầy hướng dẫn.

Loại bùa yêu này sẽ không gây ảnh hưởng tới người được yểm bùa nếu mục đích của người xin bùa là chính đáng. Dĩ nhiên, khi ngừng sử dụng bùa ngải cũng không gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tâm tư tình cảm của cả hai.

4. Cách làm bùa yêu bằng tóc

Cuối cùng là cách làm bùa yêu bằng tóc. Với cách này thầy bùa sẽ kết hợp giữa thông tin của đối tượng làm bùa với tóc. Nam thầy sẽ lấy 7 sợi còn nữ thầy sẽ lấy 9 sợi tóc.

Cách làm bùa yêu bằng tóc vô cùng đơn giản nhưng hiệu nghiệm lại rất cao.

Cách làm bùa yêu bằng tóc vô cùng đơn giản nhưng hiệu nghiệm lại rất cao.

Về phần thông tin, bạn cần cung cấp cho thầy bùa yêu cao tay một số nội dung như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ. Thường thầy luyện bùa sẽ sử dụng thông tin để bỏ bùa ngải yêu trước. Khi chưa đạt được kết quả như mong muốn thầy mới sử dụng tới tóc.

Khi bạn đã cung cấp đầy đủ thông tin và vật dụng, thầy sẽ tiến hành luyện bùa trong khoảng thời gian 5 ngày. Sau 5 ngày bạn sẽ được trao bùa và sử dụng theo hướng dẫn cụ thể của thầy.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con và bạn trai con quen nhau cũng hơn nửa năm. Con đã nhiều lần không trung thực với tình cảm của anh ấy dành cho con, mặc dù anh bỏ qua cho con rất nhiều lần. Và thời gian gần đây nhất là anh phát hiện ảnh con gửi cho người yêu cũ hình ảnh thể xác của con. Gửi chứ con không gặp họ hơn hai tháng, từ khi con dọn về ở với anh. Bây giờ con với anh vẫn có cử chỉ bình thường, thân thiết nhưng anh nói với con anh hết thương con rồi, nói chuyện bình thường thì anh trả lời còn liên quan tới tình cảm thì anh không trả lời. 

Hôm qua con có về nhà anh ở chơi, thì anh vẫn gần gũi con, thân thiết với con. Nhưng bây giờ con không biết làm sao, để anh có tình cảm thương con trở lại. Mặc dù con đã hứa và thề với tổ tiên nhà anh là con sẽ không làm điều dại dột và cũng sẽ không làm bất cứ việc gì cho anh đau lòng nữa. Thầy Pá vi ơi, con phải làm gì tình cảm tụi con có thể người yêu trở lại đây ạ. Đêm nào con cũng khấn phật cầu xin để tình cảm tụi con trở lại bình thường, và con sẽ không làm bất cứ điều gì làm anh đau lòng nữa. Vì chính bản thân con cũng ray rứt nỗi đau con gây ra cho anh. Con thật sự thương anh chỉ muốn được gần gủi với anh và dành tình thương lại cho nhau thôi. 

Dạ thưa thầy, con phải làm gì để tình cảm tụi con ko phải rạn nứt vì những việc lỗi lầm con gây ra cho anh. Làm anh mất tin tưởng ở con và hơn một tháng nay con đang cố gắng chữa lại lỗi lầm, và tạo niềm tin lại cho anh. Và hôm qua anh có nói với con là cứ để mọi thứ xuất phát tự nhiên, chứ đừng nói nhiều về tình cảm nó không tốt. Thời gian sẽ trả lời cho anh biết là anh còn thương em hay không. Thưa thầy có cách nào để níu kéo người yêu con quay trở lại được không vậy ạ? Con thật sự rất thương anh!”

cách quay lại với người yêu sau khi chia tay

Như vậy, cách làm bùa cho người yêu quay lại khá đa dạng. Tùy thuộc vào từng hoàn cảnh và cơ địa của mỗi người, thầy luyện bùa sẽ lựa chọn một phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất. Để có bùa tốt nhất giữ lại người yêu hãy liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Lâm Hoàng – theo Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!