Hướng dẫn bạn cách làm bùa yêu Thái Lan

5/5 - (4 Bình chọn)

Dù đất nước xứ Chùa Vàng đa số theo Phật Giáo nhưng người dân ở đây lại sử dụng bùa ngải cực kỳ nhiều. Người dân Thái Lan tin vào khả năng tác động cùng tâm ảnh hưởng của giới thần linh trong cuộc sống của họ. Các loại bùa ngải, trong đó bùa yêu của Thái Lan đã dần lan rộng sang Việt Nam. Người dân Việt Nam cũng sử dụng bùa ngải này rộng rãi. Do đó, hôm nay bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách làm bùa yêu Thái Lan ngay dưới đây.

Hướng dẫn cách làm bùa yêu Thái Lan

Phụ nữ ở đất nước Thái Lan có khuynh hướng sử dụng bùa yêu nhiều. Để luyện ra bùa yêu này, các thầy bùa ở Thái Lan sẽ đi đào mộ của những người phụ nữ xinh đẹp do uất ức trong chuyện tình yêu mà chết. Hoặc họ bị thất tình, đau khổ mà chết.

Sau đó, thầy bùa sẽ dùng dầu đốt ở phía dưới bầu ngực, má hoặc ở dưới cằm của các thi thể để lấy mỡ. Tiếp đến, họ sẽ mang chúng về để lập bàn thờ và tiến hành luyện phép thu hồn người phụ nữ xấu số đó suốt ngày đêm.

Thầy luyện bùa sẽ đợi cho tới khi đủ ngày đủ tháng, họ sẽ dùng các loại kem hoặc son môi ngâm vào mỡ của người đã luyện. Cuối cùng, mới đem cho người khác sử dụng. Người dùng chỉ cần bôi vào cơ thể, rồi tiến hành đọc câu thần chú. Cũng có nhiều trường hợp, thầy pháp sư đã luyện sẵn câu thần chú. Thì người sử dụng bùa Thái Lan chỉ cần bôi lên trên môi là được.

Bùa yêu Thái Lan là một trong những loại bùa được rất nhiều người sử dụng và đạt được kết quả như mong muốn.

Bùa yêu Thái Lan là một trong những loại bùa được rất nhiều người sử dụng và đạt được kết quả như mong muốn.

Công việc quan trọng nhất trong cách làm bùa yêu Thái Lan đó chính là kiếm tìm đối tượng. Người dùng bùa chỉ cần tìm kiếm một cái cớ nào đó để có thể hôn được lên người mà mình muốn bỏ bùa yêu. Dĩ nhiên, nếu họ hôn thành công, cả hai sẽ nhanh chóng trở thành một cặp tình nhân. Sau này, sẽ không có bất cứ thể lực nào có thể ngăn cấm nỗi.

Hướng dẫn cách làm bùa Quỷ Linh Nhi Thái Lan

Bùa Quỷ Linh Nhi hay còn gọi là bùa Kuman Thong. Loại bùa này được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: Đem đến quyền lực, may mắn và tài lộc cho chủ nhân của nó, làm gia tăng sức mạnh của thầy phù thủy,…Ngoài ra, loại bùa này còn có thể gây khó khăn và phá phách cho các đối thủ trong kinh doanh, buôn bán.

Cách làm bùa Kuman Thong rất phức tạp. Thai nhi khi chết lưu trong bụng mẹ sẽ được lấy ra khỏi bụng của người mẹ. Sau đó, người nhà sẽ mang hài cốt của bé đến nghĩa trang để tiến hành làm lễ. Đợi cho tới khi thai nhi được sấy khô trên lửa, thầy bùa sẽ làm phép niệm chú gọi hồn về để nhập vào xác.

Bùa Quỷ Linh Nhi hay còn gọi là bùa Kuman Thong.

Bùa Quỷ Linh Nhi hay còn gọi là bùa Kuman Thong.

Sau khi hoàn tất nghi lễ, bùa Kuman Thong sẽ được sơn bằng sơn Ya Lak. Tiếp đến, thầy sẽ bọc trong vàng lá cẩn thận. Một số trường hợp, thầy luyện bùa sẽ ngâm trong dầu trầm hương.

Người dân Thái Lan quan niệm rằng, bùa Kuman Thong chỉ là linh hồn của một đứa bé chưa chào đời. Nếu chủ sở linh vật này có mục đích tốt, yêu thương, quan tâm và dạy đứa bé tử tế. Chắc chắn, loại bùa này sẽ giúp chủ nhân của nó tích lũy được nghiệp lành, đạt được điều mình mong muốn.

Ngược lại, nếu nó rơi vào tay của người có tâm địa độc ác, loại bùa này sẽ gây hại. Kuman Thong sẽ chuyên đi phá hoại và gây hại cho người khác.

Ở Việt Nam trong những năm gần đây, bùa Kuman Thong được sử dụng rộng rãi. Đặc biệt là người làm trong giới kinh doanh, họ mua loại bùa này về với hy vọng sẽ mang đến sự may mắn và thịnh vượng cho chủ nhân của nó.

Hướng dẫn sử dụng bùa Thiên Linh Cái của Thái Lan

Bùa Thiên Linh Cái được luyện từ đầu lâu của những cô gái trẻ và đang còn trinh. Người luyện bùa sẽ tìm đến mộ, rồi đào lên và chặt lấy đầu lâu của cô gái. Tiếp theo, họ sẽ thực hiện một số nghi thức để gọi hồn người chết nhập vào thủ cấp.

Bùa Thiên Linh Cái được luyện từ đầu lâu của những cô gái trẻ và đang còn trinh.

Bùa Thiên Linh Cái được luyện từ đầu lâu của những cô gái trẻ và đang còn trinh. 

Sau khi mang thủ cấp về nhà, người luyện bùa sẽ tiến hành các nghi thức như lập bàn thờ của nạn nhân. Đồng thời, tiến hành cúng cơm ba bữa mỗi ngày. Theo một nguồn thông tin khác, để luyện ra loại bùa này, thầy luyện bùa sẽ chôn xác cô gái đồng trinh ở nơi vắng vẻ.

Hàng đêm, cách làm bùa yêu này thầy luyện bùa sẽ ngủ trên mộ rồi ve vuốt và âu yếm ngôi mộ như vợ của mình. Cho tới khi cây chuối trồng bên cạnh ngôi mộ được đơm hoa kết trái. Thầy bùa sẽ hứng các giọt sương đọng trên lá chuối và búp hoa rồi cho vào lọ. Tiếp đến, người luyện bùa sẽ hòa nước sương với dầu thơm để tạo ra loại dung dịch có khả năng mê hoặc đối phương.

Chia sẻ người nhờ thầy Pá vi giải bùa thái lan:

“Con và bạn gái đã quen nhau được 3,5 năm ạ, và trong lúc yêu nhau tụi con yêu nhau rất thắm thiết. Lúc đó con đã sang Thái lan làm bùa cho cô ấy. Con có hay tính trẻ con và hay nặng lời với người yêu con, nhưng sau đó thì con cũng xin lỗi và cũng được cô ấy tha thứ. Nhưng vài tháng gần đây cô ấy rất hay lạnh nhạt và ít nói chuyện với con. Rồi đến ngày thứ 7 vừa rồi con đi làm về, con gọi hỏi cô ấy có đi làm về chưa thì cô ấy lại nói chia tay vì đã hết tình cảm và đã thấy nhạt rất dứt khoát.

 Rồi cô ấy huỷ kết bạn cả fb và zalo ạ, sáng hôm sau con có qua nhà cô ấy để gặp cô ấy. Con cầu xin cô ấy rất nhiều thì cô ấy nói quen tiếp trong vòng 3 tháng nữa, nếu vẫn không có cảm xúc gì thì đường ai nấy đi ạ. Con rất buồn và lo sợ mất đi cô ấy, con thương cô ấy rất nhiều ạ. Con mong thầy giúp con giải bùa thái lan, và làm bùa yêu mới để con có thể giữ lại được cô ấy ạ.”

Trên đây, bài viết đã hướng dẫn xong cách làm bùa yêu Thái Lan cho các bạn tham khảo. Hy vọng, những thông tin này sẽ hữu ích cho những ai quan tâm đến bùa yêu Thái Lan. Để có được lá bùa yêu tốt nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!