9 Cách nhắn tin để quay lại với người yêu cũ

5/5 - (2 Bình chọn)

Tuy đã chia tay nhưng bạn vẫn luôn nhớ về người yêu cũ, nhớ đến những ký ức tươi đẹp giữa hai người. Dù đã cố gắng để quên nhưng hình bóng người ấy vẫn in sâu trong tâm trí bạn. Có những lúc cô đơn bạn tự hỏi liệu hai người còn có thể quay lại, viết tiếp câu chuyện tình dang dở không? Nếu vậy, cùng theo dõi bài viết và khám phá các cách nhắn tin để quay lại với người yêu cũ dưới đây nhé.

1. Cách nhắn tin quay lại với người yêu cũ hiệu quả nhất

Bạn muốn bày tỏ tình yêu, sự nhớ nhung của mình đến người ấy? Bạn muốn quay lại với người yêu cũ (nyc) nhưng không biết nói thế nào? Nếu vậy, thay vì nói trực tiếp, bạn có thể nhắn tin bày tỏ tấm lòng và mong muốn của mình. Khi nhận được 9 dòng tin nhắn được viết bằng cả tấm lòng ấy, người yêu cũ của bạn chắc chắn sẽ xiêu lòng. Dưới đây là những cách nhắn tin quay lại với nyc hiệu quả nhất.

Tổng hợp 09 tin nhắn thường dùng để giúp người yêu cũ quay về sau chia tay:

Nhắn tin quay lại với bạn trai cũ thế nào để chàng đồng ý?

Nhắn tin quay lại với bạn trai cũ thế nào để chàng đồng ý?

  • Phật từng nói rằng kiếp trước phải ngoảnh mặt nhìn nhau 500 lần mới đổi lại được một lần gặp nhau kiếp này. Nếu định mệnh đã cho ta cơ hội được gặp nhau, được yêu nhau thì tại sao em lại không cho anh một cơ hội để quay về bên em? Chúng ta làm lại từ đầu em nhé.
  • Phật đà A Nan trước khi xuất gia từng vì ái mộ một người con gái mà nguyện hóa thành cây cầu đá chịu 500 năm gió thốc, 500 nắng đổ, 500 năm mưa sa chỉ mong người con gái ấy một lần bước qua cầu. Anh từng nói nguyện vì em làm tất cả nhưng sao lại không chịu chấp nhận lời xin lỗi của em…
  • Người ta nói, những người yêu nhau, dù có chia xa thì họ vẫn sẽ tìm về với nhau. Em từng nghĩ đó chỉ là câu chuyện trong cổ tích, nhưng giờ em hy vọng cổ tích ấy sẽ trở thành sự thật. Em mong rằng một ngày nào đó gần thôi, anh sẽ quay lại bên em, đứng trước mặt em và nói với em rằng “anh yêu em”.
  • Anh từng nói với em rằng trái đất vốn hình tròn nên nếu yêu nhau, xa cách mấy, chúng ta vẫn sẽ tìm về với nhau. Và vì yêu nhau, thương nhau nên dù có bao nhiêu hiểu lầm, khó khăn thì chúng ta vẫn luôn là một nửa hoàn thiện của người kia. Em tin rằng một ngày nào đó, anh sẽ bước về phía em và nói anh yêu em.
  • Anh nói, vì em là tiểu bảo bối của anh nên dù em có làm sai chuyện gì anh cũng sẽ nhường em và tha thứ nếu em nhận ra lỗi lầm của bản thân. Em đã biết sai rồi… vậy sao anh vẫn mãi chưa quay lại tìm em?
  • Anh nói với em rằng tình yêu của đôi ta tựa khoảng cách 1000 bước chân và em chỉ cần bước 1 bước thôi, anh sẽ bước 999 bước còn lại. Nhưng giờ lời hứa ấy còn đâu…? Cho nhau một cơ hội, em đã bước 999 bước rồi, anh hãy bước tiếp bước cuối cùng về phía em để chúng ta được trọn vẹn nhé.
  • Vì còn yêu nên còn nhớ, vì còn yêu nên còn thương, vì ta còn yêu nên còn níu kéo. Hãy tha thứ cho em và quay về với nhau anh nhé!
  • Anh không phải là người đẹp trai nhất cũng không phải là người giỏi nhất nhưng anh sẽ là người đàn ông làm mọi thứ vì em. Vậy nên đừng để những hờn dỗi ghen tuông lấy đi thời gian quý giá của chúng ta nhé. Chúng ta hãy yêu thương nhau thật nhiều, cùng nhau tận hưởng cuộc sống bình dị, an yên tới già nhé.
  • Dù không có mặt trời, trái đất vẫn sẽ tự quay quanh trục của nó. Nhưng nếu không có em, tim anh sẽ rất đau đớn. Vì vậy, mình quay lại em nhé.
cách nhắn tin quay lại với người yêu cũ

2. Thời điểm nào nên gửi tin nhắn muốn quay lại với người yêu cũ

Gửi tin nhắn quay lại với người yêu cũ, nên gửi vào thời điểm nào là thích hợp nhất? Chọn đúng thời điểm gửi tin nhắn quay lại với nyc sẽ khiến những ký ức đẹp đẽ ùa về làm người ấy mềm lòng hơn. Vì vậy, nếu muốn gửi tin nhắn, bạn hãy gửi vào ban đêm nhé. Đêm tối là lúc con người luôn cảm thấy tĩnh mịch, cô đơn và chênh vênh nên nếu nhắn tin thời điểm này, người ấy sẽ có cảm giác bạn quan tâm và yêu thương người ấy đến họ nhường nào. Khi được quan tâm, người ấy sẽ mở lòng mình, để bạn đến xoa dịu tâm hồn.

Thời điểm nào nên nhắn tin quay lại với người yêu cũ?

Thời điểm nào nên nhắn tin quay lại với người yêu cũ?

Nếu còn tình cảm, còn thương, còn nhớ và muốn quay lại với nhau bạn đừng bỏ qua thời điểm vàng này nhé. “Tấn công” người ấy với những tin nhắn mùi mẫn đêm khuya chắc chắn sẽ khiến người ấy thấy mở lòng mình với bạn.

cách nhắn tin quay lại với nyc

3. Dùng bùa thầy Pá vi

Khi chia tay bạn sẽ tìm mọi cách để quay lại nếu còn yêu. Thường các biện pháp mà bạn dùng sẽ không hề có kết quả đáng kể nào. Lúc này tốt nhất bạn tìm tới thầy pá vi để có được bùa yêu giúp người yêu cũ quay lại. Bùa yêu thầy pá vi giúp người kia nhớ thương và chủ động tìm bạn để nối lại tình xưa. Đã qua kiểm chứng thực tế nhiều năm nay khi giúp đỡ nhiều người có được tình yêu như ý. 

những tin nhắn quay lại với người yêu cũ

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Dạ con chào thầy pá vi ạ! Con mong muốn nhắn tin cho thầy mong được thầy giúp đỡ ạ😪. Con biết con đang làm phiền thầy lắm ạ, nhưng do chuyện tình cảm của con lận đận mà ko như mong muốn ạ. Con mong được thầy pá vi giúp và cứu vãn để quay lại với người yêu với ạ.

 Chuyện là như thế này ạ, con với anh ấy cũng quen nhau được 7 tháng rồi ạ. Thời gian đầu thì không sao ạ, nhưng gần đây con thấy tính tình ah thay đổi rất nhiều. Anh hay cáu gắt và chửi con, thậm chí còn đánh con nữa ạ, nhưng miệng lại kêu vẫn thương con, muốn cho con tốt hơn. Mặc dù anh ấy và con vẫn còn tình cảm với nhau thầy ạ. Nhưng đến bây giờ ah ấy nói lời chia tay rồi thầy ạ, mấy hôm nay ko nói với nhau rồi ạ, con mong thầy pá vi khắc phục giúp con với ạ. Con buồn lắm thầy ạ, con ko biết phải làm như tn nữa ạ, thầy giúp đỡ con làm bùa lôi anh trở về bên con với ạ.”

tin nhắn quay lại với người yêu

Kết luận: Mong rằng bài viết về cách nt quay lại với người yêu cũ với những tin nhắn quay lại với người yêu cũ đầy tình cảm trên sẽ giúp ích cho bạn. Nếu muốn gửi tin nhắn tái hợp, bạn đừng bỏ qua các cách nhắn tin quay lại với bạn trai cũ vô cùng hữu hiệu trên nhé. 

nhắn tin quay lại với người yêu cũ

Để quay lại với người yêu cũ bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để giúp: 

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Sơn MTV)

>> Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!