Cách làm bùa yêu bằng lông đơn giản mà hiệu quả

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 10/10/2023 14 phút đọc

Có nhiều người hỏi có thể làm bùa yêu bằng lông được hay không. Vậy bùa yêu bằng lông là gì? Cách làm bùa yêu bằng lông như thế nào? Bùa yêu bằng lông có hiệu quả không. Bài viết dưới đây sẽ trả lời tất cả câu hỏi đó.

Bùa yêu bằng lông là bùa gì?

Cũng tương tự như các loại bùa yêu khác, bùa yêu bằng lông là loại bùa làm người bị yểm bùa yêu thương, không muốn xa rời người làm bùa. Tuy nhiên vật dẫn để làm bùa là lông mặt hoặc tóc của người muốn làm bùa.

Hướng dẫn bạn cách làm bùa yêu bằng lông đơn giản mà hiệu quả

Hướng dẫn bạn cách làm bùa yêu bằng lông đơn giản mà hiệu quả

Có nhiều loại vật chất được dùng để làm bùa tình yêu như: móng tay, quần áo, hình ảnh… Nhưng trong trường hợp này là sử dụng lông để luyện bùa. Nó kết hợp với lời thiêng để tạo nên sự linh nghiệm của bùa yêu.

Cách làm bùa yêu bằng lông như thế nào?

Cách làm bùa yêu bằng lông trước hết phải cạo lông mặt của người muốn làm bùa để làm vật dẫn. Ở đây là người muốn làm bùa chứ không phải là đối tượng muốn hướng tới. Khi cạo lông thì cạo phần mặt lần phần tiếp giáp với hai tai hai bên.

Sau khi có vật dẫn thì thầy bùa sẽ làm thủ tục đọc lời thiêng để làm phép lên nó. Kết hợp với những thông tin chính xác của người muốn bị yểm bùa để bùa được linh nghiệm. Mục đích của việc làm bùa yêu là để níu giữ hạnh phúc gia đình chứ không phải hại người. Khi đó lá bùa càng phát huy hiệu quả tối đa.

Cách làm bùa yêu bằng lông là sử dụng lông trên cơ thể của hai người sể làm bùa yêu.

Cách làm bùa yêu bằng lông là sử dụng lông trên cơ thể của hai người sể làm bùa yêu.

Không phải người nào cũng thuộc đối tượng có thể làm bùa yêu bằng lông. Bởi mỗi hoàn cảnh khác nhau thì sử dụng một loại vật dẫn khác nhau. Do đó muốn biết mình có thể làm bùa yêu bằng lông được hay không thì nên hỏi thầy Pá Vi. Thầy Pá Vi là một thầy bùa uy tín, tài giỏi, thầy sẽ trả lời cho bạn.

Bùa yêu bằng lông có hiệu nghiệm không?

Bùa yêu bằng lông được sử dụng ít hơn các loại bùa yêu khác. Một phần vì nó khó làm và một phần vì thủ tục cầu kỳ. Thông thường thầy Pá Vi sẽ chỉ làm loại bùa này trong trường hợp bất đắc dĩ. Còn nếu không thầy sẽ chọn loại bùa yêu khác phù hợp hơn.

Câu chuyện của khách hàng khi sử dụng bùa yêu bằng lông của thầy Pá Vi.

Câu chuyện của khách hàng khi sử dụng bùa yêu bằng lông của thầy Pá Vi.

Tuy nhiên không phải vì vậy mà loại bùa yêu này không có hiệu nghiệm. Nếu làm thành công thì loại bùa này sẽ phát huy hiệu quả rất cao. Sau 1 đến 2 tháng bùa sẽ bắt đầu phát huy tác dụng. Thầy bùa yêu cao tay Pá Vi đã từng giúp đỡ rất nhiều người làm bùa yêu bằng lông thành công.

217795412_882353959080657_257570931174888284_n-1

Câu chuyện người vợ nhờ thầy Pá Vi

“Con chào thầy Pá Vi ạ!

Một người bạn thân đã giới thiệu cho con rằng thầy đã làm bùa yêu bằng lông để giúp đỡ nhiều người. Con tìm đến thầy nhờ thầy giúp đỡ cứu vãn hạnh phúc cho gia đình con ạ.

Chúng con cưới nhau được 1 năm, gia đình con đang hạnh phúc bên nhau. Con và chồng làm cùng công ty với nhau. Anh ấy là sếp của con. Ngày nào cũng cùng nhau đi làm cùng nhau về, mọi việc gia đình suôn sẻ lắm. Thời gian vừa rồi con mang thai nên cũng nghỉ làm để sinh con. Con vừa sinh được 6 tháng, chồng con quyết định không cho con đi làm nữa chỉ ở nhà chăm con và nội trợ.

223863070_883743192275067_4776119430589997299_n

Mọi chuyện bắt đầu từ đó, chồng con bắt đầu thay đổi. Anh ấy thường xuyên về muộn, quan tâm vợ ít hơn. Có khi chỉ quan tâm cho có lệ. Rồi anh cũng thường xuyên đi công tác xa đột xuất mà không báo trước.

Rồi chuyện gì đến cũng phải đến, con phát hiện anh ấy có bồ nhí ở bên ngoài. Khi con biết chuyện đó thì anh cũng đòi ly hôn. Con nghĩ rằng khi sinh nở thì vẻ bề ngoài khiến anh chán con. Anh ngoại tình là do lỗi của con. Chồng con chỉ nhất thời “thèm phở” chứ không có ý định bỏ con theo cô ta.

224126316_883764708939582_547689368507756725_n

Nhưng dù con đã tha thứ và níu kéo anh ấy nhưng anh ấy không chịu. Người thân khuyên bảo đủ đường anh cũng không nghe, chỉ một mực theo cô bồ nhí kia. Con yêu anh lắm, con của con còn nhỏ nên con muốn giữ hạnh phúc gia đình không bị tan vỡ.

Con kính mong thầy giúp đỡ cho con chỉ con cách làm bùa yêu bằng lông để chồng con bỏ cô ta quay về bên con. Con tin tưởng thầy tuyệt đối và mong thầy sớm trả lời con. Con chúc thầy sức khỏe, cảm ơn thầy nhiều ạ!”

cách làm bùa yêu bằng lông để chồng con bỏ cô ta quay về bên con

Hay câu chuyện chàng trai sau:

“Dạ con mong cô bớt chút thời gian nghe qua câu chuyện của con, cô nắm được nội dung sự tình rồi cô sẽ hiểu. Và con muốn nhờ cô giúp làm bùa yêu cho con về chuyện tình cảm của bọn con ạk. Con ở Hải Phòng, cô ấy ở Hạ Long, bọn con yêu nhau từ năm 2011. Sau biến cố tai nạn vô tình cuốn con vào vòng lao lý, con phải đi mất bốn năm rưỡi. Trong khoảng thời gian con đi thì cô ấy có bầu, năm 2016 con trở về con đã đi tìm hai mẹ con cô ấy khắp nơi.

giu-ban-gai-moi-54

Vì thời gian con đi ở ngoài có quá nhiều thay đổi, chúng con phải xa nhau khi đang rất yêu nhau. Giờ con tìm lại được cô ấy và cả con của con nữa, khoảng thời gian đầu gặp lại nhau cả hai đều rất vui mừng. Cảm thấy tình cảm của cả hai vẫn nguyên vẹn như ngày xưa, và cả hai dự định sang năm khi con ổn định lại mọi thứ rồi tổ chức đám cưới. 

giu-ban-gai-moi-45

Vì cuộc sống, vì công việc nên con phải vào sài gòn một thời gian, và cô ấy cũng muốn đi cùng. Nhưng vì còn vướng con cái, còn học hành ngoài đó nên con quyết định để cô ấy ở lại. Mấy tháng gần đây tự dưng không hiểu sao cô ấy tỏ ra rất lạnh lùng với con. Không còn quan tâm con như trước nữa, cũng không muốn nói chuyện với con như trước nữa.

giu-ban-gai-moi-20-1

Thật sự khiến con khó hiểu quá, mọi thứ con vẫn bình thường, nhưng còn cô ấy thì lại ngược lại, không muốn gặp con như trước nữa, giờ luôn tránh mặt con. Thật sự con vất vả khổ sở lắm mới tìm lại được hai mẹ con cô ấy, vậy mà giờ như thế này con buồn chẳng thấy cuộc sống có chút ý nghĩa gì cả. Con chẳng thể làm được việc gì cả, con mong cô giúp con làm bùa yêu bằng lông giữ lại người con yêu với ạk.”

con mong cô giúp con làm bùa yêu bằng lông giữ lại người con yêu với

Để có được buà yêu tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(hangthu – theo thầy pá vi)

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước 5 cách làm bùa yêu bằng tên tuổi tại nhà nhanh nhất và hiệu quả

5 cách làm bùa yêu bằng tên tuổi tại nhà nhanh nhất và hiệu quả

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện