7+ Cách hóa giải vận xui trong công việc kinh doanh 99,99%

5/5 - (1 Bình chọn)

Trong công việc làm ăn kinh doanh luôn tiềm ẩn nhiều biến động, rủi ro. Do đó, để phòng tránh cũng như có thể hóa dữ thành lành, tốt hơn hết bạn nên biết cách hóa giải vận xui trong công việc. Vậy đó là những cách gì? Hãy cùng tìm kiếm câu trả qua bài viết chia sẻ dưới đây.

1. Sử dụng đá phong thủy

Một trong những cách hóa giải vận đen trong công việc chính là sử dụng đá phong thủy. Bởi đây là loại đá sở hữu nguồn năng lượng từ trường của trái đất. Nó không chỉ có tác dụng gia tăng năng lượng tích cực mà còn có thể hóa giải vận xui, xua đuổi tà khí. 

Đá phong thủy có thể giúp bạn xua đuổi tà khí, chướng khí

Đá phong thủy có thể giúp bạn xua đuổi tà khí, chướng khí

Bài trí đá phong thủy ở nơi làm việc hay nhà ở đều có thể giúp bạn chống đỡ vận xui đồng thời mang đến những điều tốt đẹp may mắn cho gia chủ. Một số loại đá phong thủy bạn có thể sử dụng như đá thạch anh, đá sapphire, ngọc lục bảo,…

2. Hóa giải vận xui bằng muối 

Muối là gia vị chế biến thức ăn quá đỗi quen thuộc với chúng ta. Từ bao lâu nay, để hóa giải vận xui trong công việc người ta thường hay sử dụng muối. Cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần rắc muối ở từng góc của mỗi căn phòng tại nơi làm việc hay nhà ở. Hoặc rải muối ngay phía bên dưới cửa sổ, khu vực xung quanh sân vườn. Theo dân gian, khi rắc muối sẽ mang đến hiệu quả xua đi chướng khí đồng thời đón vận may tới.

cách hóa giải vận đen trong công việc

3. Làm việc thiện tích đức

Cách hóa giải vận xui trong công việc được nhiều người áp dụng hiện nay chính là làm việc thiện. Đây là cách để bạn trả nợ cho những việc xấu đã gây ra ở kiếp trước hoặc trong kiếp này. Hơn nữa, làm việc thiện còn giúp lan tỏa thương hiệu cá nhân hay công ty. 

Chính vì vậy, hiện tại có rất nhiều người thường xuyên giúp đỡ những người vô gia cư, người già neo đơn và các trẻ mồ côi. Lưu ý khi làm từ thiện bạn làm với tất cả tấm chân tình của mình chứ không phải với mục đích tạo thiện nghiệp cho bản thân. Bởi làm để lấy tiếng tăm sẽ không mang lại tác dụng gì.

4. Hóa giải vận xui bằng việc thắp nhang cúng bái

Thắp nhang cúng bái là cách giúp bạn hóa giải vận xui

Thắp nhang cúng bái là cách giúp bạn hóa giải vận xui

Thắp nhang cúng bái là hành động quen thuộc của dân tộc ta mỗi khi muốn hóa giải vận đen trong cuộc sống cũng như công việc. Cách này thực hiện khá đơn giản, vào mỗi ngày rằm hay mồng một hàng tháng bạn chuẩn bị sẵn một mâm cỗ đầy đủ các món như chè, cháo, xôi, hoa quả,… Cùng với đó là một mâm tiền vàng, giấy áo. Sau đó thắp hương khấn bái thành tâm để những xui xẻo gặp phải tan biến đồng thời gặt hái được nhiều thành công, may mắn trong công việc. 

5. Sử dụng các vật phẩm phong thủy

Sử dụng các vật phẩm phong thủy sẽ là cách hóa giải xui xẻo trong công việc kinh doanh hiệu quả. Bởi theo truyền thuyết dân gian, các vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa tích cực và sâu sắc. Chúng được xem như bảo bối hộ thân giúp bạn phòng tránh, hóa giải vận xui đồng thời mang lại những điều tốt đẹp may mắn. 

Những vật phẩm phong thủy thích hợp sử dụng để hóa giải điềm xấu đó là linh vật phong thủy như thiềm thừ, tỳ hưu, long quy,… Và bạn nên đặt chúng ở những vị trí trang trọng trong văn phòng làm việc, công ty. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các loại bùa hộ thân như vòng tay phong thủy, dây chuyền phong thủy,… để mang lại nhiều may mắn hơn. 

Tỳ hưu là linh vật phong thủy bạn nên đặt ở công ty, văn phòng làm việc để phòng tránh và hóa giải vận xui

Tỳ hưu là linh vật phong thủy bạn nên đặt ở công ty, văn phòng làm việc để phòng tránh và hóa giải vận xui

6. Treo gương bát quái

Gương bát quái được xem là một loại kính chiếu yêu. Nó có thể soi rõ những nhân tố xấu đồng thời xua đuổi tà khí, tà ma đang bao và làm ảnh hưởng đến đời sống cũng như công việc làm ăn của bạn. Đây là cách hóa giải vận xui trong công việc bạn không nên bỏ qua mà hãy tiến hàng treo gương hướng ra ngoài ở cửa chính tại nơi sinh sống hoặc làm việc.

7. Đốt bột trừ tà

Đốt bột trừ tà mang lại hiệu quả trong việc đẩy lùi chướng khí, âm khí, tà khí,… Do đó, bạn có thể sử dụng cách này để hóa giải vận xui bằng cách cho bột trừ tà vào một khay đồng, sau đó đặt ở giữa nhà rồi đặt tháp hương trầm để đốt. Tuy nhiên, trên thị trường hiện tại có nhiều người vì mục đích lợi nhuận bán hàng giả. Do đó, bạn nên tìm đến những cơ sở phong thủy uy tín để đảm bảo công dụng. 

hóa giải vận xui trong công việc

8. Hóa giải vận xui bằng bùa chú thầy Pá vi

Hiện nay, sử dụng bùa chú là cách giải vận xui trong công việc được nhiều người áp dụng bởi sự nhanh chóng và hiệu quả. Có thể nói, đây là cách tuyệt vời để hóa giải vận đen đeo bám và có được nhiều may mắn, thành công trong công việc kinh doanh. 

Bùa giải đen do thầy Pá vi luyện sẽ là cách giúp bạn hóa giải vận xui nhanh chóng và hiệu quả 

Tuy nhiên, sử dụng bùa chú bạn nên tìm đến những thầy pháp cao tay, có uy tín như thầy Pá vi. Bởi thầy là người luyện bùa pháp có thâm niên, hiểu biết và loại bùa giải đen do thầy luyện rất có công dụng. Một khi sử dụng loại bùa này đảm bảo điềm dữ hóa lành đồng thu hút nhiều tài lộc, may mắn. 

Đây là nơi duy nhất hiện nay đã qua kiểm chứng thực tế giúp giải hết vận đen trong làm ăn công việc. Nên bạn hoàn toàn yên tâm mà dùng.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Cách đây hai năm con vì tin bạn hàng nên đứng ra vay dùm cho ban số tiền 1ty800. Do bạn làm ăn thua lỗ nên bị phá sản không trả được, con phải bán nhà 1 tỷ để tra cho họ nhưng vẫn không đủ. Còn thiếu mấy trăm triệu con xin làm trả từ từ. Nhung gần hai năm nay vợ chồng con làm gì thua đó, không có tiền trả cho họ. Giờ họ gây áp lực lên gia đình con, thật sự bế tắc quá nên con tìm đến thầy pá vi giải vận xui để giúp con vượt qua khó khăn này.”

Kết luận:

Trên đây là tổng hợp 7+ cách hóa giải vận xui trong công việc kinh doanh được mọi người áp dụng phổ biến hiện nay. Và cách tốt nhất chính là liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp giải sạch vận xui:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Sơn MTV)

>> Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!