Cách làm bùa bằng ngày tháng năm sinh 100%

5/5 - (2 Bình chọn)

 Làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh là cách mà nhiều người thường áp dụng để giữ tình yêu. Vậy cách làm bùa bằng ngày tháng năm sinh thực hiện như thế nào? Làm thế nào để có thể giữ lửa được hạnh phúc nhờ lá bùa được tạo ra. Tất cả đều được giải đáp qua những thông tin về những bậc thầy phong thủy luyện bùa ngải.

1. Những điều cần biết về cách làm bùa bằng ngày tháng năm sinh

Bùa làm từ ngày tháng năm sinh dường như là loại bùa được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên thì bùa yêu vẫn đang còn là khái niệm nửa thực nửa hư mà không phải ai cũng biết.

cách làm bùa yêu bằng ngày sinh

1.1 Có hay không về bùa yêu?

Trên thực tế có những người đã sử dụng bùa yêu nhưng có những người chỉ là nghe truyền miệng mà biết chứ chưa hề nhìn thấy hay sử dụng. Để trả lời cho thắc mắc này thì có thể khẳng định rằng bùa yêu là có thật. Bùa yêu được sinh ra nhằm đáp ứng mong muốn, giải quyết những vấn đề mà người đời đang gặp phải chưa biết phải giải quyết thế nào. Bùa yêu sinh ra để phục vụ con người, để gắn kết tình yêu trai gái.

bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh

Bùa yêu Pá vi vẫn được truyền nhau trong cuộc sống với mong muốn gắn kết yêu thương

1.2. Vì sao nên làm bùa yêu?

Vì sao cần phải làm bùa yêu? Đó là câu hỏi của nhiều người lần đầu quan tâm đến bùa yêu. Nguyên nhân phải làm bùa yêu bởi vị ở trạng thái thông thường người ta không thể giữ được người mình yêu thương, không thể khiến cho một ai đó cảm thấy thích mình, có tình cảm với mình. Khi đó cần phải có bùa yêu, dùng bùa để điều khiển người khác. Tuy nhiên thì việc sử dụng bùa yêu nên được dùng cho mục đích tốt, không nên để ảnh hưởng đến gia đình người khác.

cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh

Nên làm bùa yêu Pá vi nếu bạn muốn nửa kia luôn bên mình

1.3. Bùa yêu làm từ ngày tháng năm sinh có mang đến tác dụng?

Tác dụng của bùa yêu đối với khoa học vẫn còn là một ẩn số nhưng đối với giới tâm linh thì nó mang lại hiệu quả thật sự. Có nhiều người tìm cách làm bùa yêu bằng ngày sinh vì biết được tác dụng thực sự của bùa. Khi bạn thực hiện đúng cách, nhờ đúng người làm và có niềm tin vào bùa thì chắc chắn bùa sẽ có tác dụng. Nhờ có bùa mà rất nhiều người đã có được hạnh phúc.

làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh

Bùa yêu Pá vi sẽ mang đến tác dụng nến bạn chọn được nơi làm bùa đúng

2. Cách làm bùa bằng ngày tháng năm sinh

Cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh gần như chỉ có một công thức để thực hiện. Điều khác biệt ở đây chính là người thực hiện, người phù phép lên lá bùa mang tên bùa yêu đó mà thôi.

cách làm bùa yêu bằng tên tuổi

2.1. Cách thực hiện làm bùa yêu

Để làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh điều kiện đầu tiên cần đó chính là phải cung cấp ngày tháng năm sinh của người bạn muốn làm bùa yêu. Cần phải cung cấp thật chính xác ngày, tháng, năm để thầy có thể gọi đúng tên, đúng bản mệnh của người cần yểm bùa. Ngày tháng năm sinh cùng với họ tên và hình ảnh rõ mặt họ là có thể thực hiện làm bùa. Thầy phù thủy sẽ phù phép lên những thứ được cung cấp và tạo thành lá bùa linh nghiệm.

làm bùa yêu bằng tên tuổi

Chỉ cần ngày tháng năm sinh và ảnh của người bạn muốn yểm bùa làm có thể làm bùa yêu

2.2. Làm thế nào để sử dụng bùa yêu hiệu quả?

Để sử dụng bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh một cách hiệu quả cần thực hiện theo cách thức sau:

  • Phải cung cấp thông tin để làm bùa một cách chính xác để thầy có thông tin chuẩn nhất.
  • Việc sử dụng bùa không được phép làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình nhà người khác.
bùa yêu bằng tên tuổi
  • Người làm bùa phải có tình cảm thật sự với người bị yểm bùa, không được lợi dụng tình cảm.
  • Phải tuyệt đối tin tưởng vào tác dụng của bùa.
  • Người làm bùa phải là người có tâm tốt.
  • Cần sử dụng theo đúng hướng dẫn của thầy, không được sáng tạo ra cách thức sử dụng mới lạ do bản thân nghĩ ra.
cách làm bùa bằng tên tuổi

2.3. Nên làm bùa yêu ngày tháng năm sinh ở đâu?

Để có thể làm bùa yêu hiệu quả, an toàn thì nên liên hệ nhờ thầy Pá Vi giúp đỡ. Nổi tiếng là thầy phù thủy chuyên làm bùa ngải cứu người thầy Pá Vi sẽ có cách làm bùa bằng ngày tháng năm sinh tốt nhất cho những ai cần. 

cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà

Thầy có pháp thuật tinh thông, là bậc thầy cao tay về việc luyện bùa nên những lá bùa thầy tạo nên luôn mang giá trị vô cùng lớn. Chỉ cần người muốn thành tâm thầy sẽ nhận lời giúp đỡ.

Để làm bùa yêu hiệu quả có thể nhờ đến sự giúp đỡ từ thầy Pá Vi

Để làm bùa yêu hiệu quả có thể nhờ đến sự giúp đỡ từ thầy Pá Vi

Đối với giới tâm linh trước khi mong muốn làm bất cứ điều gì cũng cần phải suy nghĩ, cân đối thật kỹ lưỡng. Khi muốn làm bùa yêu để giữ chân một ai đó cũng nên cần nhắc thật kỹ. Khi bạn đã sẵn sàng, đã có thể toàn tâm toàn ý bên người mình yêu thương thì hãy nhờ đến thầy Pá Vi giúp đỡ. Không mất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí làm bùa thầy Pá Vi sẽ giúp bạn có được hạnh phúc.

cách làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Vô tình con đọc được những chia sẻ của thầy Pá vi trên facebook con như người chết đuối vớ được phao. Thầy pá vi ơi, vợ chồng con ko cãi vã hay mắng chửi nhau, mà chồng con bảo chỉ là những va chạm của cuộc sống đã làm tổn thương đến tình cảm nên giờ đây chồng con ko còn tình cảm với con nữa ạ. Anh xin con hãy trả tự do cho anh, con đồng ý vì nghĩ đến giữ anh chỉ là giữ cái xác ko hồn.

làm bùa yêu bằng ảnh

 Nhưng nhìn hai đứa con mà tim con lại quặn thắt, nên con chăm sự nhờ thầy Pá vi giúp con để gia đình con ko phải tan đàn xẻ nghé thầy ơi. Chồng con bên ngoài cũng có người phụ nữ khác, nên cũng có thời gian anh về gây sự với con, con đã cố gắng chịu đựng để con con có bố. Nhưng mấy hôm nay anh lại tiếp tục muốn bỏ con thầy ạ. Tuy con ko biết thầy, nhưng những bài chia sẻ của thầy Pá vi con đọc được, con thấy thầy đã thực sự giúp được nhiều người phụ nữ khổ tâm như con. Con chăm sự nhờ thầy Pá vi giúp con làm bùa yêu để giữ chồng với thầy ơi”.

cách làm bùa yêu bằng hình ảnh

Kết luận: Khi cần bùa bằng ngày tháng năm sinh hiệu quả nhất bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp: 

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

Leave a Reply