3 Cách làm bùa yêu bằng muối và gạo

5/5 - (1 Bình chọn)

Bùa yêu được nhiều người tin tưởng và mong chờ vào những hiệu quả mà chúng mang lại. Vì thế, có nhiều người thường tự mình làm bùa bằng những phương pháp đơn giản ngay tại nhà. Trong đó, cách làm bùa yêu bằng muối và gạo được nhiều người thử nghiệm nhất vì dễ dàng thực hiện. 

1. Nguồn gốc Bùa Yêu từ muối và gạo từ đâu mà có? 

Cách làm bùa yêu bằng muối và làm từ gạo có xuất xứ từ dân tộc Thái ở Quỳ Hợp, Nghệ An. Đây là một trong những dân tộc sở hữu nhiều phương pháp làm các loại bùa, đặc biệt là bùa yêu. Bùa yêu của người dân tộc Thái đa dạng từ cách làm cho đến cách dùng cũng như hiệu quả mang lại.  

Nguồn gốc Bùa Yêu từ muối và gạo từ đâu mà có

Có thể nói làm bùa yêu từ muối hay làm bùa yêu bằng gạo của người dân tộc Thái ở Quỳ Hợp, Nghệ An là những loại bùa yêu dễ làm hàng đầu. Hơn nữa, theo như những người đã từng làm bùa và sử dụng bùa thì đều nhận định là hiệu quả rất tốt, được như mong muốn của người làm và người ếm bùa. 

Hướng dẫn cách làm bùa yêu bằng muối và gạo

2. Hướng dẫn cách làm bùa yêu bằng muối và gạo 

Làm bùa yêu từ muối hoặc từ gạo đều rất dễ thực hiện do nguyên liệu phổ biến cũng như các bước đơn giản. Bạn có thể áp dụng phương pháp tiến hành ngay tại nhà của mình. 

Hướng dẫn cách làm bùa yêu bằng muối

2.1. Hướng dẫn cách làm bùa yêu bằng muối 

Để làm bùa yêu bằng muối bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây: 

  • Muối trắng (người Thái Quỳ Hợp hay gọi chúng là Pói) – bạn dùng loại muối hột hoặc là muối sạch, hạt nhỏ và mịn đều được. Tuy nhiên cần phải dùng loại muối mới, đừng dùng loại muối bị chảy nước vì sẽ không có hiệu quả. 
  • Túi zip nhỏ – loại túi này có thể mua được ở nhiều cửa hàng bán đồ gia dụng hoặc siêu thị. Bạn chọn loại túi bé nhất, có kích thước khoảng 2cmx6cm. 
làm bùa yêu bằng muối

Sau khi có đầy đủ nguyên liệu, bạn thực hiện như sau: 

  • Bạn bỏ vào trong túi zip 1 thìa cà phê muối. 
  • Hà hơi vào miệng túi. Nếu như bạn làm bùa yêu dành cho người đàn ông thì cần phải hà hơi 7 lần. Còn nếu như bạn làm bùa yêu dành cho người phụ nữ thì cần hà hơi 9 lần. 
  • Bạn đọc chú xin từ các thầy chuyên làm về bùa yêu. Cũng giống như khi hà hơi, bạn cần đọc chú 7 lần khi bùa yêu dành cho đàn ông, còn nếu như làm bùa yêu dành cho phụ nữ thì đọc chú 9 lần. 
bùa yêu bằng muối

Để có lời chú phù hợp khi làm bùa yêu bằng muối, bạn cần phải cung cấp những thông tin sau cho thầy chuyên về làm bùa hoặc thầy mách phương pháp làm bùa yêu cho bạn: 

  • Tên, Họ của người mà bạn muốn chinh phục. 
  • Tuổi tác, ngày tháng năm sinh của người mà bạn muốn chinh phục.
  • Có thể kể thêm những thông tin về địa chỉ, nghề nghiệp để gia tăng hiệu quả. 

Lưu ý: Cách làm trên chỉ mang tính chất minh hoạ, bạn muốn có tác dụng cần nhờ thầy bùa cao tay giúp. 

cách làm bùa yêu

2.2. Hướng dẫn cách làm bùa yêu bằng gạo 

Cách làm bùa yêu bằng gạo (người Thái và người Mường hay gọi gạo là Cáo) cần có sự kết hợp với muối. Tuy nhiên cách thực hiện thì cực kỳ đơn giản: 

Bạn rắc gạo và muối vào nồi cơm hoặc nồi canh, hay thùng gạo của người mà bạn muốn chinh phục. Hoặc bạn cũng có thể bỏ hỗn hợp này vào trong nước uống dành cho đối phương là được. 

làm bùa yêu

Tuy nhiên, để thành công thì bạn cần phải dùng một loại lá bí mật khác nữa phối hợp cùng. Loại lá này sẽ được chia sẻ bởi những thầy chuyên làm về bùa yêu. Ngoài ra, để tăng thêm hiệu quả thì nhiều người còn dùng thêm một loại chú yêu bí mật nữa. 

bùa yêu

Lưu ý: Loại bùa này làm thì đơn giản, hiệu quả cũng cao, nhưng chỉ sau vài tháng thì sẽ bị nhạt tác dụng đi. Tuy nhiên, đây lại là loại bùa yêu được nhiều người đánh giá cao vì dành cho người muốn ếm bùa có thời gian để suy nghĩ về chuyện tình cảm cũng như các bước kế tiếp phải làm thế nào. 

làm bùa

3. Bùa yêu của thầy Pá Vi

Mặc dù đơn giản là vậy nhưng hiệu quả của những cách làm bùa yêu không xuất hiện ngay tức thì. Vì thế có nhiều người không tin tưởng lắm. Chưa kể, một số người không có năng lực tâm linh mạnh, hoặc sử dụng nguyên liệu không chính xác có thể dẫn đến việc thất bại khi làm các loại bùa yêu bằng muối và gạo. 

Bùa yêu của thầy Pá Vi

Do đó, bạn nên nhờ đến các loại bùa yêu được làm bởi thầy Pá Vi. Thầy Pá Vi là một trong những người thầy chuyên làm bùa cao tay tại Việt Nam, đặc biệt là bùa yêu. Vì thế, bạn có thể cung cấp những thông tin cơ bản về đối phương – người mà bạn muốn chinh phục để được thầy bùa Pá Vi hỗ trợ. 

làm bùa yêu bằng gạo

Ngoài ra, thầy Pá Vi sẽ chỉ làm những loại bùa yêu có tác dụng thu hút người mà bạn yêu, hoặc giúp hàn gắn tình cảm gia đình. Đồng thời thầy Pá Vi không làm những loại bùa phá hoại tình cảm và gia đình người khác. Đây là những loại bùa yêu hại người và người ếm bùa sẽ gặp những phản phệ cho các hành vi tệ hại của mình mà thôi. 

cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh

Nếu bạn tin tưởng, đồng thời muốn tìm hiểu cách làm bùa yêu bằng muối và gạo đúng cách nhất, xin mời liên hệ với thầy bùa Pá Vi ngay. Thầy sẽ đưa ra cho bạn những tư vấn chi tiết trong chuyện tình cảm cũng như cách làm bùa. 

cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh tại nhà

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Thưa thầy Pá vi, Con chỉ biết thầy qua tìm kiếm trên mạng và rất tin tưởng, nên con vẫn đánh liều đặt sự tin tưởng nơi thầy là vì con đang bế tắc. Con tin là đã gặp đúng người có thể giúp con làm bùa hàn gắn tình cảm. Con phải một mình nuôi 2 con, chồng không làm ăn gì hết chỉ sống dựa vào con. Hiện nay con đã li dị, tuy vẫn còn sống cùng nhà nhưng khác tầng. Mà con lại bị ung thư con đã chữa trị và nghĩ rằng sẽ ổn ít nhất vài năm nữa.

cách làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà

 Con có 1 anh bạn anh thành đạt giàu có gdinh cũng hạnh phúc. Tuy nhiên anh cũng có vài mối tình bên ngoài và con là 1 trong số những người đó. Con tuy không trẻ nhưng dễ nhìn và anh  có tình cảm với con, lo lắng hỗ trợ chăm sóc con. Nhưng con vẫn muốn anh này ở bên con duoc lâu hơn để con có thể làm việc có cơ hội cho cuộc sống tốt hơn, một năm truoc anh lo lắng nhiều. Dạo gần đây anh lơ là ít quan tâm kể cả vật chất lẫn tinh thần. Vì anh là người thành đạt tầm ảnh hưởng lớn nên cũng ngại việc con tiếc lộ mối quan hệ. Nên con mạo muội nhờ thầy Pá vi cho con phép bùa yêu để anh yêu và chịu lấy con, lo lắng giúp đỡ thương yêu con hơn nữa.”

cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà

Kết luận:

Bạn cần làm bùa yêu hiệu quả nhất và an toàn thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!