Làm gì để may mắn hơn 100%?

5/5 - (1 Bình chọn)

Trong cuộc sống may mắn là một nhân tố vô cùng quan trọng có sức ảnh hưởng lớn. Đôi khi chúng ta cho rằng may mắn hay không là do số phận mỗi người quyết định. Thật ra điều đó không đúng hoàn toàn, may mắn cũng có thể là cơ hội chúng ta tạo ra. Vậy làm gì để may mắn hơn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Tối đa hóa cho bản thân càng nhiều cơ hội càng tốt

Cơ hội trong cuộc sống là tự con người làm chủ, nắm bắt được cơ hội tạo ra may mắn một cách thông minh thì chắc chắn cơ hội sẽ mỉm cười chào đón bạn. Dưới đây là những gợi ý cách để may mắn hơn dành cho bạn trong cuộc sống.

Bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra may mắn

Bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra may mắn

Điều này tức là bạn nên tích cực tham gia các hoạt động bên ngoài, các hoạt động của tập thể, câu lạc bộ,… Nếu bạn cứ khóa mình mãi trong nhà, chắc chắn cơ hội không thể dễ dàng tự tìm đến với bạn. Ngược lại tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, tập thể, giao tiếp, làm quen được với nhiều người thì sau này chắc chắn trong cuộc sống riêng hay công việc của bạn sẽ thuận lợi và may mắn hơn rất nhiều. Những người mà bạn làm quen, giao tiếp đó rất có thể là những người sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc cuộc sống sau này của bạn. Đó có thể là người chị chủ tịch câu lạc bộ của bạn, có thể là người bạn cùng làm chung sự kiện,…đó có thể là bất cứ ai. Chính vì vậy mở rộng các mối quan hệ là điều rất quan trọng.

Năng động là yếu tố quan trọng cần thiết

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra những kiểu người dễ dàng gặp được nhiều may mắn đó là:

  • Người hướng ngoại, tích cực làm quen, giao tiếp với nhiều người.
  • Người có tính cách hào sảng, thoải mái, ít bị căng thẳng và làm chủ được cảm xúc của bản thân.
  • Người không ngần ngại trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Có một câu châm ngôn rất hay “ Bạn sẽ hối tiếc điều bạn ít làm nhất” ,tích cực trải nghiệm cái mới, sống năng động hơn chắc chắn may mắn sẽ tìm đến bạn. Đó chính là cách giúp bạn làm thế nào để may mắn hơn.

2. Lắng nghe và tin tưởng vào trực giác của bản thân

Trong cuộc sống người may mắn phần nhiều thường làm việc theo trực giác của bản thân, rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng trực giác của con người có độ chính xác khá cao, bởi chính bạn mới có thể hiểu rõ nhất con người của mình, hiểu được bản thân cần làm gì.

Nếu bạn muốn may mắn hơn trong cuộc sống, bạn hãy học cách lắng nghe và tin tưởng vào trực giác của bản thân hơn. Bởi chỉ khi bạn tin tưởng vào bản thân thì những việc bạn làm mới có kết quả tốt được.

3. Làm sao để may mắn hơn? Chính là luôn tin tưởng vào sự may mắn

Hay có thể nói theo một cách khác đó là hãy lạc quan hơn. Đây chắc chắn là một trong những nhân tố không thể thiếu để trả lời cho câu hỏi “ Làm sao để mình may mắn hơn?”. Sự lạc quan cũng chính là một bản lĩnh, và có được bản lĩnh thì chắc chắn bạn sẽ có được sự may mắn. Sự lạc quan là nhân tố không thể thiếu đối với mỗi người, khi bạn lạc quan bạn dám nghĩ dám làm, dám đối đầu với khó khăn, dám thử cái mới, vượt qua rào cản của bản thân. Từ đó bạn đã tạo cho những cơ hội có thời gian để thực hiện điều bạn muốn làm.

Lạc quan sẽ đem lại nhiều cơ hội may mắn cho bạn trong cuộc sống

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự lạc quan và niềm tin vào may mắn thúc đẩy giúp con người trở lên tự tin, mạnh mẽ hơn. Điều đó thể hiện một cách trực tiếp vào hiệu suất làm việc của bạn, giúp bạn hoàn thành mục tiêu bằng mọi giá và với kết quả tốt nhất có thể.

Cuộc sống con người ai cũng có lúc khó khăn, bấp bênh nhưng với sự lạc quan chắc chắn bạn sẽ vượt qua được mọi thử thách và may mắn luôn mỉm cười đến với bạn.

4. Hành động để có được may mắn chứ không phải chờ đợi một cách thực dụng

Tùy mỗi người mà mức độ may mắn sẽ khác nhau, có người may mắn ít có người thường xuyên gặp may mắn. Tất nhiên đó không phải lý do để bạn phó mặc cho cuộc sống và chờ đợi may mắn tự đến với mình. Nhiều người luôn tự hỏi “Làm gì để may mắn hơn?” nhưng đáng buồn rằng bạn thường không hay hành động để giải quyết câu hỏi đó. Để có được may mắn bạn phải tự hành động, tự tạo ra cơ hội cho mình.

5.  Tìm thầy pá vi giúp

Nếu bạn áp dụng nhưng cách trên vẫn không hiệu quả, hoặc không thể có những điều đó, thì lời khuyên tốt nhất cho bạn là liên hệ thầy pá vi nhờ giúp. Bùa may mắn từ thầy pá vi sẽ giúp bạn gặp nhiều thuận lợi, hút tài lộc tới. Điều này đã qua kiểm chứng trong thực tế nhiều năm qua. 

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Dạ con chào thầy pá vi! Con rất mong có duyên lành được thầy giúp đỡ làm thế nào để may mắn hơn ạ. Con tên là T sinh năm ất sửu ngày 19/11 dương lịch sinh vào khoảng gần 11h trưa. Con đã có chồng và hai cháu trai, kinh tế gia đình con lận đận vất vả, cứ đầu tư làm gì thì thua đấy. 

Vừa rồi con giành dụm được ít tiền và vay mượ, con đầu tư tài chính theo một nhóm bạn thì bị thua lỗ mất 100 triệu. Con mong thầy pá vi hữu duyên xem vận hạn và làm bùa may mắn giúp cho chúng con để con được qua con hoạn nạn này với ạ. Hiện tại con lo nghĩ nhiều về số tiền nợ khiến con lúc nào cũng rơi vào tình trạng hoảng loạn lo sợ. Mong thầy giúp con ạ! Con cảm ơn thầy !”

Kết luận:

Để may mắn hơn có nhiều cách làm, nhưng hiệu quả tốt nhất là liên hệ trực tiếp thầy pá vi nhờ giúp đỡ:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thầy Pá vi)

>> Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!