Các loại bùa ngải Thái Lan mạnh nhất, có thể thay đổi vận mệnh

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 16/12/2023 18 phút đọc

Thái Lan là một đất nước có nền văn hóa huyền bí, đa dạng. Trong đó, bùa ngải là một nét văn hóa đặc trưng, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn các loại bùa ngải Thái Lan mạnh nhất.

Giới thiệu bùa ngải Thái Lan

Bùa ngải là một loại huyền thuật được sử dụng phổ biến ở Thái Lan. Bùa ngải có thể được sử dụng để cầu nguyện, bảo vệ, xua đuổi tà ma, hay đạt được những mục đích khác nhau.

Lịch sử bùa ngải Thái Lan có thể bắt nguồn từ thời đại đồ đồng, khi người Thái bắt đầu tín ngưỡng vào các vị thần và linh hồn. Theo thời gian, bùa ngải Thái Lan đã phát triển đa dạng về hình thức và công dụng. 

Ở Thái Lan, bùa ngải được sử dụng rộng rãi trong nhiều tầng lớp xã hội, từ người bình thường đến các chính trị gia, doanh nhân, nghệ sĩ,...

bùa ngải Thái Lan
Bùa ngải Thái Lan. (Ảnh minh hoạ)

 

Các loại bùa ngải Thái Lan mạnh nhất

Bùa ngải Thái Lan có thể được phân loại theo nhiều cách khác nhau, dựa trên mục đích sử dụng, hình thức, hay nguyên liệu chế tạo.

Bùa hộ mệnh

Bùa hộ mệnh là loại bùa phổ biến nhất ở Thái Lan. Bùa hộ mệnh được sử dụng để bảo vệ người đeo khỏi những điều xấu xa, nguy hiểm.

 • Bùa khruang-rang: Bùa khruang-rang được làm từ những viên đá lạ được tìm thấy trong tự nhiên. Những viên đá này được cho là có khả năng mang lại may mắn và bảo vệ người đeo khỏi những điều xấu xa.
 • Bùa phra-khruang: Bùa phra-khruang là những bức tượng thần, Phật nhỏ. Bùa phra-khruang được sử dụng để cầu nguyện, bảo vệ người đeo khỏi những điều xấu xa.
 • Bùa khruang-pluk-sek: Bùa khruang-pluk-sek là những hình xăm, câu chú bằng tiếng Pali (tiếng Phạn). Bùa khruang-pluk-sek được sử dụng để bảo vệ người đeo khỏi những điều xấu xa, xua đuổi tà ma, hay đạt được những mục đích khác nhau.

Bùa yêu

Bùa yêu là loại bùa được sử dụng để thu hút người khác, khiến họ yêu thương và nghe theo mình.

 • Bùa Kumanthong: Bùa Kumanthong là loại bùa được làm từ xác thai nhi. Bùa Kumanthong được cho là có khả năng mang lại may mắn, tài lộc, và giúp người đeo đạt được những mục đích của mình.
 • Bùa nang kwak: Bùa nang kwak là loại bùa được làm từ hình ảnh một người phụ nữ xinh đẹp. Bùa nang kwak được cho là có khả năng thu hút người khác, giúp người đeo đạt được thành công trong công việc và tình duyên.
 • Bùa hồ ly: Bùa hồ ly là loại bùa được làm từ hình ảnh một con hồ ly. Bùa hồ ly được cho là có khả năng thu hút người khác, giúp người đeo đạt được thành công trong công việc và tình duyên.
Xăm bùa Thái
Xăm bùa Thái. (Ảnh minh hoạ)

 

Bùa Thái làm ăn

 • Bùa Phra Ngan: Bùa Phra Ngan là loại bùa được làm từ hình ảnh một người đàn ông mạnh mẽ. Bùa Phra Ngan được cho là có khả năng mang lại may mắn, tài lộc, và giúp người đeo đạt được những mục đích của mình. Bùa Phra Ngan thường được sử dụng bởi các thương nhân, doanh nhân, và người làm ăn.
 • Bùa Nang Kwak: Bùa Nang Kwak là loại bùa được làm từ hình ảnh một người phụ nữ xinh đẹp. Bùa Nang Kwak được cho là có khả năng thu hút khách hàng, giúp người đeo đạt được thành công trong kinh doanh. Bùa Nang Kwak thường được đặt trong cửa hàng, văn phòng, hoặc trên bàn làm việc.
 • Bùa Metta Mahaniyom: Bùa Metta Mahaniyom là loại bùa được làm từ câu chú bằng tiếng Pali (tiếng Phạn). Bùa Metta Mahaniyom được cho là có khả năng mang lại may mắn, tài lộc, và giúp người đeo được mọi người yêu mến, kính trọng. Bùa Metta Mahaniyom thường được sử dụng bởi những người muốn cải thiện các mối quan hệ của mình.
Bùa Thái làm an
Bùa Thái làm ăn. (Ảnh minh hoạ)

 

Bùa cầu công danh

 • Bùa Phra Ngan: Bùa Phra Ngan cũng có thể được sử dụng để cầu công danh. Bùa Phra Ngan được cho là có khả năng giúp người đeo đạt được thành công trong công việc, thăng quan tiến chức.
 • Bùa Nang Kwak: Bùa Nang Kwak cũng có thể được sử dụng để cầu công danh. Bùa Nang Kwak được cho là có khả năng giúp người đeo được cấp trên yêu quý, tin tưởng, và thăng chức.
 • Bùa Metta Mahaniyom: Bùa Metta Mahaniyom cũng có thể được sử dụng để cầu công danh. Bùa Metta Mahaniyom được cho là có khả năng giúp người đeo được mọi người yêu mến, kính trọng, và giúp cho công việc của họ thuận lợi, suôn sẻ.

>> Xem thêm tại đây: Cách xin thỉnh phép làm ăn buôn bán: 7 ngày hiệu quả

Bùa xua đuổi tà ma

 • Bùa khruang-rang: Bùa khruang-rang cũng có thể được sử dụng để xua đuổi tà ma. Những viên đá lạ được cho là có khả năng xua đuổi tà ma, giúp người đeo tránh khỏi những điều xấu xa.
 • Bùa phra-khruang: Bùa phra-khruang cũng có thể được sử dụng để xua đuổi tà ma. Bùa phra-khruang được cho là có khả năng bảo vệ người đeo khỏi những điều xấu xa, tà ma.
 • Bùa khruang-pluk-sek: Bùa khruang-pluk-sek cũng có thể được sử dụng để xua đuổi tà ma. Câu chú bằng tiếng Pali (tiếng Phạn) được cho là có khả năng xua đuổi tà ma, giúp người đeo tránh khỏi những điều xấu xa.
Bùa Thái Lan mạnh nhất
Bùa Thái Lan mạnh nhất. (Ảnh minh hoạ)

 

Xăm bùa Thái

Xăm bùa Thái (Sak Yant) là một hình thức xăm truyền thống của Thái Lan được cho là mang lại sức mạnh và sự bảo vệ cho người đeo. Xăm bùa Thái thường được thực hiện bởi các nhà sư hoặc thầy phù thủy, và sử dụng các biểu tượng và câu thần chú bằng tiếng Pali.

>> Xem thêm tại đây: Giải đáp: Chơi bùa yêu có ảnh hưởng, nguy hiểm gì không?

Có nhiều loại xăm bùa Thái khác nhau, mỗi loại có một ý nghĩa và mục đích riêng. Một số loại xăm bùa Thái phổ biến bao gồm:

 • Hah Taew (Bùa 5 dòng Thái Lan): Đây là loại xăm bùa phổ biến nhất ở Thái Lan, và được cho là mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe.
 • Yant Phra Pidta: Đây là loại xăm bùa được cho là mang lại sự bảo vệ và bình an.
 • Yant Maha Uttamo: Đây là loại xăm bùa được cho là mang lại sự thông minh và trí tuệ.
 • Yant Gao Yord: Đây là loại xăm bùa được cho là mang lại sự quyến rũ và thành công trong tình yêu.

Xăm bùa Thái thường được thực hiện bằng một cây kim dài và mảnh, được nhúng vào mực than hoặc mực đen. Quá trình xăm bùa Thái có thể khá đau đớn, nhưng được cho là mang lại những lợi ích lâu dài.

 Tác hại của bùa Thái Lan
 Tác hại của bùa Thái Lan. (Ảnh minh hoạ)

 

Thỉnh bùa Thái Lan ở đâu?

Thầy bùa cao tay Pá Vi chuyên làm bùa ngải lành tính

Thầy bùa cao tay Pá Vi là một nhân vật nổi tiếng, được biết đến với khả năng làm bùa ngải hiệu nghiệm. Theo thông tin từ nguồn uy tín, thầy là người dân tộc Thái ở huyện Quỳ Hợp (Nghệ An), có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề làm bùa ngải. Thầy chuyên làm các loại bùa ngải như: bùa yêu, bùa giữ chồng, bùa cầu tài, bùa giải vận hạn,... 

>> Xem thêm tại đây: 10+ cách lấy lộc buôn bán đông khách giúp bạn “chiêu tài, hút khách”

Bùa ngải của thầy Pá Vi là lành tính, không gây hại cho người sử dụng hay người bị bỏ bùa. Bùa của thầy được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, kết hợp với các phép thuật tâm linh, giúp người dùng đạt được mục đích mà không gây ra bất kỳ hậu quả xấu nào.

bùa thái 5 dòng
Thầy bùa cao tay Pá Vi chuyên làm bùa ngải lành tính.

 

Những câu chuyện thành công dùng bùa ngải Thái Lan

 • Câu chuyện làm bùa yêu

Có một cô gái tên là Hồng, sống ở một vùng quê nghèo. Hồng là một cô gái xinh đẹp, dịu dàng và hiền lành. Cô yêu một chàng trai tên là Nam, nhưng Nam lại yêu một cô gái khác. Hồng rất đau khổ, cô đã tìm đến thầy Pá Vi để nhờ giúp đỡ.

Thầy Pá Vi đã nghe câu chuyện của Hồng và đồng ý giúp đỡ cô. Thầy đã yêu cầu Hồng cung cấp cho thầy một số thông tin và ảnh cá nhân của Nam để làm bùa yêu lành tính. 

Thầy Pá Vi đã gửi cho Hồng bùa yêu lành tính, Hồng đã làm theo lời thầy Pá Vi. Một ngày nọ, Hồng gặp Nam ở chợ. Khi Nam nhìn thấy Hồng, anh ta đã vô cùng ngạc nhiên. Anh ta không thể rời mắt khỏi Hồng. Anh ta đã chạy đến và ôm chầm lấy Hồng.

Nam đã nói với Hồng rằng, anh ta yêu Hồng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Anh ta đã yêu Hồng từ rất lâu, nhưng anh ta không dám nói ra. Hồng và Nam đã yêu nhau say đắm và kết hôn. Họ sống hạnh phúc bên nhau đến nay.

bùa thái xăm

 

 • Câu chuyện làm bùa làm ăn may mắn

Có một người đàn ông tên là Dũng, sống ở một thành phố lớn. Dũng là một doanh nhân thành đạt, nhưng anh lại gặp khó khăn trong việc kinh doanh. Công việc của anh ngày càng thua lỗ, khiến anh rơi vào cảnh nợ nần.

Dũng đã tìm đến thầy Pá Vi để nhờ giúp đỡ. Thầy Pá Vi đã nghe câu chuyện của Dũng và đồng ý giúp đỡ anh. Dũng đã làm theo lời thầy Pá Vi. 

Một thời gian sau, công việc kinh doanh của Dũng bắt đầu khởi sắc. Anh ký được nhiều hợp đồng lớn, doanh thu tăng lên nhanh chóng. Anh đã trả hết nợ nần và trở nên giàu có.

Dũng rất biết ơn thầy Pá Vi. Anh đã đến gặp thầy Pá Vi để cảm ơn thầy.

chơi ngãi thái lan

 

Những câu chuyện trên đã khiến nhiều người tin tưởng vào khả năng làm bùa ngải của thầy Pá Vi.

>> Xem thêm tại đây: Hướng dẫn cách làm bùa yêu: Bùa làm cho người khác yêu mình

Kết luận

Bùa ngải Thái Lan là một loại hình tín ngưỡng dân gian có từ lâu đời ở đất nước này. Các loại bùa ngải Thái Lan có nhiều công dụng khác nhau, từ cầu an, cầu tài, cầu tình duyên đến hại người.

Để có được bùa ngải hiệu quả và an toàn thì bạn liên hệ trực tiếp thầy bùa cao tay Pá Vi để được giúp đỡ.

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước 5 Bùa yêu Thái Lan mạnh nhất và 8 tác hại của bùa Thái Lan

5 Bùa yêu Thái Lan mạnh nhất và 8 tác hại của bùa Thái Lan

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện