101+ Cách làm BÙA YÊU bằng NƯỚC đơn giản hiệu nghiệm nhất

4/5 - (3 Bình chọn)

Trên mạng xã hội có nhiều thông tin cho rằng có cách làm bùa yêu bằng nước không. Thầy Pá Vi đã trả lời rất nhiều bạn nhưng vẫn có bạn tiếp tục hỏi. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách làm bùa chú bằng nước đơn giản hiệu nghiệm nhất.

Bùa yêu làm bằng nước là như thế nào?

Cách làm bùa yêu bằng nước cũng giống như các loại bùa chú khác. Cũng phải cần vật dẫn và lời thiêng của nó. Bùa tình yêu bằng nước chính là loại bùa được làm từ vật dẫn từ nước để truyền hiệu nghiệm lên chủ thể yểm bùa.

Bùa tình yêu bằng nước chính là loại bùa được làm từ vật dẫn từ nước để truyền hiệu nghiệm lên chủ thể yểm bùa.

Bùa tình yêu bằng nước chính là loại bùa được làm từ vật dẫn từ nước để truyền hiệu nghiệm lên chủ thể yểm bùa.

Vật dẫn của bùa chú là gì?

Để có được một thứ bùa chú linh nghiệm thì không thể thiếu hai thứ đó là vật dẫn và lời thiêng. Mặc dù còn nhiều yếu tố khác chi phối nhưng đây là 2 yếu tố quan trọng nhất với một lá bùa. Nhiều trường hợp khác đề cập tới vật dẫn là lông, tóc, quần áo, họ tên hay địa chỉ người đó… Còn bài này tìm hiểu về loại bùa làm từ nước. Khi thành công sẽ thấy sự cao tay của thầy và sự học hỏi của mọi người

Sử dụng nước như thế nào để làm bùa?

Nếu sử dụng nước làm bùa chú tại nhà thì ít người có thể thành công. Tuy nhiên nhiều trường hợp xảy ra đột xuất thì vẫn có thể thành công mặc dù rất vất vả. Thực tế là như vậy, muốn bùa làm bằng nước đạt được hiệu quả thì phương thức tác động tốt nhất là đưa vào đường ăn uống của người đó. Do vậy dùng loại nước gì phải để uống được.

Cách sử dụng nước để làm bùa yêu rất đơn giản, đem lại hiệu quả cao.

Cách sử dụng nước để làm bùa yêu rất đơn giản, đem lại hiệu quả cao.

Những loại khác như dầu gió, dầu thơm thì không có tác dụng tối đa lên người muốn bị yểm bùa. Nó vẫn được dùng trong trường hợp không có lựa chọn nào để đưa vào đường ăn uống. Tóm lại có thể dùng dạng nước để làm bùa, để hiệu nghiệm nhất nên dùng loại uống được, con trường hợp bất đắc dĩ thì có thể dùng loại không uống được.

Cách làm bùa yêu bằng nước hiệu nghiệm

Khi sử dụng nước để làm bùa trong những dạng trên thì nước vừa là chất trung gian vừa là vật dẫn. Cách làm bùa ở mỗi loại như sau:

Khi dùng loại nước uống được cách làm như sau: Thầy bùa sẽ làm phép bằng cách đọc lời thiêng để hiệu nghiệm lên nước. Sau đó dùng cách nào đó để đối tượng uống trực tiếp vào đường miệng. Mục đích của việc này sẽ khiến cho bùa hiệu nghiệm hơn,  giúp chồng luôn nghe lời.

Thầy Pá Vi làm bùa yêu bằng nước cho người đã thành công và đạt hiệu nghiệm rất cao.

Thầy Pá Vi làm bùa yêu bằng nước cho người đã thành công và đạt hiệu nghiệm rất cao.

Nếu dùng loại nước rắc hoặc bôi lên người thì cách làm như sau: Thầy bùa vẫn sẽ làm phép để bùa linh nghiệm. Sau đó sẽ rắc hoặc bôi làm sao cho người bị yểm bùa tiếp xúc trực tiếp lên người, khi đó thì bùa mới linh nghiệm. Khi dùng nước làm vật dẫn cũng phải kết hợp với thông tin cá nhân của người muốn bị yểm bùa để bùa linh nghiệm đúng người và hiệu quả hơn.

Có tự làm bùa yêu bằng nước tại nhà được không?

Câu hỏi này đã được thầy Pá Vi trả lời rất nhiều lần song vẫn có nhiều anh chị thắc mắc. Xin khẳng định rằng chỉ có thầy bùa cao tay mới có thể làm bùa yêu bằng nước tại nhà được. Những người bình thường khác thì không thể dù có được chỉ dẫn chi tiết

Có tự làm bùa yêu bằng nước tại nhà được không?

Bùa yêu bằng nước có gì khác so với các loại bùa khác

Khi sử dụng mỗi loại vật dẫn khác nhau thì công dụng cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên không thể so sánh cái nào sẽ linh nghiệm hơn cái nào vì mỗi trường hợp đều có hoàn cảnh khác nhau. Khi thầy bùa chỉ cách làm bùa thì đã tìm hiểu thông tin của đối tượng muốn bị bỏ bùa. Vì vậy sẽ chọn ra loại vật dẫn phù hợp với đối tượng.

Khi sử dụng bùa yêu bằng nước ở hoàn cảnh này rất linh nghiệm nhưng ở hoàn cảnh khác lại kém hiệu quả. Chỉ cần mục đích của người làm bùa không phải là phá hoại hạnh phúc của người khác hay để hãm hại người thì bùa sẽ phát huy tác dụng cao hơn.

Bùa yêu bằng nước có gì khác so với các loại bùa khác

Thầy Pá Vi làm bùa yêu bằng nước được không?

Nhiều bạn muốn làm bùa yêu bằng nước tuy nhiên không biết tìm thầy bùa yêu cao tay để làm. Hãy tìm thầy Pá Vi, thầy đã giúp đỡ rất nhiều người làm bùa yêu bằng nước. Thầy luôn giúp đỡ những người muốn làm bùa với mục đích chính đáng. Nhiều chị em muốn giữ chồng nên đã tìm đến thầy Pá Vi nhờ chỉ cách làm bùa yêu và đã thành công. Đây là một địa chỉ tin cậy và uy tín vì thầy rất cao tay trong việc làm bùa yêu.

Thầy Pá Vi làm bùa yêu bằng nước được không?

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con chào thầy Pá vi! Có lẽ giờ để nói ra điều gì, con chỉ có thể tìm đến thầy để nhờ làm bùa yêu. Con thực sự thực sự cảm giác trống vắng, cảm giác nhớ, muốn nói chuyện, muốn chia sẻ khó khăn với anh. Nhưng cứ viết, rồi con lại không dám gửi. Con sợ phiền anh. Con sợ anh sẽ ghét con hơn và con hiểu hơn cảm giác của anh với con trước kia chán ngán cỡ nào. Anh đúng là người đào hoa thầy ạ, nhưng con biết, trong lòng anh mong muốn tìm được một nơi bình yên, một người yêu và thương anh vô điều kiện.

Con đã có cơ hội bước vào thế giới của anh. Nhưng con mắc sai lầm là biến anh thành tất cả cuộc sống của mình, ghen tuông, làm trò như kẻ điên. Con tập trung lo lắng anh có người khác, mà quên mất cách tốt nhất để giữ anh là làm tình cảm giữa chúng con bền chặt, củng cố lòng tin và tạo cảm giác an toàn, thoải mái cho anh. Giờ làm gì, đi đâu, dù con xem phim, hay làm việc, ăn uống. 

Con không thể gạt anh ra khỏi đầu mình, con thực sự rất nhớ, rất thương và rất ân hận. Anh cũng nói, anh tin con yêu anh, con chung thuỷ với anh. Nhưng như thế chưa đủ, anh cần một người hiểu anh, tinh tế với anh. Đến lúc con biết thì anh nói anh thực sự không còn yêu con nữa. Anh nói là chỉ là chúng ta không phù hợp Anh nói khuôn mặt của con không có sự vất vả.

Còn cô gái kia, giống anh, họ đều đã đau khổ, nên anh và cô gái kia có thể thương được nhau hơn. Còn con, thì dù tâm con có sáng, có là người tốt đến đâu đi nữa. Chỉ vì, con chưa từng chịu khổ, chưa từng biết đến khổ, thì con không thể đồng cảm và chia sẻ với anh được. Con muốn thương anh cũng không được, nên anh kết luận là chúng con không phù hợp, tâm trí con đè nặng. 

Con yêu anh và thương anh từ những cảm xúc rất thật. Con tin anh đến là định mệnh của mình. Anh cũng đã tin, khi chúng con có con. Nhưng từ ngày bỏ con, dù là hoàn cảnh và cả hai đồng lòng. Nhưng tựa như sợi dây giữa hai đứa con cứ ngày một dãn. Anh cứ hoang hoải đi tìm cảm giác yêu, còn con cứ ích kỷ bản năng buộc cho anh trách nhiệm phải làm con tin tưởng.

Rồi hai đứa cứ nặng nề, xa nhau dần. Giờ con đặt hi vọng nơi thầy, để nối lại duyên giữa con với anh. Thêm một lần nữa, để những thấu hiểu, thương nhau của bọn con là không vô nghĩa. Con muốn yêu thương anh, bù đắp cho anh những điều anh đã mất mát. Con thực sự thực sự trông nơi thầy, Thầy làm lễ bua yêu bằng nước cho con thầy nhé. Hôm nay là ngày thứ 2, chúng con chẳng nói gì với nhau nữa. Con có hàng tỉ thứ muốn nói, nhưng lại không dám nói thầy ạ. Cứ thế này, chúng con mất nhau thật mất thầy ơi!”

bạn đang muốn biết cách làm bùa yêu bằng nước hiệu nghiệm

Nếu bạn đang muốn biết cách làm bùa yêu bằng nước hiệu nghiệm thì hãy tham khảo những thông tin trong bài viết trên. Để có cách tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(hangthu – theo thầy pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!