5 Cách làm bùa tình yêu đơn giản tại nhà, hiệu quả tôí đa

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 12/12/2023 21 phút đọc

Bùa tình yêu là một loại bùa có tác dụng giúp người yêu thương nhau trở nên gắn bó, yêu thương nhau hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm bùa tình yêu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bùa tình yêu đơn giản tại nhà.

Lời mở đầu

Bùa tình yêu là gì?

Bùa tình yêu là một loại bùa ngải được sử dụng để gây ra tình yêu hoặc sự say mê trong một người nào đó. Bùa tình yêu có thể được làm bằng nhiều cách khác nhau, sử dụng các vật liệu khác nhau, và có nhiều loại bùa tình yêu khác nhau.

Cách thức hoạt động của bùa tình yêu có thể tác động đến tâm lý của người bị yểm bùa, khiến họ cảm thấy yêu hoặc say mê người làm bùa.

 Cách làm bùa yêu khi quan hệ
 Cách làm bùa yêu khi quan hệ. (Ảnh minh hoạ)

 

Có nên làm bùa yêu không?

Câu trả lời ngắn gọn là: Tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng bùa tình yêu của bạn.  

Nếu mục đích của bạn là yêu thương một cách chân chính, bùa tình yêu không hề sai trái. Bùa tình yêu dưới dạng ý nghĩa này nói không gì khác ngoài việc ý thức chủ động trong việc thể hiện tình cảm, niềm tin vào một hạnh phúc và tình yêu trọn vẹn. Mỗi cử chỉ, lời nói, quà tặng, hay thậm chí là cầu nguyện, đều có thể xem như một "bùa" đó mà.

Tuy nhiên, đằng sau câu hỏi "Có nên làm bùa yêu không?" còn có câu hỏi tiếp theo là: "Làm bùa tình yêu như thế nào là đúng?" Đúng ở đây, theo chúng tôi, là việc bạn không dùng bùa tình yêu để hãm hại hay trả thù người khác. Nếu dùng bùa tình yêu với ý đồ xấu, bạn xứng đáng gặp những kết quả tiêu cực từ chính những gì mình đã gieo.

 Cách làm bùa cho người yêu quay về
Cách làm bùa cho người yêu quay về. (Ảnh minh hoạ)

 

Các loại bùa tình yêu

Có nhiều loại bùa tình yêu khác nhau, mỗi loại có một cách thức hoạt động và hiệu quả khác nhau. Một số loại bùa tình yêu phổ biến bao gồm:

1. Bùa tình yêu bằng tóc

Bùa yêu bằng tóc là một loại bùa yêu phổ biến, được làm bằng tóc của người bị yểm bùa. Để làm bùa yêu bằng tóc, người ta thường sử dụng tóc của người bị yểm bùa, tóc của người làm bùa, và một số vật liệu khác như muối, máu, hoặc cây cỏ.

2. Bùa tình yêu bằng máu

Bùa yêu bằng máu là một loại bùa yêu mạnh mẽ, được làm bằng máu của người bị yểm bùa. Để làm bùa yêu bằng máu, người ta thường sử dụng máu của người bị yểm bùa, máu của người làm bùa, và một số vật liệu khác như muối, tóc, hoặc cây cỏ.

3. Bùa tình yêu bằng ảnh

Bùa yêu bằng ảnh là một loại bùa yêu đơn giản, được làm bằng ảnh của người bị yểm bùa. Để làm bùa yêu bằng ảnh, người ta thường sử dụng ảnh của người bị yểm bùa, một số vật liệu khác như muối, máu, hoặc cây cỏ.

4. Bùa yêu tình bằng muối

Bùa yêu bằng muối là một loại bùa yêu đơn giản, được làm bằng muối. Để làm bùa yêu bằng muối, người ta thường sử dụng muối, một số vật liệu khác như tóc, hoặc cây cỏ.

5. Bùa yêu tình bằng cây cỏ

Bùa yêu bằng cây cỏ là một loại bùa yêu được làm bằng các loại cây cỏ có tác dụng gây ra tình yêu hoặc sự say mê. Để làm bùa yêu bằng cây cỏ, người ta thường sử dụng các loại cây cỏ như trầm hương, hoa hồng, hoặc lá ngải cứu.

 Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi
Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi. (Ảnh minh hoạ)

 

5 Cách làm bùa tình yêu đơn giản tại nhà

Cách làm bùa tình yêu tùy thuộc vào loại bùa tình yêu mà bạn muốn làm. Tuy nhiên, nhìn chung, có 5 cách như sau:

1. Cách làm bùa tình yêu bằng tóc

Bùa yêu tình yêu bằng tóc là một loại bùa tình yêu phổ biến, được làm bằng tóc của người bị yểm bùa. Để làm bùa tình yêu bằng tóc, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

 • Tóc của người bị yểm bùa
 • Tóc của bạn
 • Một ít muối
 • Một chiếc lọ thủy tinh

Cách làm:

 • Cho tóc của người bị yểm bùa và tóc của bạn vào chiếc lọ thủy tinh.
 • Thêm một ít muối vào lọ.
 • Đậy kín lọ và lắc đều.
 • Đặt lọ bùa ở nơi kín đáo và tránh ánh sáng mặt trời.

>> Xem thêm tại đây: Vì sao cần làm bùa yêu để trói chàng & Cách thực hiện ra sao?

2. Cách làm bùa tình yêu bằng máu

Bùa tình yêu bằng máu là một loại bùa tình yêu mạnh mẽ, được làm bằng máu của người bị yểm bùa. Để làm bùa tình yêu bằng máu, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

 • Máu của người bị yểm bùa
 • Máu của bạn
 • Một ít muối
 • Một chiếc lọ thủy tinh

Cách làm:

 • Lấy một chút máu của người bị yểm bùa và máu của bạn.
 • Trộn hai loại máu lại với nhau.
 • Thêm một ít muối vào hỗn hợp máu.
 • Cho hỗn hợp máu vào chiếc lọ thủy tinh.
 • Đậy kín lọ và lắc đều.
 • Đặt lọ bùa ở nơi kín đáo và tránh ánh sáng mặt trời.
Cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh tại nhà
Cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh tại nhà. (Ảnh minh hoạ)

 

3. Cách làm bùa tình yêu bằng ảnh

Cách làm bùa tình yêu bằng ảnh là một cách làm bùa yêu đơn giản, được làm bằng ảnh của người bị yểm bùa. Để làm bùa tình yêu bằng ảnh, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

 • Ảnh của người bị yểm bùa
 • Một ít muối
 • Một chiếc lọ thủy tinh

Cách làm:

 • Đặt ảnh của người bị yểm bùa vào chiếc lọ thủy tinh.
 • Thêm một ít muối vào lọ.
 • Đậy kín lọ và lắc đều.
 • Đặt lọ bùa ở nơi kín đáo và tránh ánh sáng mặt trời.

>> Xem thêm tại đây: 3 Tác dụng của bùa yêu và 9 dấu hiệu khi bùa yêu hết tác dụng

4. Cách làm bùa tình yêu muối

Bùa tình yêu bằng muối là một loại bùa yêu đơn giản, được làm bằng muối. Để làm bùa tình yêu bằng muối, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

 • Một ít muối
 • Một chiếc lọ thủy tinh

Cách làm:

 • Cho một ít muối vào chiếc lọ thủy tinh.
 • Đặt lọ bùa ở nơi kín đáo và tránh ánh sáng mặt trời.
Cách làm bùa yêu bằng quần lót
Cách làm bùa yêu bằng quần lót. (Ảnh minh hoạ)

 

5. Cách làm bùa tình yêu cây cỏ

Bùa tình yêu bằng cây cỏ là một loại bùa tình yêu được làm bằng các loại cây cỏ có tác dụng gây ra tình yêu hoặc sự say mê. Để làm bùa tình yêu bằng cây cỏ, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

 • Một số loại cây cỏ có tác dụng gây ra tình yêu hoặc sự say mê, chẳng hạn như trầm hương, hoa hồng, hoặc lá ngải cứu.
 • Một chiếc lọ thủy tinh

Cách làm:

 • Đun sôi các loại cây cỏ.
 • Cho nước cây cỏ vào chiếc lọ thủy tinh.
 • Đậy kín lọ và lắc đều.
 • Đặt lọ bùa ở nơi kín đáo và tránh ánh sáng mặt trời.
Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi tại nhà
Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi tại nhà. (Ảnh minh hoạ)

 

Thầy bùa cao tay chuyên làm bùa tình yêu lành tính

Bùa tình yêu lành tính của thầy Pá Vi

Bùa tình yêu của thầy bùa cao tay Pá Vi là loại bùa yêu được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, có nguồn gốc từ thảo dược và phép thuật. Bùa có tác dụng giúp người yêu thương nhau trở nên gắn bó, yêu thương nhau hơn, đồng thời giúp hóa giải những mâu thuẫn, hiểu lầm trong tình yêu.

>> Xem thêm tại đây: {Bật mí} Bùa yêu người Chăm

Bùa tình yêu của thầy Pá Vi có tác dụng lành tính, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho người sử dụng. Bùa chỉ tác động đến tâm lý của người được bỏ bùa, khiến họ yêu thương, trân trọng người bỏ bùa hơn.

Cách làm bùa tình yêu 1
Thầy bùa cao tay Pá Vi chuyên làm bùa tình yêu lành tính.

 

Bùa tình yêu của thầy Pá Vi có nhiều loại, phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng. Một số loại bùa yêu phổ biến của thầy Pá Vi bao gồm:

 • Bùa tình yêu giúp người yêu quay lại: Bùa này dành cho những người đang yêu nhau nhưng vì một lý do nào đó mà chia tay. Bùa sẽ giúp người yêu quay lại với bạn, hàn gắn tình cảm đã rạn nứt.
 • Bùa tình yêu giúp vợ chồng hòa thuận: Bùa này dành cho những cặp vợ chồng đang gặp trục trặc trong hôn nhân. Bùa sẽ giúp vợ chồng hiểu nhau hơn, yêu thương nhau hơn, hàn gắn những vết rạn nứt trong tình cảm.
 • Bùa tình yêu giúp người yêu chung thủy: Bùa này dành cho những người đang lo lắng người yêu của mình có người khác. Bùa sẽ giúp người yêu của bạn luôn yêu thương, chung thủy với bạn.

Để sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi, bạn cần cung cấp cho thầy thông tin về người bạn muốn bỏ bùa, bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, ảnh chụp. Thầy sẽ căn cứ vào thông tin này để làm bùa phù hợp với người đó.

cách làm bùa tình yêu 2
Bùa tình yêu lành tính của thầy Pá Vi.

 

Những câu chuyện thực tế

 • Câu chuyện 1

Chị T.T.H, sinh năm 1987, hiện đang sinh sống tại Hà Nội, chia sẻ:

"Tôi và chồng tôi kết hôn được 5 năm và có 2 con. Tuy nhiên, gần đây, chồng tôi thường xuyên đi sớm về muộn, có dấu hiệu ngoại tình. Tôi rất buồn và lo lắng, không biết phải làm sao.

Tôi đã tìm hiểu nhiều phương pháp để hàn gắn hôn nhân, trong đó có bùa yêu. Sau khi tham khảo nhiều ý kiến, tôi quyết định liên hệ với thầy Pá Vi.

Thầy Pá Vi đã làm cho tôi một lá bùa yêu lành tính. Sau khi sử dụng bùa, chồng tôi đã thay đổi hẳn. Anh ấy trở nên quan tâm, yêu thương tôi hơn, không còn có dấu hiệu ngoại tình nữa.

Tôi rất vui và cảm ơn thầy Pá Vi đã giúp tôi hàn gắn hôn nhân."

cách làm bùa tình yêu 3

 

 • Câu chuyện 2

Anh N.T.C, sinh năm 1990, hiện đang sinh sống tại TP.HCM, chia sẻ:

"Tôi và bạn gái tôi yêu nhau được 3 năm nhưng vì một số lý do mà chúng tôi đã chia tay. Tôi rất yêu cô ấy và muốn quay lại với cô ấy.

Tôi đã tìm hiểu nhiều phương pháp để níu kéo tình yêu, trong đó có bùa yêu. Sau khi tham khảo nhiều ý kiến, tôi quyết định liên hệ với thầy Pá Vi.

Thầy Pá Vi đã làm cho tôi một lá bùa yêu lành tính. Sau khi sử dụng bùa, bạn gái tôi đã chủ động liên lạc với tôi và nói rằng cô ấy vẫn yêu tôi.

Chúng tôi đã quay lại với nhau và hiện tại chúng tôi đang rất hạnh phúc."

>> Xem thêm tại đây: 3 cách làm bùa trục người về nhà nhanh chóng trong 7 ngày

Kết luận

Trên đây chỉ là một số câu chuyện thực tế thành công của những người đã sử dụng cách làm bùa tình yêu lành tính của thầy bùa cao tay Pá Vi. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong tình yêu, hãy liên hệ với thầy Pá Vi để được tư vấn và giúp đỡ.

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước 7 cách tự làm bùa yêu tại nhà đơn giản, hiệu quả ngay tức thì

7 cách tự làm bùa yêu tại nhà đơn giản, hiệu quả ngay tức thì

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện