101 Cách làm bùa làm ăn may mắn dễ nhất: Cẩm nang cho người kinh doanh

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 16/12/2023 21 phút đọc

Bùa làm ăn may mắn là một bí quyết được nhiều người kinh doanh thành đạt áp dụng. Nếu bạn cũng muốn thành công trong kinh doanh, đừng bỏ qua những cách làm bùa làm ăn may mắn trong bài viết này.

Tổng quan về bùa làm ăn may mắn

Bùa làm ăn may mắn là gì?

Bùa làm ăn may mắn là một loại bùa được sử dụng với mục đích mang lại may mắn, tài lộc, sự thịnh vượng cho công việc kinh doanh. Bùa này thường được làm bằng các vật liệu như giấy, vải, gỗ, đá,... và được in ấn, chạm khắc các biểu tượng, chữ viết mang ý nghĩa cầu may mắn, tài lộc.

 Cách làm bùa may mắn dễ nhất
 Cách làm bùa may mắn dễ nhất. (Ảnh minh hoạ)

 

Ý nghĩa của bùa làm ăn may mắn

Ý nghĩa của bùa làm ăn may mắn là giúp người kinh doanh gặp được nhiều khách hàng, buôn bán đông khách, tránh được những rủi ro, thua lỗ. Bùa làm ăn may mắn được nhiều người kinh doanh tin tưởng và sử dụng với mong muốn khai mở cung tài lộc, thịnh vượng cho công việc kinh doanh của mình.

Cụ thể, ý nghĩa của bùa làm ăn may mắn có thể được phân tích như sau:

 • Mang lại may mắn, thuận lợi trong kinh doanh: Bùa làm ăn may mắn được làm từ các nguyên liệu có ý nghĩa phong thủy tốt, giúp thu hút tài lộc, may mắn cho công việc kinh doanh. Khi đeo bùa, người kinh doanh sẽ cảm thấy tự tin, lạc quan, có nhiều cơ hội tốt trong kinh doanh.
 • Tránh được những rủi ro, thua lỗ: Bùa làm ăn may mắn cũng có tác dụng giúp người kinh doanh tránh được những rủi ro, thua lỗ trong kinh doanh. Bùa sẽ giúp người kinh doanh đưa ra những quyết định đúng đắn, tránh được những sai lầm dẫn đến thua lỗ.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, bùa làm ăn may mắn chỉ có tác dụng hỗ trợ, còn quan trọng nhất vẫn là sự nỗ lực, cố gắng của bản thân người kinh doanh. Nếu không có sự nỗ lực, cố gắng, thì dù có đeo bùa cũng khó có thể thành công trong kinh doanh.

Cách làm bùa may mắn tiền bạc
Cách làm bùa may mắn tiền bạc. (Ảnh minh hoạ)

 

Các loại bùa làm ăn may mắn

Có nhiều loại bùa làm ăn may mắn khác nhau, được làm từ các nguyên liệu khác nhau, tùy theo quan niệm và tín ngưỡng của từng vùng miền. Một số loại bùa làm ăn may mắn phổ biến như:

 • Bùa làm ăn may mắn bằng giấy: Đây là loại bùa phổ biến nhất, được làm từ giấy đỏ hoặc giấy vàng, viết các chú nguyện cầu may mắn, tài lộc. Bùa giấy thường được viết bằng chữ Hán hoặc chữ Phạn, với các nội dung cầu mong may mắn, buôn may bán đắt, tài lộc, thuận lợi trong kinh doanh.
 • Bùa làm ăn may mắn bằng lá cây, hoa, quả: Một số loại lá cây, hoa, quả có ý nghĩa phong thủy tốt, mang lại may mắn cho việc kinh doanh, như lá bồ đề, lá ngải, hoa sen, quả cầu vồng,... Bùa lá cây, hoa, quả thường được làm từ các lá cây, hoa, quả khô, được đặt trong một túi vải nhỏ hoặc trong một chiếc hộp.
 • Bùa làm ăn may mắn bằng đá, vật phẩm phong thủy: Một số loại đá, vật phẩm phong thủy có ý nghĩa phù hợp với mệnh của người kinh doanh, như đá thạch anh, đá mã não, vật phẩm hình con cá chép, con rồng,... Bùa đá, vật phẩm phong thủy thường được đeo bên mình hoặc đặt ở nơi làm việc.
Cách làm bùa may mắn trong công việc
Cách làm bùa may mắn trong công việc. (Ảnh minh hoạ)

 

Chuẩn bị nguyên liệu làm bùa làm ăn may mắn

Nguyên liệu cần thiết

Nguyên liệu cần thiết để làm bùa làm ăn may mắn bao gồm:

 • Giấy, bút
 • Chỉ đỏ, chỉ xanh
 • Các loại lá cây, hoa, quả
 • Các loại đá, vật phẩm phong thủy

Cách chuẩn bị nguyên liệu

 • Giấy, bút: Chọn giấy đỏ hoặc giấy vàng, bút lông để viết chú nguyện.
 • Chỉ đỏ, chỉ xanh: Chọn chỉ đỏ và chỉ xanh có chất lượng tốt, bền màu.
 • Các loại lá cây, hoa, quả: Chọn những loại lá cây, hoa, quả có ý nghĩa phong thủy tốt, mang lại may mắn cho việc kinh doanh.
 • Các loại đá, vật phẩm phong thủy: Chọn những loại đá, vật phẩm phong thủy có ý nghĩa phù hợp với mệnh của người kinh doanh.
 Cách làm bùa may mắn bằng giấy
 Cách làm bùa may mắn bằng giấy. (Ảnh minh hoạ)

 

Cách làm bùa làm ăn may mắn

Các bước làm bùa

 • Bước 1: Viết thần chú nguyện ước lên giấy.
 • Bước 2: Đặt các loại lá cây, hoa, quả, đá, vật phẩm phong thủy lên giấy.
 • Bước 3: Gấp giấy lại thành hình tam giác, hình vuông hoặc hình tròn.
 • Bước 4: Thắt dây đỏ hoặc dây xanh để cố định bùa.

Một số câu thần chú luyện bùa làm ăn may mắn phổ biến

 • Câu thần chú cầu may mắn:

“Thiên địa vạn vật, nhật nguyệt tinh tú, nhất nhất phù hộ, thương mại thuận lợi, tài lộc dồi dào.”

Câu thần chú này cầu mong sự phù hộ của trời đất, mặt trời, mặt trăng, các vì sao, giúp cho việc kinh doanh thuận lợi, tài lộc dồi dào.

 • Câu thần chú cầu tài lộc:

“Kim ngân châu báu, tiền tài của cải, nhất nhất quy tụ, phát tài phát lộc.”

Câu thần chú này cầu mong sự quy tụ của kim ngân châu báu, tiền tài của cải, giúp cho người kinh doanh phát tài phát lộc.

 • Câu thần chú cầu thuận lợi:

“Thổ địa thần linh, hộ vệ thương nhân, thuận buồm xuôi gió, bình an vô sự.”

Câu thần chú này cầu mong sự hộ vệ của thổ địa thần linh, giúp cho người kinh doanh thuận buồm xuôi gió, bình an vô sự.

Chú ý khi làm bùa

 • Khi viết chú nguyện, cần viết thật cẩn thận, tỉ mỉ.
 • Khi đặt các loại lá cây, hoa, quả, đá, vật phẩm phong thủy lên giấy, cần chọn vị trí phù hợp.
 • Khi gấp giấy, cần gấp thật cẩn thận, tránh làm rách giấy.
 • Khi thắt dây đỏ hoặc dây xanh, cần thắt thật chắc chắn.

>> Xem thêm tại đây: 15+ cách hóa giải vận đen trong công việc kinh doanh tác dụng ngay

Cách sử dụng bùa làm ăn may mắn

Cách đeo bùa

 • Có thể đeo bùa bên mình hoặc đặt bùa ở nơi làm việc.
 • Khi đeo bùa, cần đeo ở vị trí kín đáo, tránh để người khác nhìn thấy.

Cách bảo quản bùa

 • Cần bảo quản bùa ở nơi khô ráo, sạch sẽ.
 • Không để bùa tiếp xúc với nước hoặc các chất tẩy rửa.
 • Không để bùa rơi xuống đất hoặc bị rách.'
Cách làm an may mắn
Cách làm ăn may mắn. (Ảnh minh hoạ)

 

Địa chỉ làm bùa làm ăn may mắn uy tín nhất

Thầy bùa cao tay Pá Vi chuyên làm bùa làm ăn may mắn

Thầy Pá Vi là một thầy bùa cao tay, được nhiều người biết đến với khả năng làm bùa, giải bùa, chữa bệnh bằng phương pháp tâm linh. Thầy Pá Vi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bùa, đặc biệt là bùa làm ăn may mắn.

>> Xem thêm tại đây: 101 Cách xin bùa làm ăn linh nghiệm ở TPHCM, không thể bỏ qua

Theo thầy Pá Vi, bùa làm ăn may mắn là một loại bùa được làm ra với mục đích mang lại may mắn, thuận lợi trong công việc kinh doanh, buôn bán. Bùa thường được làm từ các nguyên liệu như giấy, bút, chỉ đỏ, chỉ xanh, các loại lá cây, hoa, quả, đá, vật phẩm phong thủy.

Khi làm bùa làm ăn may mắn, thầy Pá Vi sẽ sử dụng các loại nguyên liệu có ý nghĩa phong thủy tốt, giúp thu hút tài lộc, may mắn cho công việc kinh doanh. Thầy cũng sẽ viết các câu thần chú cầu mong sự phù hộ của trời đất, thần linh, giúp cho người kinh doanh gặp nhiều may mắn, buôn may bán đắt, tránh được những rủi ro, thua lỗ.

cách làm bùa hộ mệnh may mắn
Thầy bùa cao tay Pá Vi chuyên làm bùa làm ăn may mắn.

 

Giải đáp thắc mắc về bùa làm ăn

 • “Thưa thầy, bùa làm ăn may mắn có hiệu quả không?”

Bùa làm ăn may mắn có hiệu quả nếu được làm bởi thầy bùa cao tay, có kinh nghiệm và uy tín. Bùa sẽ giúp người kinh doanh gặp nhiều may mắn, buôn may bán đắt, tránh được những rủi ro, thua lỗ. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, bùa chỉ có tác dụng hỗ trợ, còn quan trọng nhất vẫn là sự nỗ lực, cố gắng của bản thân người kinh doanh.

>> Xem thêm tại đây: Bùa ngải cây ngải đen cầu tài, giá củ ngải đen và hình ảnh

 • "Thưa thầy, bùa làm ăn may mắn có tác dụng trong bao lâu?"

Bùa làm ăn may mắn có tác dụng trong khoảng 2 năm. Sau 2 năm, nếu muốn tiếp tục sử dụng, bạn cần liên hệ thầy Pá Vi để được gia trì lại.

 • “Thưa thầy, cách sử dụng bùa làm ăn may mắn như thế nào?”

Bùa làm ăn may mắn có thể được đeo bên mình hoặc đặt ban thờ thần tài ở nơi làm việc. Khi đeo bùa, cần đeo ở vị trí kín đáo, tránh để người khác nhìn thấy.

cách làm cho may mắn

 

Những câu chuyện thành công làm bùa làm ăn may mắn

 • Câu chuyện 1

Anh Nguyễn Văn A, quê ở Hà Nội, là một người kinh doanh bất động sản. Anh A đã kinh doanh bất động sản được hơn 10 năm, nhưng công việc kinh doanh của anh gặp nhiều khó khăn, thua lỗ liên tục. Anh A đã tìm đến thầy Pá Vi để nhờ thầy làm bùa làm ăn may mắn.

>> Xem thêm tại đây: Thần chú cầu xin tài lộc và 6+ cách cầu tài lộc may mắn buôn bán

Thầy Pá Vi đã làm cho anh A một chiếc bùa làm ăn may mắn bằng giấy, có viết các câu thần chú cầu mong sự phù hộ của trời đất, thần linh, giúp cho anh A gặp nhiều may mắn, buôn may bán đắt.

Sau khi đeo bùa làm ăn may mắn của thầy Pá Vi, công việc kinh doanh của anh A bắt đầu khởi sắc. Anh A bắt đầu gặp được nhiều khách hàng, chốt được nhiều hợp đồng, thu về lợi nhuận cao. Anh A rất vui mừng và cảm ơn thầy Pá Vi đã giúp anh thay đổi cuộc đời.

cách làm cho mình may mắn

 

 • Câu chuyện 2

Chị Nguyễn Thị B, quê ở Bắc Giang, là một người kinh doanh quần áo online. Chị B đã kinh doanh quần áo online được hơn 2 năm, nhưng công việc kinh doanh của chị gặp nhiều cạnh tranh, khách hàng ít, lợi nhuận thấp. Chị B đã tìm đến thầy Pá Vi để nhờ thầy làm bùa làm ăn may mắn.

>> Xem thêm tại đây: Cách làm bùa đông khách, hút tài lộc, buôn may bán đắt, hiệu quả ngay

Thầy Pá Vi đã làm cho chị B một chiếc bùa làm ăn may mắn bằng đá thạch anh, có viết các câu thần chú cầu mong sự thu hút tài lộc, may mắn cho công việc kinh doanh của chị B.

Sau khi đeo bùa làm ăn may mắn của thầy Pá Vi, công việc kinh doanh của chị B bắt đầu phát triển nhanh chóng. Chị B bắt đầu bán được nhiều hàng hơn, khách hàng nhiều hơn, lợi nhuận cũng tăng lên đáng kể. Chị B rất vui mừng và cảm ơn thầy Pá Vi đã giúp chị thay đổi cuộc sống.

cách làm may mắn

 

Trên đây là một số câu chuyện thành công của những người đã làm bùa làm ăn may mắn nhờ thầy Pá Vi. Những câu chuyện này cho thấy, bùa làm ăn may mắn của thầy Pá Vi có hiệu quả thực sự, giúp người kinh doanh gặp nhiều may mắn, buôn may bán đắt.

>> Xem thêm tại đây:  Cầu tài lộc đi chùa nào? 12 ngôi chùa cầu tài lộc ở TPHCM nổi tiếng

Kết luận

Bùa làm ăn may mắn là một trong những cách được nhiều người kinh doanh tin tưởng để cầu mong sự thuận lợi, may mắn trong công việc.

Để được thầy Pá Vi làm bùa làm ăn may mắn, bạn có thể liên hệ với thầy qua:

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước Cách vẽ bùa hộ thân tại nhà: Hướng dẫn chi tiết, dễ thực hiện

Cách vẽ bùa hộ thân tại nhà: Hướng dẫn chi tiết, dễ thực hiện

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện