Làm sao để bán được hàng nhiều hơn trên thị trường hiện nay?

4.4/5 - (5 Bình chọn)

Khi kinh doanh một mặt hàng nào đó thì bạn luôn phải tìm cách làm sao để bán được hàng nhiều hơn? Muốn làm được như vậy người bán hàng luôn phải tích cực học hỏi kiến thức kinh nghiệm để trở nên chuyên nghiệp và thành thạo. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu nhé.

Nếu muốn bạn được nhiều hàng hơn thì bạn có thể sử dụng bùa buôn may bán đắt của thầy Pá Vi.

Nếu muốn bạn được nhiều hàng hơn thì bạn có thể sử dụng bùa buôn may bán đắt của thầy Pá Vi.

4 bước để bán được nhiều hàng hơn

1/ Xác định rõ đối tượng khách hàng bạn hướng tới

Điều đầu tiên bạn phải xác định những sẽ người mua hàng của bạn là ai. Điều này tưởng đơn giản nhưng nếu không chuẩn bị kỹ bạn sẽ đi sai hướng. Khách hàng mục tiêu của bạn là những người sẽ đem lại phần lớn nguồn doanh thu. Nếu làm tốt công tác chuẩn bị thì bạn sẽ cắt giảm được nhiều chi phí khác như marketing, chi phí vận chuyển…

Thực tế, một số nhà kinh doanh cho rằng khách hàng của họ là những người có nhiều tiền. Điều này hoàn toàn sai lầm vì phần lớn doanh nghiệp sẽ tập trung sản xuất những sản phẩm để thu hút những người có nhu cầu. Trong khi nếu bạn tập trung vào những người có tiền thì chắc chắn doanh thu sẽ không cao.

Để xác định khách hàng mục tiêu bạn hãy đặt cho mình những câu hỏi. Khách hàng của bạn là nam hay nữ, lớn tuổi hay nhỏ tuổi, tập trung vào thành phố hay ở nông thôn? Các kênh thông tin nào mà họ thường xem? Thói quen tiêu dùng, thu nhập bình quân của họ là bao nhiêu? Hãy luôn nhớ rằng khách hàng có những nhu cầu, người bán hàng là người đưa đến sản phẩm đáp ứng nhu cầu đó. Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu về những điều này trước khi bắt đầu công việc kinh doanh.

Trước khi mua bán được nhiều hàng và áp dụng bùa thành công bạn phải xác định được đối tượng mà mình muốn hướng đến là gì.

Trước khi mua bán được nhiều hàng và áp dụng bùa thành công bạn phải xác định được đối tượng mà mình muốn hướng đến là gì.

2/ Thấu hiểu khách hàng

Khi kinh doanh nhiều bạn dễ cho rằng mình biết tất cả về khách hàng của họ. Thực tế thì khi bạn dành cả tiếng đồng hồ để giới thiệu sản phẩm nhưng rồi khách hàng vẫn từ chối mua. Bởi vì khách hàng cần những sản phẩm thực sự giải quyết được nhu cầu của họ.  Bạn phải thấu hiểu khách hàng trên lập trường của họ từ đó mới tìm ra giải pháp cụ thể để đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Có một số cách để bạn thực hiện, tuy nhiên cách đơn giản, hiệu quả nhất là trao đổi trực tiếp. Bạn có thể điện thoại, nhắn tin hoặc gặp mặt trực tiếp với khách hàng. Trong khi nói chuyện hãy chú ý lắng nghe họ, tìm hiểu về những nhu cầu của họ. Sau đó hãy cho họ thấy sản phẩm của bạn chính là thứ họ đang cần. Nếu mất thời gian một chút nhưng hãy kiên nhẫn vì nó sẽ giúp doanh thu bạn tăng lên mỗi ngày.

3/ Giải đáp những câu hỏi mà khách hàng muốn bạn trả lời

Đa số người bán hàng  rơi vào trường hợp này sẽ thấy thấy bối rối: “Mình phải làm sao để mang đến cho khách hàng giải pháp đó?”. Thực tế cho thấy đó là sự thiếu hiểu biết, thiếu kinh nghiệm. Thay vì tự hỏi bản thân, bạn phải hỏi khách hàng những vấn đề của họ. Ban đầu khách hàng sẽ khó có thể chia sẻ ngay về vấn đề của họ. Việc cần làm của bạn là tiếp cận và cùng họ chia sẻ câu chuyện của họ. Mọi việc tiếp theo sẽ đơn giản với bạn hơn rất nhiều.

Khi đã biết được những nhu cầu thực sự mà khách hàng đang cần là gì, bạn phải tìm ra cách để luôn bảo đảm được rằng sản phẩm của mình thực sự cung cấp cho họ điều đó. Điều này luôn đảm bảo cho bạn trả lời được những thắc mắc mà khách hàng muốn hỏi. Khi đó bạn sẽ biết cách làm sao để bán được hàng nhiều hơn?

Sử dụng bùa buôn may bán đắt của thầy Pá Vi giúp công việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn.

Sử dụng bùa buôn may bán đắt của thầy Pá Vi giúp công việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn.

 4/ Mang đến những sản phẩm không dài dòng nhưng thiết thực

Rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm thường rơi vào “bẫy dài dòng”, họ cho rằng cần phải thêm thật nhiều thông tin để khách hàng  tiếp cận một cách tử tế. Bài học trong ngành kinh doanh đã cho chúng ta rằng sách dày thì sẽ càng giá trị cao hơn. Vậy nên không thể đổ lỗi cho họ.

Vấn đề là khách hàng họ bỏ tiền túi của họ ra. Khi bạn không biết được những câu hỏi mà khách hàng đặt ra để tìm kiếm một giải pháp thì bạn chọn cách kéo dài nội dung để họ cảm thấy đủ tốt. Nhưng nếu bạn nắm bắt được những nhu cầu đó mang lại cho khách hàng giải pháp thì bạn không cần quan tâm tới việc nó có dài không. Bởi vì bạn đã giải quyết vấn đề của họ.

5/ Dùng bùa hoặc ngải làm ăn thầy Pá vi

Cách cuối cùng đề cập tới đây cũng là cách tốt nhất hiện nay giúp bán được nhiều hàng là bùa làm ăn hoặc cây ngải cầu tài. Thực tế nhiều năm qua rất nhiều người được thầy Pá vi giúp buôn bán đông khách nhờ bùa ngải làm ăn này. 

thầy Pá vi giúp buôn bán đông khách nhờ bùa ngải làm ăn

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Chuyện là thế này thầy ạ, con bán hàng giày dép, còn anh bán đất. Con và người đó chung sống với nhau được hơn 1 năm thì gia đình anh ấy cấm, không cho qua lại với con nữa. Chỉ vì lí do người nào cũng có con hết, sau này sẽ dễ gặp phiền phức, vả lại gia đình của anh ấy chê nhà con nghèo nữa. Mặc dù rất yêu và thương con, nhưng vì chữ hiếu nên ảnh nghe lời gia đình và cắt đứt liên lạc với con.

Lúc đó con đang mang thai được 6- 7 tuần gì đó, vì đau buồn và sốc nên con đã bị hư thai. Rồi bỗng dưng 3 năm sau anh ấy chủ động liên lạc lại với con và kể hết mọi chuyện cho con nghe. Con cũng thông cảm và tha thứ cho ảnh rồi, tụi con vẫn điện thoại nhắn tin và đi cafe, xem như bạn. 

Bỗng một hôm lúc nữa đêm, anh gọi điện thoại cho con và nói muốn con dắt đi trốn nợ. Vì anh chơi mạng gà đã nợ người ta 5 tỷ, nhưng không dám nói ba mẹ anh nghe. Lúc đó con đã ở bên cạnh anh, lo lắng chăm sóc và khuyên anh nên về nói thật với gia đình rồi ba mẹ anh sẽ trả cho, chứ nợ gian hồ không trả không được đâu. Vài ngày sau đó anh nghe con khuyên ảnh quay về gia đình, nói thật và ba mẹ anh đã trả hết rồi. Khoảng 2 tháng sau anh lại báo tin cho con, giống lần trước nhưng lần này có hơn 2 tỷ.

Con một lần nữa an ủi động viên và khuyên anh về ba mẹ nói thật ba mẹ anh trả nợ. Lần này xong thì anh ít điện thoại hay nhắn tin cho con. Một lần đi ăn, con gặp anh chở người con gái khác đi vô quán ăn con buồn lắm. Con nghĩ phận con bạc nên mới thế. Giờ con biết thầy nên con mong thầy giúp con làm bùa yêu để anh quay về yêu con và hai đứa nên đôi vợ chồng. Còn việc làm ăn, con mong thầy làm bùa ngải để con bán được nhiều hàng hơn nữa, để kinh tế vững vàng hơn.”

thầy làm bùa ngải để con bán được nhiều hàng hơn

Nếu bạn đang kinh doanh bán hàng mà gặp những vấn đề khiến bạn không biết làm sao để bán được hàng nhiều hơn thì những thông tin trên giúp ích rất nhiều. Để có cách tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy pá vi:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply