6 Bí quyết làm sao Để Buôn May Bán Đắt

5/5 - (2 Bình chọn)

Tất cả những người làm kinh doanh, buôn bán đều mong muốn mình thu hút được nhiều khách hàng, phát tài phát lộc, mọi việc hanh thông suôn sẻ. Vậy phải làm sao để buôn may bán đắt, có thể thay đổi phong thủy để giúp công việc phát triển hơn không là những câu hỏi được nhiều người rất được quan tâm.

1. Những quy tắc phong thủy giúp kinh doanh phát đạt

Nếu bạn đang băn khoăn trước câu hỏi làm sao để buôn may bán đắt thì hãy thử áp dụng các mẹo phong thủy dưới đây:

1.1. Sắp xếp bàn thờ thần tài đúng phong thủy

Bàn thờ thần tài nếu đặt vào cung Thiên Lộc sẽ giúp cho chủ cửa hàng có thêm phúc lộc, tiền bạc, tài vận hanh thông, buôn bán đắt khách. Ngoài ra gia chủ có thể đặt bàn thờ thần tài ở cung Quý Nhân để gặp được những bạn hàng, đối tác tốt, có nhiều người hỗ trợ công việc kinh doanh tốt hơn, mọi sự việc đều suôn sẻ thuận lợi. Bàn thờ thần Tài luôn phải được cúng lễ, thay nước, thay hoa, hương khói thường xuyên.

Sắp xếp bàn thờ thần tài đúng hướng giúp công việc kinh doanh suôn sẻ

Sắp xếp bàn thờ thần tài đúng hướng giúp công việc kinh doanh suôn sẻ

1.2. Sắp xếp lối đi chính rộng rãi

Lối đi vào cửa hàng, cơ sở kinh doanh phải rộng rãi, thoáng đãng. Điều này không chỉ giúp khách hàng dễ di chuyển, ngắm nhìn sản phẩm hoặc nội thất của cửa hàng mà còn giúp các luồng khí tốt lưu thông thuận lợi. Nếu lối đi từ cửa chính vào bị bít tắc thì vận khí tốt không vào được không gian bên trong, luồng khí xấu không ra ngoài được, rất bất lợi cho người làm kinh doanh. Đây là điều mà các chủ doanh nghiệp lưu ý khi thắc mắc làm thế nào để buôn may bán đắt.

Sắp xếp lối đi chính rộng rãi

1.3. Trang trí không gian bằng vật phẩm phong thủy cầu tài lộc

Trong quan niệm phong thủy dân gian tồn tại một số biểu tượng tượng trưng cho tài lộc, tiền bạc, bình an. Khi bày những đồ vật này trong cửa hàng, phòng làm việc thì có thể giúp công việc kinh doanh trở nên suôn sẻ hơn. Bạn có thể chọn trưng bày một trong số các vật phẩm như thiềm thừ ngậm đồng xu, tỳ hưu, cá chép, ông thần tài, dây tiền xu, đĩnh tiền vàng…

Trang trí không gian bằng vật phẩm phong thủy cầu tài lộc

1.4. Cung cấp đủ ánh sáng cho không gian

Ánh sáng góp phần quan trọng trong việc cân bằng năng lượng âm và dương. Không gian cửa hàng, văn phòng phải hứng sáng thiên nhiên tối đa đồng thời lắp đặt hệ thống đèn đủ cung cấp sáng cho khách hàng cũng như nhân viên làm việc. Thêm vào đó, không một khách hàng nào muốn mua sắm, ăn uống trong một không gian tối tăm, chính vì thế việc đảm bảo nguồn sáng đầy đủ rất quan trọng.

Cung cấp đủ ánh sáng cho không gian

1.5. Trồng hoa và cây cảnh 

Hoa và cây cảnh phong thủy không chỉ giúp không gian trở nên xanh, sạch, cải thiện chất lượng không khí mà còn tích tài, chiêu lộc hiệu quả. Bí quyết làm cách nào để buôn may bán đắt của các đại gia không thể thiếu việc trồng các loại cây phong thủy như Kim Tiền, Kim Ngân, Phú Quý, Ngọc Ngân, Lưỡi Hổ tại nơi làm việc. 

Trồng hoa và cây cảnh

Trồng cây phong thủy giúp thu hút tài vận

Hoa và cây trồng phải luôn tươi xanh, phát triển tốt, tránh để cây héo úa sẽ không tốt về mặt phong thủy. Người làm kinh doanh tuyệt đối không trồng cây xương rồng, các loại cây có gai sắc nhọn tại cửa hàng buôn bán vì chúng xua đuổi vận may.

làm thế nào để buôn may bán đắt

2. Bí quyết mua may bán đắt bùa phép của thầy Pá Vi

Nếu đã thử các cách để buôn may bán đắt theo phong thủy trên nhưng chưa đạt hiệu quả như mong muốn thì bạn hãy tìm đến thầy bùa Pá Vi. Hiện nay, thầy Pá Vi là một trong số ít thầy phép cao tay còn hành nghề làm bùa may mắn hiệu nghiệm.

Bí quyết mua may bán đắt bùa phép của thầy Pá Vi

 Bùa của thầy được luyện theo phép bùa cổ xưa của người Thái, ẩn chứa những sức mạnh tâm linh kì diệu, khó giải thích, đem đến cho người sử dụng vận may trong làm ăn, buôn bán cũng như trong cuộc sống.

làm cách nào để buôn may bán đắt

Bùa làm ăn của thầy Pá Vi có công hiệu rất lớn

Thầy Pá Vi hỗ trợ làm bùa kinh doanh từ xa, người muốn thỉnh bùa không cần phải đi xa mà chỉ cần liên lạc với thầy qua Zalo, SMS, email. 

Bùa làm ăn của thầy Pá Vi có công hiệu rất lớn

Người làm bùa sẽ cung cấp cho thầy đầy đủ thông tin về tên tuổi, ngày tháng năm sinh, hình ảnh bản thân cũng như hình ảnh của cửa hàng kinh doanh, mặt hàng buôn bán. Thầy Pá Vi sẽ hỗ trợ luyện bùa may mắn trong kinh doanh cũng như tư vấn cho các gia chủ cách lập bàn thờ cúng lễ đúng theo phong thủy. 

cách để buôn may bán đắt

Chỉ sau một thời gian ngắn làm bùa, người dùng sẽ cảm thấy công việc thuận lợi hơn, có nhiều khách hàng tìm đến hơn. Đây là phương pháp làm gì để buôn may bán đắt được nhiều người rỉ tai nhau và cho kết quả tốt.

Bùa kinh doanh Pá Vi có an toàn không

3. Bùa kinh doanh Pá Vi có an toàn không 

Bùa Pá Vi linh thiêng, đã từng giúp cho nhiều người người làm ăn phát đạt, no ấm, trở thành những người giàu có, có địa vị trong xã hội. Thầy Pá Vi dùng phép thuật an toàn, không hại người, không yểm phép bằng ma quỷ người âm gây hại cho các gia chủ. 

làm gì để buôn may bán đắt

Chính vì thế khi sử dụng bùa kinh doanh buôn bán của thầy Pá Vi, người dùng không sợ gặp phải rủi ro, hậu quả, ảnh hưởng đến vận mệnh tương lai của mình. Tuy nhiên người làm bùa cũng cần năng làm việc thiện để giúp công dụng của bùa phát huy tốt hơn.

cách cầu tài lộc

Nếu đang loay hoay với câu hỏi làm sao để buôn may bán đắt, bạn hãy tham khảo sử dụng bùa phép của thầy Pá Vi. Với sự hỗ trợ của thầy Pá Vi công việc kinh doanh sẽ trở nên dễ dàng, thuận lợi, được nhiều người hỗ trợ giúp đỡ.

Liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp buôn may bán đắt:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply