Có ai làm bùa yêu thầy Pá Vi chưa?

5/5 - (1 Bình chọn)

Bạn gặp trục trặc trong tình yêu và được nhiều người khuyên nên dùng bùa yêu của thầy Pá Vi. Tuy nhiên, bạn còn băn khoăn không biết có ai làm bùa yêu Pá Vi chưa? Và bùa yêu thầy Pá Vi có tốt không? Để giải đáp băn khoăn này, hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời dưới đây.

1. Liệu đã có ai đi làm bùa yêu thầy Pá Vi chưa vây?

Với những người đã từng tìm hiểu về bùa yêu thì chắc chắn không thể không biết thầy Pá Vi là ai? Thầy Pá Vi ở đâu? Bởi đây là một trong những thầy bùa nổi tiếng nhất hiện nay. Vậy Thầy Pá Vi là đệ tử chân truyền duy nhất của cụ Pá – bậc cao nhân trong lĩnh vực luyện bùa của người dân tộc Thái tại Quỳ Hợp – Nghệ An. Thầy chuyên luyện các dòng bùa như bùa yêu, bùa cầu tài, bùa ghét.

Rất nhiều người đã làm bùa yêu thầy Pá Vi

Rất nhiều người đã làm bùa yêu thầy Pá Vi

Là một bậc thầy nổi tiếng nên số lượng người đã từng làm bùa của thầy Pá Vi không kể hết. Do đó, nếu bạn băn khoăn có ai làm bùa yêu Pá Vi chưa thì chỉ cần lướt qua một các trang trên mạng là có thể thấy đánh giá phản hồi của rất nhiều người từng dùng bùa của thầy. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mình không phải là người đầu tiên và có thể tham khảo ý kiến đánh giá của rất nhiều người đi trước để cân nhắc xem có nên dùng bùa hay không?

thầy bùa nổi tiếng

Bạn tìm hiểu thông qua nhật ký zalo và facebook cá nhân của thầy pá vi tại: 0918334190, sẽ cập nhật các trường hợp được giúp đỡ hàng ngày.

thầy pá vi

2. Bùa yêu của thầy Pá Vi có tốt không?

Như đã chia sẻ, bùa yêu của thầy Pá Vi đã được rất nhiều người sử dụng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể dựa vào ý kiến đánh giá của những người đã sử dụng để biết được bùa yêu thầy Pá Vi có tốt không? Dưới đây là một số đánh giá của những người đã dùng bùa của thầy Pá Vi.

2.1. Câu chuyện bị chồng phụ bạc và cái kết khi sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi

bùa yêu của thầy pá vi có tốt không

Sử dụng bùa Pá Vi cứu vãn cuộc hôn nhân

Chị Mai chia sẻ về câu chuyện sử dụng bùa yêu Pá Vi trên một diễn đàn của các chị em. Chuyện là chị có chồng và hai đứa con. Vì kinh tế của nhà chồng vững nên chị nghỉ làm ở nhà chăm con. Từ ngày ở nhà, chị ít chăm chút cho bản thân mà chỉ tập trung chăm lo cho gia đình. 

Sử dụng bùa Pá Vi cứu vãn cuộc hôn nhân

Những tưởng sự hy sinh đó sẽ được chồng trân trọng nhưng không anh ta vì mê lời ong bướm của một cô đồng nghiệp về ruồng rẫy vợ. Chị đã cố gắng níu kéo chồng thoát khỏi mật ngọt của kẻ thứ ba nhưng không được. Anh ta thường xuyên đi sớm về khuya, mượn cớ công tác để đến với nhân tình. Đỉnh điểm của sự chịu đựng là cô nhân tình lên giọng thách thức cướp chồng.

thầy pá vi ở đâu

Chị thử tìm mọi cách nhưng anh chồng không thay đổi. Cuối cùng, chị được cô họ mách nước tìm đến thầy Pá Vi để làm bùa. Lúc đầu chị không tin, vì không gọi điện hay gặp mà chỉ liên hệ nhắn tin qua 0918334190. Nhưng vì hết cách nên quyết tâm thử. 

bùa yêu pá vi có tốt không

Quả thật may mắn khi chị biết đến thầy Pá Vi. Bởi thầy rất tận tâm lắng nghe câu chuyện của chị và đưa ra lời khuyên về làm bùa. Thầy giúp chị làm bùa yêu bằng tên tuổi. Chỉ sau 2 tháng, anh chồng phụ bạc của chị đã hồi tâm chuyển ý quay về với vợ con. Thực sự chị cảm thấy vô cùng may mắn khi được thầy Pá Vi hỗ trợ làm bùa. Nhờ bùa yêu của thầy đã cứu vãn được gia đình của chị khỏi bờ vực của đổ vỡ.

thầy pá vi là ai

2.2. Câu chuyện sử dụng bùa yêu để có được tình yêu của crush

Không giống như chị Mai dùng bùa để cứu vãn cuộc hôn nhân, bạn Minh Ánh đã tìm đến thầy làm bùa yêu nổi tiếng Pá Vi để được giúp đỡ có được tình yêu của crush. Bạn chia sẻ mình thích một bạn nam rất nhiều và dành nhiều thời gian để theo đuổi. Bạn đó cũng có tình cảm với mình nhưng vì có nhiều sự lựa chọn nên còn dửng dưng lúc bắt lúc thả. 

Phản hồi về việc sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi

Phản hồi về việc sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi

Mình đã tìm đủ mọi cách với hy vọng có thể giữ chân bạn ấy và gắn kết thành một mối quan hệ dài lâu nhưng không được. Một lần vô tình mình lướt trên các diễn đàn thấy nhiều người chia sẻ sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi có hiệu nghiệm nên mình cũng thử tìm đến thầy.

thầy làm bùa yêu nổi tiếng

Ban đầu, tâm lý của mình chỉ là thử cho biết, được thì tốt, không được cũng không sao? Khi liên hệ qua zalo, sau khi trao đổi hoàn cảnh thì thầy đã bảo mình đại khái là: “Cô muốn bùa hiệu nghiệm thì phải thật thành tâm. Nếu có nghĩ chỉ thử chơi thì tôi sẽ không bao giờ làm bùa cho cô”. Thực sự lúc đó mình rất sốc vì không ngờ thầy có thể đọc được suy nghĩ của mình. Sau đó, mình đã thành tâm xin lỗi và nhờ thầy làm bùa giúp đỡ. 

địa chỉ nhà thầy pá vi

Bùa của thầy Pá Vi rất đơn giản chỉ cần thông tin về đối phương và một ảnh. Mình cung cấp thông tin và ảnh của mình và của đối phương. Kể từ lúc mình nhận được bùa của thầy đến khi có kết quả là một tháng rưỡi. Quả thật mình thấy vô cùng thần kỳ. Bởi mình không cần phải chạy theo bạn nam mà bạn chủ động đến với mình đề cập về việc tạo mối quan hệ lâu dài. Đến nay, chúng mình đã yêu nhau được 2 năm và tình cảm vô cùng khăng khít. Thực sự bùa thầy Pá Vi vô cùng hiệu nghiệm. Mình cảm thấy may mắn vì đã được thầy giúp đỡ.

bùa yêu pá vi giá bao nhiêu

2.3. Giữ vợ nhờ thầy pá vi giúp

“Vợ chồng con đã li hôn giờ có cách gì để con quay lại với vợ con không thầy pá vi? Cách đây khoảng 11 tháng, vợ chồng con có cự cãi chuyện nhỏ gia đình. Do nóng nảy con đã bước ra ngoài sống 1 mình nhưng vẫn lo cho con của con. Con đi khoảng trên 5 tháng thì chị vợ kêu về hòa giải nhưng thành li hôn. Rồi ngày gần đây con nghe tin vợ con sắp có chồng, thì con vẫn còn thương vợ con nên có điện thoại cự cãi, chửi vợ nên giờ vợ nói chết cũng không quay lại với con. 

thầy bùa pá vi

Giờ con không biết làm sao cả khi con vẫn còn thương vợ con. Con tìm thấy thầy pá vi qua google, và đọc nhiều thông tin phản hồi cả tích cực và tiêu cực, có cả bài báo lao động nói về thầy. Nhưng còn thấy không có căn cứ gì chính xác là thầy pá vi làm bùa không có kết quả. Con biết muốn giữ gia đình thì phải bỏ ra số tiền lớn là bình thường, mà chỗ thầy cũng chỉ chưa tới 10 triệu. Con đọc các phản hồi từ những người thầy pá vi đã giúp đỡ, con tin tưởng lắm, đúng những gì con đang gặp phải. Mong thầy pá vi ra tay làm bùa giữ vợ con lại. Đa tạ thầy!”

bùa yêu của thầy pá vi

Kết luận: 

Trên đây là những chia sẻ để giải đáp câu hỏi có ai làm bùa yêu Pá Vi chưa? Và bùa yêu Pá Vi có tốt không? Với rất nhiều đánh giá tích từ những người đã dùng bùa đã minh chứng cho tính hiệu nghiệm của bùa. 

Bùa yêu thầy Pá Vi thực sự hiệu nghiệm

Bùa yêu thầy Pá Vi thực sự hiệu nghiệm

Vậy nên nếu bạn cần làm bùa hãy tìm đến thầy Pá Vi để yên tâm về chất lượng bùa:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem đầy đủ tại video này:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!