Cho chồng uống máu kinh nguyệt nên hay không?

3.7/5 - (3 Bình chọn)

Có muôn vàn cách giữ chồng được các bà vợ đưa ra. Nhưng, đáng chú ý nhất hiện nay phải kể đến phương pháp cho chồng uống máu kinh nguyệt. Vậy, cách làm này có tác dụng gì? Cách cho chồng uống như thế nào để phát huy tác dụng tốt nhất? Nếu đang thắc mắc các câu hỏi trên hãy cùng chúng tôi điểm qua câu trả lời chi tiết sau đây. Dựa vào đó, bạn có thể nắm bắt và quyết định nên hay không cho chồng uống máu kinh.

1. Cho chồng uống máu kinh nguyệt có tác dụng gì?

Phương pháp giữ chồng bằng máu kinh nguyệt hay bùa kinh nguyệt hiện được nhiều người vợ chọn thực hiện. Bởi, cách thực hiện này mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng. 

Đàn ông khi uống máu kinh nguyệt phụ nữ sẽ trở nên nghe lời người đó. Dù ở bất cứ nơi đâu, làm việc gì đều nghe theo sự chỉ đạo của người cho uống. Đặc biệt, nhu cầu tình dục của chồng bạn sẽ tăng lên nhanh chóng khi uống máu kinh.

vợ cho chồng uống máu kinh

Thông thường, hiệu quả giữ chồng khi cho đàn ông uống máu kinh nguyệt gần như lập tức. Bạn sẽ không cần chờ đợi lâu khi thực hiện. Ngoài ra, có vô số cách cho chồng uống máu kinh. Nhưng, cái quan trọng nhất là đây là bùa tà, nếu chồng uống phải máu kinh sớm muộn cũng điên loại và chết.

2. Cách cho đàn ông uống máu kinh nguyệt đơn giản nhất

Cách cho chồng uống máu kinh khá đơn giản. Thầy nói trước là hoàn toàn không muốn bạn dùng loại bùa độc ác này, mà nói ra để bạn biết mà phòng tránh cho người đàn ông của bạn. Bạn dễ dàng tự mình thực hiện mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của bất cứ ai. Đồng thời, bạn có thể áp dụng vô số cách làm bùa bằng máu kinh thực hiện mang đến hiệu quả nhanh chóng như sau:

Sử dụng máu kinh nguyệt cho vào cà phê để chồng không phát hiện

Sử dụng máu kinh nguyệt cho vào cà phê để chồng không phát hiện

2.1. Sử dụng máu kinh nguyệt hòa vào nước đem uống

Cho chồng uống máu kinh bằng cách hòa vào nước uống trực tiếp vô cùng đơn giản. Theo đó, vợ chỉ cần lấy lượng nhỏ máu kinh nguyệt của mình hòa trực tiếp vào các loại đồ uống như cà phê, nước ngọt, trà… Bạn chỉ cần khuấy đều cho máu hòa tan trong nước và cho chồng uống ngay lập tức. 

cho chồng uống máu kinh nguyệt có sao không

2.2. Cho chồng uống máu kinh nguyệt hòa rượu hạ thổ

Phương pháp vợ cho chồng uống máu kinh hòa rượu hạ thổ thường đòi hỏi thời gian. Bởi, sau khi hòa máu kinh vào rượu vợ cần cho hũ rượu này xuống đất ít nhất 100 ngày. Khi đào lên sử dụng hỗn hợp thu được vẽ lên lá bùa bỏ vào gối của chồng. Bùa sẽ phát huy hiệu quả lập tức.

2.3. Cho chồng uống tro băng vệ sinh có máu kinh

Lấy máu kinh cho chồng uống bằng cách này thường khó bị phát hiện. Nên, ngày càng có thêm nhiều người chọn sử dụng. Theo đó, vợ chỉ cần sử dụng băng vệ sinh có chứa máu kinh nguyệt của mình đốt thành tro và hòa tan trong nước. Khi chồng uống máu kinh của vợ sẽ gần như ngay lập tức nghe lời.

Sử dụng băng vệ sinh có máu kinh đốt thành tro hòa vào nước cho chồng uống

Sử dụng băng vệ sinh có máu kinh đốt thành tro hòa vào nước cho chồng uống

3. Cho chồng uống máu kinh nguyệt nên hay không?

Dù có nhiều cách thực hiện được đưa ra, nhưng câu hỏi cho chồng uống máu kinh nguyệt nên hay không vẫn luôn trở thành câu hỏi được các bà vợ quan tâm. Để trả lời câu hỏi này, trước tiên cần điểm qua những tác hại khi chồng uống máu kinh.

3.1. Tâm tính thất thường

Đàn ông uống máu kinh phụ nữ thường có tính khí thất thường. Theo đó, chồng của bạn sẽ thường xuyên nóng giận, nổi nóng vô cớ với mọi người nhưng rất hòa nhã với người cho uống máu kinh. 

cho chồng uống máu kinh

3.2. Sức khỏe bị ảnh hưởng

Sức khỏe của chồng bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi uống kinh nguyệt phụ nữ. Anh ấy thường xuyên xuất hiện hiện tượng co giật, sắc mặt luôn trở xám. Nếu dính bùa kinh nguyệt càng lâu sức khỏe nam giới càng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

3.3. Nhu cầu tình dục đối với người bỏ bùa lớn

Khi uống máu kinh nguyệt chồng bạn thường thể hiện nhu cầu tình dục đối với người cho uống rất lớn. Chồng sẽ luôn mong muốn được ở bên và lo lắng cho bạn. Anh ấy sẽ thực sự cảm thấy khó chịu khi không được quan hệ tình dục với người cho uống.

3.4. Tâm trí không tập trung

Đối với đàn ông khi uống máu kinh phụ nữ thường không tập trung. Dù bất cứ việc gì được giao chồng của bạn sẽ khó hoàn thành bình thường như trước. Chính điều này sẽ gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống và công việc của anh ấy.

Nam giới thường xuyên có biểu hiện tức giận khi bị bỏ bùa yêu

Nam giới thường xuyên có biểu hiện tức giận khi bị bỏ bùa yêu

3.5. Điên loạn và tử vong

Đây là tình trạng thường xuyên xảy ra với những người đàn ông uống máu kinh nguyệt. Một kết cục quá tàn nhẫn và đau đớn chỉ vì mong ước nhỏ nhoi của người phụ nữ. Một số chị em không biết điều này, nhiều người thì biết rõ hậu quả nhưng vẫn đâm đầu vào làm. Đáng tiếc nhất là khi chồng uống máu kinh nguyệt của bồ nhí, vợ phải chịu hâu quả và đi giải giúp chồng mình. 

cho đàn ông uống máu kinh nguyệt

Với những tác hại ở trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi cho chồng uống máu kinh nguyệt có sao không. Thực chất, cho chồng uống máu kinh được xem là loại bùa kinh nguyệt, bùa dơ bẩn. Vì vậy, bạn không nên thực hiện cách này để giữ chồng bên cạnh mình. Nếu thực hiện với tâm địa độc ác, phương pháp này sẽ phản tác dụng, bùa sẽ gây hại đến người cho uống. 

đàn ông khi uống máu kinh phụ nữ

Kết luận:

Những thông tin trên đây đã giúp bạn điểm qua được câu trả lời cho thắc mắc cho chồng uống máu kinh nguyệt nên hay không. Bạn tuyệt đối không nên cho chồng uống khi không có sự hiểu biết về loại bùa này để tránh gây nguy hiểm. Nếu muốn giữ chồng bên mình nhưng vẫn đảm bảo an toàn hãy liên hệ với thầy bùa Pá Vi. 

đàn ông uống máu kinh phụ nữ

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường làm bùa và giải bùa yêu bằng máu kinh thầy sẽ hỗ trợ bạn giữ chồng đúng cách:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thầy Pá vi)

>> Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!