[Góc giải đáp] – Làm bùa yêu có tác dụng trong bao lâu?

4.6/5 - (7 Bình chọn)

Khi tìm hiểu về bùa yêu có rất nhiều vấn đề các bạn hay thắc mắc. Trong đó nhiều bạn muốn biết làm bùa yêu có tác dụng trong bao lâu? Nếu muốn biết câu trả lời hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Bùa yêu bắt đầu có tác dụng sau bao lâu?

Làm bùa yêu có tác dụng trong bao lâu? Trước khi tìm trả lời câu hỏi này, hãy tìm hiểu bùa yêu bắt đầu có tác dụng sau bao lâu kể từ thời điểm làm bùa. Trên nhiều trang mạng xã hội, nhiều thầy bùa khẳng định sau hai ngày bùa sẽ có tác dụng. Một số thầy đưa ra khoảng thời gian này là hai tháng.

Bùa yêu bắt đầu có tác dụng sau bao lâu còn phụ thuộc vào thầy làm bùa và người làm bùa.

Bùa yêu bắt đầu có tác dụng sau bao lâu còn phụ thuộc vào thầy làm bùa và người làm bùa.

Vậy đâu là câu trả lời chính xác cho câu hỏi đó? Sau khi tìm đến thầy Pá Vi để được trao đổi trực tiếp, tôi đã tìm được câu trả lời chính xác về sự thật này. Tôi rất tin tưởng thầy Pá Vi. Bởi thầy đã giúp đỡ rất nhiều người làm bùa yêu để níu kéo hạnh phúc, giữ chồng. Trong số những người được thầy giúp có bạn thân của tôi.

Bùa yêu của thầy Pá Vi sẽ bắt đầu phát huy tác dụng sau từ một đến hai tháng kể từ thời điểm làm bùa. Thời gian này nhanh hay chậm tùy thuộc vào hoàn cảnh cụ thể của mỗi người. Tuy nhiên một vài trường hợp sẽ có khoảng thời gian chậm hơn đến 3 hay 4 tháng. Con số trên là con số trung bình mà nhiều người hay gặp nhất.

Những trường hợp tìm đến thầy Pá Vi làm bùa yêu có nhiều hoàn cảnh cụ thể khác nhau. Khi đó thầy sẽ tìm hiểu thông tin về người muốn làm bùa và đối tượng làm bùa. Sau đó sẽ chọn ra vật dẫn phù hợp để làm bùa. Thầy sẽ làm phép để vật dẫn được linh nghiệm. Thời gian lá bùa phát huy tác dụng phụ thuộc vào việc vật dẫn có hợp với gia chủ và quá trình làm phép của thầy bùa.

Nếu vật dẫn rất phù hợp với người làm và quá trình làm phép thuận lợi thì bùa sẽ phát huy tác dụng rất nhanh. Người lại thì phải cần thời gian lâu hơn để bùa phát huy hiệu nghiệm. Do đó việc chọn thầy bùa cao tay uy tín nổi tiếng là điều rất quan trọng. Vì vậy thầy Pá Vi được rất nhiều người tìm đến nhờ giúp đỡ.

Thời gian bùa yêu phát huy tác dụng nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào yếu tố nghiệp báo. Theo tâm linh tất cả mọi người đều đang chịu nghiệp. Nghiệp này có thể từ ông cha thế hệ trước, kiếp trước chính mình hay chính kiếp này mình đã làm. Mỗi người đều mang nghiệp khác nhau. Bản thân mỗi người sống để báo nghiệp. Do vậy thời gian phát huy tác dụng của mỗi người làm bùa sẽ khác nhau.

Chia sẻ câu chuyện của một vị khách khi đã sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi thành công.

Chia sẻ câu chuyện của một vị khách khi đã sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi thành công.

Làm bùa yêu có tác dụng trong bao lâu?

Thầy Pá Vi từng khẳng định nếu người làm bùa muốn nó tác dụng mãi mãi thì thầy sẽ giúp được. Điều này hoàn toàn có cơ sở. Khi làm bùa yêu thuận với lẽ tự nhiên thì có thể duy trì được mãi mãi. Cách làm bùa yêu thúc đẩy nhanh hơn quá trình trả nghiệp nợ của người đó và tạo đức thay thế. Người muốn làm bùa và thầy bùa đều tích đức và sẽ được hưởng những điều tốt đẹp hơn.

Muốn được như vậy thì người làm bùa phải duy trì việc làm lễ. Khi bùa bắt đầu hết tác dụng thì lại tiếp tục làm lễ để thúc đẩy quá trình tác dụng của bùa. Có người nghĩ rằng tại sao tiền lễ lại đắt như vậy. Nhiều thầy bùa lấy chi phí cao ngất. Vậy nên nhiều người muốn tìm thầy bùa uy tín nhưng không “chặt chém” là điều khó khăn.

Bùa yêu có tác dụng dài hay ngắn thì cũng còn phụ thuộc vào người làm bùa và thầy làm bùa.

Bùa yêu có tác dụng dài hay ngắn thì cũng còn phụ thuộc vào người làm bùa và thầy làm bùa.

Với thầy Pá Vi chỉ lấy chi phí để làm lễ một lần. Nhưng để duy trì việc hiệu nghiệm của bùa mãi mãi thì thầy Pá Vi tiếp tục làm lễ. Tuy nhiên thầy không sẽ lấy chi phí nữa mà tự thầy làm cho.

Trường hợp làm bùa ngải trái lẽ tự nhiên thì sẽ như thế nào? Khi đó cả người làm bùa và cả đối tượng bị yểm bùa đều bị ảnh hưởng rất lớn. Đặc biệt người muốn làm bùa và thầy bùa tạo nên nghiệp báo lớn. Trước sau cũng sẽ bị quả báo. Do vậy mà thời gian của bùa sẽ không duy trì được lâu.

Suy cho cùng bùa yêu duy trì được lâu hay không là do mục đích và ý muốn của lá bùa. Mục đích tốt như níu giữ hạnh phúc gia đình đang chuẩn bị đổ vỡ thì sẽ được lâu hơn. Trường hợp phá hoại hạnh phúc người khác thì sẽ không được bền lâu. Hơn nữa nếu người làm bùa muốn thời gian lâu hơn thì sẽ tiếp tục làm lễ để bùa có tác dụng dài hơn.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Dạ thầy Pá vi cho con hỏi cách làm bùa yêu để bạn trai quay lại. Con quen bạn trai gần nhà đc gần 4 năm. Trong thời gian quen nhau 3 năm đầu, anh ấy làm gần nhà 2 đứa. Rồi anh chuyển công tác xa nhà hơn, được 3 tháng là có người khác gần chỗ làm mới. Họ quen nhau được 9 tháng, con mới phát hiện vì cô ấy chủ động nhắn tin cho người khác nói con nghe. Xong con cũng tức giận, rồi anh ấy nói chia tay, nhưng con tìm cách níu kéo.

Anh chịu quay về hứa bỏ người kia và nói con phải sửa tính, không giận giữ nữa con cũng đồng ý. Được 1 tuần con đòi công khai facebook, con và anh yêu yêu nhau để mọi người biết. Anh không chịu công khai, nên con nổi giận lần nữa. Lần này anh ấy nói chia tay cần cho nhau thời gian, lúc nói hết yêu, lúc nói con yêu nhưng cần thời gian. Nhưng con biết anh không quay về. 

Lúc xảy ra chuyện con có qua nhà anh, lần đầu tiên vì quen 4 năm. Nhưng con chưa qua nhà anh lần nào, thì thấy ba mẹ anh hình như không thích con, vì chắc nghe anh nói xấu con. Anh thì trong thời gian quen nhau có qua lại gia đình con bình thường. Con phát hiện ra bị lừa dối, trễ cũng 1 phần do mới quen nhau, đến bây giờ anh không cho con đụng vào điện thoại anh. Rồi thời gian anh làm xa không quan tâm nhiều. Tụi con chia tay được 1 tuần rồi, con nhắn tin gì thì anh mới trả lời hững hờ, chứ không quan tâm con nữa. Thầy cho con xin lá bùa yêu để hai đứa quay lại với ah!”

Những thắc mắc xoay quanh vấn đề bùa yêu là rất nhiều. Tuy nhiên bài viết này đã giúp các bạn có câu trả lời cho câu hỏi bùa yêu có tác dung trong bao lâu? Nếu muốn tìm hiểu thêm về bùa yêu có thể tìm đến thầy Pá Vi để được giúp đỡ. Chúc các bạn thành công!

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Xem đầy đủ tại video này:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!