Tác dụng của bùa yêu 100% mà bạn nên biết

5/5 - (2 Bình chọn)

Bùa yêu là loại bùa khá phổ biến và được sử dụng rất rộng rãi trong cuộc sống ngày nay với đa dạng những mục đích khác nhau. Câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất đó chính là vậy tác dụng của bùa yêu là gì, đó là tác dụng tốt hay tác dụng xấu? 

1. Tại sao nên sử dụng bùa yêu?

Bùa yêu hay còn được gọi là ngải yêu, mằn yêu,… Có khá nhiều cách gọi khác nhau để chỉ bùa yêu, tùy vào từng vùng miền, địa phương khác nhau. Chung quy lại thì bùa yêu là bùa ngải sử dụng với mục đích tạo ra sự kết nối mạnh mẽ giữa hai người khác giới với nhau, khiến họ trở nên gắn bó, tình cảm trở nên thắm thiết hơn so với trước khi sử dụng. Vậy bùa yêu có tác dụng không?

bùa yêu có tác dụng không

Những người sử dụng bùa yêu thường là những người gặp trục trặc trong chuyện tình cảm hoặc đường tình duyên còn khá mù mịt. Bùa yêu đã được sử dụng cách đây hàng ngàn năm do đó cũng có rất nhiều cách tạo ra bùa yêu khác nhau chạy dọc theo chiều dài lịch sử của dân tộc và sự phong phú trong văn hóa của từng vùng miền. Điểm chung của các loại bùa yêu đó là nó được tạo thành từ một câu thần chú do thầy phép yểm vào một vật dẫn cụ thể.

bùa yêu có tác dụng gì

Có hai loại bùa yêu chính được phân loại theo mục đích sử dụng. Thứ nhất là bùa yêu dùng để hại người. Đây là loại bùa dùng để yểm hại người khác do những xích mích giữa hai người. Nhìn chung, công dụng bùa yêu loại này thường là mục đích xấu, có tác dụng làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của người bị yểm bùa. Một số loại bùa yêu dùng để hại người bao gồm bùa lỗ ban, bùa cà dại, bùa máu kinh…

tác dụng bùa yêu

Loại bùa thứ hai đó là bùa lành tính, đây là loại bùa được sử dụng với mục đích tốt đẹp, chỉ đơn thuần là gắn kết tình cảm đôi lứa, khiến cho tình yêu thêm mặn nồng và tha thiết. Công dụng của bùa yêu loại này cũng bao gồm việc hàn gắn những mối tình có nguy cơ rạn vỡ vì người thứ ba phá đám… Bùa lành tính không gây ra những tác động tới sức khỏe, tinh thần cho người bị yểm bùa, thậm chí nó còn được coi như một “vị cứu tinh” cho cuộc sống vợ chồng, gia đình. Tiêu biểu là bùa yêu thầy Pá vi, đây được coi là nơi tốt nhất luyện ra bùa lành tính hiện nay.

bùa yêu có tác dụng thật không

2. Tác dụng của bùa yêu là gì? 

Bùa yêu có tác dụng gì? Trên thực tế, bùa yêu vừa có tác dụng vừa có tác hại đến người sử dụng bùa và người bị yểm bùa. Cùng mục sở thị tác dụng của bùa yêu ngay sau đây:

2.1. Tác dụng của bùa yêu

Vậy bùa yêu có tác dụng thật không? Theo như đúng cái tên của mình, bùa yêu có tác dụng tạo ra một thứ tình cảm mãnh liệt giữa hai người khác giới với nhau. Câu hỏi đặt ra đó là bùa yêu có tác dụng như thế nào? Tình yêu này bắt nguồn từ chính năng lượng tâm linh bên trong bùa, có tác động trực tiếp đến suy nghĩ, tình cảm và hành động của người bị yểm bùa. Bùa yêu được sử dụng khác nhiều trong chốn cung đình thời xưa. 

mục sở thị tác dụng của bùa yêu

Sau này bùa yêu cũng được sử dụng rộng rãi hơn. Tác dụng của bùa yêu bao gồm hàn gắn tình cảm giữa những đôi trai gái, đôi vợ chồng đang có những rạn nứt trong tình cảm. Bên cạnh đó, nó cũng giúp người chồng, người vợ lấy lại được tình cảm từ nửa kia khi đối phương của mình đang có những dấu hiệu phản bội hoặc có sự xen vào của người thứ ba. 

Một tác dụng của bùa yêu người Thái cũng có thể kể đến đó là nó được sử dụng để nối duyên cho những chàng trai, cô gái chưa tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình. Những người đang yêu thầm cũng có thể sử dụng bùa yêu để thu hút sự yêu thích từ ý trung nhân của mình. 

tác dụng phụ của bùa yêu

Tác dụng bùa yêu

2.2. Tác hại của bùa yêu

Chính vì vẫn còn những người sử dụng bùa yêu với mục đích xấu để ám hại người khác, để tư lợi cá nhân và đạt được mục đích của riêng mình nên việc sử dụng bùa yêu cũng có những tác hại cố định hay còn gọi là tác dụng phụ của bùa yêu. Đối với người bị yểm bùa, sự ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe là vô cùng lớn. Hơn nữa, tác hại mà bùa gây ra lại không thể chữa trị bằng thuốc, do đó mà hậu quả do bùa yêu ám hại để lại những hậu quả về lâu về dài và không thể chấm dứt nếu không được giải bùa. 

công dụng của bùa yêu

Người sử dụng bùa yêu để hãm hại người khác cũng sẽ phải đối mặt với những rủi ro nhất định trong quá trình sử dụng bùa, hay còn gọi là tác dụng ngược của bùa yêu. Rất nhiều trường hợp bùa yêu bị phản tác dụng dẫn đến bản thân phải chịu đựng chính những nỗi đau về thể xác và tinh thần mà người đó gây ra cho người khác. Tác hại khi sử dụng bùa yêu là rất khôn lường. 

bùa yêu có tác dụng như thế nào

Từ những công dụng và tác hại của bùa yêu, có thể thấy, bùa yêu chỉ thực sự nên được sử dụng với mục đích tốt đẹp, đó là làm cho tình yêu nảy nở, thêm tha thiết. Sử dụng bùa yêu với mục đích xấu thậm chí sẽ có thể phải đối mặt với những án phạt rất nặng từ pháp luật. Tác dụng và tác hại của bùa yêu luôn song hành với nhau vậy nên hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định sử dụng nó. 

tác dụng ngược của bùa yêu

3. Bùa yêu bao lâu thì có tác dụng ?

Câu hỏi mà nhiều người cũng rất băn khoăn đó là khi nào bùa yêu có tác dụng. Bùa yêu có tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào khá nhiều những yếu tố. Tùy vào năng lực của người làm bùa mà thời gian phát huy hiệu quả của bùa cũng sẽ diễn ra sớm hoặc muộn. Có những trường hợp thầy làm bùa không có khả năng hay kinh nghiệm thì thậm chí bùa yêu còn không phát huy tác dụng. Bên cạnh đó, bùa yêu mấy ngày có tác dụng cũng phụ thuộc vào từng loại bùa khác nhau, từng vật dẫn và mục đích khác nhau. 

tác dụng và tác hại của bùa yêu

Vậy khi nào bùa yêu hết tác dụng? Bùa yêu bao lâu hết tác dụng cũng phụ thuộc vào từng loại bùa và nhu cầu của người sử dụng. Khi bùa yêu hết tác dụng, bạn có thể lựa chọn thỉnh bùa mới hoặc không, tùy vào nhu cầu và mong muốn của bản thân mình. Chung quy lại, những câu hỏi bùa yêu khi nào có tác dụng, bùa yêu mấy ngày có tác dụng đều sẽ được thầy thỉnh bùa giải đáp căn cứ vào những yếu tố như chủng loại, thời gian, yêu cầu của bản thân. 

công dụng và tác hại của bùa yêu

Bùa yêu sau bao lâu thì có tác dụng?

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ với bạn những tác dụng bùa yêu mà bạn cần biết. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn đã có thể có cho mình cái nhìn cụ thể và khách quan nhất khi quyết định sử dụng bùa yêu. 

tác hại khi sử dụng bùa yêu

Chia sẻ câu chuyện một người nhờ thầy pá vi giúp:

“Dạ con chào thầy pá vi, con hôm nay vô tình đọc được bài của thầy ở trên trang cá nhân. Con xin thầy hãy giúp cho con một bùa tình yêu hiệu quả. Chúng con yêu nhau cũng đc một năm rồi thầy, vậy mà một tháng nay anh ý cứ xa dần con, không nói lý do gì để cho con biết. Con rất đau khổ và tuyệt vọng, hôm nay con vô tình gọi điện cho em dâu của con, không may gọi nhầm sang số của mẹ anh ý. Sau đó chị gái của anh ý nói với con một chuyện động trời hôm nay là ngày anh ý ra mắt bạn gái mới. 

Con nghe song tưởng chừng không thể sống tiếp vì chúng con đã sống với nhau như vợ chồng cả một năm trời. Chúng con rất yêu thương nhau, không rời xa nhau vậy mà vừa rồi covit chúng con không được ở bên nhau. Anh ý đi làm ở Hà Nội còn thì phải ở nhà, vậy mà anh ý thay lòng đổi dạ. Con mong thầy pá vi hãy giúp cho con làm bùa yeu để anh ý quay trở về với con sông bên nhau trọn đời như lúc mới quen nhau. Con xin chân thành cảm ơn thầy rất nhiều, hãy giúp cho con thực hiện lời ước này thấy nhé.”

bùa yêu bao lâu hết tác dụng

Kết luận:

Nếu bạn cần loại bùa có tác dụng tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Sơn MTV)

>> Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!