Mách bạn cách tự làm bùa yêu giữ chồng hiệu quả

4.2/5 - (4 Bình chọn)

Khi cuộc sống hôn nhân gia đình đang gặp khó khăn vì người thứ 3, bạn không biết dùng cách gì để giữ chồng. Hãy tìm đến cách làm bùa ngải yêu bạn nhé! Đây là phương pháp tâm linh được nhiều người lựa chọn. Cùng bài viết sau tìm hiểu cách tự làm bùa yêu giữ chồng ngay thôi nào!

Sự thật là không thể tự làm bùa yêu giữ chồng, mà phải thông qua các thầy bùa cao tay như thầy Pá vi mới có thể giúp làm ra lá bùa có tác dụng thực sự. Vì rất nhiều lý do: lời thiêng, vật dẫn, có căn cơ, có ma theo… Dưới đây chúng tôi giới thiệu qua với các bạn 2 trong số nhiều cách làm bùa yêu giữ chồng phổ biến nhất, mà mang lại hiệu quả cao.

Làm bùa yêu giữ chồng bằng hình ảnh

Cách làm bùa yêu giữ chồng bằng hình ảnh thường được sử dụng khá nhiều. Hình ảnh kết hợp với thông tin về họ tên, nghề nghiệp, năm sinh của chồng và cả người muốn làm bùa. Sử dụng ảnh mới hay ảnh cũ không quan trọng nhưng phải rõ nét, nhìn thấy được mặt của đối tượng làm. Làm bùa bằng hình ảnh để tránh sự nhầm lẫn giữa người này và người khác.

Làm bùa giữ chồng bằng hình ảnh thầy Pá vi rất đơn giản mà hiệu nghiệm cao.

Làm bùa giữ chồng bằng hình ảnh thầy Pá vi rất đơn giản mà hiệu nghiệm cao.

Rất nhiều người thắc mắc rằng nếu có ảnh và thông tin người khác nhưng chưa gặp nhau thì có làm được không. Hay sợ rằng một ai đó sẽ lấy thông tin của mình để làm bùa thì rất nguy hiểm. Xin khẳng định rằng làm bùa bằng hình ảnh chỉ có thể được khi hai người đó quen biết nhau. Vì thế nên những ai muốn làm bùa thần tượng, ngôi sao hay người trên mạng xã hội thì sẽ không thể thành công được.

Làm bùa yêu bằng năm sinh họ tên

Cách làm bùa này đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu quả. Cách này được nhiều người hay dùng nhất. Khác với cách trên, chỉ cần lấy thông tin về năm sinh, họ tên, địa chỉ, nghề nghiệp của cả người làm bùa và người bị yểm bùa là làm được. Tuy nhiên phương pháp này sẽ có nhược điểm là có thể bị sai người do trùng thông tin với một ai đó. Bởi vậy để đạt hiệu quả cao hơn nên kết hợp với hình ảnh làm bùa, tránh sự nhầm lẫn đáng tiếc.

Cách tự làm bùa yêu giữ chồng bằng năm sinh họ tên không khó. Nhưng với nhiều trường hợp thì có nhiều tên gọi khác nhau như tên ở nhà khác với tên khai sinh. Người làm bùa cần lấy thông tin chính xác trên giấy tờ tùy thân của người bị yểm bùa.

Nhiều trường hợp năm sinh trên giấy tờ khác với năm sinh thực tế. Nguyên nhân có thể là do làm giấy  khai sinh muộn, do theo âm lịch hoặc dương lịch hay do khai ít tuổi hơn để phù hợp với công việc hay một lý do nào khác. Khi đó thì nên lấy năm sinh trên giấy tờ để làm bùa. Nếu có thể biết được cả năm sinh thực tế và năm sinh trên giấy tờ thì lấy cả hai năm để làm.

Làm bùa yêu giữ chồng bằng họ tên thầy Pá vi được nhiều người áp dụng.

Làm bùa yêu giữ chồng bằng họ tên thầy Pá vi được nhiều người áp dụng.

Thông tin địa chỉ nghề nghiệp cũng rất cần thiết. Địa chỉ  gồm quê quán, thường trú hay địa chỉ công tác ở cơ quan đơn vị nào. Mục đích của việc lấy thông tin chính xác để làm không bị nhầm lẫn với người khác. Do vậy thông tin phải đầy đủ và chính xác nếu không thì không nên làm bùa.

Câu chuyện thầy Pá Vi giúp làm bùa yêu giữ chồng

“Con chào thầy ạ, con xin chúc thầy sức khỏe ạ. Vợ chồng con đang lục đục chuyện gia đình. Con có biết thầy qua bạn giới thiệu. Hôm nay con nhờ thầy chỉ giúp con cách tự làm bùa yêu giữ chồng ạ.

 Vợ chồng con cưới nhau được 5 năm nhưng mới có một bé trai. Cuộc sống vợ chồng đang rất hạnh phúc thì con phát hiện một bí mật động trời. Chồng con có bồ ở bên ngoài và có một đứa con vừa sinh. Thế mà bao lâu nay con không hề hay biết. Hôm nói chuyện với anh thì chồng con vẫn thừa nhận và muốn ly hôn trong yên bình.

Cô bồ ấy là mối tình đầu của anh ấy. Họ đã chia tay 10 năm nhưng khi gặp lại tình cũ không rủ cũng tới. Họ đã đi lại với nhau hơn 1 năm rồi mà cho đến tận bây giờ con mới biết. Một năm nay chồng con vẫn đi làm rồi về nhà với vợ như thường. Anh ấy vẫn giúp vợ làm việc nhà và thương vợ con chúng con.

Thực sự con rất yêu chồng và không hề muốn ly hôn. Con chấp nhận bỏ qua hết chỉ cần chồng con quay về bên con và gia đình. Chồng con thì anh đã nói thẳng ra với con. Anh ấy yêu cô ta rất nhiều và bất chấp tất cả để đến bên cô ta. Con và bố mẹ chồng đã ngăn cản đủ đường rồi nhưng đều không có tác dụng. Con đang hoang mang lo lắng lắm mà không biết cách làm như thế nào thầy ạ.

Con mong thầy giúp đỡ con làm bùa yêu cho chồng để chồng con quên đi cô ta và chỉ yêu một mình con. Chỉ khi đó thì anh ấy mới chịu quay về bên con và gia đình. Con cảm ơn thầy và mong thầy giúp con sớm ạ.”

Sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi giúp giữ chồng hiệu quả.

Sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi giúp giữ chồng hiệu quả.

Hay như cô gái sau:

“Xin chào thầy Pá vi! Xin thầy giúp con làm bùa để giữ chồng con ạh. Vì con và chồng cùng làm tại quán ăn ở bên nước ngoài. Nhưng vì con ghen với 1 người con gái cũng làm ở quán, nên chồng con đã đòi chia tay và đuổi con ra khỏi nhà. Và nói với ông chủ đuổi việc con. Hiện tại chồng con nói chỉ cho con được ở lại vài ngày rồi đi ra ngoài. Trong khi con không có người thân ở đây. Và không có đủ chi phí để trang trải thuê nhà và tìm việc làm mới. 

Xin thầy Pá vi thương hãy giúp con làm bùa giữ chồng. Vì con rất yêu chồng con. Con xin được làm bùa qua ảnh hay có cách nào thầy giúp con với ạ. Con chân thành cảm ơn Thầy!”

Xin thầy Pá vi thương hãy giúp con làm bùa giữ chồng

Bùa yêu là một giải pháp hiệu quả trong nhiều trường hợp. Nếu bạn đang thực sự muốn tìm hiểu về cách tự làm bùa yêu giữ chồng thì những thông tin trên đây rất hữu ích. Để có cách tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!