Bật mí 3 cách luyện bùa ngải chú đơn giản nhất

4.4/5 - (5 Bình chọn)

Luyện bùa ngải chú không hề dễ dàng một chút nào. Nếu không biết cách làm đúng thì bùa ngải không những không phát huy được tác dụng của mình mà còn khiến người luyện ngải gặp phải những tổn thất không đáng có. Sau đây, bài viết sẽ hướng dẫn cách luyện bùa ngải chú một cách đơn giản.

3 cách luyện bùa ngải chú đơn giản song hiệu quả nhất

(Chỉ mang thính tham khảo – vì không tự làm được, chỉ thầy bùa cao tay làm được)

1. Cách luyện bùa ngải chú chậu

Nếu bạn không trong nghề hoặc mới bập bẹ tìm hiểu để áp dụng bùa ngải vào cuộc sống thì ngải chậu chính là một lựa chọn hợp lý.

a. Ngải chậu là gì?

Ngải chậu là loại ngải sử dụng cây ngải tươi hay một bụi ngải tươi. Chúng được bứng từ rừng về hoặc chủ nhân gây giống trồng ở trong chậu để luyện.

Cách luyện bùa ngải chú

Cách luyện bùa ngải chú

b. Các bước luyện ngải chậu

Công việc luyện cây ngải cầu tài chẳng bao giờ là dễ dàng. Và để có được ngải chậu linh nghiệm, giải quyết tốt những điều bạn muốn thì cần thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị chậu ngải

 • Trước hết, bạn cần lấy 7 cái đầu ông táo, tức là phần miếng trên của lò đất bị bỏ hoàn ở nơi đình, chùa, miếu,….
 • Kế đến, bạn đem 7 cái đầu ông táo đó băm nhuyễn trộn cùng với đất thiên nhiên. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, đất tuyệt đối không được lẫn bất cứ một loại phân nào cả.
 • Sau đó, bạn vẽ khắc hình chữ bùa tom (cột) lên trên một miếng chì rồi để chúng ở dưới đít chậu.
 • Tiếp theo, bạn lấy một hột gà sống rồi vẽ mực đỏ lên với chữ bùa chủ dụng mà bạn muốn luyện. Đó có thể là ngải thương, ngải cầu tài, ngải ăn nói ngoại giao,…

Bước 2: Luyện ngải

Luyện ngải

Luyện ngải

 • Khởi đầu của cuộc luyện ngải, lễ vật để cúng thường khá đơn giản: 3 hột gà sống, 1 đĩa gạo muối, 1 đĩa nổ nếp rang hoặc bắp rang cùng 1 ly nước lạnh, 3 chung rượu trắng.
 • Thời gian khởi luyện là vào lúc chiều chạng vạng giờ dậu. Khi đã chuẩn bị đầy đủ lễ vật trên, bạn tiến hành đốt 2 cây đèn cầy bên cạnh, 3 cây nhang đốt cắm vào chậu ngải.
 • Pháp sư sẽ tiến hành niệm chú hội ngải 3 lần rồi chú thỉnh 36 mẹ tổ ngải thêm 3 lần nữa. Kế đến là các chú nguyện, van vái tên họ tuổi của chính bạn cùng ngày, tháng, năm sinh, loại ngải muốn luyện.
 • Sau khi đã tiến hành tác bạch xong, pháp sư định thần và ấn niệm chú sên vô chậu ngải, mất khoảng 15 phút.
 • Công việc luyện ngải cứ tiếp tục diễn ra đều đặn hằng ngày, người luyện ngải cần phải kiêng cữ, đặc biệt là không được ăn tỏi. Mỗi một tháng cần tiến hành cúng ngày vào ngày mùng 2 và ngày 16 âm lịch.

Bước 3: Thâu ngải

Sau một thời gian luyện ngải, khi đã tới thời gian chín mùi, pháp sư sẽ chọn ngày thâu ngải. Công việc này cũng đòi hỏi nhang, đèn, trứng, nổ,… và tiến hành khấn vái. Khi tàn nhang hết, thầy bùa yêu cao tay sẽ đào gốc lấy củ đem vô nhà. Đặt chúng lên một chiếc đĩa đặt ngay dưới bàn thờ binh tướng, nằm đối diện với bàn thờ tổ. Kế đến, những lời chú kêu ngải được đọc lên, từ đó, ngải sẽ nghe theo và làm những điều bạn muốn.

2. Cách luyện bùa ngải chú khô

Cách luyện bùa ngải chú khô

Cách luyện bùa ngải chú khô

Bên cạnh ngải chậu thì còn một loại ngải khác hay áp dụng hiện nay, đó chính là ngải khô.

a. Ngải khô là gì?

Khác với ngải chậu là cây ngải còn tươi thì ngải khô là loại củ ngải đã đào lên từ bụi ngải trong rừng hoặc trên núi. Hoặc chúng có thể là các củ ngải trong chậu trồng của thầy đem phơi sương, phơi nắng cho thọ khí âm dương khi đã để trọn vẹn được 3 ngày.

b. Cách luyện ngải khô

Việc luyện ngải khô sẽ tốn thời gian hơn so với ngải chậu.

 • Khi thầy ngải đem được củ ngải về sẽ tiến hành rửa sạch, đặt lên đĩa và bày ở trên bàn binh, tướng.
 • Vào buổi chiều chiều hằng ngày, thầy ngải phải tiến hành cúng vái, niệm chú sên lên đĩa ngải như cách đã luyện ngải chậu bên trên.
 • Thời gian luyện ngải có thể là 360 ngày, 100 ngày, 72 ngày, 36 ngày hoặc ít nhất là 21 ngày.

3. Chú hội ngải

Chú hội ngải

Chú hội ngải

Chắc chắn sẽ có bạn hỏi, chú hội ngải như thế nào trong cách làm trên. Thực ra, chú hội ngải không có gì phức tạp, bạn hãy khấn khá, lẩm bẩm theo lời sau:

 • “Án thầy rừng đại tướng thầy rừng phi tà án hộ, hởi chúng quỷ tà tinh, am binh rừng ở đâu sao ta chưa thấy tới? Ớ…. Ma ru, ma ru ven rừng 3 chu, thời thừa chi quy tu lục, phất tức phất xạ lu cha tha. Năm tơ rây hào đây huê kiểng ràng ràng thâm thâm ắ rặc. Ớ… ma ru, ma ru…”. Những lời khấn này đọc đi đọc lại 3 lần.
 • Sau đó, kế đến đọc tiếp “Nam mô tam vị thánh tổ, 36 mẹ tổ ngải, 12 nàng ngải, 12 mụ ngải, mẹ lục mẹ lèo, chú cậu các đẳng nhang vàng, thần ngải lộc ngải, ma ngải ma lai ngải, thiên linh ngải, thâm thanh, hồng hạnh, hùm hổ, nhâm sư chúa tướng, đuôi mọi rợ đợ gồng hồ cảm ứng chứng minh cho….. (tên họ tuổi)… (việc cần cầu). Những lời này cũng tiến hành đọc đi đọc lại 3 lần.
Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp luyện bùa

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp luyện bùa:

“Dạ con chào thầy Pá vi ạ! Thầy ơi xin thầy giúp con làm bùa yêu giữ bạn gái, con năn nỉ thầy. Con không có tiền hay gì nhiều nhưng đọc các bài báo về thầy làm bùa nên con lấy số nhắn zalo cho thầy luôn. Con xin thầy làm giúp con bùa ngải yêu con sẽ cố chuẩn bị tiền lễ để thầy Pá giúp con.

 Chuyện là như này! Con và người yêu ở với nhau, 2 hôm trước chiều ngày 3/8 con ngủ thì lúc tỉnh không thấy cô ấy đâu cả! Con đi tìm khắp nơi không thấy, con đã sang nhà bạn bè cô ấy hỏi sang cả nhà cô ấy hỏi nhưng không có thông tin gì. Facebook thì cô ấy khoá còn gọi điện thì toàn thuê bao, con không biết cô ấy ở đâu nữa. Con khóc lên khóc xuống đi tìm nhưng cũng chả có tiến triển gì cả thầy ơi! Con sợ rằng cô ấy đang đi với người khác rồi. Nên xin thầy làm phép bùa chú giúp con cho cô ấy quay về với con. Vì gia đình cô ấy ưng con nên 2 đứa được ở chung, ở với nhau hơn 5 tháng nay rồi giờ đúng cái như này con không biết phải làm như thế nào nữa. Con xin thầy pá giúp con và phản hồi con sớm. Con có cả ảnh cô ấy và họ tên địa chỉ, Thầy giúp con làm bùa yêu tên tuổi tháng năm sinh với ạ. Xin thầy giúp con, con lo quá và sợ mất cô ấy lắm. Con giờ đầu óc chả nghĩ đc gì ngoài cô ấ. Con không biết phải làm sao nữa, chúng con ở với nhau là phòng trọ cũng thay đổi vài nơi hiện đang ở Hà nội ạ Mong thầy giúp đỡ con và phản hồi ạ!”

thầy pá vi làm giúp bùa ngải yêu giữ bạn gái

Như vậy, việc luyện ngải chú không hề dễ dàng, chúng cần sự chuyên tâm, thời gian luyện. Do đó, áp dụng đúng cách luyện bùa ngải chú như trên là điều tốt nhất để bạn có được ngải chú hiệu quả. Nếu không tự làm được và muốn làm được tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!