3+ Cách làm bùa yêu bằng giấy đơn giản và hiệu quả

5/5 - (1 Bình chọn)

Bùa yêu hay bùa ngải là loại bùa có khả năng đặc biệt giúp cải thiện tình cảm đôi lứa và hôn nhân, hạnh phúc gia đình. Bùa yêu hiện đang được tạo nên từ nhiều nguyên liệu khác nhau, trong đó có bùa ngải bằng giấy. Vậy cách làm bùa yêu bằng giấy như thế nào mang lại hiệu quả cao.

1. Cách làm bùa yêu bằng giấy đơn giản và nhanh chóng

Trước khi đi vào tìm hiểu cách làm bùa yêu bằng giấy thì bạn cần phải hiểu bùa yêu bằng giấy là gì trước.

1.1. Bùa yêu bằng giấy là gì? Có gì đặc biệt?

Bùa yêu bằng giấy là bùa được làm từ nguyên liệu chính là giấy. Hiện nay, cách làm bùa này đang rất phổ biến trên youtube, được đồn thổi là một loại bùa yêu có hiệu nghiệm cao.

Bùa yêu bằng giấy có lợi ích như:

  • Thu hút đàn ông, giúp giữ chồng khỏi đi ngoại tình.
  • Bùa yêu tạo ấn tượng, giúp người độc thân tìm được người yêu nhanh chóng.
  • Bùa yêu giúp hàn gắn tình cảm đôi lứa.

1.2. Hướng dẫn cách làm bùa yêu bằng giấy đơn giản, nhanh chóng

Bùa yêu bằng giấy có cách làm thực hiện theo các bước như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn tìm cho mình một viên sỏi hoặc một viên đá cuội, nên chọn viên dưới lòng sông hoặc lòng mương. Sau đó, dùng viên đá đó đun sôi trong bếp củi vào ngày rằm, bên dưới có rải một lớp muối. Trong quá trình đun sôi viên đá hoặc viên sỏi chú ý đừng làm sứt mẻ.
  • Bước 2: Lấy một tờ giấy, nên chọn tờ giấy gần giống tờ giấy bọc thuốc bắc rồi ghi đầy đủ tên, năm sinh, địa chỉ của người bạn muốn yểm bùa lên. Để lá bùa phát huy hết tác dụng bạn phải nhờ thầy bùa cao tay làm phép đọc thần chú lên tờ giấy.
  • Bước 3: Tiếp theo, chuẩn bị một số loại thảo dược và tóc của người bạn muốn yểm bùa đem đi đun sôi. Đun sôi đến khi cạn chỉ còn lại một chén nhỏ thì đổ ra tờ giấy có ghi tên đối phương rồi đem đi phơi khô.
  • Bước 3: Lấy tấm giấy trắng bọc hòn đá lại, sau đó là dùng tờ giấy có ghi tên đối phương bọc lại tiếp thêm một lần nữa. Cuối cùng dùng nhựa thông gắn lại cho thật kín.
  • Bước 4: Vào ngày mùng 1, lúc 12h đêm đem ra một ngôi mộ mới đắp được 3 ngày để chôn bọc đó xuống. Chôn xong thắp 1 nén hương và vái 3 cái.
  • Bước 5: Sau khi chôn bọc đó tại ngôi mộ được khoảng 1 tuần thì 12h đêm bạn ra đào ra và mang về nhà đặt dưới gối trong khoảng 5 ngày.
  • Bước 6: Vào lúc trời tối khi người bạn muốn bỏ bùa đang ăn cơm bạn sẽ đi lại 3 lần để gây chú ý. Tiếp theo đó, bạn ném bọc đó vào nhà. Sau khi ném, người đó sẽ mở bùa ra xem. Kể từ khi xem lá bùa đó thì đối phương sẽ có tình cảm với bạn.

Trên mạng xã hội, rất nhiều người đang sử dụng giấy để làm bùa yêu. Tuy nhiên, hầu như cách làm này không thể luyện ra bùa. Để có thể tạo ra bùa yêu thì bạn phải cần đến sự hỗ trợ của thầy bùa. Hiện nay giấy ít khi dùng làm bùa vì hiệu quả không cao như các phương pháp khác như bằng tên tuổi. 

2. Cách làm bùa yêu bằng giấy có hiệu quả không?

Rất nhiều người sử dụng bùa yêu bằng giấy đang băn khoăn, thắc mắc vấn đề bùa yêu bằng giấy có tác dụng và có hiệu quả không? Thông thường, sau khi làm bùa yêu xong bùa sẽ chưa có hiệu quả luôn. Bùa yêu sẽ hiệu nghiệm sau một khoảng thời gian tùy vào năng lực của thầy bùa.

Thầy bùa càng cao tay thì hiệu quả của bùa yêu bằng giấy càng tăng. Ngược lại, nếu như bạn lựa chọn làm bùa yêu bằng giấy từ thầy bùa kém kinh nghiệm, trình độ làm bùa yêu không đủ thì hiệu quả sẽ rất thấp. Hiện nay, thầy bùa yêu Pá Vi được đánh giá là thầy bùa nổi tiếng có kinh nghiệm rất nhiều năm trong lĩnh vực làm bùa yêu lành tính.

3. Bùa yêu bằng giấy của thầy Pá Vi có hiệu quả không?

Thầy Pá Vi – địa chỉ làm bùa yêu uy tín, chất lượng

Thầy Pá Vi là thấy bùa cao tay, có đầy đủ năng lực để luyện bùa yêu. Bùa yêu của do thầy Pá Vi cung cấp là bùa được thầy dày công nghiên cứu kỹ càng nên mang lại hiệu quả cao. 

Hiện nay, bùa đang được rất nhiều người tin tưởng sử dụng, hầu hết những người đã và đang sử dụng bùa đều cho đánh giá rất cao về hiệu quả mà mình nhận được.

Những người đang sử dụng bùa yêu bằng giấy của thầy Pá Vi cho nhận xét rằng: Bùa có hiệu quả nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn, bùa giúp tình cảm của cả hai người được gắn bó và khăng khít hơn trước. Bùa giúp chồng nghe lời vợ, mối quan hệ của hai vợ chồng được cải thiện theo chiều hướng tích cực.

Có thể nói, thầy Pá Vi là địa chỉ làm bùa yêu uy tín, chất lượng. Thầy Pá Vi có cách làm bùa yêu riêng biệt và hiệu nghiệm cao. Hiện nay, có rất nhiều người đến nhờ thầy Pá Vi chỉ cách làm bùa yêu bằng giấy. Tuy nhiên, không phải ai thầy cũng giúp. Chỉ những người có mục đích rõ ràng thì thầy mới hỗ trợ làm bùa yêu để vun đắp tình cảm đôi lứa và hạnh phúc gia đình.

Trên đây là tất tần tật những thông tin chúng tôi chia sẻ với bạn về cách làm bùa yêu bằng giấy. Chắc chắn với những chia sẻ này các bạn đã hiểu rõ hơn về bùa yêu nói chung và bùa yêu bằng giấy nói riêng. Nếu bạn đang có ý định làm bùa yêu để cải thiện tình cảm thì đừng ngại ngần, hãy đến nhờ thầy Pá Vi hỗ trợ nhé.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Thầy pá vi giúp con với ạ! Chồng con theo gái, bồ bịch lăng nhăng hoài không chịu dứt. Con thương con gái con còn nhỏ, cha mẹ hai bên già yếu mà chấp nhận tha thứ, nhiều lần nhưng vẫn chứng nào tật đó không bỏ được. Con khổ tâm quá! 

Giờ con chỉ biết cầu mong thầy pá vi giúp cho con làm bùa yêu giữ chồng với. Con không muốn li hôn vì con gái con tuy còn nhỏ nhưng là đứa bé sống nội tâm và suy nghĩ sâu sắc. Con thà hy sinh bản thân con để con gái con được phát triển 1 cách bình thường. Con suy nghĩ nhiều rồi và hôm nay con cầu cứu thầy Pá vi giúp cho con với. ”

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa yêu hiệu quả và an toàn nhất thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply