3 Cách làm bùa tình yêu đơn giản mà hiệu quả

4/5 - (3 Bình chọn)

Dùng họ tên của người muốn làm bùa và đối tượng nhắm tới là cách làm bùa tình yêu đơn giản mà mang lại hiệu quả. Trong thực tế điều này đã được Thầy Pá Vi chứng minh qua rất nhiều trường hợp khác nhau. Cùng bài viết sau tìm hiểu về cách làm bùa này nhé.

3 Cách làm bùa tình yêu đơn giản bằng họ tên là gì?

Cách làm này là sử dụng họ tên của cả người muốn làm bùa và người bị làm bùa để luyện thành lá bùa tình yêu. Mục đích chính là làm cho người bị làm bùa yêu thương, nghe lời mình, bên mình mãi không rời. Thông thường cách này được nhiều chị em phụ nữ dùng để giữ chồng không đi bồ bịch bên ngoài.

Bùa bằng họ tên là một trong những loại bùa yêu được nhiều người sử dụng hiện nay.

Bùa bằng họ tên là một trong những loại bùa yêu được nhiều người sử dụng hiện nay.

1. Hướng dẫn cách làm bùa tình yêu bằng họ tên đơn giản

Một trong những cách làm bùa tình yêu đơn giản nhất mà mang lại hiệu quả chính là cách làm bùa bằng họ tên. Trước hết để làm được lá bùa này thì phải có thông tin về họ tên của người muốn làm bùa yêu và cả người bị làm bùa. Những thông tin này phải tuyệt đối chính xác nếu không sẽ bị nhầm lẫn giữa người này và người khác.

Thông tin phải trùng với giấy tờ tùy thân như trên khai sinh, hộ khẩu. Trường hợp có nhiều tên hay có năm sinh thực tế khác với trên giấy tờ thì có thể cung cấp cả hai. Nhưng khi làm phải nói cụ thể rõ ràng về những sai khác đó.

Bùa tình yêu bằng họ tên vừa đơn giản mà còn đem lại hiệu quả cao, giúp níu giữ tình yêu được trọn vẹn.

Bùa tình yêu bằng họ tên vừa đơn giản mà còn đem lại hiệu quả cao, giúp níu giữ tình yêu được trọn vẹn.

Sau khi thu thập đủ thông tin phải đưa sớm cho thầy bùa để thầy bùa có thời gian chuẩn bị. Thầy bùa sẽ làm nốt những công việc còn lại. Thầy bùa sẽ soạn lời thiêng để tiến hành làm phép. Và khi làm phép thành công thì bạn đã có một lá bùa tình yêu đơn giản mà hiệu quả.

2. Cách làm bùa tình yêu bằng họ tên có hiệu quả không?

Mới nghe qua chắc rất nhiều người đang còn nghi ngờ về tính hiệu quả của làm bùa tình yêu bằng họ tên. Nhưng nếu bạn đã từng biết đến thầy Pá Vi thì sự nghi ngờ đó sẽ không còn. Thầy Pá Vi đã chứng minh sự hiệu quả của bùa bằng việc đã giúp đỡ rất nhiều người níu kéo được hạnh phúc gia đình.

Mục đích của việc làm bùa là giữ gìn hạnh phúc cho người khác, tránh được những ý đồ xấu. Cách làm này thể hiện một tình yêu chân chính thủy chung. Chính vì vậy bạn hãy tin tưởng vào thầy bùa giỏi nhất tỉnh hoà bình, nghệ an, hay cả nước Pá Vi, thầy sẽ giúp bạn có được những điều mình mong muốn.  Tóm lại làm bùa bằng họ tên là cách làm bùa tình yêu đơn giản nhất nhưng hiệu quả tương đối cao.

Bùa tình yêu đơn giản nhất của thầy Pá Vi giúp các cặp đôi ở bên nhau mãi mãi.

Bùa tình yêu đơn giản nhất của thầy Pá Vi giúp các cặp đôi ở bên nhau mãi mãi.

3. Thầy Pá Vi giúp làm bùa tình yêu

“Con chào thầy Pá Vi ạ, con tìm đến thầy kính mong thầy sẽ giúp đỡ cho con. Bởi con đang gặp rất nhiều bối rối trong chuyện hôn nhân gia đình.

Con và anh ấy cùng học với nhau từ cấp ba, anh ấy là lớp trưởng của con. Vì hai đứa cùng nhau ôn bài nên đã nảy sinh tình cảm với nhau. Chúng con bắt đầu yêu nhau năm lớp 12 và quyết tâm thi cùng vào một trường đại học ở Hà Nội.

 Chúng con học cùng trường, ở cùng phòng và bên nhau hạnh phúc cả quãng đời sinh viên. Ra trường chúng con cưới nhau, anh ấy thì đi làm còn con ở nhà sinh con và nội trợ. Cuộc sống vợ chồng rất hạnh phúc vì chồng con rất thương và chiều chuộng con.

Thế nhưng cho đến một ngày con phát hiện những biểu hiện lạ của anh ấy. Anh bắt đầu bận họp nhiều hơn. Số lần công tác tăng lên và dài ngày hơn, anh ấy bắt đầu về nhà muộn không ăn cơm ở nhà.

Anh ấy ít quan tâm, hay gắt gỏng hơn, chúng con cãi nhau nhiều hơn. Tìm hiểu ra mới biết chồng con vừa quen một bồ nhí ở cùng công ty. Cô ta là con gái của sếp tổng.

Khi phát hiện ra điều đó con đã cãi nhau một trận với chồng. Cứ tưởng anh sẽ hối lỗi nhưng ai ngờ một mực đòi ly hôn. Mọi thứ diễn ra quá đột ngột khiến con không biết làm thế nào. Dù người thân bạn bè đã khuyên nhủ nhưng chồng con vẫn rất cương quyết.

Con yêu chồng và gia đình con lắm. Con không muốn gia đình này tan vỡ, không muốn con của con phải chịu cảnh thiếu tình thương của cha và mẹ. Dù bằng cách nào đi nữa con cũng phải dành chồng con bằng được.

Bạn bè con giới thiệu con mới biết tìm đến sự giúp đỡ của thầy. Thầy có thể giúp con làm bùa tình yêu để chồng con từ bỏ cô ta trở về với mái ấm gia đình. Mong thầy sớm giúp con, con cảm ơn thầy ạ”

Hay như trường hợp giữ người yêu sau:

“Chuyện là như vậy thưa cô: con có gặp và quen 1 anh , anh là người gốc Việt nhưng sinh sống từ nhỏ ở mỹ. Con sinh năm 1996 con đã từng lập gia đình nhưng con đã ly hôn 1 năm nay và bây giờ con sống 1 mình. Còn anh bạn trai con quen anh sinh năm 1980, anh ấy cũng từng lập gia đình nhưng cũng đã ly hôn 2 năm nay rồi và bây giờ anh cũng đang sống 1 mình ạ. Tháng 6 vừa rồi anh về Việt nam chơi chúng con đã quen và thương nhau , không lâu sau thì anh ấy về lại bên Mỹ. 

Anh ấy cũng hứa là cuối năm nay về thăm con và ăn tết với con ở Việt nam, lúc đầu mới về bên đó anh ấy suốt ngày gọi và nhắn tin về cho con lo lắng mỗi lúc con đau ốm. Luôn giành tình thương yêu cho con mỗi ngày nhưng bỗng gần 1 tháng nay, tự nhiên con không hiểu sao anh lại lạnh nhạt và nói chia tay với con vì khoảng cách xa xôi. Rồi anh nói khoảng cách tuổi tác anh và con xa quá, con gọi cho anh ấy hỏi lí do vì sao, thì anh anh ấy nói anh mệt mỏi với công việc với mọi chuyện bên đó và không muốn quen con nữa.

Con vẫn động viên an ủi anh sẽ bên anh trong mọi hoàn cảnh nào, nhưng anh nhất quyết không chịu và quyết buông tay con. Con đã gọi nói với anh rất nhiều nhưng tất cả chỉ đều vô vọng, bây giờ anh còn chặn hết số đien thoại, chặn Zalo, Facebook, viber với con. Con không biết làm thế nào để liên lạc được cho anh, con mong cô giúp đỡ làm bùa tình yêu cho con với ạ.

Xin cô giúp con giữ lại tình cảm như trước đây, con vẫn còn thương anh nhiều lắm cô ơi. Mỗi ngày con đều nghĩ tới anh, con xin cô giúp con ban cho con lá bùa tình yêu để con giữ lại được tình cảm ngọt ngào như ngày trước. Xin cô làm giúp cho con làm sao cho anh tết nay anh về Việt nam ăn tết với con ạ, con đội ơn cô!  Cô đọc được những gì con viết con xin cô nhắn tin lại cho con biết với ạ, con cảm ơn cô nhiều nhiều con chúc cô buổi chiều vui vẻ!”

Nếu bạn đang muốn có lá bùa tình yêu thì có thể tham khảo những thông tin qua bài viết trên để biết cách làm bùa tình yêu đơn giản hiệu quả. Để có cách tốt nhất vui lòng liên hệ thầy Pá vi:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!